“Truyện sex ngắn” Đụ Cô bạn cùng lớp

Truyện sex ngắn Đụ Cô bạn cùng lớp
Đây là một câu chuyện có thật kể về một cô bạn cùng lớp ngồi bên cạnh tôi…
 
Tôi và nó đã từng có những lần làm tình trong lớp học thật là dâm đãng và khoái lạc. Tôi xin kể lại cho các bạn nghe về câu chuyện của tôi và em Vân trong suốt khoảng thời gian học cấp 3 và đáng nhớ nhất là khoảnh khắc 2 đứa ngồi cạnh nhau trong suốt khoảng thời gian tôi học lớp 11.

 

Tôi xin tự giới thiệu, tôi tên là Thanh Trung, dáng người của tôi thì gầy gò và cao nên khi đi học cô giáo chủ nhiệm đã bố trí cho tôi một chỗ ngồi ở dưới bàn chót, lúc đầu năm học thì tôi chỉ ngồi 1 mình thôi các bạn ạ hihi.
 
Vì lúc đó tôi là một học trò nghịch ngợm và hay ngủ trong giờ học nên cô giáo đã cho tôi ngồi ở bàn chót. Sau nhiều lần không chép bài và hay ngủ trong giờ học thì cuối cùng cô giáo tôi đã sắp sếp cho một đứa bạn gái ngồi cùng bàn để nhắc nhở tôi chép bài và học bài.
 
Chắc các bạn cũng đã nghe tôi giới thiệu từ đầu câu chuyện rồi, ngồi cạnh tôi lúc này là bạn Hoài Vân, cô nàng này không được xinh đẹp nhưng đổi lại được một cái là rất múp các bạn à. Cô nàng có mái tóc ngắn, dáng rất cao và đặc biệt là có 2 bờ mông căng tròn, nhìn phê lắm các bác ạ.
 
Điều đáng chú ý nhất là cô nàng đi học mặc bộ áo dài trắng tinh và siêu mỏng, tôi ngồi bên thường hay giả vờ cuối xuống bàn ngủ để được tia những vết lằn nhỏ trên bộ đồ lót của bạn, mỗi lần nhìn trộm những vết lằn đó cặc tôi nứng không thể tả nổi và có một điều đáng buồn cười nhất đó là tôi đi học chẳng bao giờ chịu mặc quần sịp cả hihi.
 
Tôi thường hay giả vờ mơ ngủ và cố tình đưa bàn tay lại sờ vào mông Vân, vì cả 2 cùng ngồi bạn chót nên ít ai để í đến những hành động kỳ quặc này của tôi, vẫn giả vờ mơ ngủ, tôi úp trọn bàn tay lên đùi Vân, thấy nàng im lặng tôi bắt đầu xoa nhiều hơn, nhưng đó cũng chỉ là xoa bóp bên ngoài, những lúc vụng trộm như vậy trong tôi cứ hừng hực nhưng lại chẳng dám làm liều vì sợ quá đáng Vân la lên nữa thì còn đâu mặt mũi mà đi học.
 
Nhưng càng ngày tôi càng muốn chinh phục nàng, vào một hôm, hôm đó là sáng thứ 5, trường tôi có học 2 tiết phụ đạo ( thứ 5 trường tôi không bắt buộc mặc áo dài đâu nhé). Và đó là 2 tiết viết tập làm văn, thầy yêu cầu tất cả học sinh đều phải làm bài viết để nộp lại cho thầy, vậy là có 2 tiết để tôi thực hiện âm mưu với Vân.
 
Sáng hôm đó, mặc dù bị đau cảm nhưng Vân vẫn cố đến trường để hoàn thành bài viết của mình, nàng mặc áo sơ mi trắng và chiếc quần tây đen bóng, trông nàng khá mệt mỏi. Khi trống đánh vào lớp, Vân liền nằm úp mặt dưới bàn và hình như là chẳng để í đến ai bên cạnh mình nữa.
 
Tôi có hỏi là:
– Bị đau thì xin về chứ đi học làm gì cho mệt xác.
 
Vân chẳng nói gì, và cứ úp mặt xuống bàn… tình cờ, một chiếc cúc áo sơ mi bung ra, để lộ một khoảng ngực trắng ngần, cùng một phần chiếc áo ngực. Trông thấy cảnh tượng đó, tôi lại nóng ran lên, hơi thở hổn hển, mắt như hoa lên, thằng nhỏ trong quần cương lên lúc nào mà tôi chẳng biết.
 
Tôi bắt đầu ngồi gần lại để nhìn rõ hơn ngực nàng, thấy nàng nằm bất động, cả lớp thì lo làm bài, chẳng ai để í đến tôi và nàng, tôi giả vờ kêu Vân dậy để làm bài viết nhưng hình như nàng đã quá mệt nên chẳng muốn làm bài nữa, thấy Vân đang nằm bất động tôi im lặng và hành động theo dục vọng của mình.
 
Tôi đưa tay ra phía sau cơ thể nàng tôi xoa bóp nhè nhẹ vào lớp vải quần tây, cảm giác thật là đê mê, lúc bình thường thì chắc Vân đã đẩy tay tôi ra rồi nhưng bây giờ hình như Vân quá mệt nên cứ nằm im, tôi quyết định táo tợn hơn nửa, tôi dựng thẳng chiếc cặp của tôi phía bên ngoài để tránh mấy đứa thấy những hành động lố bịch này, khi mà cả lớp đang im lặng làm bài viết thì ngay lúc này đây tôi muốn được sờ vào phía bên trong của Vân.
 
Thật ra tôi thường mơ ước rằng được sờ vào phía bên trong lồn của Vân, nhưng bằng cách nào đây khi tôi và cô ấy chẳng có tình cảm gì cả, chỉ là bạn bè thôi, liệu nếu bây giờ tôi cố ý làm bậy cô ấy sẽ hét lên thì chắc lúc đó tôi có đi úp mặt xuống bồn cầu luôn quá.
 
Nhưng dục vọng trong tôi đã trỗi dậy, con cặc thì đã cương cứng lên rồi, không chịu nổi nữa, tôi lấy hết can đảm vờ vứt cục tẩy lên phía khóa quần của nàng, tôi đưa tay lại kéo mạnh khóa quần tây của nàng xuống, lúc đó tôi rất run vì sợ Vân tỉnh dậy, tôi thì chẳng biết nàng đang ngủ hay tỉnh nữa. Tôi liền kéo hộc bàn của Vân lấy chiếc áo khoác của nàng trải lên cặp đùi của nàng để tránh bị phát hiện.
 
Tôi bắt đầu lấy ngón tay đưa vào phía bên trong ấy, cảm giác thật là khoái khi được mân mê cái lồn của nàng ngay giữa lớp học, đầu óc tôi cứ quay cuồng, thấy nàng không có phản ứng gì, 2 tay tôi cứ xoa nhè nhẹ phía bên ngoài lớp quần lót của nàng, bất chợt tôi phát hiện chiếc quần lót tôi đang sờ đã ướt đẫm, thấy vậy tôi liền tìm cách đưa ngón tay vào phía bên trong lồn của nàng, tôi nhè nhẹ đút 2 ngón vào luồn qua khe nhỏ của chiếc quần lót nàng… lần đầu tiền được sờ lồn con gái tôi thích đến điên cả người, những sợi lông tơ mới mọc của nàng làm tôi điên cuồng, tôi tìm đến cái lỗ đó và cứ chọc nhè nhẹ vào.
 
Bỗng… tôi nghe thấy tiếng hự hự nho nhỏ của nàng, chắc nàng cũng phê lắm rồi. Tôi móc lồn của nàng liên tục, sau đó lại di chuyển lên hột le và kéo nhẹ xuống cái khe và chọc vào, lồn của Vân hình như đã ra nước, ướt hết tay tôi, không thể chịu đựng được nữa, tôi quyết kéo khóa quần của tôi ra luôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *