“Truyện sex” Loạn luân Gia đình hoan lạc P1

Đọc truyện sex loạn luân gia đình hoan lạc về đám dâm đãng có cùng huyết thống, ham muốn đụ, ko cần biết ba mẹ, con cái, miễn sướng cu, tê chim là ok.
Truyện sex Loạn luân Gia đình hoan lạc P1

Mở đầu truyện 18+ loạn luân gia đình hoan lạc:

Thái, ba của Vinh, bắt đầu một cuộc tình loạn luân bất chính với em gái ruột của mình, Lan, một người đang hạnh phúc vì mới có chồng.

Cô ta rất yêu chồng, nhưng tình yêu đối với anh trai mình là điều gì đó còn to lớn hơn là đối với người chồng yêu quý của mình.

Anh trai cô là người đàn ông thực sự vì đã làm thỏa mãn cô với những hành động tục tĩu dâm ô, những thứ mà cô không có được với chồng.

Sau đó hai anh em bị ba mình bắt gặp và sau đó ông ta dụ dỗ để đụ cô.

Kể từ đó, đêm nào ông ta cũng đến nhà Thái thường xuyên để đụ con gái và ông đã có một quan hệ tình dục tuyệt vời, điều mà ông không có từ bà vợ của mình.

Trong những đêm đó, ông ta yêu cầu thằng con đi ra ngoài để được đụ con gái. Thái rất chán ngán thất vọng vì vợ thì ở xa còn em gái thì đang đụ với ba mình.

Thái rất nứng nên nghĩ đến một số người đàn bà để qua đêm. Người duy nhất nảy ra trong đầu anh ta là bà Huệ, mẹ kế của Thái, người mà anh ta gọi là ‘gì’.

Bà Huệ, bà nội kế của Vinh, khi đó được 38 tuổi, lớn hơn Thái 10 tuổi. Bà cư xử tốt với hai đứa con chồng và xem họ như con ruột của mình.

Nhưng Thái và Lan luôn nghĩ bà ta như một người mẹ kế và rằng bà không bao giờ có thể lấy đi chỗ của mẹ ruột trong cuộc đời của hai người.

Bà Huệ có hai người con trai với ông nội Vinh, ba của Thái và Lan. Bà rất chung thủy với chồng và cũng rất gia giáo nữa.

Nhưng vì là một người đàn bà, bà luôn tìm kiếm sự chú ý của chồng và cố gắng quyến rũ ông ta mỗi đêm.

Nhưng giờ thì ông ta đã già nên không còn hứng thú trong quan hệ tình dục với vợ mình, vì cho rằng bà ta hay cằn nhằn.

Nhưng ông ta cũng làm nhiệm vụ để giữ gìn sự hạnh phúc cho vợ. Ít nhất thì ông cũng đã cố gắng, ông thường đụ bà một hoặc hai lần mỗi tháng. Nhưng bà muốn nhiều hơn.

Giờ thì ba Thái đang đụ con gái nên bà nội phải ở một mình hàng đêm. Thái biết rằng đây là cơ hội tuyệt vời để quyến rũ bà, do đó Thái bắt đầu đến thăm nhà bà thường xuyên.

Thái cảm thấy kế hoạch có hiệu quả vì bà cũng trở nên gần gũi với Thái, khi giờ đây bà đang có một người đàn ông chú ý tới bà.

Nhưng bà Huệ chưa bao giờ nghĩ đến việc quan hệ tình dục với con trai kế của mình. Bà chỉ cảm thấy thích khi có một người đàn ông kề cận bà.

Bất cứ khi nào đến nhà bà mẹ kế, Thái cũng đều tặng quà cho bà và hai đứa em kế. Thái còn dẫn bà ta đi mua sắm nữa. Trong một lần đi mua sắm, Thái nghĩ là sắp được quan hệ tình dục với bà.

Đó là một ngày mùa hè, bà Huệ gọi Thái tới nhờ chở đi mua sắm khi ông chồng mình đi dự đám cưới xa nhà. Bà có biết đâu rằng ông đã đi hưởng tuần trăng mật với con gái ruột của mình, cô Lan.

Thái dẫn mẹ kế của mình vào một siêu thị. Sau khi mua một số quần áo và đồ ăn, Thái trả tiền cho tất cả dù bà ta không cho. Chỉ còn lại một thứ trong danh sách mua sắm là đồ lót, bà ta yêu cầu thằng con dừng xe lại.

“Thái à, gì còn muốn mua một thứ nữa”

“Cái gì vậy? Gì muốn mua gì nữa?”

“Gì muốn mua đồ lót”

“Được rồi, con sẽ đợi ở đằng kia”

Thường thì bà Huệ mua đồ lót một mình ở cửa hàng bên đường. Ngay cả chồng bà cũng không đi theo vì biết bà mua đồ của phụ nữ. Nhưng hôm nay bà ta cảm thấy rất khó xử khi mua đồ lót trước mặt con trai kế của mình.

Bà Huệ: “Cô đưa cho tôi xem cái nịt vú kia”

Cô bán hàng: “Dạ, đây nè cô. Cô muốn size mấy?”

Bà Huệ: “Lấy cho tôi size 36”

Cô bán hàng lấy loại size 36, nhưng tất cả đều có màu trắng hoặc đen. Lúc này ba muốn thử vận may với bà.

Thái: “Sao cô đưa toàn màu xỉn không vậy? Sao không đưa loại có màu tốt hơn?”

Cô bán hàng: “Dạ, chú muốn màu gì cho cô?”

Bà nội cảm thấy thật khó xử khi cô bán hàng hỏi con trai về đồ lót cho mẹ kế của mình.

Thái: “Đưa cho chúng tôi loại màu đỏ, hồng, vàng hay xanh gì cũng được”

Cô bán hàng: “Dạ, có đủ màu cho cô chú chọn đây ạ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *