“Truyện sex” Kỳ nghỉ hè và trở lại tự do P3

Truyện sex Kỳ nghỉ hè và trở lại tự do P3
Bản nhạc chuông iphone quen thuộc vang lên . Hoàng đang trong giấc ngủ ‘ tuyệt vời’ của mình thì giật mình tỉnh giấc. Cầm con 6s lên là một số lạ 
_ Alo ai gọi vậy?
_ Cho hỏi có phải số anh Hoàng không ạ
_ Ờ đứng rồi mà em là…

 

Bên kia là một giọng nói nhẹ nhàng tình cảm của một cô gái mà Hoàng cảm thấy rất quen.
_ Dạ em là Linh bạn Thư nè anh
_ À gọi anh có gì không em?
_ À em muốn hỏi hôm nay anh có bận không?
” đệt lại rắc bả thính à?” Hoàng nghĩ thầm 
 
_ À nay anh cũng rảnh em….. ngoài trừ sáng đưa thằng bạn anh đi lượn sài gòn chiều đi mua đồ . Tối thì còn nấu ăn đãi ba của Thư mới đi công tác về thì tầm 10h tối anh rãnh em có việc gì à?
 
_ ối anh cứ chọc em. Mà anh đưa bạn anh đí cho em đi ké với nha
” Holy shit” nghe xong Hoàng tự nói chưởi trong đầu.
_ Ừ để anh sắp xếp thời gian đã nha. Có gì tí gọi sau. Bye em anh mới ngủ dậy hề hề.
_ Dạ anh nhớ gọi nha hihi
 
Cúp máy Hoàng hơi hoang mang một chút rồi cũng quay sang vận ‘ nội công ‘ một chưởng đánh thẳng vào đầu thằng đệ đang nằm ngáy khò khò bên cạnh. (truyen nguoi lon)
 
Đang trong giấc ngủ ngàn vàng bỗng cảm thấy đầu đau đau Phát tỉnh dậy. Nhìn thấy thằng bạn đang cười khà khà thì bó biết được chuyện gì vừa xảy ra
_ Đuỵt mẹ bố tán sml ra giờ thằng con hoang này. Bố đang ngủ địt mẹ mày….
 
Chưởi đã miệng Phát đứng dậy đi vệ sinh cá nhân. Bot mặc thằng ôn thần đang ngồi suy tư. Nghĩ đi nghĩ lại Hoàng vẫn không hiểu một con bé hotgirl đẹp ‘ nứt tường đổ vách’ ( v: ) như vậy mà rủ một thằng cù lần như nó đi chơi rốt cuộc là có ý gì?
 
_ thôi kệ mẹ nó muốn làm gì thì làm 
 
Tự chưởi thầm trong miệng Hoàng mới lết xuolngs giường sang phòng Thư để vệ sinh cá nhân , cái phòng của nó bị chiếm mất mịe rồi còn đâu.
 
Sau một buổi cơm sáng đạm bạc toàn phỏ bò bún bò thì Hoàng với Phát lại lên con… à đi bộ ra siêu thị mua đồ. Đương nhiên Linh vẫn đi theo hai đứa nó không những thế còn có con bé Thủy nữa. Suốt quãng đường Linh luôn kéo nó đi phía sau để dành khoảng không hian riêng kia cho Phát và Thủy. 
 
” À thì ra là muốn giúp bạn có bồ thế mà mình cứ tưởng” Hoàng như hiểu ra lý do Linh rủ nó đi chơi thì thầm cuòi rồi xoa đầu 
_ Có gì vui mà cười ghê vậy?
Thấy Hoàng cười Linh mới tò mò bất giác hỏi nó
_ À không có gì đâu ! 
 
Hơn 15′ đi bộ 4 người bọn Hoàng cũng đến được một siêu thị … Trung tâm mua sắm mới đúng. Đang chuẩn bị bước vào thì nhóm của Hoàng bỗng bị 5 người chặn lại . Thật chất 5 tên kia là một bọn thanh niên bằng tuổi nó thôi.
 
_ Tưởng hôm nay hotgirl Trúc Linh của anh không tới .
Một thằng bước lên coi bộ là ” trùm ” của bọn bên đó
_ Hừ của mày tao là của mày khi nào
Linh khó chịu nói giọng có chút bự bội.
Khuôn mặt lạnh tanh không còn sự đáng yêu lúc nãy làm cho Hoàng hơi giật mình . Phát cũng vậy nhunge Thủy và 5 tên kia lại không như vậy giống như họ đã quá quen thuộc
” không lẽ” Hoàng giật mình nghĩ ra nhưng nó vẫn chưa biết chắc ý nghĩ của mình đúng hay sai.
 
_ Không sao sau này rồi em sẽ là của anh thôi . hahaha
Không nói gì nữa cả Linh quay mặt sang nhìn Hoàng, vẻ vui tươi trở lại không còn sự lạnh lẽo . Linh bất ngờ khoác tay Hoàng rồi quay sang nói vên thằng kia
_ Sẵn giớ thiệu luôn đây là anh Hoàng bạn trai tao. 
Thằng kia hơi bấy ngờ 
_ Hừ để xem tụi mày yêu nhau được bao lâu. Tụi mày đi 
Nói rồi 5 thằng quay đi. 
Hoàng thì lúc nãy mới khẽ cười.
 
” Bạn trai? yêu? chẳng phải là lấy thằng này làm bia đỡ đạn sao ” 
Không nói nữa Cả nhóm buoc vào mua đồ , Hơn 2 tiếng sau cũng đã 10h hơn mọi ngươid đi về sau khi hộ tống hai hotgirl vào nhà Hoàng với Phát đi về. 
_ Này mày để nó làm bia đỡ đạn vậy thấy thế nào con giai kkk
Hoàng không nói gì chỉ im lạng bước đi nó nhớ về khoảng thời gian 2 năm trước lúc đó là giữa học kì 2 lớp 9 
 
Cũng tình cảnh ấy Hoàng vô tình làm bia đỡ đạn cho mối tình đầu của mình Hồng một cô gái có nét đẹp tự nhiên học giỏi nhà có điều kiện . Một thằng vì quá thích nó nên luôn chặn đường Hồng về để nói chuyện. Hôm ấy Cường tên mà chặn đupngwf Hồng bất ngờ tỏ tình trên đoạn đường quen thuộc về nhà Hoàng. Lúc đó đang có trận chiến lịch sử giữa clan của nó và một clan trên Sài gòn . Với tốc độ nhanh nhất Hoàng lao về nhà chỉ để kịp bật con Pc quen thuộc mà tử chiến cùng ae. Vô tình thế nào mắt nhắm mắt mở Hoàng đâm vào Hồng rồi té xuống đường cũng may nó chạy bộ. 
 
Vội vàng đỡ Hồng đứng giậy phủi đất trên người xin lỗi Hồng một câu Hoàng định chayn tiếp thì Hồng kêu lại 
 
_ Làm người khác té rồi xin lỗi là xong hả?
_ Ấy xin lỗi rồi tha t đi đang bận lắm
_ Hừ ngon chạy đi mai coi có chết không? 
Hoàng hơi hoảng con bé trước mặt nó là hotgirl kiêm luôn chi đội trưởng của trường nó ghét nó ghi lỗi thì chết với bà cô chủ nhiệm. Còn nó mà lên tiếng một câu cho dù có võ nhunge hơn chục thằng có tiếng kêu người đập nó thì có mà sml ra .
_ Thế giờ muốn sao? 
 
Hoàng nói mà tỏ vẻ chán nản. Dây vào con bé này thì dell có tử chiến cm gì nữa hết. 
_ Giờ tui đâu chân không đạp xe được ông chở tui về đi.
” Chở cái địt mẹ mày bố đang vội vả chết cm mày giờ bố chạy bộ còn đell đau cái l gì mày thì té có tí xíu mà đau . đau đau cái đm mày con ml” Hoàng chưởi thầm nhà con này khá xa đi xe mất tầm hơn 20′ mà 15′ nữa phải chiến rồi. Vì trận này mà nó cày không biết bao nhiều thời gian của mình vào con hàng CF của nó. Nếu thắng trận này nó có thể có được cả bộ full vip . Thế mà ao uoces bao lâu của một con ” nghiện” như nó lại bị phá vỡ hỏi sao không tức cho được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *