“Truyện sex” Máy bay già cuồng dâm P1

Truyện sex Máy bay già cuồng dâm P1
Tôi năm nay 35 tuổi, đang làm trong lĩnh vực xây dựng, công việc nói chung khá tốt, cuộc sống ổn định, như mọi người vẫn nói thì đủ cả “ 1 vợ, 2 con, 3 tầng, 4 bánh”, ở đây một số bạn có lẽ cũng biết tôi thông qua mấy câu chuyện tôi đã kể…

 

…Câu chuyện bắt đầu cách đây gần một tháng , sau vụ Euro, một hôm tôi được thằng bạn chơi cũng khá thân tên là B rủ đi uống bia tươi, B đang làm bác sỹ cho một bệnh viện lớn ở HN. Bia bọt thì uống suốt, không có gì đặc biệt, có khác là hôm đấy B đi cùng một anh bạn đồng nghiệp là bác sĩ nha khoa, cũng đang công tác ở HN và ông này còn mở thêm một phòng khám tư nữa, nói chung cũng gọi là thành công đôi chút.
 
Ngoài chuyện bia chuyện bóng rồi chuyện tầm phào của cánh đàn ông thì còn có thêm vụ ông ý nhờ tôi thiết kế và cải tạo lại căn biệt thự vợ chồng ông ý mới mua ở khu đô thị mới bên ngoại thành. Đó là công việc đơn giản trong tầm tay tôi không có gì khó, nhất là lại qua ông bạn B giới thiệu, cái chính là sắp tới ông ý sẽ đi tu nghiệp bên Đức 3 tháng, mọi công việc về chuyên môn tôi đứng ra lo liệu, các vấn đề khác đã có bà vợ ở nhà.
 
Tôi gọi điện để sắp xếp một cuộc hẹn, cảm giác đầu tiên là một thái độ nói chuyện rất dễ chịu, giọng nói nhẹ nhàng lịch sự của một người phụ nữ có lẽ là rất đẹp, tôi đoán vậy.
 
Điểm hẹn là một quán cà phê khá sang trọng trong khu đô thị lớn, tôi đến sớm hơn một chút và ngồi đợi. Khoảng 15 phút thì chị tự lái xe một mình tới, đối diện với tôi là một người phụ nữ có vẻ ngoài sang trọng, ưa nhìn, gương mặt khá xinh , tôi đoán chỉ hơn tôi vài tuổi nhưng chị trẻ hơn tuổi của mình, nói ngắn gọn là có đủ tiêu chuẩn để tham gia cuộc thi Hoa hậu quý bà, có khi còn lọt vào top.
 
– Xin chào…bạn là T phải không?
 
– Vâng, em là T bạn của bác sỹ B
 
– Mình là Mỹ Dung, vợ của anh Q, thế T đến lâu chưa? Hôm nay mình tự lái xe nên đến hơi muộn một chút, xin lỗi nhé
 
– Không sao chị ơi em cũng vừa mới tới thôi…
 
Vừa mới gặp mà đã có vẻ dễ mến rồi, nói chuyện với chị thấy dễ chịu, đàn ông hình như ai cũng thế, thích nói chuyện với gái đẹp, mà đây lại thuộc thành phần tri thức, đã từng trải nên trông rất mặn mà, câu “ gái một con trông mòn con mắt” các cụ nói cấm có sai.
 
Mặc dù nhiều hơn tôi 3 tuổi, nhưng phải thú thật là nhìn chị rất trẻ, có lẽ do chị có một cuộc sống khá an nhàn. Hai vợ chồng bằng tuổi, chơi với nhau từ thời còn đi học, ra trường rồi lấy nhau, hiện tại chị đang làm quản lý ở một công ty chuyên XNK về dược và thực phẩm chức năng, nói là quản lý nhưng chị giao hết cho đứa em làm, chị còn một căn nhà trên phố cổ đang cho thuê , ông Q thì học tập công tác trong nước ngoài nước liên miên, hai vợ chồng mới có 1 con trai 12 tuổi.
 
Sau những câu chào hỏi xã giao, những thông tin về gia đình, cuộc sống, công việc thì bắt đầu đi vào vấn đề chính. Như đã nói ở phần đầu, trên phương diện là chỗ anh em, lần này tôi nhận đứng ra giúp đỡ anh chị trong mọi việc.
 
– Mọi việc chị giao hết cho T đấy, mấy cái lĩnh vực này chị không biết gì đâu…
 
– Em sẽ giúp đỡ anh chị hết mức trong khả năng, cần thay đổi chỉnh sửa như thế nào cho hợp lý em sẽ lập rồi gửi anh Q nhé?
 
– Cứ trao đổi với chị cũng được, anh Q bận lắm, mới lại anh ý cũng không rành về mấy vấn đề này
 
– Vâng, thế em sẽ trao đổi với chị, qua mail hay trực tiếp hả chị?
 
– Trực tiếp đi, chị cũng rảnh mà, khi nào cần cứ a lô cho chị nhé, đừng ngại
 
– Vầng…chỗ người quen mà chị…ngại gì..
 
Mọi việc cứ thế diễn ra một cách trôi chảy, với tôi đây chỉ là một công trình nhỏ, gọi là làm thêm thắt giúp đỡ anh em là chính, tôi giao cho 1 cậu kỹ thuật phụ trách ở dưới đấy, thỉnh thoảng có tạt qua kiểm tra thôi.
 
Suốt cả quá trình từ lúc phác thảo ý tưởng, thiết kế cho đến thi công tôi gặp chị có 2 lần, trao đổi nhanh vì chị cũng không hiểu rõ lắm về bản vẽ với biện pháp, quan trọng là kết quả thôi.
 
Nội thất đã được hoàn thiện từ trước, không can thiệp nhiều lắm nên trong vòng 2 tuần là xong, còn mấy phần việc bên ngoài khu biệt thự như sân vườn, bếp ngoài trời, tiểu cảnh…làm trong khoảng 10 ngày là hoàn tất.
 
Hôm trước vừa gặp ông bạn B, thấy nó hỏi :
 
– Việc ông Q nhờ làm đến đâu rồi, có ổn không?
 
– Sắp xong rồi
 
– Nhanh thế ah, khi nào ông Q về chắc chuyển hẳn sang ở nhà mới luôn đấy, mà ông này dễ tính mà, mọi việc lặt vặt kiểu này cho vợ quyết hết
 
– …Mà bà Dung vợ ông Q nhìn trẻ phết nhỉ ?
 
– Thì suốt ngày đi Spa, chăm sóc sắc đẹp, có phải làm gì đâu, có căn nhà cho thuê trên phố, lại thêm công ty nữa..tao thấy bà ý lượn đi chơi suốt. Chồng vừa kiếm ra tiền lại vừa chiều vợ, thế chẳng trẻ chẳng đẹp thì sao???
 
Cậu em kỹ thuật gọi điện báo mấy hạng mục nội thất đã xong, tôi tranh thủ tạt qua xem thế nào rồi gọi cho chị :
 
– A lô chị Dung ah

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *