“Truyện sex ngắn” Đụ với bạn học cũ

Truyện sex ngắn Đụ với bạn học cũ
Những năm cấp hai mình được bọn trong lớp xếp vào dạng cây toán ở lớp nên được nhiều em để ý tới. Nhưng hồi đó bọn con trai cấp hai còn ngờ nghệch lắm (mình cũng không ngoại lệ) chỉ mải chơi không để ý đến các bạn gái.

 

Kỳ thi hết cấp hai đi qua, nên cấp ba mỗi đứa một trường và mình vẫn vô tâm không để ý đến những bạn học cũ. Ba năm cấp ba và cả thời sinh viên trôi qua, mình thì vẫn thế vẫn vô tâm. Và mình yêu, người yêu lúc đó là vợ mình bây giờ. (Những năm đầu thời sinh viên mình cũng yêu một em 3 năm thì chia tay).
 
Trong một lần trên đường tới nhà người yêu (giờ là vợ mình) mình bắt gặp một ánh mắt nhìn mình. Ánh mắt ấy vừa có gì đó quen quen vừa có gì đó trách móc (người đó đeo khẩu trang kín mặt nên mình không thể nhận ra).
 
Mấy hôm sau thấy người yêu mình bảo có người trách anh đấy, bạn bè gì mà gặp nhau người ta chào mà không biết. Mình hỏi ai thế, lúc nào mà anh không biết. Người yêu mình bảo chị L chứ ai, chiều hôm ấy lúc… gặp anh ở… chào anh mà anh không trả lời.
 
Lúc đó mình mới liên tưởng tới ánh mắt ấy và từ đó mình bắt đầu để ý tới L. Từ lúc thấy ánh mắt đấy tới khoảng ba nam sau mình với L chỉ gặp nhau vài lần trên đường và một lần họp lớp. Rồi mình cưới vợ, hơn một năm sau thì L lấy chồng và mấy năm chúng mình không gặp nhau.
 
Và rồi vợ mình chuyển về cơ quan gần nhà làm cho tiện việc đi lại và chăm sóc gia đình. Sau mấy hôm làm ở chỗ mới vợ mình bảo:
– Anh à, chị L hỏi thăm anh đấy.
 
Qua lời vợ mình biết vợ mình với L rất thân nhau và L hay hỏi thăm mình thông qua vợ mình. Một hôm điện thoại của mình reo. Mình mở máy nghe, một giọng nữ ngọt ngào.
– T à, dạo này có khỏe không, mải làm ăn mà chẳng thèm để ý đến bạn bè gì cả, có nhận ra ai không.
 
Mình bối rối, mồm như đang bị nghẹn cứ ậm ừ… đầu kia nói tiếp.
– L đây, bạn bè gì mà chẳng nhận ra.
– T xin lỗi lâu quá rồi mình không gặp nhau, mà sao giờ giọng L khác quá.
– Giọng L vẫn như hồi xưa, chắc T không đưa vào bộ nhớ nên không biết. Vợ T cho L số điện thoại của T nên mình mới biết. L dùng số này, có gì mới thì thông tin cho L với, thôi chào nhé.
 
Mấy hôm sau để đáp lại tình bạn của L mình gọi điện cho L. Máy đổ hai hồi thì L nghe máy.
– T à, hôm nay rảnh rỗi hay sao mà gọi L vào lúc này.
– Hôm nay T rảnh, công việc của L thế nào.
– Công việc của L nói chung là nhàn rỗi. L thấy vợ T nói T bận lắm hả, nhưng làm gì thì làm phải giữ gìn sức khỏe đấy…
 
Từ đấy mình với L thường xuyên điện thoại cho nhau và trong tim mình đã có L. Nhưng mình cũng chỉ dám nói bóng gió với L vì dù sao cả hai đã có gia đình. Một hôm hội lớp cũ tổ chức đi chơi mẹ đứa bạn bị ốm vào buổi tối. Khi về mình bảo để T đưa L về, L đồng ý.
 
Hai đứa vừa đi vưa nói chuyện, khi đi về đến chỗ vắng mình bảo.
– L ơi, L cho T hôn L một cái.
 
Thế là mình dừng, chống xe xuống quay lại ôm hôn L. Hôn khoảng mười giây thì L vùng ra và nói.
– Em sợ (lần đầu tiên L xưng em, vì hai đứa bằng tuổi mà) ở đây gần nhà. Em sợ người ta nhìn thấy.
Mình bảo.
– Anh yêu em, muộn rồi không có ai đâu, cho anh hôn một cái nữa.
 
L bảo: “Không… em sợ” và bước đi như chạy. Mình thấy thế không dám ép L nữa nên bảo L lên xe T chở tiếp L về. Chúng mình lại điện thoại cho nhau giành cho nhau những lời yêu thương, nhung nhớ. Hai đứa hẹn gặp nhau, rủ nhau đi uống nước và nén lút hôn nhau. Mình bảo chúng mình vào khách sạn đi, ở đó sẽ không ai nhìn thấy, em không đồng ý.
 
– Em yêu anh, anh yêu em chúng mình gặp nhau, nhìn thấy nhau là em hạnh phúc và mãn nguyện rồi. Em thích anh và yêu anh từ hai mươi năm rồi nhưng con gái ai lại nói ra. Khi anh cưới người khác em buồn lắm rồi thế là em lấy chồng. Chồng em rất yêu em nhưng ở bên chồng em vẫn không thể quên anh được.
– Anh xin lỗi, từ lúc nhìn thấy ánh mắt của em, anh biết em yêu anh. Anh cũng đã có ý đến với em nhưng vì lúc đó anh đã nhận lời yêu vợ anh bây giờ rồi. Mà nhà vợ anh lúc đó rất hoàn cảnh nên anh không thể.
 
Cả hai nhìn nhau rơm rớm nước mắt, ngồi thêm một lúc rồi chia tay đi về. Một hôm chúng mình gặp nhau mình bảo:
– Anh muốn hôn em.
Em nói.
– Đây anh hôn đi.
Mình biết lúc đó trong quán càfe đông người nên em mới mạnh mồm nói vậy. Mình bảo.
 
– Chúng mình vào KS nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *