“Truyện sex ngắn” Tình kỹ nữ

Truyện sex ngắn Tình kỹ nữ
Bắt gặp em đang tay trong tay với người đàn ông lạ, trên người không một mảnh vải. Tôi thất thần một lát rồi lẳng lặng ra về. Đằng sau cánh cửa là 2 con người không nói năng gì chỉ nhìn tôi. Sáu con mắt nhìn nhau trong cái không khí ngột ngạt đến khó chịu. Vậy là kết thúc một tình yêu mà bản thân tôi cũng biết rồi nó sẽ chẳng đi đến đâu. Nhưng kết thúc theo kiểu thật là khốn nạn và không nói lên lời này thì thật là …
 
– Ê zai đẹp. Hôm nay anh có khách đặc biệt. Cho anh mấy em đẹp đẹp chút nha, như lần trước là anh cạch nhớ chưa.
 
– Dạ dạ ok anh. Xin lỗi anh, lần trước thằng em nó không biết. Anh đừng giận nha.
 
– 4 phòng víp nha em !
 
– Dạ dạ… mời anh lên phòng, em nó chuẩn bị hết rồi ạ.
 
– Anh có 3 anh dưới hà nội lên chơi. Nhớ chu đáo cho anh. Chú cầm 500k uống nước.
 
Thằng em vui hơn tết về với mẹ, nhanh nhảu vào tận nơi chọn dẫn 4 em lên phòng.
 
 
” Cạch cạch… “
 
– Dạ em chào anh ạ.
 
– Anh vui vẻ nhé, em xuống trước.
 
– Có gì anh báo lại em nha.
 
Vào phòng là một em khá hợp gu của mình. Người không gầy quá, không béo quá, gương mặt khá ưa nhìn. Nhưng thường thì đẹp đôi lúc không bằng bình thường. Lý do chắc ai cũng hiểu anh em nhỉ. Trái ngược hoàn toàn với suy nghĩ của mình. Em chào hỏi rồi lặng lẽ vào phòng tắm, ánh mắt hơi buồn. vừa vào phòng tắm cởi quần áo xong quấn khăn, em quay ra và hỏi :
 
– Anh tắm chưa, tắm cùng em nhé!
 
– Cũng được.
 
Em cởi quần áo cho tôi trong lúc thằng nhỏ đã cứng. Phải khéo léo kéo quần mới qua được, chắc tại em vừa cởi vừa đụng chạm làn da mịn kia làm tôi không chịu được.
 
– Anh tắm nước nóng hay hơi thôi.
 
– Cho anh nóng đi cho tỉnh rượu.
 
Trong phòng tắm. Dưới ánh đèn, đôi nhũ hoa căng mọng của em làm tôi không chịu được, nhưng vẫn kiềm chế và bình thản mặc em kỳ cọ và nựng thằng nhỏ. Nó như sắp đầu hàng chịu trận. Bàn tay vụng về của em làm tôi có cảm giác gì đó rất lạ. Đứng đằng trước em khẽ để làn nước ấm tràn qua đôi nhũ hoa căng mọng hồng hào đến khó chịu, bàn tay em xoa và bóp làm thằng nhóc của tôi giật không ngừng vì khó chịu.
 
Đưa những ngón tay thon dài búp măng em nhẹ nhàng xoa xuống em bé, qua những cọng lông lún phún tôi cảm nhận được bờ mu kia như nhô cao khiêu khích. Cái mùi ngai ngái tê dại đến ngất ngây pha lẫn mùi thơm thoang thoảng của làn da mịn màng không tì vết. Nó làm 1 thằng đàn ông vẫn còn ngất ngây trong men rượu như tôi muốn bùng nổ. Thật sự là chịu không được. Gái 18 chết 8 đời trai quả không sai mà.
 
Kiềm chế, kiềm chế, kiềm chế đi mày, cuộc vui còn dài mà. Tự động viên mình vậy. Lấy khăn tắm em lau cho tôi xong lau cho mình. Víu vai tôi xuống em nói nhỏ :
 
– Anh bế được em lên giường không vậy ?
 
 
Bế em lên giường không chút đắn đo. Trước mặt là đôi nhũ hoa thơm lừng mùi echanter. Cúi xuống hôn, lạ làm sao. Cứng và không chút mềm. Có lẽ em mới vào nghề không quá 1 tháng. Trong đầu lan man là cơ số suy nghĩ. Gạt bỏ hết vào việc chính. Chắc hôm nay mình hên đây.
 
– Đẹp không anh ?
 
– Như thiên thần vậy !
 
– Anh mát xa cho em nha. Em sẽ làm anh khó quên đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *