“Truyện sex ngắn” Chịch em già 48 tuổi

Truyện sex ngắn Chịch em già 48 tuổi
Cách đây mấy năm, hôm đó là thứ 7, mấy anh em tổ chức nhậu từ trưa sau cuộc họp liên ngành. Buổi tối chú sếp với mấy anh chạy lên, vừa nhậu vừa dưỡng sức hết khoảng 4 thùng ken thì Sếp nháy mắt tôi, hai chú cháu xin phép mấy anh em cùng ngành để đi có việc. Chả là tôi làm trợ lý cho một Sếp già, khoảng 49 tuổi, còn tôi mới ra trường 23 tuổi, kém ổng nhiều tuổi nhưng ổng tuy già mà cách chơi rất vui. Ông í bảo mày đi với chú lên khách sạn tiếp mấy sếp trên tổng công ty. Ổng bảo mấy bà này già rồi, phải gần 50, tôi phải gọi cô nhưng cứ cố gắng làm các bà ấy vui vẻ, nghe thấy mà tôi cảm thấy chột dạ, nhưng Sếp đã lên tiếng nên mình phải theo ngay.

 

Hai chú cháu phi lên khách sạn, hỏi số phòng rồi gõ cửa. Ui… lên đến nơi thì thấy hai bà cô mà Sếp nói trên tổng về, trông hai bả đúng là già rồi, nhưng mặc đầm bóng trông khá quyến rũ.
 
Tôi cùng Sếp đưa hai bà cô vào bàn ăn hàn huyên, sếp giới thiệu hai cô đều sống ở Hà Nội, lần này họp liên ngành nên cũng vào Sài gòn họp liên ngành cùng chú, một cô 43 tuổi thì ổng vừa nói vừa nháy mắt nên mình biết ngay bả đang cặp bồ với Sếp, cô còn lại được ổng giới thiệu là 48 tuổi, hiện là Phó giám đốc trên Tổng công ty, được Sếp dặn trước và tôi cũng thấy già lớn tuổi nên lễ phép “cháu chào cô”, cô bồ sếp và cô 48 tuổi thấy tôi lễ phép nên cười gật gù khen ngoan.
 
Hai cô ăn nói rất có duyên, qua tâm sự thì bà cô 43 tuổi đã có chồng nhưng li thân và hiện giờ chưa có người yêu, còn cô 48 tuổi – Phó giám đốc trên tổng thì có hai con gái. Híc nghe mà cũng hơi run, thế mà ổng Sếp yêu cầu cùng ổng hầu hạ để hai bà này vui vẻ, ông Sếp 49 tuổi chiều bà chị 43 tuổi còn đỡ, tôi mới có 23 tuổi mà hầu hạ cô cô 48 tuổi haizzz… thôi thì vì con đường thăng quan tiến chức đành chịu, biết làm thế nào…
 
Tán phét một lúc sau Sếp giới thiệu hai cô lên phòng ổng tắm rửa. Phòng ổng Sếp nằm ở tầng 4, còn phòng tôi ở tầng 3, hai anh em đưa hai cô lên phòng ổng để tắm rửa. Mấy cái khách sạn cũng đểu, phòng tắm gì mà đứng từ ngoài nhìn vào trong thấy rõ cả vú vê, có điều hơi mờ mờ ảo ảo nhưng nhìn càng phê. Người hai bà cô tuy như phản thịt nhưng lại có vẻ hấp dẫn riêng, người đẫy đà và vú vê to căng, mông chắc nịch, 2 chú cháu nuốt nước bọt chèm chẹp. Sếp bảo cô 43 tuổi cặp với ổng, ngủ với nhau mấy lần rồi, lần này tự nhiên có bà Phó giám đốc trên tổng về, cháu cố gắng làm bả vui nhé, lúc đầu tôi còn ngại già nhưng giờ thấy thử cô khủng này cũng mới lạ chứ bộ.
 
Hai bà cô tắm rửa xong xuôi thì 4 người đi ăn tối, làm thêm vài chai ken nữa rồi lượn lờ chờ đến 10h vào bar. Gọi chai chivas 18, lúc đầu 2 cô còn ngại sau uống xong vài ly bắt đầu thể hiện mình qua những cái uốn, lắc điệu nghệ.
 
Ông Sếp ôm bà 43 tuổi, mình cặp với bà cô 48 tuổi vừa sướng vừa lạ kỳ. Uốn éo trong bar ầm ỹ nên bả ghé tai mình hỏi “cháu H nhảy giỏi thể”, thấy bả thân mật mình cũng xiết hông bả vào sát mình “dạ, cháu cũng từng đi nhảy rồi cô ạ”, 4 người nhảy nhót một lúc thì về bàn làm thêm 1 chai chivas nữa là 11h đêm.
 
Ra bar thì Sếp bảo mọi người đi ăn đêm chút rồi về khách sạn. Tôi mặc định chở bà cô 48 tuổi ra về, trên đường đi tâm sự này nọ, bà cô ôm thằng cháu đồng nghiệp chặt khít, kiểu này xong rồi!!!
 
Mình hỏi “Chú nhà cô bao nhiêu tuổi ạ?” thì bà cô bảo “chồng cô hơn năm chục tuổi, ổng là tiến sĩ nên đi công tác suốt ấy mà” chắc nói để cho tôi yên tâm. Vào quán để Sếp với 2 bà cô ngồi gọi nước rồi mình ra ngoài giả vờ đi vệ sinh thực chất đi loanh quanh đấy hỏi mua bao cao su lát còn về hầu hạ bà cô. Ổng sếp cặp bồ bà kia lâu rồi chắc không sao chứ bà kia tuy Phó giám đôc nhưng già rồi cứ kiếm bao cao su cho chắc.
 
Mua một vỉ xong quay lại thì thấy Sếp với bà 43 tuổi đang ngồi ôm eo tán phét còn bà cô Phó giám đốc đang bật Iphone vào lướt mạng, dưới ánh sáng của quán cafe mình mới có dịp ngắm kỹ bà cô này, bả đúng chuẩn hình ảnh của một phụ nữ lớn tuổi thành đạt, dáng người đẫy đà đồ sộ gấp đôi tôi, ngực nẩy nở to, ăn mặc đầm moden thơm nức mùi nước hoa, mình vào ngồi sát thì thấy bà cô đang lướt facebook. Bà cô kể chuyện gia đình bả sống ở Hà nội, chồng bà hơn năm chục tuổi, bả có hai con gái, đến chỗ này mới choáng!
 
Cô lấy điện thoại ra khoe hai con gái cô đẹp không. Bà mẹ nó, nhìn hình hai con gái của bả, mình không tin vào mắt mình luôn, con gái lớn đó là con nhỏ bạn hồi học chung cấp 3. Mình chưa tin nên mình hỏi “con gái cô tên gì?” Cô bảo tên N.A, vậy là đúng rồi. Hồi đó mình chỉ đọc truyện làm tình với mẹ bạn thôi, không ngờ hôm nay có khả năng thành hiện thực. Mình coi như không biết gì hết vẫn nói chuyện bình thường.
 
Hai cô cháu tâm sự trên trời dưới biển khoảng nửa tiếng thì hơn 12h đêm. Cả lũ về tới khách sạn thì như đã hẹn trước, mình dìu bà cô lên một phòng mình, còn ông Sếp đi với bà trưởng phòng về phòng ổng.
 
Tôi vào tắm sơ trước rồi mặc độc quần sịp lên giường chui vào chăn chờ sẵn, xem tivi mà cứ suy nghĩ có nên ngủ với mẹ của bạn không làm thằng em cứ đội sịp chào cờ. Bà cô bước ra mặc mỗi cái váy ngủ mỏng xuyên thấu. Nhìn xuyên qua lớp vảy mỏng là thân hình đẫy đà, vùng tam giác đen huyền bí lấp ló trong chiếc váy nửa kín nửa hở làm làm thằng em thèm dỏ dãi. Bà cô gần 50 mà da vẫn trắng lắm.
 
Chui vào chăn, bà cô nói sáng giờ chạy xe nên cô mỏi quá, kêu cháu bóp vai giúp. Cô nằm quay lưng lại cho mình bóp vai, mình bắt đầu bóp vai cho cô, rồi từ từ mình xoa lưng, vừa xoa bóp hai cô cháu vừa tâm sự.
 
Bà cô nói chồng cô bị tiểu đường nên sinh lý yếu, cô chán lắm, mình bảo “khổ thân cô, chú có tuổi rồi mà” , xong biết ý cô rồi nên mình liều luôn, tay mình dần dần xoa xuống cặp mông. Lúc này mới biết là cô không mặc quần ngủ, chỉ mặc chiếc quần lót.
 
Không thấy cô phản ứng gì hết. Mình bắt đầu luồn tay vào váy mỏng xoa xoa bộ ngực nở nang của cô, mình nằm sát vào cô, ép sát vào mông cô. Tay mình sờ xuống bướm của cô thì thấy ướt nhẹp tự lúc nào rồi. Lúc này thì mình hứng quá, chả còn quan tâm cô là mẹ bạn mình nữa, mình đá luôn chăn bật xuống dưới, và ngồi dậy tụt quần sịp mình ra luôn, cô cũng ngồi dậy tuột váy ra, cả thân hình phản thịt của cô lõa lồ trước mắt tôi, bầu vú cô vẫn săn chắc lắm, bím thì vẫn hồng và bót, chèm chẹp nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *