“Truyện sex ngắn” Hiếp người cô bên vợ

Truyện sex ngắn Hiếp người cô bên vợ
Hôn tạm biệt bà xã, cúi xuống nựng con rồi mình xách hành lý ra xe. 10 năm rồi, trong tay mình đã có tất cả, tất cả những gì mà mình ngày xưa vẫn luôn hằng ao ước. Nhớ lại ngày xưa mình cùng bà xã đạp xe lang thang trên từng con phố, 2 đứa chỉ mong sau này có một cuộc sống no đủ, vì thực sự lúc đấy chúng mình chẳng có gì . Vậy mà bây giờ chỉ 10 năm mình đã có tất cả, tiền tài, danh vọng và còn rất nhiều cái nữa, trong có có cả cô.

 

Mình lái xe đỗ dưới nhà rồi rút điện thoại gọi cho cô.
– Cô à, cháu tới rồi, đón cô dưới nhà nhé.
Đợi cô tầm 10 phút thì cô xuống, mang theo cái vali nhỏ đựng quần áo. Mình xem đồng hồ đã đúng 10h đêm. Cô mở cửa bước vào xe, ngồi cạnh ghế lái, mùi hương quen thuộc ùa vào mũi mình. Cô cười hất hàm hỏi:
– Đợi lâu chưa.
– Tất nhiên là lâu rồi.
 
Mình trả lời rồi xuống xe lấy hành lý cho vào cốp. Tự nhiên mình thấy vui vui. Lâu lắm rồi mình với cô mới đi công tác 2 người. Mọi lần có cả con em kế toán đi cùng. Mất vui.
– Đi luôn chưa. – Cô lại hỏi.
 
Mình lên xe đóng cửa nhưng chưa nổ máy, mình quay sang cô ôm cổ cô rồi hôn cô 1 cái. Cô hơi giật mình, đập vào tay mình rồi nói:
– Đi đi, bọn trẻ con nó thấy thì sao.
Mình nhăn nhở:
– Giờ này có ma mới thấy cô ạ.
Rồi luồn tay vào trong áo cô. Mình biết mà, cô không mặc áo ngực, mình nhìn cô , tay mình thì mân mê đầu ti cô, nhào nặn cặp đào tiên của cô. Cô thở gấp rồi lại đập cho mình 1 cái gắt:
– Đồ quỷ, đợi lúc nữa không được hay sao, đi đi, muộn rồi.
 
Mình cười haha rồi nổ máy, xe phóng vút đi. Cô là cô vợ của mình, à cô còn là người tình của mình nữa. Cô năm nay 42 tuổi, hơn vợ mình có 10 tuổi. Vợ mình rất giống cô, có thể đây cũng là 1 trong những lý do mà ngày xưa nhiều lần mình làm tình với vợ nhưng lại nghĩ đến cô. Cô có một ma lực rất lớn đối với mình. Nhiều lần trước đây mình thực sự muốn làm tình với cô lúc cô vẫn còn có chú nhưng không có nhiều cơ hội. Giờ thì mình đã chiếm được cô, cả thể xác, cả tinh thần.
 
Mình lấy 1 phòng ở Thanh Hóa để nghỉ qua đêm. Định phi một mạch vào Đà Nẵng nhưng mà thằng cu mình nó không chịu. Đưa cô lên phòng, đóng cửa phòng lại mình lao vào cô. Hai tuần rồi mình mới được ở cùng cô. Mình hôn cô theo cách hoang dại nhất mình có thể làm được, tay mình luồn vào ngực cô để xoa để nắn. Cô cũng hôn lại mình, tay ôm chặt lấy cổ mình. Mình vừa hôn cô vừa đẩy cô ra gần giường. Vẫn trong tư thế đứng mình để cô gác 1 chân lên giường, mình nhanh tay kéo váy cô xuống, rồi mình vục mặt vào giữa háng cô.
 
Mùi nồng nàn quen thuộc của mình, mình đưa mũi hít hà rồi đưa lưỡi ra quét và giữa lồn cô. Nước nhờn đã ứa ra từ lâu rồi. Mình sì sụp đánh lưỡi, quét lên quét xuống. Mình hôn cô bé của cô tay không quên xoa bóp mông cô, cô rên lên theo từng nhịp bóp của mình. Tay cô giữ chặt lấy đầu mình rồi ấn chặt vào giữa háng cô. Rồi cô kéo mình dậy, đẩy mình ra giường kéo khóa quần mình ra. Thằng nhỏ chịu hết nổi dựng đứng lên hùng dũng. Cô đưa miệng cô vào bắt đầu mút. Cô vừa mút vừa mân mê 2 hạt của mình. Càng lúc cô càng mút mạnh, mình nhìn cô cười hạnh phúc.
 
Rồi mình bật dậy để cô nằm xuống dưới, mình cầm thằng nhỏ quét nhé từ trên xuống dưới, đi qua đi lại 2 mép thịt hồng hồng của cô. Cô nhìn mình nói:
– Làm đi.
– Làm gì cơ.
Mình vẫn cầm rồi quét qua quét lại
– Cháu cho vào đi.
– Ai cho cái gì vào cơ. – Mình hỏi
– Anh cho vào em đi.
– Anh muốn nghe từ khác. – Mình nhìn vào mắt cô nói.
Cô rên lên :
– Anh địt em đi, em xin anh, em không chịu nổi rồi.
 
Mình cũng không chịu nổi. Mình đút vào trong cô, cảm giác bóp chặt lấy chim mình. Mình nắc mạnh cô nằm dưới rên ư ử miệng ú ớ:
– Anh địt em mạnh vào, e sướng quá anh ơi. .ư..ư
– Em muuốn anh địt vào đâu.
– Địt vào lồn em, địt vào lồn em đi Quân ơi. ư..ư…
 
Mình và cô luôn khẩu dâm trong lúc làm tình. Cái này mình dạy cô, ban đầu cô không thích nhưng giờ nghiện rồi, lần nào làm tình với mình cũng nói.
Mình đổi tư thế, để cô nằm lên trên, ở tư thế này mình có thể nhìn thấy cô đang quằn quoại vì mình. Cô nhấp liên tục, càng lúc càng hăng. Làm tình với cô lần nào mình cũng có cảm giác thật sướng, khác hẳn với những người khác, vì cô là cô vợ mình ư. Có lẽ vậy.
 
Mình không chịu nổi, đẩy cô ra đòi cô quay lại chổng mông lên. Mình đâm thật mạnh vào sau, rồi nhấp.
– Anh sướng quá, anh ra nhé, anh ra trong lồn em nhé Ly.
– Anh ra đi, em sướng quá, bắn vào lồn em đi anh.
Mình cùng cô ra 1 lúc, đê mê, quằn quoại. Mình vẫn để trong cô, ôm lấy cô, rồi hôn cô. Cô là của mình. Đã 3 năm rồi, cô là của mình…
 
Mình cùng bà xã hiện tại yêu nhau từ năm cấp 3. Đợt đấy ngồi sau bà xã , phải nói là bà xã mình lúc đấy xinh nhất lớp luôn, bao nhiêu anh tán không đổ, đổ mỗi mình, cơ mà vì mình học giỏi, lại hiền. Yêu nhau 3 năm cấp 3 trong sáng vô cùng các bác ạ, đợt đấy chỉ tranh thủ cầm tay nhau được lúc là sướng lắm rồi, mãi tới năm cuối cấp, gần thi đại học mới được mút môi. Mình thì lăng nhăng, lại hay toe toét nên đi đâu cũng có tí, nhưng bà xã mình thì lại rất ngoan và hiền. Yêu nhau bao năm , mấy chục lần chia tay có đợt lâu nhất gần năm trời vẫn đợi mình quay về. Có lẽ vậy mà sau này mình mới quyết định gắn bó với em, bây giờ dù mình thêm bao mối quan hệ ngoài luồng, mình vẫn không có ý định rời bỏ em.
 
Lan man quá, kể cho các bác câu chuyện xưa của mình. Hồi đấy bà xã lên đại học thì ở nhà bác ruột trên Hà Nội, mình thì ở trọ. Phải 1 tháng mới quen đường, rồi thì đứa lên học trước đứa lên sau đâm ra mãi mới gặp được em. Nhà bác vợ mình thì ở xa, mãi bên Long Biên. Mình phải bắt xe bus lên đấy đợi đến 8h tối cả nhà ăn xong rồi em mới ra gặp mình được. Hai đứa nắm tay nhau đi ra cái công viên ở bên Ngọc Lâm vừa đi vừa sướng, cười rách cả miệng. Ra đấy đi được lúc mình kéo em xuống ghế đá đè ra hôn, em cũng nhớ mình cũng đáp lại điên cuồng. Lúc đấy tay chân mình cua loạn lên, thế nào sờ đúng ngực em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *