“Truyện sex ngắn” Bệnh viện có ma

 
Bóng ma chưa thấy thỏa mãn, nó đè Vân ra đụ thêm mấy phát nữa…
 
Ở bên dưới văn phòng của Thành, Thành nói với Hằng:
 
– Vân đi lấy tài liệu cho anh sao mà lâu quá vậy?
 
– Em cũng không biết nữa, bình thường nó nhanh nhẹn lắm mà.
 
– Hay là em lên tầng 5 tìm Vân giùm anh đi.
 
– Dạ, để em tìm nó cho. Chờ em chút nha anh yêu.
 
Hằng hôn lên má Thành một cái, rồi mới bước đi. Hằng định đi thang máy thì bỗng dưng cúp điện. Cô đành phải đi thang bộ. Lên đến tầng 5 Hằng thấy oải lắm, nhưng vẫn phải đi tìm Vân.
 
Hằng đang đi thì nghe có tiếng rên “ah… ah… uh… ah… ah ” ở đâu phát ra, cô liền đi kiểm tra thử. Hằng dừng lại ở một căn phòng, lúc này cửa phòng đã được đóng lại.
 
Hằng nhìn vào phòng qua ô kính ở trên cánh cửa. Cô thấy một cảnh tượng kỳ lạ bên trong phòng…
 
Vân đang trần truồng, hai tay nắm vào thành giường, mông đang chổng lên, miệng rên rĩ liên tục. Thân thể của Vân giựt giựt giống như đang bị ai đụ từ phía sau. Bóng ma đang tàng hình nên Hằng không thể thấy nó.
 
Bóng ma từ từ hiện ra, nó đụ Vân đủ rồi nên xô Vân nằm lên giường. Bóng ma đưa cặp mắt đáng sợ nhìn về phía cánh cửa và nó đã thấy Hằng.
 
Bị bóng ma phát hiện, Hằng kinh hãi bỏ chạy. Cô phóng nhanh ra chỗ cầu thang, cô chạy nhanh xuống cầu thang. Có mệt cách mấy cũng phải ráng chạy, vì Hằng không muốn bị bóng ma bắt lại.
 
Hằng chạy vào văn phòng của Thành. Thành hỏi có chuyện gì mà cô chạy như ma đuổi vậy. Hằng kể lại cho Thành nghe về con ma trên tầng 5, và việc Vân bị con ma đó cưỡng hiếp. Sau đó Hằng rủ Thành lên tầng 5 để cứu Vân. Thành đồng ý.
 
Thành đi được mấy bước thì đứng khựng lại, làm cho Hằng rất ngạc nhiên. Hằng nói:
 
– Anh Thành, anh sao vậy, mình đi thôi anh…
 
Thành vẫn đứng yên như tượng, anh không trả lời Hằng. Đôi mắt Thành trợn trắng lên, trông thật dữ tợn. Hằng vẫn không biết Thành đang bị gì.
 
Thật ra Thành đã bị con ma nhập vào người, mà Hằng không hề hay biết. Thân xác của Thành bây giờ đang bị điều khiển bởi con ma.
 
Thành lao tới bóp cổ Hằng, rồi xô Hằng ngã xuống sàn. Thành khóa cửa phòng lại, anh quơ hết đồ đạc trên bàn làm việc rơi xuống đất. Anh đặt Hằng nằm trên bàn rồi xé quần áo Hằng ra.
 
Hằng không tài nào chống cự lại Thành, cô khóc lóc:
 
– Hu hu hu… anh Thành… anh làm gì vậy… em là bạn gái của anh mà…
 
Thành tát bốp bốp mấy cái lên mặt Hằng. Gương mặt lai Hàn Quốc của Hằng bị đỏ lên, nhưng cô vẫn đẹp lắm. Trong phút chốc Hằng đã trần truồng, cơ thể cô hấp dẫn làm sao.
 
Thành vạch quần đưa ra con cu đang cương cứng, sau đó anh leo lên bàn nằm đè lên người Hằng. Anh đút con cu vào lồn Hằng khiến cô rú lên. Thành nhấp những cú nhanh và mạnh làm cho Hằng rên rĩ không ngừng.
 
Chơi lỗ lồn chưa đã, Thành chọt cu vào lỗ đít Hằng. Hằng la lớn muốn bể nhà. Chơi hết tư thế này Thành đổi qua chơi tư thế khác, lồn Hằng tê lên vì bị đụ nhiều. Thành đụ Hằng cho đến khi phóng tinh ồ ạt trong lồn Hằng.
 
Hằng đã ngất đi sau cú chịch dữ dội của Thành. Thành cũng ngã xuống bất tỉnh, con ma đã xuất ra khỏi thân xác anh.
 
Sáng hôm sau, mọi người tìm thấy Vân trần truồng nằm ngất ở trên tầng 5. Sau đó họ thấy Thành và Hằng cũng trần truồng nằm ngất trong văn phòng của Thành. Cả ba người đều được giúp cho tỉnh lại.
 
Sau này Thành, Hằng và Vân đã chuyển qua bệnh viện khác làm việc. Còn bệnh viện An Tâm ma quái thì bị đập bỏ. End

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *