“Truyện sex ngắn” Quá khứ tìm về

Truyện sex ngắn Quá khứ tìm về
Nam quen Hà khi đến xóm trọ của cậu em cùng làm công ty dự sinh nhật. Hà là cô gái phổng phao, bộ ngực phập phồng căng tràn sức sống dưới lớp áo phông ôm sát người, cao chừng 1 mét 7, người đậm đà chắc chắn. Cô có nụ cười tươi duyên dáng khiến Nam mê mẩn. Thi thoảng cô cũng đưa mắt liếc nhìn Nam. Hai người thân thiết dần và rồi Nam cũng xin được số để làm quen.

 

– Hà năm nay học năm mấy rồi? Quê ở đâu em?
– Em năm năm thứ hai anh ạ. Em ở Tuyên Quang.
– Thế là 19 tuổi nhỉ, kém anh 8 tuổi nhé, chắc là con thứ mấy à.
– Vâng, em là lớn, em còn 2 em nhỏ nữa cơ. – Hà nhí nhảnh.
– Lớn thế này là yêu được rồi nhỉ? – Nam nói rồi nhìn Hà cười.
– Có ai thèm yêu em đâu anh – Hà thẹn thùng đỏ mặt.
– Vậy thì yêu anh nhé? – Nam bỏ ngỏ câu hỏi mà Hà vẫn chưa trả lời.
 
Kể từ đó cả hai hay nói chuyện với nhau, gặp nhau nhiều hơn, hẹn hò nhiều hơn và rồi yêu nhau lúc nào không rõ. Tình yêu trong sáng của đôi trai gái chỉ dừng lại ở cái cầm tay, cái ôm và cái hôn ngại ngùng em thẹn.
 
 
5 tháng sau kể từ ngày Nam và Hà quen và yêu nhau.
 
Reng … reng … reng …
 
Trời đang se lạnh, Nam đang chui trong chăn ngủ ngon thì nghe thấy chuông điện thoại reo lên – là Hà gọi, Nam liền vùng dậy, ngước nhìn đồng hồ, đã 5 giờ chiều rồi.
 
– Alo, anh nghe đây. Trời se lạnh anh ngủ say quá. – Nam nói rồi ngáp một cái dài
– Em mới tan học, anh ra đón em ở cổng trường nhé. Anh đưa em đi mua ít sách và quần áo, trời bắt đầu lạnh rồi mà em chưa về quê mang ra được…
– Ok em.
 
Nam đi khoảng 10 phút mới đến nơi. Hà thì đang đứng co ro vì lạnh trước cổng trường.
 
– Sao em không ngồi vào quán ngồi cho ấm, đứng đây lạnh lắm.
– Hì, cũng hơi lạnh chút xíu chắc cũng không sao đâu.
– Em ngốc lắm. – Nam cởi chiếc áo gió của mình khoác lên người Hà.
 
Hà ngồi lên xe ôm chặt lấy Nam, bộ ngực căng phồng của Hà áp chặt vào Nam thật ấm áp, hai người xuống đường hòa vào dòng người, dòng đời đang người xuôi trong bộn bề cuộc sống và hạnh phúc của tình yêu.
 
Hai người cùng lượn lờ quanh các khu phố cổ, quàng tay nhau cùng dạo bước và thưởng thức những món ăn dân dã nơi hè phố của Thủ Đô, họ cũng như những đôi tình nhân khác thi thoảng lại trao cho nhau những nụ cười, ánh mắt nhìn tình tứ và những cái hôn âu yếm lên má.
 
Cũng đã 10 giờ tối, sau khi mua đồ dùng xong hai người cùng về nhà trọ của Nam. Lúc này trời mưa bay bay như những giọt sương, cái tiết trời se lạnh làm cho con người ta như muốn gần nhau, hòa quện vào nhau hơn.
 
– Thôi anh đưa em về bên nhà trọ đi, giờ muộn rồi không biết cái Hoài đi dạy thêm về chưa.
– Chuột nhắt ơi, anh bảo này – Nam đưa hai bàn tay đặt lên vai Hà, bốn con mắt nhìn vào nhau đắm đuối.
– Anh có việc gì à, nói xong đưa em về không muộn rồi này.
 
Nam đưa đôi bàn tay từ trên vai Hà xuống nhanh ôm chầm lấy Hà và siết chặt, Hà cũng đưa hai tay ôm lấy eo của Nam. Nam thì thầm vào tai Hà.
 
– Em yêu anh nhiều chứ? Em sẽ làm vợ anh nhé? Anh yêu em.
– Anh sao thế? Anh ôm nhẹ không em ngạt thở đấy. Em không yêu anh thì yêu ai?
– Mình làm chuyện ấy đi em – Nam đưa người Hà ra và nhìn vào đôi mắt của Hà.
– Không được đâu, em muốn giữ cho anh, em sợ có bầu trước khi cưới lắm.
– Mình dùng bao là được mà
– Nhưng em sợ lắm.
– Em sợ gì, hay là em không muốn?
 
Nam nhẹ buông Hà ra khỏi tay rồi đi ra cởi chiếc áo khoác treo lên móc. Hà không nói gì. Mặc dù buồn nhưng vẫn cố cười vui, Nam nói tiếp.
 
– Anh hiểu mà, anh cũng muốn giữ cho em lắm chứ, chỉ là khi bên em, gần em anh lại muốn làm điều đó, muốn được yêu em và nhiều hơn nữa…
 
Hà tiến lại gần phía Nam, cô đưa hai tay vòng ôm lấy eo Nam từ phía sau. Nam cảm nhận được những nhịp tim của Hà đang đập nhanh hơn, mạnh hơn đang áp vào lưng mình, anh cũng đưa hai bàn tay mình nắm lấy hai bàn tay Hà phía trước bụng mình. Hà khẽ nói.
 
– Nhưng anh phải thề là sẽ mãi bên em cơ.
– Anh thề, anh sẽ mãi bên em, không bao giờ bỏ rơi em, anh hứa sẽ đảm bảo cho em cùng các con của chúng ta được hạnh phúc.
– Anh nói rồi đấy nhé, thôi để em đi tắm đã.
– Ok, tuân lệnh vợ, vợ tắm đi xong anh tắm.
 
Nam như được mở cờ trong bụng, nhảy tót lên giường lấy điện thoại ra chơi, còn Hà thì bước bước vào nhà tắm và chốt cửa lại. Anh cởi hết áo ra và chỉ còn mặc chiếc quần lót. Nghe tiếng vòi nước róc rách trong phong tắm, Nam như không tập trung được, trong khi đầu óc đang mường tượng thì con cu cũng đang căng phồng cứng lên dần. Bỗng nhiên Hà gọi ra:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *