“Truyện sex ngắn” Tù vượt ngục

Truyện sex ngắn Tù vượt ngục
Huy đi lang thang trên đường phố, trong túi không có đồng nào, bụng thì đang đói. Mỗi lần nhìn thấy công an, Huy vội vã né ra chỗ khác. Huy là tù vượt ngục, anh đã lợi dụng lúc nhà tù có bạo động rồi bỏ trốn.

 

Buổi tối, Huy đi ngang qua một ngôi nhà rất đẹp, anh có ý định sẽ ăn trộm thứ gì đó trong ngôi nhà này. Anh đang cần tiền để trốn đi thật xa.
 
Huy nhìn qua nhìn lại không thấy ai, anh liền leo tường vào ngôi nhà. Khi vào nhà, anh chạy vào phòng khách, rồi chạy xuống bếp. Trong nhà lúc này hơi tối do không có mở đèn. Huy lục lọi đồ đạc, hi vọng tìm được mấy món đồ có giá trị.
 
Đang lục lọi thì Huy nghe có tiếng người trên lầu đi xuống. Huy cầm con dao bếp lên, nấp sang một bên. Anh nghĩ rằng chủ nhà xuống đây để ăn uống gì đó. Đúng như Huy suy nghĩ, chủ nhà quẹo xuống bếp, đó là một người phụ nữ.
 
Chủ nhà mở đèn lên, Huy chạy ra bịt miệng cô ta lại, anh cầm dao đe dọa.
– Im miệng. Cô mà la lên là tôi giết.
 
Chủ nhà sợ hãi kêu lên ú ú ớ ớ, Huy nhìn kỹ mặt cô ta, rồi anh bỏ cô ta ra. Cô chủ nhà và Huy trố mắt nhìn nhau chằm chằm. Họ đã nhận ra nhau.
 
– Anh… anh Huy.
 
– Trúc… thì ra là em à?
 
Cô chủ nhà tên là Trúc, chính là người yêu cũ của Huy. Cách đây mấy năm, có một bọn côn đồ muốn cưỡng hiếp Trúc. Huy vì muốn cứu Trúc nên đã đập chết một tên côn đồ. Sau đó Huy ở tù. Ba mẹ Trúc bắt Trúc cưới một gã đại gia. Mặc dù đi lấy chồng nhưng trong lòng Trúc vẫn luôn nhớ Huy, yêu Huy. Huy trong tù cũng luôn nhớ về Trúc.
 
Huy đã đột nhập vào đúng căn nhà Trúc đang ở. Bây giờ Huy và Trúc gặp lại nhau, hai người xúc động và khóc. Huy bỏ con dao xuống, hai người ôm chầm lấy nhau. Hai người tâm sự với nhau, hỏi nhau nhiều điều. Huy kể ra chuyện mình vừa vượt ngục.
 
– Sao em không vào tù thăm anh nữa?
 
– Chồng em không cho, anh à.
 
– Chồng em có đối xử tốt với em không?
 
– Anh yên tâm đi, anh ấy tốt với em lắm.
 
– Nếu như năm xưa anh không đi tù, có lẽ bây giờ chúng ta đã là vợ chồng… À, mà chồng em đâu rồi?
 
– Anh ấy đi công tác rồi, chiều ngày mai mới về. Hôm nay em ở nhà một mình.
 
Trúc dọn cơm cho Huy ăn, Huy đã nhịn đói hai ngày nay rồi, trông rất tội nghiệp. Huy ăn cơm xong thì Trúc kêu Huy đêm nay hãy ngủ lại với cô, rồi cô kêu Huy lên lầu tắm.
 
Huy tắm rửa sạch sẽ, không có quần áo để thay nên mặc tạm bộ đồ cũ của chồng Trúc. Đêm nay Huy và Trúc sẽ ngủ trong căn phòng của vợ chồng Trúc.
 
Huy quan sát Trúc kỹ hơn, anh nhận ra Trúc đẹp hơn xưa rất nhiều. Gương mặt Trúc đẹp hơn, làn da trắng hơn, thân thể tròn trịa múp hơn. Nói chung nhìn Trúc quyến rũ lắm.
 
Huy và Trúc nằm xuống giường, ôm nhau hôn nhau thắm thiết. Họ đã xa nhau lâu quá rồi, hôm nay quyết định làm tình với nhau. Hồi xưa yêu nhau chỉ có hôn và ôm thôi, chứ chưa hề đụ nhau lần nào.
 
Hai người cởi hết quần áo ra, hai cơ thể trần truồng vuốt ve sờ mó lẫn nhau. Huy hứng lên, nằm đè lên Trúc, đút con cu vào lồn Trúc. Trúc kêu Á lên, rồi thở đều theo từng nhịp nhấp của Huy.
 
Huy nhấp cu vào lồn Trúc như điên như dại, khiến Trúc rên lớn hơn. Huy đang thấy sướng lắm, và Trúc cũng vậy. Huy ở trong tù không có gái để chịch, bây giờ gặp lại người yêu cũ thì phải chịch cho đã.
 
Đang đụ nhau ngon trớn thì chiếc điện thoại iPhone của Trúc reo lên, chồng Trúc gọi về. Trúc kêu Huy ngừng nhấp lại, để cho cô nghe điện thoại. Nhưng khi Trúc vừa bắt máy, Huy lại tiếp tục nhấp cu. Trúc đã cố gắng không rên lên, bình tĩnh trả lời điện thoại chồng.
 
Chồng Trúc gọi về hỏi thăm mấy câu rồi cúp máy. Trúc bỏ iPhone qua một bên.
 
– Em kêu anh đừng nắc nữa mà, sao anh cứ nắc hoài vậy.
 
– Hi hi… xin lỗi em, tại anh hứng quá.
 
– Chồng em mà biết em đang ngoại tình thì…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *