“Truyện sex ngắn” Bệnh viện có ma

Truyện sex ngắn Bệnh viện có ma
Trong bệnh viện An Tâm, hai cô y tá Hằng và Vân ngồi nói chuyện với nhau.
 
– Này Vân, chị muốn nói với em chuyện này.
 
– Chuyện vì vậy chị?
 
– Bệnh viện mình có ma.
 
– Thật không chị, sao chị biết?
 
– Chị sẽ kể một câu chuyện cho em nghe. Nhưng em không được kể lại cho người ngoài nghe, chỉ có nội bộ chúng ta biết thôi.

 

– Dạ, em kín miệng lắm. Chị kể em nghe đi.
 
Hằng kể cho Vân nghe một sự kiện của mấy năm về trước…
 
Lúc đó cũng ở cái bệnh viện An Tâm này, có một gã tâm thần biến thái quậy phá và đòi cưỡng hiếp các y tá nữ, bệnh nhân nữ. Lực lượng công an ập vào, vì tên biến thái này đang cầm dao muốn tấn công công an, nên hắn bị bắn chết. Oan hồn tên biến thái đã ám cái bệnh viện này suốt mấy năm nay.
 
Tên biến thái đó chết vào ngày 30 tháng 6, vì thế mỗi năm, cứ đến ngày 30 tháng 6 là có y tá nữ bị ma hiếp dâm. Đến ngày này là các y tá nữ sợ hãi không dám đi làm, đành nhường công việc lại cho các y tá nam.
 
Vân nghe xong câu chuyện vừa rồi thì nổi da gà.
 
– Chuyện đó có thật sao, chị Hằng?
 
– Ừm, có thật đó em. Nhiều người từng là nạn nhân của con ma đó rồi.
 
– Thôi chết rồi chị ơi. Hôm nay chính là ngày 30 tháng 6.
 
– Cả hai chúng ta bị bắt buộc ở lại làm việc đêm nay. Chúng ta không xin nghỉ được đâu.
 
Vân hơi hoang mang lo sợ khi nghe xong chuyện Hằng kể. Bác sĩ Thành bất ngờ xuất hiện.
 
– Nè hai người đẹp. Đi ăn thôi, chiều rồi. Hôm nay anh bao.
 
Bác sĩ Thành rủ Hằng và Vân đi ăn cơm. Hai cô gái đều đồng ý đi ăn với Thành, nhưng họ mang hai tâm trạng khác nhau. Hằng thấy vui vẻ thoải mái, còn Vân thấy hồi hộp lo sợ tối nay.
 
Màn đêm buông xuống, mới đó mà đã 11 giờ khuya rồi. Không khí ma quái bao trùm cả bệnh viện, các bệnh nhân lúc này đều đã ngủ say.
 
Thành, Hằng và Vân ngồi bàn việc ở trong văn phòng của Thành. Vân chợt nhớ ra có tập tài liệu quan trọng đang để ở trên tầng 5, cô vội vã đi lấy. Vân để cho Thành và Hằng ở lại tâm sự với nhau, bởi vì hai người có tình cảm với nhau.
 
Vân lên tầng 5 bằng thang máy, cô rùng mình khi nhớ lại câu chuyện Hằng kể hồi chiều. Bước ra khỏi thang máy, Vân thấy cả tầng 5 vắng hoe không có ai cả. Chính điều này khiến cô càng sợ ma thêm, nếu có vài bệnh nhân ở đây sẽ giúp cô đỡ sợ hơn. Vân muốn lấy tập tài liệu thật nhanh để đi xuống tầng trệt, cô sợ ma lắm rồi.
 
Bất ngờ Vân bị một bóng ma giữ lại. Bóng ma đó cao lớn và rất khỏe, nó bịt miệng Vân và ôm chặt lấy Vân. Vân sợ lắm, toàn thân cô run rẩy, miệng cô kêu lên ú ớ, mắt cô đã rơi lệ.
 
Bóng ma đưa Vân vào một căn phòng, đó là phòng dành cho bệnh nhân, có nhiều giường nhưng không có ai trong đây cả. Vân bị đưa đến bên một chiếc giường, cô bị bóng ma lột quần áo ra. Bộ đồ y tá bị xé ra, để lộ cơ thể nóng bỏng của Vân.
 
Vân kêu lên:
 
– Không… làm ơn đi… tha cho tôi.
 
Nhưng bóng ma đâu có muốn buông tha cho cô gái trẻ đẹp này. Bóng ma vẫn banh hai chân Vân ra, sau đó nó dùng con cu to tướng chọt vào lồn Vân.
 
Vân thét lên trong khi bóng ma cười một cách man rợ. Bóng ma nhấp cu lia lịa, con cu thụt ra thụt vào lồn Vân. Vân ngồi trên giường, hai tay cô chống ra sau, miệng há hốc ra, thở mạnh.
 
Bóng ma không quên bóp cặp vú căng tròn của Vân, nó bóp mạnh làm Vân đau lắm. Nó để Vân nằm ngửa ra, nó ngồi lên người Vân và đưa con cu vào giữa hai bầu vú Vân. Vân liền dùng hai cái vú ép ép con cu của bóng ma, cô nghĩ rằng bóng ma sẽ bị đau, nhưng không ngờ nó càng hứng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *