“Truyện sex” Mùa hoa xoan nở P2

Truyện sex Mùa hoa xoan nở P2
_Mẹ m Facebook hôm nay tao mà mất một cọng lông là m xác định a! – Văn Quang vừa run vừa nói.
 
_Yên, ta nói lại lần cuối bộ tà học “Thôn Thi” này muốn kích hoạt cần thi thể có linh lực dồi dào lúc sống và khi chết đi chỉ sót lại một ít do nguyên nhân là tản hết ra môi trường.

 

Về phần giải thích này thì không phải nói rồi, 10 dịch truyện Tiên Hiệp của hắn đã nói lên tất cả.
 
_Sao tao càng nghĩ càng tức vậy? – Văn Quang lẩm bẩm.
 
_Sao thế bạn – Face hỏi với giọng ngây thơ trong sáng.
 
_Mầy sao không kiếm mấy quyển như Cửu Âm chân kinh, Càn khôn đại na di hay Dịch Chân kinh ấy. Sao lại là Tà học hả? Mầy muốn đưa đẩy tao vào con đường tội lỗi à..
 
_Mấy cuốn kia đắt lắm, cuốn này rẻ bèn lên lụm về coi – Face ngây thơ trả lời.
 
_Thằng ml – Văn Quang lẩm bẩm.
 
_Tà khí lên cao rồi chuẩn bị – Face nhắc nhở.
 
Càng ngày nghĩa trang càng lộ nguyên hình của sự u ám, đây đúng là địa ngục trần gian trong truyền thuyết. Những làn khói đen rỉ ra từ những ngôi mộ đang dần bay lên cao.
 
Văn Quang siết chặt tay “liều một phen thôi” rồi lao vào đám khói đó. Công pháp “Hấp Tà linh” một trong ba công pháp của bộ tà học “Thông Thi”. Cần chất “xúc tác” là dương khí của người sử dụng để gọi âm linh khí của các thi thể lên, sau đó hấp thụ.
 
Sáng hôm sau, bóng dáng Văn Quang vẫn ngồi vận công tại nghĩa trang, đêm qua hắn đã hấp tụ đủ rồi, giờ thì cần tìm một nơi để dung hòa nó.
 
…………………………………..
 
Ở phía Bắc của Huyền Châu đại lục, trong một tiểu quốc gia.
 
_Thiếu chủ….. – Người đàn ông này là Cẩu Thính.
 
_Ừm… đã nhận được thông tin của nàng chưa? – Người được gọi là thiếu chủ hỏi. Sau khi đi ra từ Thanh Mộng lâu thì hắn gặp được hai người đang đứng chờ hắn. Một người để tóc xõa xuống che đi mắt chỉ để lộ mũi và miệng, người này là Cẩu Thị. Còn người còn lại thì mặc bộ hắc y quang người đeo rất nhiều bình hồ lô nhiều màu.
 
_ Dạ, nàng đã tới In Khang đế quốc rồi – Người đeo bình hồ lô nói.
 
_Xử lý xong việc ở đây rồi bàn tiếp – Gã thiếu chủ phất tay rồi rời đi ngay.
 
………………………………………
 
Sáng hôm sau tại tiểu quốc gia này đã dấy lên những truyện động trời làm rung chuyển cả quốc gia.
 
Người Ất nói với người Giáp:
 
_Ngươi biết tin gì chưa? Vụ án”tứ đại gia tộc” bị Quan treo 10 năm nay đã có người giải được rồi. Nghe nói còn bắt được cả thủ phạm nữa.
(giải thích: người Ất, Giáp, Đinh… là những người qua đường không ảnh hưởng tới truyện)
 
_Cái gì? Vụ này bí ẩn lắm mà, nghe nói cả tứ đại gia tộc, gia chủ và thân nhân bị chết hết mà… Vậy phải cần nhiều người thực hiện nó mà hắn sao bắt được, có rất nhiều chuyên gia đã bó tay mà.
 
_Hắn chỉ kết luận một người, kẻ đó biết ngày hôm ấy các gia trưởng của tứ đại gia tộc đều ăn Quỳ Hoa, thế nên kẻ tội phạm đó lợi dụng nước mưa rắc Tả Luân vào 4 cây đại thụ cao, khi gió rung cộng với nước mưa đã trôi vào không khí họ hít phải đã chết..
 
_Cái gì? Hắn phá mất bao lâu – Người giáp nghi vấn hỏi.
 
_ Một ngày. Quan trên đã tra án lại và kết hợp lời khai của tên giết người, tất cả đều không sai một li.
 
_ Cái gì hắn là Thần chắc?
 
_Hắn là Thần ư…A…Không lẽ, không thể nào… – Cả hai cùng hét lên khi trong đầu họ xuất hiện cùng một người: Ngân sắc Thần Thám-Vũ Quang Huy.
 
……………………………..
 
_Thiếu chủ còn 2 năm nữa là sắp xếp lại Thập Bát Tinh Tài rồi đó. Ngài có muốn tham gia không – Cẩu Thính đi sau gã thiếu chủ hỏi.
 
_ Nên đi thì hơn, bây giờ ngài xếp thứ tư nhưng với bộ óc của ngài thì toàn Huyền Châu này ai giỏi hơn. Kể cả kẻ xếp thứ ba: Thanh lam Thánh Thơ-Đỗ Phả đó – Người đeo hồ lô ngáp dài nói.
 
_ Truyện đó tính sau đi ta thấy có một vụ ở In Khang đế quốc hấp dẫn hơn – Gã thiếu chủ nở một nụ cười mỉm đầy hứng thú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *