“Truyện sex” Loạn luân hiếp chị Hai P2

Truyện sex Loạn luân hiếp chị Hai P2
– Chị im ko nói gì, tôi nghĩ chắc chị ngại nên ko dám cho nên tôi liền lấy 2 tay vén cái áo thun chị từ dưới lên và bóp 2 vú chị, lúc này chị đang đứng ngay bếp nấu đồ ăn, còn tôi thì ở đằng sau thò 2 tay vô áo chị mà bóp 2 vú chị, lần đầu tiên dc bóp vú cgai, tôi có 1 cảm giác sướng thật khó tả, nó vừa mềm mại vừa ấm áp làm sao, tôi bóp, nhào nắn vú chị liên tục và tôi thích nhất là se se 2 cái núm vú của chị, khi tôi se núm vú chị, tôi cảm giác sướng rần cả người, se dc 1 lúc núm vú chị cũng cứng lên giống như cặc tôi, lần đầ tiên mới bit dc cảm nhận núm vú nó cũng cứng như vậy, lúc này tôi biết chị cũng đang sướng lắm vì tôi nghe thấy chị thở mạnh và nhiều hơn bình thường, và tôi cũng như thế, càng lúc tim tôi cũng đập nhanh hơn vì sướng, lúc này tôi thèm cưởi phăng cái áo với quần chị ra mà đụ , nhưng nghĩ lại nên thôi, từ từ rồi dụ chị sau chứ mới bắt đầu mà làm thế thì chị giận , ko cho nữa thì uổng lắm.

 

– Cặc tôi càng lúc càng cứng ngắt như 1 khúc củi và chọc ngay ở sau mông chị, tôi bắt đầu phản ứng theo bản năng giống đực là hẩy hẩy cặc tôi liên tục ở sau mông chị, khi ấy chị cũng chắc đang nứng lắm rồi, nên càng lúc càng khôm người xuống thấp hơn để cho cặc tôi có thể chọc ngay vô lồn chị, chị cũng ko còn tâm trạng nấu nướng gì nữa, 2 tay tôi vẫn ko ngừng bóp vú chị, tôi bóp mỗi lúc càng mạnh như muốn bóp nát 2 vú chị lun, còn ở sau thì tôi nắc liên tục, mặc dù qua mấy lớp quần, mà tôi cũng có cảm giác sướng hơn rất nhiều so với thủ dâm, cặc tôi chọc ra vào giữa khe mông chị và đụng vào lồn chị , nó cho tôi 1 cảm giác thật kích thích khó tả, được 1 hồi thì tôi bit sắp sửa ra rồi, nên tôi càng lúc càng nắc nhanh mà mạnh hơn, chị có vẻ cũng đang cảm nhận dc sự sung sướng sau bao ngày thèm khát tình dục, nên cũng hưởng ứng rất mạnh mẻ, tôi nắc mạnh bạo cho đến khi nào ra thôi, tôi bắt đầu bắn ra xối xả trong quần tôi, cơn thèm muốn tôi cũng từ từ giảm dần.
 
– Sau khi ra xong tôi nhìn thấy mặt chị cũng khờ hẳn ra vì sướng, khi ấy tôi cưởi quần ra tại chổ lúc ấy lun, tôi cố tình cho chị thấy cặc tôi để cho chị thèm muốn thêm , như thế sẽ thuận lợi cho tôi lần tip theo, lúc tôi cưởi quần ra chị nhìn chăm chăm vô cặc tôi nhưng ko nói gì, khi tôi cưởi quần ra thì mới để ý quần chị ấy cũng ướt nhẹp sau đũng quần ngay lồn, ko bit là do tinh dịch của tôi làm cho chị ướt, hay nước dâm của chị ra nữa, tôi liền nói:
 
– Quần chị cũng dính tùm lum kìa , chị cưởi quần ra lun đi(tôi dụ chị , xem chị có dám cưởi quần trc mặt tôi ko đó)
 
– Chị liền nói :
 
– E thay quần trước đi , rồi chị vô nhà tắm thay sau, chứ sao cưởi ở đây dc chứ
 
– Tôi cười kaka theo kiểu chọc we chị, khi tôi với chị thay xong thì tôi nói:
 
– Tối nay e với chị chơi tip nha, trong lúc nói tôi trong đầu lun nghĩ tối nay sẽ dụ chị cưởi áo với quần ra hết xem chị cưởi ko.
 
– Chị nghe thế liền trả lời:
 
– Tối có mẹ về sao mà chơi dc chứ?
 
– Tôi trả lời :
 
– 9h tối mẹ mới về mà, thời gian chị e mình có thiếu gì chị?
 
– Sau đó chị nói:
 
– Ah. . . . thì sau cũng dc, để tối rồi tính típ
 
– Tôi nghe vậy mừng lắm và suy nghĩ trong đầu, ko ngờ kế hoạch mình thành công như thế, tối nay chắc vui và sướng lắm đây. . . .
 
Sau khi tôi thay quần xong thì tới lượt chị cũng đi vào nhà tắm thay bộ đồ khác, khi chị đi ra thì chị mặc bộ đồ ngũ mới mà tôi chưa thấy bao giờ, chắc chị mới mua nên tôi ko bit, áo cũng 2 dây vãi phi bóng nhưng đặc biệt là 2 dây rất dài nên tôi gần như muốn hơn 1/2 cặp vú của chị, tôi cũng bắt đầu giả bộ khen chị và nói:
 
– Chị hai của e đẹp quá, nhìn như thế này biểu sao e chịu nỗi chứ.
 
– Chị nghe vậy liền nói:
 
– Thôi đi a2 đừng nịnh tôi nữa, a cũng gê gớm lắm đó nha, dám làm chuyện này với chị lun.
 
– Tôi cũng ko bít nói gì nên chỉ cười thôi, sau đó 2 chị e tôi ăn cơm trưa, ăn xong xuôi thì chị nhận dc dt là có người cần mua đồ nên chị đi vô phòng lấy đồ rồi đi giao cho ng ta, còn tôi thì ở nhà 1 mình buồn quá và cũng hơi mệt nên tôi vô phòng nằm rồi ngũ khi nào cũng ko bit lun.
 
– Khi tôi ngũ thức dậy thì tôi có cảm giác hơi đâu ở đầu con cu, sau đó tôi nghĩ chắc có lẽ lúc chơi với chị hai tôi sung quá, vì nắc mạnh liên tục từ phía sau chị và bị cái lớp quần cản lại nên đầu con cu bây giờ nó hơi đỏ và bị thốn, tôi thức dậy đi ra ngoài thì vẫn chưa thấy chị về, nhìn lên đồng hồ thì cũng hơn 3h rồi, ko bit chị đi đâu mà lâu thế, lúc trc chị đi có lâu hay mau tôi cũng k quan tâm, nhưng sao hôm nay chị đi tôi có cảm giác trống trãi và muốn gặp chị nhiều hơn, có 1 mình tôi k bit làm gì nên đành mở máy game ps3 chơi cho thời gian trôi nhanh hơn, trong lúc chơi game tôi k còn thích thú như trc nữa mà chỉ toàn nghĩ đến mấy chuyện đó với chị thôi.
 
– Chơi dc hơn 30p thì chị cũng đã về, lúc thấy dc chị , tôi mừng như kiểu mẹ đi chợ về , như hồi nhỏ vậy đó, khi chị về tôi liền hỏi chị:
 
– ủa chị đi giao hàng ở đâu mà lâu vậy?
 
– chị nói:
 
– ah chị đi giao hàng với đi uống nước với bạn chơi lun đó mà, ủa mà có gì ko mà e hỏi vậy?
 
– tôi liền nói:
 
Thì e lo cho chị, tai thấy đi lâu nên e sợ ko bit chị có chuyện gì ko đó ma
 
– Chị nghe thế liền cười và nói:
 
– trời nay e cũng lo lắng cho chị dữ hén hay là muốn gì nữa đó ông tướng
 
– Tôi cười và nói:
 
– Hi. . có muốn gì đâu chị (lúc này tôi đang có ý nghĩ là muốn nói là cu tôi bị đau và cố tình cho chị ấy xem, khi ấy chị phản ứng ra sao)nên tôi nói tip:
 
– ah mà wen , e cũng có chuyện muốn nói cho chị bit mà e ngại nên k bit có nên nói cho chị bit ko nữa?
 
– Chị nghe vậy liền cười và nói:
 
– hehe, e mà có cái gì để ngại với chị nữa mà ko với chả dám nữa chứ?e nói cho chị bit xem sao
 
– tôi nghe vậy và liền vui vẻ trả lời:
 
– vậy thôi e nói cho chị bit lun, ko bit e có bị gì ko nữa, lúc nãy e ngũ vậy thì con cu của e nó hơi bị thốn và đầu con cu nó đỏ chét ah, để e cưởi quần ra cho chị xem hén.
 
– Chị nghe thế chỉ có cười chứ ko có nói gì, nên tôi liền cưởi quần ra lun cho chị xem lun, khi này chị đứng hơi xa tôi , nên tôi di chuyển lại gần chị và đứng trước mặt cho chị xem, tôi nhìn thấy chị nhìn có vẻ say mê k chớp mắt, tôi giả bộ kêu chị ấy và nói:
 
– Chị có thấy gì ko?hay là chị cầm cu e lên xem khi đó chị mới thấy rõ(lúc này cu tôi còn nhỏ chưa cứng lăm)
 
– chị nói:
 
– Chị cũng ko bít có gì ko nữa, tại chi chưa bao giờ thấy cu ở ngoài và lại gần như thế nữa nên chị k phân biệt nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *