“Truyện sex” Hiếp chị gái quen trên game P1

Truyện sex Hiếp chị gái quen trên game P1
Cũng như các thanh niên đã biết sau khi võ lâm ra đời năm 2005 hay 2004 gì đó các trò chơi gameonline ( viết tắt là GO) đã từng chãy trong huyết quản các thanh niên thời ấy, và tôi thằng trẽ trâu 14 tuỗi cũng k ngoài cái ngoại lệ ấy ( lí do đưa câu này là nó sẽ dẫn tới câu chuyện đầu tiên thông qua gameonline) nơi tôi sống 1 khu vực quận 5 an dương vương ỡ sài gòn trù phú cứ mỗi dịp seagame hay tuyễn việt nam đá banh thắng trận thì nhưng cơn bão xe đua với những cô gái chân dài ôm ấp theo các a tay nài làm tôi chú ý. Tôi bắt đầu xem sex thời ấy là tinhdonphuong và các trang hentai, tôi cũng ước ao đc sở hữu một cô gái tuyệt vời với đầy đũ tố chất tuyệt vời ấy , mỗi lần xem là tôi có cãm tưỡng khó thỡ và thằng em lại chào cờ. Tôi bắt đầu đễ ý hơn các bạn gái trong lớp có bạn đã dậy thì với 2 quã cam sành cũng có bạn còn lép xẹp , tuy không có gì quá cuốn hút nhưng mà thôi kệ đi học chán chê có cái j đó rữa mắt cũng đc. Tôi cứ tự nhủ trong đầu tích cực quay tay vận may sẽ đến. Tôi bắt đầu chơi audition 1 thiên đường đễ kua gái, nhưng số phận chã mĩm cười chĩ xin đc nick chat mà thôi mà khổ thân toàn các em nhõ tuỗi hơn làm tui cũng cụt hứng 1 time dài , nhưng không sao đời mà cánh cữa này không welcome chúng ta sẽ đi đường khác , thua keo này ta bày keo khác nếu thua tan nát thì ta kiếm trò khác mà chơi, thì đúng là tôi đã chơi trò khác Bôom online.

 

Tôi nhớ rất rõ trò này có cái màn giết boss cướp biễn 1 , tôi phãi gọi là vô cm địch lí do là tôi tự cày lên 16 đễ đánh siêu cấp với tĩ lệ thắng 100% và acc ấy vẫn giữ tới tận bây h. Tôi nhớ rất rõ kì siêu cấp 1 và 2 thời ấy không có mem bôom nào mà k nhớ tới chish06 vô địch mùa 1 và số nhọ không có khung viền từ mùa 2 dknyxdie mới có khung, tôi chuyên đánh random nhưng mỗi lần nó ra map doanh trại 08 và thuyền chiến 14 là tôi ăn cho một rỗ hành, rút đc kinh nguyệt à không kinh nghiệm tôi chĩ đánh các map không có đường thẵng mà nhìu chướng ngại vật như khu rừng 00 , ngôi làng 10 và nhà máy 07, mùa ấy tôi kết thúc ỡ thám hoa cấp 8 siêu cấp. ngày ấy là cuối năm lớp 10 tôi có kểt bạn với 1 nick là by18 nhưng tôi cũng ít khi chơi chung nói thẵng ra là sỡ thích là solo, thế quái nào còn 1 tuần nữa là hết hạn siêu cấp tôi thì đã cấp 8 còn cô ta thì mới cấp 6, thời ấy ai lên cấp 7 thì trc cái tên nhân vật ingame có cái nhãn cấp 7 chớp chớp chíu chíu phãi gọi là mê hoặc , tôi ngõ ý xin kéo lên cấp 7 với còn tầm 1k điễm winpoint là lên cấp ( trung bình 1 trận đc từ 8 tới 12 điễm) và vui vẽ sao nhân vật ấy đồng ý, thế là tui xin nick yahoo ngay. sau khi add yahoo thì cũng cũng lấy nick đó tra ngay ra blog 360. 
 
Oh my gót, she is so kute and so hot , nhưng vấn đề lại diễn ra ỡ đây cô ta lớn hơn mình 3 tuỗi. ồ men học trương vĩnh ký trường nhà giàu ư, thế này thì khối anh theo và ăn chơi dữ lắm. với vẽ ngoài cũa cô ấy thì cũng hot gỉl khu vực rồi làm sao mà đu theo nỗi tôi tự nhũ lòng như thế. Tôi càng ao ước khao khát chiếm hữu trái tim ấy và đc mần thịt chị gái ấy , nhưng ước mơ cứ mãi là mơ ước nào như không có một phát hiện vĩ đại. Phát hiện ấy là lần tôi mua đồ trong shop và lúc nhấn đồng ý tui lỡ tay bấm alt + f4, tôi thấy rõ là xu đã bị trừ nhưng khi log in đồ thì vẫn có mà xu thì không thay đỗi. hà hà cơ hội đây rồi nhưng tôi củng không chắc lắm vì nàng ta là con gái nhà giàu có thễ nàng ta đã mua hết đồ trong shop rồi cũng nên. Nghĩ tới đó tôi lại tự tiêu nghiễu , nhưng mà nó là cái phao cứu sinh cuối cùng cũa tôi nên phãi bám lấy thôi. Tôi p.m hõi chị ấy và câu trã lời nhận đc là chị ấy rất thích đồ trong shop nhưng không thễ mua hết đc vì phụ huynh k cho phép. Nắm đc điễm yếu ấy, tôi liền dành hẵn ra một đêm thứ 7 cứ tặng quà và out tặng và out , mất gần 5 tiếng mới xong. tôi có hẹn sẽ kéo cô ấy vào 4h chiều hôm chũ nhật , tôi lăn ra ngũ sau khi thấy đồng hồ đã điễm 4h sáng. Thời ấy còn có chơi dota nữa nhưng mà vì gái bõ mặc đám bạn dota í ới rũ. Tôi chìm vào trong giấc mơ với bao hâm hỡ cho cuộc hẹn online ngày mai mà ngũ đi lúc nào không biết
 
Hôm chũ nhật ấy, hẹn chị gái lên mạng mọi chuyện cũng chĩ dừng lại ỡ mức kéo hạng tuy chị khá tạ nhưng thú nhận rằng kéo người đẹp thì có khó mấy cũng phãi cố gắng đễ lấy le. Nhắc lại việc tặng quà chị khá là bất ngờ và rất vui miệng thì cãm ơn suốt, kéo đc 2 tiếng thì chị bảo đi ăn cơm thế là mình cũng tranh thũ quất 1 tô cháo lòng , sau đó kéo thêm 2 tiếng nữa mình tính off đễ đánh dota với bọn bạn thì chị bão chị thưỡng mình cho mình xem webcam cũa chị. Ôi trời cái này hay hơn dota nhìu.
 
Thật tuyệt chị mặc đồ ỡ nhà chiếc áo vãi sơ tanh không thễ che nỗi làn da trắng ngần và cái cỗ thon gọn cũa chị, hình như chị không mặc áo ngực, ôi thèm quá, vừa xem webcam cũa chị mà vừa quay tay. Mình càng rấp tâm phải thịt bằng đc chị, và phãi ấp ôm 2 quã núi trắng ngần kia. Những hôm sau đó đi học về mình chĩ mong tới h hẹn kéo hạng boom với chị , những ấp ủ đó cứ lớn lên từng ngày nhưng chị nào có biết đứa e ngoan ngoãn mà chị chưa từng gặp mặt cứ tìm hiễu mọi sỡ thích cũa chị và tìm ra sơ hỡ đễ rấp tâm lừa chị.
 
Sau khi hết mùa siêu cấp giai đoạn đó là cỡ tháng 4 năm 2007, chị đã được mình kéo lên cấp 7 còn mình thì cũng tiến lên một bước dài trong cách nhận làm e của chị, mình càng yêu quí chị hơn. Nghĩ đã đũ thân sau 1 tuần tiếp cận mình hẹn chị đi uống trà sữa alo trà ỡ nguyễn văn cừ, ( nhắc mà lại thèm chỗ đó có nhìu bánh tráng trộn lắm , từ ngày qua đây mình nhớ món đó kinh khũng) . Chị đồng ý làm mình vui như trẫy hội, ngày hẹn chị mình nhớ rất rõ là ngày 20/4/2007 mình chuẫn bị rất kĩ và đạp xe đạp tới đó chỗ đó cách nhà mình 5 phút. Mình lên lầu chờ trước thì thấy chị chạy xe lại cái dáng quen quen và ăn mặc trùm y như ninja dù đã là hơn 7h tối .
 
Mình vui lắm , những lúc chị cười trông thật là hấp dẫn. hôm ấy chị mặc cái áo croptop nhìn thật đẹp mắt ẫn đằng sau lớp vãi đó là 2 trái bưỡi to tròn như muốn bung ra sau mỗi nhịp thỡ, mình như hút hồn vào đó. Hình như chị cũng bik thế nên lúc nói có vẽ hơi nhướng ng về đằng trước làm nó u vồng lên. Chuyện quan trọng của ngày hôm đó là mình đã dụ dỗ đc chị đi offline với các anh chị em trong clan sau mùa siêu cấp, và chị cũng bão chị sẽ chỡ mình đi với điều kiện mình phãi ngoan và đạp xe từ quận 5 lên phan đăng lưu quận phú nhuận nhà chị vì đi off ỡ quận 12 khúc gần cầu tham lương bây h rất là xa. Nhớ lại thời ấy làm gì có cầu vượt và đường cũng đâu có tốt như bây h đạp xe từ quận 5 lên phú nhuận cã tiếng hơn chứ chã chơi. Nhưng mình vẫn quyết định là đi vì mình nghe các bô lão bão sẽ có tiết mục làm quen offline hàng tuần và nhậu nhẹt. Về khoãn này mình rất cứng .
 
Hôm nay là ngày offline đầu tiên của clan, mình đạp xe từ nhà qua nhà chị, chị chỡ mình đi lên quán cà phê gì đó trên đường huỳnh văn bánh. Chị hôm nay thật đẹp với mùi thơm thoang thoãng và một chiếc áo màu đen thật quyến rũ , nỗi bật với làn da trắng , chị mặc cái váy trên đầu gối một tí tôn vinh cái chân cũng không quá dài nhưng rất thon của chị. Trên xe hai chị em nói chuyên suốt mình rất là vui nhưng cũng đũ khôn khéo đễ hõi han chị đũ thứ về việc chị sắp đi singapore vào năm tới, mình ngồi cũng giữ khoãng cách dù chị bảo là ngồi ôm cho chắc tại chị chạy xe rất lẹ. Từ nhà chị ra quán có 10 phút mà mình cảm thấy nó thật ngắn, khi vừa vào quán thì thấy anh chủ guild đã đợi sẵn ngoài bãi giữ xe hẹn lúc 8h mà mình và chị thì đi cũng sớm 20 phút. Cũng khá nhìu nam thanh nữ tú được tầm 20 người đa phần lứa tuỗi từ học lớp 12 tới đại học năm cuối và trong đó mình là trẽ nhất, cũng có 2 chị học 11 và 1 anh học 12 và tuyệt nhiên là không ai đi trễ , tổng cộng có 7 nữ và 13 nam. Toàn xưng theo biệt danh trong game nên nghe nó rất vui , mình vẫn nhớ nhất là ông anh tên Phúc có cái acc là nhọ nồi, mọi người gọi ỗng là anh nhọ , mọi ng thão luận về việc off vào mỗi thứ 6 hàng tuần và đi theo kiễu campuchia. Mọi chuyện đều tốt đẹp và mình đễ ý có ít nhất 3 ông anh liếc nhìn chị  . cũng phãi thôi chị hot thế cơ mà điều này làm mình vừa tự hào vừa sợ mất chị dù chị chưa phãi là cũa mình. Sau khi ngồi chém gió cà kê các kiễu thì quyết định chiến ngay món ốc bờ kè, khõi phãi nói đây là món của phái nữ, các chị em ăn rất nhiệt tình, còn thời đó mình k bik ăn ốc nên mình đành ăn hột vịt lộn thế. Giãi tán đội hình củng hơn 11h hơn, mình đạp xe về nhà cũng tới 12h. trước khi ngũ mình còn nhắn tin chúc chị ngũ ngon. Sau hôm ấy mình và chị nhắn tin nhìu hơn , và mình cũng động viên chị hết mùa siêu cấp rồi ráng học còn thi tốt nghiệp và đại học dù nhà chị quyết định sang năm cho chị đi sin nhưng các bác biết đó đi thì đi nhưng tốt nghiệp vẫn phãi tốt nghiệp, và với các bậc phụ huynh điễm số tốt nghiệp của con cái thì ôi thôi khõi phãi nói nó là sĩ diện cũa cã một gia tộc. Tới h qua mỹ mình mới hiễu cái bằng tốt nghiệp và bằng cấp vn nó toàn vứt vào thùng rác không có giá trị nào và phãi học lại từ đầu ged. Lan man đũ rồi về lại câu chuyện nhé, mọi chuyện cứ thế nếu dịp lễ 30/4 1/5 chị rũ mình đi cafe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *