“Truyện sex” Loạn luân chịch chị dâu họ P3

Truyện sex Loạn luân chịch chị dâu họ P3
Khỏi phải nói, chị ngồi nghe ổng nói mà mắc cỡ với mình, vì kiểu như ăn nói kiểu đó chỉ 2 vợ chồng với nhau, hôm nay lại có khan giả, mà chị phải hòa vào cuộc chơi luôn chứ không ổng nghi ngờ. Thế là hết cho ổng xem ở trên rồi xem ở dưới, rồi lại thủ dâm, khỏi phải nói ông anh này cũng bá đạo phết, khẩu dâm kinh hồn, chẳng lẽ đi công tác mà không làm ăn gì sao mà thấy có vẻ them chị quá.

 

Chị thì vẫn chưa thể nào quen với việc chuyện riêng tư lại có sự chứng kiến của mình.
 
Mình thì lại thấy thích thú với chuyện này, nên khuyến khích chị
 
Mình nhìn chị đưa 2 tay dấu chéo gật gật
 
Ý là cứ tự nhiên đi, em thích. Và cười cười, chị thì không dám nhìn lên mình, chỉ nháy mắt đồng ý
 
Và bắt đầu khẩu dâm với ông anh, nhưng có vẻ như khẩu dâm với cả mình, thằng bé của mình thì đã cứng tự lúc nào, mình cầm nó vuốt lên vuốt xuống hưởng ứng với chị.
 
Cảnh tượng thật là không thể tin được, 1 mình chị khẩu dâm cùng lúc với 2 người đàn ông.
 
Giờ chị bắt đầu vào cuộc, chẳng có vẻ mắc cỡ nữa
 
“Em xoa nhe anh”
 
“Anh cũng xoa đi” chị nói cho cả mình và ông anh, mình cũng vuốt thằng bé khí thế
 
“Em mút anh nhé, trơn quá anh ơi, em thích lắm” mình thấm nước miếng vuốt lên thằng bé và nhìn chị
 
“Ôi em thích quá anh ơi, anh liếm em đi,”
 
Chị đưa tay xoa cái hột le huyền thoại và gí cái đt vào đó
 
“Anh ơi về với em đi, anh ơi chơi em đi”
 
“Anh ơi vào sâu đi anh”
 
“Anh ơi thúc mạnh nữa đi anh, thúc mạnh nữa đi”
 
Ông anh bên kia cũng rên khí thế, chắc cũng đang tuốt lươn y như mình he he, nhưng chắc mình sẽ kềm chế hơn vì biết trước sau gì chị cũng thuộc về mình đêm nay.
 
Khẩu dâm qua lại qua lại được hơn 15 phút thì ông anh có lẽ kềm tinh 2 tuần rồi hay sao mà la lên “Anh ra rồi, đã quá em ơi, anh muốn gặp em liền quá”
 
Chị mặt cũng tê tê, nhìn màn hình nói
 
“Em cũng chưa đã nè, về với em đi,”
 
Trong một giây phút mình có cảm giác chị không nhận thức là có mình đứng ở trong phòng luôn, một chút ghen nhẹ dâng lên trong lòng.
 
Chị có vẻ cũng nhận ra, ngước lên nhìn mình rồi nhìn vào màn hình đt nói
 
“Anh ngủ sớm đi, mai còn đi họp nữa, chủ nhật về em đền cho”
 
Ông anh trả lời “nhớ nhé, chúc em ngủ ngon, anh ngủ sớm đây, mai họp cả ngày dài”
 
Tiếng ông anh tắt đt vừa vang lên, chị vừa đặt cái đt xuống là mình lao ngay lên giường, chiếm hữu ngay cái môi chị, bên dưới thằng bé của mình tìm ngay đúng vị trí cần đến đẩy vào cái ót, chị giật nảy mình la lên một tiếng aaaa. Và rồi nhanh chóng vào cuộc luôn, không ai nói gì, chì có làm tình và làm tình. Chị thì chắc bị kích thích quá từ nãy giờ, mình thì cũng vậy cộng một chút ghen trong long muốn chiếm hữu chị ngay lập tức.
 
Chẳng có thời gian suy nghĩ gì cả, từ truyền thống, sau đó là doggy, rồi vác cày qua núi, rồi bế lên người, rồi lại truyền thống, mồ hôi ướt đẫm cả lưng, được một lúc nữa mình sắp chịu hết nổi nên quay lại tư thế ưa thích nửa truyền thống nừa vác cày, bắt đầu dập liên tục, chị như biết ý, 2 tay bóp chặt cặp vú, nhìn mình trừng trừng mà rên, mình tập trung tư tưởng, dập càng lúc càng nhanh chuẩn bị bắn đầy lên 2 vú chị. Nhưng mình vừa la lên một tiếng, rút thằng bé ra, chị cũng nhan chóng ngồi dậy, ngậm thằng bé ngay lập tức vào miệng, mút liên tục, lúc này chẳng còn gì giới hạn nữa, bao nhiêu kích thích, đam mê, dục vọng, ghen tuông, từ nãy tới giờ chuyển hóa thành hang triệu tinh binh lao hết vào miệng chị, từng đợt từng đợt dài như vô tận, chị thì vừa mút liên tục vừa nuốt lấy nuốt để không chừa giọt nào cho đến khi thằng bé trơn láng sạch bong không có một bóng tinh trùng nữa, chưa bao giờ sạch đến vậy. Mút vừa hết chị nằm vật ra, nhìn lên tường vừa nhìn vừa thở, tay chị choàng qua người kéo mình nằm xuống.
 
Mấy ngày tiếp theo đó 2 đứa đều bận dự án công ty túi bụi, mình thì làm khuya, chị thì không thể gửi con ở ngoại hoài được, phải về sớm đón con cuối cùng không làm ăn được gì hết. Cuối cùng ông anh cũng về, thiệt tình ngày ổng về mặt mình như đưa đám, chị nhìn cứ cười mỉm nhưng không nói gì với mình.
 
Ông anh dạo này về hình như cũng thay đổi nhiều, có vẻ gần gũi chị hơn, chắc thấy chị phơi phới cộng với hôm gọi viber, đến tối là 2 vc sau khi cho con ngủ là kéo chị vào phòng ngay, bình thường ổng còn ngồi ngoài phòng khách đọc báo hoặc làm việc, dạo này tối nào cũng vào phòng ngủ, không biết 2 vc làm gì trong đó, hic. Mình đâm ghen và tức anh ách, cử nằm trên phòng trằn trọc ngủ mãi không yên được.
 
Ông anh dạo này ở nhà hơi lâu, mình cũng ít có điều kiện nói chuyện với chị
 
Ở công ty chat skype chị cũng bận, lâu lâu trả lời được vài câu nhát gừng.
 
Thôi thì rang làm bạn với chú Năm, và làm em ngoan vậy, ngày ngày về dạy 2 đứa nhỏ học bài. Nhiều lúc dạy 2 đứa nhỏ ở ngoài mà anh chị vào ngủ sớm luôn, hic, không thể chịu nổi.
 
Chị dạo này không như ngày trước, có vẻ hồng hào hơn, vui hơn, và ít nói chuyện với mình hơn trước, chẳng lẽ ông anh thay đổi thiệt rồi sao.
 
Mình giờ lại ghen ngược lại với ông anh mới ghê chứ, có hôm chịu hết nổi chat với chị
 
“Dạo này em ít nói chuyện với anh vậy”
 
Chị chỉ để biểu tượng mặt cười mà không nói gì làm mình tức anh ách
 
Mà về nhà thì không thể nào hỏi như vậy được, đó là luật rồi, chỉ dám hỏi qua Skype
 
Vài hôm sau mình lại hỏi tiếp
 
“Em ơi, dạo này sao em lạ vậy”
 
Chị chỉ trả lời
 
“Đợi em vài hôm”
 
Mà nhiều lúc nghĩ lại, chị đã tạo điều kiện cho mình cỡ này, và đã giao ước, mình đâu thể đòi hỏi chứ
 
Nhưng nhiều khi máu dồn lên não, thằng nhỏ điều khiển thằng lớn khiến chẳng suy nghĩ gì nổi nữa, hic, cố kiềm lại chứ không hư bột hư đường hết.
 
Đang trong cơn bĩ cực, bất lực thì nick Skype của chị sáng lên, chị gọi
 
“Anh, anh xem link này nhe”
 
và chị gửi cho một đường link facebook của bạn chị, cũng tầm tuổi chị, đang làm ở một trung tâm anh ngữ nổi tiếng. Chị nói mình vào album gần nhất. Thấy một loạt hình chị kia chụp ở một ks rất đẹp, có nhiều góc chụp đẹp, chị kia thân hình cũng không thua kém gì chị, tóc dài, mượt, 3 vòng đâu vào đó, có vẻ chưa có con.
 
Mình đang phân vân, chẳng lẽ chị muốn giới thiệu cho mình, he he
 
Chưa kịp mừng thì chị nói
 
“Anh, em thấy bộ hình đẹp quá, em cũng muốn có một bộ hình như vậy, anh xem chỗ đó chỗ nào dắt em đi chụp đi, lâu rồi facebook mốc meo, không có bộ hình nào để câu likes”
 
Mình mừng như bắt được vàng, cơ hội đây rồi, ông anh không có nhà thì vào khách sạn thì còn gì bằng nữa, khí tồn bao lâu nay sắp được giải tỏa rồi, hu raaaa.
 
Chỉ trong 3 nốt nhạc là biết khách sạn đó là khách sạn nào rồi, mình gửi ngay cho chị đường link, chị ngạc nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *