“Truyện sex ngắn” Bé gái bán dâm

Truyện sex ngắn Bé gái bán dâm
Hôm đó, khi tôi đang trên đường về nhà thì thấy một cô gái xinh đẹp mặc 1 chiếc áo dài màu vàng tươi chói lọi, quần đỏ hấp dẫn, tóc dài uống cong nhìn rất sang trọng và quyến rũ, giống như 1 nghệ sĩ. Cô vẫy tay ra hiệu tôi dừng xe như muốn hỏi thăm điều gì. Tính hay để ý nên tôi phát hiện ra ngay và dừng xe để xem có việc gì.

 

Thì ra cô xin quá giang đi vô thành phố, vì thuận đường nên tôi không dại gì mà từ chối một cô gái xinh đẹp như vậy. Nhìn gần, cô đúng là một cô gái xinh đẹp và hấp dẫn, làn da trắng, mắt to, miệng xinh, nụ cười hút hồn. Cô mặc áo dài bó sát nên bao nhiêu đường cong phơi bày ra cho mọi người chiêm ngưỡng. Vú cô to khủng, không biết có độn không mà nó nhô cao và nổi bật, thu hút mắt tôi không thể rời trong vài giây trước khi chiêm ngưỡng những phần khác trên cơ thể cô.
 
Ba vòng chuẩn, đặc biệt vòng eo thon gọn, bụng phẳng lỳ, cô thuộc dạng mình dây nên phần eo càng lộ rõ vẻ hấp dẫn. Cô cao gần bằng tôi, chắc tầm 1m7. Lại gần cô tỏa ra 1 mùi hương nồng nàn quyến rũ, kích thích tôi cứ muốn hít mãi mùi hương ấy.
 
Cô vui vẻ, thoải mái, thân thiện và nói chuyện vui cười rất có duyên, làm tôi cảm tình ngay khi gặp lần đầu. Cô nói có hẹn với bạn đi đám cưới nhưng chưa đến giờ, nên rủ tôi ghé uống nước xem như trả ơn đã cho đi nhờ.
 
Với tính dại gái như tôi thì cô bảo sao tôi nghe theo vậy ngay. Vào quán, tôi được ngắm nhìn cô nhiều hơn và càng ngày càng bị thu hút bởi vẻ đẹp của cô. Cô tinh ý cũng biết tôi thích vẻ đẹp nên luôn e thẹn nhưng vẫn ra dáng thiếu nữ, lúc nào cũng tạo dáng khoe mông, khoe ngực.
 
Tôi luôn miệng khen cô đẹp với tà áo dài phi bóng vàng óng cùng họa tiết hoa văn bông sen quý phái chạy dọc theo tà áo, làm tôn lên đường nét của cơ thể cô và nét thanh cao của một cô gái tuổi đôi mươi.
 
Tôi với cô nói chuyện một hồi thì cô bắt đầu có dấu hiệu lẵng lơ gạ gẩm tôi. Cô như nửa đùa nửa thật nói:
 
– Nếu anh thích, em sẽ bán cho anh bộ áo dài này.
 
Tôi cũng nữa đùa nữa thật nói muốn mua luôn cả cô. Vậy là đúng ý cô ấy, cô ra giá luôn, 2 triệu 1 đêm. Vậy ra rõ cô là 1 một cô gái bán dâm kiếm khách. Tôi định từ chối và về với vợ đang đợi ở nhà, nhưng vì vẻ đẹp của cô làm tôi phải suy nghĩ.
 
Vậy là ý chí không thắng nổi con cu, và con cu của tôi đang chào cờ đồng ý. Tôi và cô đi thuê 1 khách sạn gần đó mà tôi thường thuê để chơi gái.
 
Vừa vào phòng khách sạn tôi và cô ấy đã lao ngay vào cuộc vui. Bộ áo dài phi bóng trơn láng khiến tôi bị kích thích không ngừng vuốt ve cơ thể nõn nà của cô. Dâm thủy của cô đã chảy ra ướt cả quần lót, tôi chỉ xoa nhẹ đầu cu rồi ấn mạnh là nó chui tọt vào người cô một nửa con cu. Thấy cô rên lên một tiếng, sợ cô đau làm mất cuộc vui, tôi rút nhẹ ra và lấy trớn để nhấp.
 
Mặc dù âm đạo cô chật ních, nhưng nhờ nước nhờn và sự co thắt của thành tử cung làm dương vật tôi nhanh chóng đâm sâu vào người cô lút cán, chỉ còn vướng 2 hòn dái bên ngoài. Tôi cho nó ngập sâu trong người cô để tận hưởng cái cảm giác ẩm ướt, co thắt của âm đạo trong người cô ấy.
 
Con cu của tôi bị bao bọc và tiếp xúc trọn vẹn với mọi vị trí trong tử cung của cô, đồng thời cảm giác như nó ngày càng bị siết chặt hơn và hút lấy tôi mạnh hơn, 2 chân cô ấy kẹp lấy mông tôi, không cho tôi rút ra mà còn ấn vào sâu thêm. Không chịu thua cô gái, tôi tìm đến 2 bầu vú no tròn, săn chắc, nẩy nở của cô. Tôi cởi từng nút chiếc áo dài và bóc áo ngực của cô để được trực tiếp sờ vào 2 vú của cô.
 
Vú của cô to gấp đôi vợ tôi, núm vú thì nhỏ xinh, nhô cao. 2 vú tròn đều không bị lệch, khi ép 2 vú vào nhau có thể tạo khe vừa cho dương vật đưa vào. Tôi bắt đầu tấn công bú liếm vú của cô để quên đi cảm giác sung sướng bên dưới, chứ nếu không chắc tôi sẽ xuất tinh ngay mất. Tuy nhiên, càng bú, cô càng nứng, rên la thành tiếng, nước dâm ra nhiều hơn, âm đạo co thắt xiết chặt dương vật của tôi làm tôi nứng không chịu nổi. Bình thường tôi có thể làm liên tục 30 phút, nhưng với tình hình này chắc chưa đến 10 phút tôi ra mất.
 
Cô thấy tôi nhấp chậm lại mà chỉ tập trung bú nên từ dưới cô ưởn mông hưởng ứng, mặc cho tà áo dài vướng víu làm dương vật tôi bị kích thích tột độ. Tôi hôn liếm dần từ ngực lên cổ, lên tai của cô. Gần như chổ nào trên cơ thể của cô cũng làm cô bị kích thích và rên rĩ rất dâm. Cuối cùng tôi khóa miệng và nút lưỡi cô mãnh liệt.
 
Lưỡi của tôi và cô quyện vào nhau và qua lại 2 bên, khi thì cô nút lưỡi tôi, khi thì tôi nút lưỡi cô. Lưỡi cô dài, nhọn và ấm nóng cứ chọc vào miệng tôi lần mò. Tôi nút và ngậm toàn bộ lưỡi của cô như âm dạo cô đang ngậm toàn bộ dương vật của tôi. Tay tôi thì không rời khỏi bầu vú tròn căng của cô mà nhào nặng, xoa bóp. 2 tay của cô thì bấu chặt lấy lưng tôi. Phía dưới dương vật và âm đạo liên tục ra vào ngày càng nhanh, đã quen với độ dài và vị trí nên tôi có thể canh được mức độ rút dương vật, ra vừa đến cửa mình là đâm ngay vào, đụ như vậy vừa làm tăng độ ma sát giữa âm vật và dương vật, lại còn làm tăng sức mạnh của những cú nhấp khiến cho cô bị kích thích, rên lên thành tiếng sau mỗi cú nhấp. Đụ cái nào đáng cái đó, dương vật tôi cắm sâu đến tận cùng của tử cung, cảm giác như đầu cu bị gì đó chặn lại làm tôi càng muốn thụt sâu hơn.
 
Chuyện gì đến rồi cuối cùng cũng đến. Tôi không kiềm được cơn nứng từ lúc gặp cô trong bộ áo dài đến lúc giao cấu thật sự với cô trên giường, tôi và cô quấn chặt vào nhau.
 
Tôi kề tai cô thì thầm:
 
– Em xinh đẹp hấp dẫn quá, áo dài của em làm anh không nhịn được nữa, anh xuất vào bên trong em nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *