“Truyện sex ngắn” Lần đầu tôi gặp em

Truyện sex ngắn Lần đầu tôi gặp em
Do cả chiều tối hôm qua tôi vẫn còn đang phê, giờ mới đủ tỉnh tảo nên tôi xin kể câu chuyện tôi vừa trải qua để hầu chuyện mấy bác.
 
Chẳng là chiều hôm kia tôi có lên Hà Nội nộp bài tập rồi dự định trưa hôm qua về luôn, kế hoạch vẫn là thế không có gì thay đổi nhưng trong khoảng thời gian đó đã có một số chuyện làm thay đổi mạch cảm xúc trong tâm hồn con người tôi.

 

Tôi đến phòng trọ là trời xẩm tối, tầng 3 cái mùa này thì leo thốn vkl luôn, mở cửa thấy thằng bạn cùng phòng về quê rồi, tính sang phòng 2 con bạn ở kế bên ngồi chơi tá lả đến đêm về đi ngủ thì nhớ ra 2 đứa nó làm đồ án xong cũng mới về quê hôm trước, thẫn thờ chat với ông admin một lúc, nhìn đồng hồ đã 8 rưỡi, nghĩ thầm địt mịa, đi xe đã đói giờ còn không được ăn cơm, lóc cóc dậy đi mua tạm mấy gói cháo ăn liền về, đun ấm nước xong xuôi thì đéo thấy thìa đâu, chẳng lẽ cầm đũa nguấy nguấy rồi húp?
 
Đần mặt ra 2s thì thấy chìa khóa phòng bên cạnh to tổ bố đặt ngay cạnh cái bàn bếp, giờ mới nhớ ra trước đi chơi muộn, mượn chìa khóa cổng của phòng nó mà chưa trả, chùm kèm luôn cả cửa, tính sang mượn tạm cái thìa rồi chạy qua mở luôn.
 
(Nói sơ qua cho các bác biết là tôi chơi với 2 đứa bạn này từ lâu rồi, mà còn tìm điểm thuê chung cạnh nhau, suốt ngày sang chơi nên phòng nó cũng như phòng mình, nó lại không phải gu của tôi nữa nên cũng chẳng ngại mấy việc như thế này, à mà quên, tôi là trai thẳng nhé )
 
Bây giờ mới đến đoạn cao trào các bác ạ, dẫu biết là trong phòng không có ai mà tay mở cửa cứ run run, tính mở ra nhanh lỡ có gì thì còn nói là sang mượn đồ được chứ rón rén nó lại nghĩ xấu về mình.
 
Vậy là đẩy cửa vào…
 
“Ối”
 
Vâng tôi chết đứng 1s các mày ạ, trước mắt tôi là một con bé trạc tuổi 20 đang ở trần, vì đang hoảng quá tôi cũng chỉ kịp thấy 2 đầu ti hồng hồng nhỏ nhỏ và bụi cỏ lau đen bên dưới do có ánh đèn hắt ra, đèn nhà tắm đằng sau bật, chắc vừa tắm xong, em ấy vội cầm cái quần ngủ ngắn che phần dưới và lấy tay trái che ngực hét:
– Ai đấy?
Điện phòng còn chưa bật mà 2 đứa đứng nhìn nhau trợn tròn 1 mắt.
 
Vì tôi đang ở gian ngoài tối nhìn vào ánh sáng hắt ở nhà tắm ra là biết không phải bạn tôi ngay, còn đang bối rối giải thích:
– Mình.. là bạn M.. mình sang mượn th…
Chưa kịp nói xong thì em ấy lao cmn như tên bắn, chưa đầy 1s đã vào nhà tắm, đóng rầm cửa lại luôn.
 
“CÚT RA NGOÀI”
3 từ làm tôi tỉnh mộng từ trên cây ngã về hiện thực luôn.
 
Thôi xong quả này thì ăn lồn rồi, sợ nó lại đi bơm đểu cho con bạn rằng có thằng trộm đồ rồi biến thái thì đời xuống cmn dốc luôn.
 
Cơ bản tôi cũng chưa làm gì nó nên cá là nó dám khoe lắm.
 
Thực sự lúc đấy tôi không nghĩ được gì nhiều, chỉ kịp hiểu ra vấn đề là giờ không giải quyết chuyện này thì chắc đéo dám nhìn mặt chúng nó nữa.
 
Nhanh tay, tôi nắm lấy tay cửa nhà tắm… đẩy vào…
 
Tôi bước vào nhà tắm nhẹ nhàng, nhìn em bằng ánh mắt trìu mến và không quên nở một nụ cười duyên với em, em thì hoảng loạn co dúm người nhắm mắt quay mặt góc tường. Chết tiệt! Cái khoảnh khắc đó có lẽ cả đời tôi không thể nào quên được, thân thể lõa lồ của một người con gái tuổi đôi mươi đang hiện ra trước mắt tôi.
 
Có lẽ giờ tôi mới đủ trấn an tinh thần mà quan sát em nó…
 
Đôi gò bồng đào của em không quá to, trắng mà mơn mởn như muốn nuốt lấy mắt tôi vậy, mặc dù đã bị che quá 2/3 nhưng đầu nhũ hoa của em vẫn lọt qua các kẽ ngón, trời đất ơi, bao nhiêu năm rồi mà tôi chưa từng thấy một đầu nhũ nào lại hồng và nhỏ đến vậy, xung quanh quầng vú là các hạt li ti nổi lên như những hạt tấm làm cả 2 hòn non bộ của em toát lên một vẻ đẹp lạ kỳ.
 
Mặc dù vẫn ý thức được việc mình đang làm nhưng dường như ở dưới kia còn có kỳ quan như đang thách thức, mời gọi tôi và cũng may là em đang nhắm mắt nên cái ý định trong đầu tôi vẫn tiếp đúng bước của nó.
 
Tôi từ từ đưa ánh mắt hưởng thụ vòng xuống dưới vùng eo, vòng qua đùi rồi sang khu giải trí. Thân hình của em thật nõn nà, tầm 1m6, eo hơi thon nhưng vẫn còn chút mỡ, mông và đùi em ấy khá to mà cái nước da trắng phủ lên nên nhìn càng khiêu gợi.
 
Tưởng tượng 2 cái bánh dày ngoại cỡ đập vào nhau hay có một thế lực siêu hình nào đó hình bàn tay “Tét” một cái có lẽ giờ này tôi đang nằm viện vì mất nước bọt quá nhiều dẫn đến ngất mất.
 
Bên cạnh đùi là chiếc quần ngủ của em ấy, cạnh mép quần lòi ra một vài nhúm lông lồn, nhìn mà nứng cả con cu.
 
Tả thì lâu như thời gian đang ngừng trôi vậy thôi chứ lúc đó nhanh lắm, giật mình quay trở lại hiện thực, tôi lấy chiếc khăn tắm cạnh cửa bước đến bên em và choàng lên lưng, xoay người em ra khẽ nói bằng một giọng nhẹ nhàng pha chút yểu điệu mà đến bây giờ tôi vẫn rùng mình không hiểu tại sao lúc đó tôi có thể nói ra:
– NÀO, CHỊ EM GIỐNG NHAU CẢ, CÒN NGẠI GÌ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *