“Truyện sex ngắn” Đụ Chị họ dâm đãng

Truyện sex ngắn Đụ Chị họ dâm đãng
Hôm nay mình muốn chia sẻ 1 kỉ niệm đẹp giữa mình và bà chị dâm đãng mà mình đã từng chén. Có thể gọi đây là loạn luân nhưng cũng có thể là không, thật ra mình và chị có quan hệ họ hàng nhưng rất là xa, và mình cũng không biết có phải là loạn luân không nữa, nếu ai có kinh nghiệm thì chỉ bảo mình giúp nhé.

 

Số là thế này, mình có 1 bà chị họ hơn mình 8 tuổi, về mối quan hệ gia đình thì mẹ của mình là em họ của mẹ chị ấy, nên giữa mình và chị cũng có thể nói là họ hàng nhưng xét về ruột thịt thì chắc xa 8 km luôn… Nên mình cứ vô tư chén chị. Hehe.
 
Chuyện là thế này, bà chị này quê ở Nha Trang, chị làm về luật và có một văn phòng nhỏ tại nhà của chị luôn, đã có chồng và 1 đứa con trai đang học lớp 4 thì phải, chồng chị thì hay đi công tác nước ngoài lắm, thỉnh thoảng mới về nhà 1 lần, vì công ty mà chồng chị làm là bên Malaysia, khoảng 1 hoặc 2 tháng thì anh về tham gia đình và vợ con 1 lần.
 
Trong đợt này chị có việc nên vào Sài Gòn khoảng 2 tháng để học khóa học nâng cao nghiệp vụ gì đó, vì trước giờ mẹ của mình và mẹ chị cũng thân thiết, và mình với chị xưa giờ cũng hay chát chít zalo trò chuyện các kiểu nên nói chung cũng khá là thân. Thế là mẹ mình đề xuất chị có vào Sài Gòn thì 2 tháng đó cứ qua nhà mình ở ( mình xin lưu ý là ba mẹ mình không ở Sài Gòn nhé, ba mẹ mình ở quê, còn mình lên Sài Gòn đi học rồi ở lại làm luôn và mua nhà trên Sài Gòn này ). Nhà mình trên Sài Gòn thì đang ở với 1 đứa bạn và 1 đứa em họ sinh viên của mình, thế là được chị đồng ý và mình thu xếp cho chị ở 1 phòng riêng.
 
Thật ra hồi xưa giờ mình cũng khoái bà chị này nhưng mà do ít có dịp gặp nhau nên chưa hiểu rõ còn người chị thế nào, chỉ biết là xưa giờ 2 chị em chát chít zalo và trò chuyện FB rất là thoải mái và vui vẻ. Nên mình quyết tâm trong 2 tháng chị ở nhà mình là phải tìm cách hốt gọn chị luôn và châm ngôn mình đưa ra là: Quyết liệt, Nhanh Gọn và Chính Xác.
 
Và mình đã lập ra 1 kế hoạch kéo dài 4 tuần để có thể đưa chị lên giường. Mà đéo hiểu thế nào, mình cứ thấy có gái là lại thèm hơi gái và muốn lên giường với họ, mình đúng là dâm đãng quá mà phải hông các đồng dâm ? Riết rồi vì chim với bướm mà đầu óc mình ngày càng lú lẩn rồi, cứ thấy gái là lại muốn phan phập thôi, éo nghĩ được gì khác nữa… Haizzz
 
Và kế hoạch chia làm 3 giai đoạn rõ rệt:
 
Tuần 1: Nhắn tin hỏi han, tâm sự và chia sẽ mọi việc hằng ngày, nhưng lâu lâu cũng kèm theo vài tin nhắn chọc ghẹo hoăc khiêu khích (lưu ý với các newbie là bước này quan trọng lắm nha, nhắn tin mà nghiêm túc quá thì con khuya mới đưa gái lên giường được mà nhất là gái quen biết họ hàng thế này).
 
Tuần 2: Tăng tuần suất nhắn các tin nhắn chọc ghẹo và khiêu khích lên gấp đôi, kèm theo là rủ vài kèo đi ăn tối và café.
 
Tuần 3: Lúc này đã hiểu được phần nào con người chị rồi, nên tiếp đến là giai đoạn quan trọng nhất trong kế hoạch, đó là rủ chị đi nhậu hoặc vào các nơi vắng vẻ tăm tối như rạp xem film hoặc café bờ sông ít người, trong lúc có hơi bia và ở những nới tăm tối thì bắt đầu sờ mó và đụng chạm để xem thái độ của đối phương thế nào và điều quan trọng là sau mỗi đêm có hơi men và đụng chạm xác thịt xong, khi trở về nhà thì mình tấn công triệt để và tổng lực bằng các tin nhắn sex , đây là đòn trực diệt và chí tử.
 
Tuần 4: Éo còn gì để nói, giờ thì đi ăn hoặc nhậu và thẳng kèo khách sạn mà chiến thôi. Đó là tất cả những gì sau 4 tuần dài mình làm để đưa chị vào khách sạn. Vậy còn 1 tháng còn lại thì làm gì đây ? Đó là lúc thăng hoa với tình dục và sex với chị cho thật đê mê và thoải mái. Vì tuần 4 đã làm tình nhẹ nhàng để khởi động rồi, thì tháng thứ 2 chị ở lại Sài Gòn chỉ còn là SEX mọi lúc, mọi nơi và mọi kiểu mà tụi JAV làm. Túm lại, 1 tháng cuối là mình và chị sex đến liệt dương vật luôn. Nghe kinh bỏ mịa… Hehe.
 
Sẽ có nhiều bác chê mình gà vì phải mất 4 tuần để ăn được chị nhưng mình xin thưa thế này:
 
1: Mình gà thiệt nên phải lâu vậy.
 
2: Chị là người thân và quen lâu năm rồi nên muốn ăn cũng không phải dễ.
 
3: Chị làm luật sư nên tính cũng nghiêm và khó gần lắm nhé, cũng hên là mình có kinh nghiệm chat chít và lái nhiều máy bay chứ không cũng out lâu rôi. Hehe. Tuy khó khăn là vậy nhưng mà đúng là ăn chị xong rồi thì bản chất dâm đãng của chị mới hiện rõ hơn, chị chiều chuộng mình mọi thứ mà mình mong muốn, từ xuất tinh vào miệng đến lỗ hậu môn, làm tình trên sofa và trên bàn, tất cả mọi thứ chị điều chiều hết. Cảm giác sướng không còn gì tả nỗi đâu các bác àh. Đó là lý do vì sao mình thích làm tình với người lớn tuổi, họ chiều chuộng, tâm lý và có phần dâm đãng lắm. Hehe
 
Số là lần đó 2 chị em đi uống bia Tiệp, và khi cả 2 ngà ngà thì bắt đầu là đủ các chủ đề được đưa ra để thảo luận, trong cuộc vui thì mình cứ kích thích chị về việc chồng đi làm xa có hay thủ dâm hoặc xem sex gì không, chị thì lúc nào cũng lắt đầu và nói chị kiềm chế giỏi lắm nên không bao giờ lắm mấy chuyện đó, nhưng mà chị nào có ngờ là trước mặt chị là một con cáo già chính hiệu và thừa biết rằng chị đang suy nghĩ gì chỉ cần qua ánh mắt và cử chị của chị, hihi, rồi lâu lâu vừa nói mình cũng vừa quờ quạng đụng chạm tay chân cho có cảm giác, mặc dù trước đó đã nhắn tin zalo này nọ nhưng cảm giác đối mặt 1 người thân quen và nói về sex thật là không dễ chịu chút nào, cảm giác vẫn còn ngượng ngượng thế nào ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *