“Truyện sex” Ma Linh duyên

Truyện sex Ma Linh duyên
Trong đêm tối, Hạnh chạy thục mạng trên con đường vắng. Cô chạy như bị ma đuổi, trông cô có vẻ đang sợ hãi một thứ gì đó.
 
Hạnh chạy mệt nên dừng lại để thở. Bất ngờ Hương xuất hiện từ đằng sau, cô bịt miệng Hạnh bằng cái khăn có thuốc mê khiến Hạnh ngất đi. Sau đó Hương kéo Hạnh vào một căn nhà hoang.

 

Hạnh tỉnh lại thì thấy mình đang bị trói hai tay ra sau lưng, cơ thể cô đang trần truồng, và Hương chính là người đã lột quần áo của Hạnh ra.
 
Hạnh hốt hoảng nói:
– Trời ơi, quần áo của tôi đâu rồi. Chị Hương, chị định làm gì tôi?
– Mày đã biết được bí mật của tao. Tao phải giết mày…
– Có giết tôi thì chị cũng không chạy thoát khỏi pháp luật đâu. Chị đã giết chị Linh, công an sẽ sớm biết chuyện này thôi.
– Mày im đi, tao rất ghét những đứa nhiều chuyện như mày, tao muốn loại bỏ mày. Và tao sẽ hành hạ mày một chút trước khi giết mày.
 
Hương cởi quần áo chính mình ra, khoe ra cơ thể quyến rũ với làn da nâu cá tính. Hạnh vừa ngượng vừa sợ, không biết Hương định làm gì mình mà lại cởi quần áo ra.
 
Hương bước đến bên bàn cúng. Trên bàn cúng đang có nhang, đèn cầy và một số đồ nghề của thầy pháp. Hương cầm hai lá bùa lên, nhắm mắt lại, miệng đọc lớn câu thần chú bằng tiếng Miên hay tiếng Thái gì đó.
 
Trong lúc Hương đọc thần chú, cả chiếc bàn cúng tự động rung rinh. Một hiện tượng kỳ lạ đã xảy ra:
Cái mu lồn của Hương từ từ nổi lên một khối thịt, và khối thịt đó đã biến thành một con cu, một con cu của đàn ông.
 
Hạnh không tin chuyện trước mắt mình, một người phụ nữ mà lại có con cu của đàn ông, đúng là phản khoa học.
 
Hương bước đến gần Hạnh, sờ lên vú của Hạnh.
– Ha ha ha… Vú của mày cũng to đấy, tao thích lắm. Trông mày ngon lắm.
– Tránh xa tôi ra, chị không được đụng vào người tôi.
– Mày yên tâm đi, tao đã có một con cu rồi, tao sẽ hiếp mày trước khi giết mày.
 
Hương đè Hạnh nằm xuống, rồi Hương banh hai chân Hạnh ra. Hương đâm con cu vào lồn Hạnh. Hương nhấp cu thật mạnh làm cho Hạnh la lên.
 
Chắc mọi người sẽ không tin chuyện một người nữ đi hiếp dâm một người nữ như thế này. Hương cứ tiếp tục nhấp cu vào lồn Hạnh, Hạnh la nhiều đến mức sắp khàn tiếng. Hương vừa đụ lồn Hạnh vừa bóp vú Hạnh. Thân xác trắng nõn của Hạnh đang bị Hương dày vò. Lát sau, Hương phóng ra loạt tinh trùng vào lồn Hạnh.
 
Hương để Hạnh nằm đó thở hổn hển, rồi Hương lại bước đến bên bàn cúng. Hương đọc thần chú cho con cu biến mất, sau đó cô cầm con dao tiến về phía Hạnh.
– Tao vừa mới hiếp mày, tao thấy thỏa mãn lắm, bây giờ là lúc tao giết mày.
 
Hương định đâm Hạnh một nhát dao, thì bất ngờ có cơn gió mạnh thổi đến làm Hương ngã xuống đất.
 
Một hồn ma từ ngoài cửa tiến vào, đó là hồn ma của Linh, người mà trước đây bị Hương giết chết. Hương và Hạnh đều hoảng sợ. Hạnh ngồi sát vào trong góc tường, còn Hương cố gắng dùng đồ nghề trên bàn cúng để ngăn chặn hồn ma Linh, nhưng không thành công.
 
Hồn ma Linh bỗng dưng mọc ra nhiều xúc tu, trông hồn ma lúc này như một con bạch tuộc. Những cái xúc tu lao thẳng đến Hương. Cái thì giữ tay Hương, cái thì giữ chân Hương, cái thì siết cặp vú, cái thì đút vào miệng, cái thì đút vào lồn, cái thì đút vào lỗ đít Hương.
 
Hồn ma Linh đang dùng mấy cái xúc tu để cưỡng hiếp Hương. Hành động này trong tiếng Anh được gọi là “Tentacle Porn” hoặc “Tentacle Rape”. Mấy cái xúc tu cứ nhấp nhấp vào miệng, vào lồn và vào lỗ đít Hương. Hương đau đớn kêu lên ú ớ, trong khi hồn ma Linh cười lên man rợ.
 
Mấy cái xúc tu nhấp liên tục cho đến khi phóng ra một đống tinh dịch vào thân thể Hương. Toàn thân Hương bị ướt nhẹp do dính tinh dịch, cô nằm ngửa ra, chân tay rã rời.
 
Hồn ma Linh rút mấy cái xúc tu về, quay qua nhìn Hạnh mỉm cười với Hạnh. Rồi hồn ma biến mất.
 
Hạnh và Hương vẫn nằm yên ở đó. Một lát sau ở bên ngoài có tiếng xe cảnh sát, và lực lượng cảnh sát ập vào căn nhà hoang…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *