“Truyện sex” Địt chị Ngọc còn trinh P3

Đọc truyện sex địt chị Ngọc còn trinh P3 về cậu học sinh, chưa biết mùi đàn bà, được chị gái con chủ nhà dạy những chiêu làm tình điêu luyện.
Truyện sex Địt chị Ngọc còn trinh P3

Mở đầu truyện 18+ địt chị Ngọc còn trinh P3:

Ăn sáng xong, tôi xin phép bố mẹ đi chơi với mấy đứa bạn sau khi báo cáo kết quả học tập cho ông bà nghe. Trước lúc đi mẹ tôi còn dúi cho tôi thêm ít tiền nữa.

Tôi phi một mạch đến Vinh mới có 9h sáng, đang loay hoay chưa biết tính thế nào thì gặp Long dắt con bồ nó vào quán café. Tôi cũng vào quán đó và tìm một bàn gần bên cạnh.

– Chào 2 em, nhất chú Long rồi nhé.

– Tưởng anh về hôm qua rồi mà, mà sang sớm nay cô Nga gọi điện cho em hỏi anh. Hình như là Trường chuẩn bị đội ngũ học sinh giỏi cho năm tới, mới nghỉ hè sao mấy người tính sớm quá.

– Vậy à, mà ai đây, xinh quá nhỉ.

– Dạ đây là Loan, bạn gái em, hàng xóm đó, còn đây là anh Nam, bạn học và là lớp trưởng của lớp anh.

– Chào em gái xinh xắn, mà em học ở đâu thế?

– Chào anh, em học Vinh I.

– Thế à.

Lúc này tôi mới để ý đến khuôn mặt xinh đẹp của Loan. Khuôn mặt trái xoan, mũi dọc dừa, da trắng mịn, em sở hữu một khuôn mặt trông khá bướng bỉnh, và đôi mắt ướt át đa tình.

Đang ngồi nói chuyện vui vẻ thì tôi nhận được một cuộc điện thoại.

– Alo, Nam nghe.

– Nhi nè, em nhớ anh lắm.

– Em mua điện thoại rồi à, em nhớ anh hay là nhớ cái làm em sướng đêm qua vậy. Mà em đang ở đâu thế?

– Em đang ở Vinh. Chợ Vinh.

– Rồi, 5 phút anh đến.

– Anh cũng đang ở Vinh hả, thế thì anh đến thẳng khách sạn Kim Liên luôn đi.

– Ok em.

Tôi phóng xe đến KS Kim Liên thì thấy Nhi đang chờ ở cửa,chúng tôi chọn phòng và cùng đi lên. Tôi vừa kịp đóng cửa thì Nhi đã nhảy xổ vào ôm hôn tôi như lâu lăm chưa gặp người yêu,

Tôi đang bất ngờ thì Nhi cúi xuống cởi quần và say mê bú cặc tôi, chẳng bù cho hôm qua. Hôm này nàng say mê bú cặc tôi. Vừa bú cặc nàng lại còn mân mê hai hòn dái của tôi nữa chứ.

– Từ từ em, anh mà xuất thì lấy cái gì đút vào lồn em đây.

– Nhưng em thèm…

Tôi không chịu được nữa, đè Nhi ra giường, không cần cởi đồ, cứ thế tôi cầm áo và xé toạc thật mạnh, Nhi không kêu ca gì mà càng hưởng ứng,

Tôi cũng chẳng cần bú liếm gì cầm ngay con cặc nhè ngay lồn Nhi tôi đâm phập một cái ót thật mạnh, và tôi bắt đầu nắc vào lồn Nhi như một cái máy.

Lồn Nhi chẳng khác lồn gái trinh là bao, bót kinh khủng, mới nắc mấy cái là tôi đã muốn xuất tinh rồi. Tôi đánh trống lảng.

– Em có biết em là người con gái thứ mấy được anh đụ không?

– Chắc không phải lần đầu tiên rồi.

– Thứ 4 đó, mà em có muốn xem anh đụ người đàn bà khác không?

– Có, mà anh đừng nói nữa, đụ mạnh nữa đi anh… mạnh…á…á….aaa

Tôi nắc điên cuồng, đợi Nhi ra 2 lần là tôi nhả phanh bắn tinh xối xả vào lồn nàng. Đụ xong mệt rã rời. Chúng tôi cùng nhau đi ăn trưa, ăn uống xong liền về phòng, tôi gọi cho Hương, hẹn nàng 3 giờ chiều đến rồi ngủ thiếp đi lúc nào không hay.

Đang ngủ, tôi chợt tỉnh giấc vì có cảm giác là lạ ở chym mình. Tôi mở mắt nhìn, không thể tin được vào mắt mình nữa, cả Nhi và Hương không biết đến từ lúc nào đang “tra tấn” tôi, mà họ tra tấn tôi thật,

Hương đang bú liếm vầng ngực và khắp thân thể tôi, lưỡi Hương như một con rắn cứ trườn khắp người tôi, làm người tôi ướt nhẹp vì nước bọt, còn bên dưới,

Nhi không hề thua kém, cứ mổi lần Nhi nhay nhay hai hàm răng vào đầu cặc của tôi thì người tôi như run lên, hai bàn tay Nhi càng bới móc ở hai hòn dái bao nhiêu thì tôi càng sướng bấy nhiêu. Đang sướng, nhung tôi vẫn không kêu ,

Nhân lúc Hương quay lồn về phía mặt, tôi đớp một cái và ngoạm vào mu lồn của Hương, Hương giật mình vì bị bất ngờ, tôi liếm xung quanh hai môi lớn và ngoạm mạnh vào hột lẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *