“Truyện sex ngắn” Em gái Trả thù

Truyện sex ngắn Em gái Trả thù
Lúc đó là buổi tối, trong một căn phòng trong khách sạn, ông Thiên đang hăng say cưỡng hiếp Diệp. Ông Thiên nhấp những cú thật mạnh vào lồn Diệp làm cô nàng đau đớn rên la “Aaaa…. aaa…. tôi xin ông… đừng mà…. aaa.. aaaa…. làm ơn dừng lại đi…Aaaaa”

 

Diệp càng rên la van xin thì ông Thiên càng hăng máu hơn. Con cu của ông thụt càng lúc càng nhanh hơn và mạnh hơn, lồn của Diệp như muốn tan nát ra.
 
Vào lúc sáng, Diệp – vốn là một cô gái trẻ đẹp đến công ty của ông Thiên để xin việc làm, ông Thiên ngay từ đầu thấy Diệp đẹp quá nên có ý đồ đen tối. Ông Thiên lên kế hoạch cưỡng hiếp Diệp. Ông hẹn Diệp tối nay vào khách sạn để phỏng vấn cô, nhưng thực ra là để hiếp cô.
 
Ông Thiên đến khách sạn chọn phòng trước, Diệp đến sau. Ông Thiên đưa cho Diệp một ly nước và mời Diệp uống. Thực ra ông đã bỏ thuốc mê vào ly nước. Thuốc mê ngấm vào người Diệp làm cơ thể cô yếu đuối, không còn sức chống cự lại ông Thiên.
 
Ông Thiên liền đưa Diệp lên giường, cởi hết quần áo cô ra rồi hiếp dâm cô. Ông móc con cu to tướng của mình ra, banh hai chân Diệp ra và đâm con cu vào lồn cô.
 
Chơi xong tư thế này ông Thiên đổi qua chơi tư thế khác. Ông đụ Diệp mà không hề biết mệt. Diệp la hét cầu cứu nhưng không ai nghe thấy cô, thật tội nghiệp cho cô. Lồn cô tê lên do bị đụ quá nhiều.
 
Khi đã thỏa mãn, ông Thiên buông tha cho Diệp. Ông mặc quần áo vào, cười ha hả và đi ra khỏi khách sạn, để Diệp nằm lại một mình. Trước khi đi ông Thiên có để lại cho Diệp một xấp tiền.
 
Diệp đau khổ khi thân xác mình bị làm nhục, cô trở về nhà và đã khóc rất nhiều. Vài ngày sau Diệp tự tử.
 
 
Hai năm sau, có cô gái tên Di đến công ty của ông Thiên để xin việc. Ông Thiên thấy Di cũng là người đẹp gái nên lại có ý định hiếp dâm. Ông lại hẹn Di tối nay vào khách sạn để phỏng vấn, Di đồng ý.
 
Tối hôm đó, ông Thiên đang trên đường đến khách sạn thì bị hai gã bịt mặt chặn đường, đánh ngất xỉu. Hai gã bịt mặt mang ông Thiên đến căn nhà hoang ở một nơi hoang vắng.
 
Ông Thiên tỉnh lại thì thấy mình đang bị trói trong căn nhà hoang, hai tay ông bị trói vào cây cột. Ông la lên kêu cứu.
 
Di bước ra trước mặt ông Thiên và nói:
– Chào ông giám đốc.
 
Ông Thiên nói:
– Thì ra là cô Di à. Đây là đâu? Tại sao tôi bị trói ở đây? Cô cởi trói giúp tôi với.
– Ông đang thắc mắc tại sao ông bị trói đúng không?
– Đúng, không biết ai chơi kỳ quá, cô cởi trói giúp tôi đi.
 
Di cầm roi quất liên tiếp vào người ông Thiên, làm ông Thiên đau đớn hét lên:
– Cô điên à, cô làm gì vậy, sao lại đánh tôi?
 
Di nói bằng giọng lạnh lùng:
– Bây giờ tôi sẽ kể cho ông nghe một câu chuyện, và câu chuyện này chính là tội ác của ông… Cách đây hai năm, có cô gái tên Diệp đến xin việc trong công ty của ông, vì cô ta quá đẹp nên ông đã dụ cô ta vào khách sạn và cưỡng hiếp cô ta. Có đúng như vậy không?
 
Ông Thiên giật mình khi nghe Di nói, ông hỏi:
– Sao… sao cô biết chuyện này?
 
Di quát lớn:
– Bởi vì tôi chính là em gái của chị Diệp.
 
Ông Thiên thêm một phen giật mình:
– Cô… cô là em gái của Diệp?
– Đúng, chị Diệp của tôi vì quá đau khổ nên đã tự tử rồi đó.
– Diệp đã tự tử, tôi… tôi không biết chuyện đó.
– Cũng may là trước lúc tự tử, chị ấy đã kể tôi nghe toàn bộ sự việc, tôi mới biết ông là kẻ hại chị ấy. Ông không những hại chị tôi, mà ông còn hại biết bao nhiêu cô gái trẻ khác. Không ai dám báo công an, vì ông đã cho người đe dọa họ. À mà quên, hồi sáng ông định dụ tôi vào khách sạn để hiếp tôi luôn đúng không?
 
Im lặng một lúc, ông Thiên nói tiếp:
– Cô biết hết mọi chuyện rồi. Vậy bây giờ cô định làm gì tôi?
 
Di lau vài giọt nước mắt rồi nói tiếp:
– Khi chị Diệp mất, tôi đã thề là sẽ trả thù cho chị ấy, đồng thời trả thù cho các cô gái trẻ khác từng bị ông cưỡng hiếp. Tôi theo dõi ông từ lâu, điều tra kỹ về ông. Và hôm nay chính là ngày tôi bắt ông trả giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *