“Truyện sex” Ham muốn tiềm ẩn P5

Truyện sex Ham muốn tiềm ẩn P5
– Á – Lan Chi chỉ kịp kêu lên một tiếng.
 
Bất ngờ Lan Chi thấy mông mình được đỡ bởi hai bàn tay thô ráp, một bàn tay đỡ một bên mông, bàn tay khác của Nhân như cố tình chụp thẳng giữa hai chân nàng. Hồng Sơn chồm người qua thành, ôm lấy hai cánh tay chới với của vợ. Từ góc nhìn từ trên xuống của Sơn, anh không thể thấy được hành động sỗ sàng của Nhân bên dưới. Lan Chi ngẩn mặt lên nhìn chồng với ánh mắt cầu cứu, vì nàng cảm nhận được bàn tay giữa hai chân nàng đang nóng dần lên. (truyen 18+)

 

– Không sao đâu em, em bình tĩnh đặt chân lại vào bậc thang và xuống thôi. – Sơn lại nghĩ là nàng sợ ngã xuống biển, anh trấn an vợ. 
 
– Em… Không… – Chữ không cuối của Lan Chi là nhằm ngăn lại hành động bàn tay tác quái kia.
 
Lúc này một ngón tay bất chợt miếc nhẹ giữa hai mép âm hộ nàng. Lan Chi cảm giác như một dòng điện chạy thẳng từ xương sống lên đầu, người nàng cứng đờ ra. Lan Chi buông tay, người nàng rơi thẳng xuống gương mặt đang nhìn lên của Nhân, hai người ngã ngang lên thành thúng, làm chiếc thúng lật úp.
 
– Chi.. Sơn hét lên, anh bất chấp chuẩn bị lao xuống. 
 
Lan Chi trồi lên ngay lập tức, nàng bơi rất tốt, kế tiếp là Nhân, mặt anh đỏ bừng. 
 
Người lái tàu quăng dây thừng xuống giúp Nhân lật chiếc thúng lại. Nhân leo lên nhanh chóng, nhưng tới Lan Chi thì lúng túng hơn nhiều. Nhân phải chờ Sơn xuống để cả hai cùng giúp Lan Chi leo được quan thành thúng. Khi nàng lên tới trên thúng, ánh mắt nàng nhìn Nhân như trách cứ, nhưng nàng không kể chuyện gì với Sơn. 
 
Hậu quả của cú rơi vừa rồi là đùi và eo nàng bị trầy xướt nhẹ, váy rách xẻ cao lên gần eo, áo ướt dính sát cả da liếc sơ qua cũng biết nàng không mặc áo lót. Lan Chi ngồi bên thành thúng, vì phải cân bằng trọng lượng nên nàng ngồi đối diện Sơn và Nhân. Áo nàng dính sát vào da, không che nổi hai núm vú hồng, váy thì có một đường xẻ cao, phô ra hẳn một bên đùi và một góc quần lót. Sơn thấy ánh mắt của Nhân không ngừng soi mói trên cơ thể vợ mình, nhưng anh làm ngơ. Anh tự hỏi phải chăng mình cũng bắt đầu tham gia vào trò chơi của vợ.
 
Chiếc thúng vào đến bờ thì mọi người nhào ra hỏi thăm. Lan Chi chỉ trả lời qua loa, hai tay nàng bận túm lấy chiếc váy, che chắn cơ thể trước bao ánh mắt cú vọ rình mồi. 
 
Lúc này Trúc và Ngân, người mẫu ảnh, bắt đầu cởi đồ, họ thật tự nhiên, trước bao ánh mắt đàn ông. Các anh trong nhóm hội nhiếp ảnh thì không xa lạ gì trước cảm giác này, họ như chai sạn trước cơ thể phụ nữ. Nhưng Nhân thì tròn cả mắt, dương vật hắn đội thẳng đơ trong chiếc quần cộc. Nhìn biểu hiện của Nhân, hai cô gái chỉ biết quay mặt chỗ khác bụm miệng cười. 
 
Ekíp bắt đầu làm việc, họ hướng dẫn hai cô gái các vị trí mỏm đá, bãi cát và các tư thế nằm ngồi, nhảy. Vì theo lời Phúc thời điểm hoàng hôn đẹp nhất sẽ trôi qua rất nhanh, nên mọi việc phải chuẩn bị kỹ càng cho thời khắc đó. 
 
Lan Chi ngồi trên một cục đá, nàng chống cằm nhìn Sơn đứng gật gù kế bên Phúc, như nuốt từng chữ của bậc đàn anh.
 
Thời điểm tác nghiệp cuối cùng cũng đến. 
 
Trúc và Ngân thật chuyên nghiệp, dù không mảnh vải che thân nhưng từng tư thế họ tạo dáng đều rất đẹp, phô diễn được những đường nét của cơ thể, tuyệt không thô tục. Lan Chi thích thú đi phía sau chồng, và mọi người, ai cũng làm việc rất nghiêm túc, riêng Sơn cũng rất tập trung dù là lần đầu thật sự anh chụp ảnh với nhóm chuyên nghiệp. 
 
Sau buổi hoàng hôn, mọi người leo lên ghe về đảo lớn. Lan Chi ngồi bên chồng, hai tay ôm lấy cánh tay anh, cùng anh xem lại ảnh chụp và cùng nhau đánh giá. 
 
Bữa tối của mọi người là ngay trên bè tôm của Ông Năm Phong, lênh đênh neo giữa vịnh. Tôm hùm, mực nướng, vài con cá, trở thành một bữa nhậu hoành tráng và vui vẻ. Lúc này Lan Chi đã rút kinh nghiệm nàng mặc đồ kín đáo, còn khoát thêm một cái áo gió. 
 
Trong bữa nhậu mọi người vui vẻ ca hát. Mọi người thay phiên nhau hát, nhớ đến đâu, hát đến đó, ai nhớ hơn thì hát phụ. Mọi người còn lấy laptop ra khoe những tác phẩm của mình trong buổi chụp hồi chiều, riêng Sơn chưa dám khoe gì, dù được anh em khuyến khích, vì anh chưa đủ tự tin với tác phẩm của mình. Khi uống hết 2 chai vodka pha tiết tôm, rồi qua bia, rồi hết cả bia rượu mang đành chuyển qua rượu trắng của Ông Năm. Mọi người đều vui, đều uống hết mình, duy chỉ có Trúc và Ngân không dám uống nhiều sợ mất dáng. Hai cô kéo nhau vào trong cái chòi nhỏ trên bè của Ông Năm nghỉ ngơi. Hồng Sơn cũng hơi say, Lan Chi tuy không ai dám ép nàng uống nhiều, nhưng do nàng ham vui, uống cũng gần bằng mọi người. Tiếng hát hò vang vọng cả một vùng biển lặng. 
 
Lan Chi lò dò đi vòng ra xa, nàng đi chầm chậm di chuyển trên những thanh gỗ kết nối các ***g tôm. Phận là phụ nữ, tiểu tiện ở những nơi như thế này thật bất tiện. Trên đường quay lại, đi ngang qua chiếc chòi, bất chợt Chi nghe những âm thanh lạ dồn dập gấp gáp. Nàng biết đây là tiếng gì. Không kiềm nổi tò mò, Lan Chi ghé mắt vào lỗ hổng nhỏ trên vách bạt ni lông. 
 
Bên trong dưới ánh đèn dầu le lói, Phúc tự lúc nào đã lẻn vào đây, anh ta đang nằm bên dưới cho Trúc và Ngân cưỡi lên người. Trúc sàn sê khéo léo cặp mông to của mình, cho dương vật Phúc ra vào đều đều trong âm hộ cô, Ngân thì ngồi trên ngực Phúc, dí âm hộ mình vào miệng anh, tay cô chống ra phía sau, người bật cong lên, cô há miệng rên lên từng tiếng ngắt quãng, đủ biết sự lợi hại của chiếc lưỡi Phúc bên dưới cô. Lan Chi nóng bừng cả mặt, bàn tay cô đặt trên vách ni lông rung lên. Nàng nhắm mắt lại, muốn quay mặt đi, thì tiếng rên rỉ gấp gáp bên trong làm nàng không cưỡng được. Lan Chi thầm nhủ với lòng, chỉ liếc một cái nữa thôi, một lần thôi rồi đi. Bất chợt có tiếng bước chân, cánh cửa sập xệ của căn chòi xịt mở, hai người nữa đi vào, là Phương và Sơn. Lan Chi há hốc miệng không tin nổi việc chồng mình cũng bị lôi kéo vào việc này, nàng chần chừ nữa muốn xông vào lôi anh ra, nữa là tò mò muốn biết biểu hiện của anh. Phương dửng dưng trước cơn cực khoái sắp đạt của Phúc, như thể đang xếp hàng thanh toán mua hàng tại siêu thị. Còn Sơn thì há hốc mồm, có lẽ Phương không báo cho anh biết trước. 
 
Lúc này Phúc đã xuất tinh, hắn nằm ngữa thở hồng hộc, có vẻ như bị mất hơi vì rúc vào âm hộ Ngân quá lâu.
 
Trúc và Ngân dời ánh mắt sang hai người đàn ông mới tới, ánh mắt họ quần thảo tại vị trí đũng quần đang u lên của hai anh, liếm liếm mép thật dâm đãng. Hai cô chia nhau tiếp cận Phương và Sơn. Phương rất hợp tác, tự tuột quần xuống, đá nó sang một bên, dương vật anh ta cương nhẹ. Lan Chi bên ngoài đang quan sát cử chỉ của chồng, chợt nhìn thấy dương vật của Phương, mặt nàng đỏ bừng. Theo nhận xét của nàng nó dài hơn tất cả các người đàn ông nàng biết, nó rất phù hợp với chiều cao ngoại khổ và chiếc trái cổ to của Phương. Cô gái quỳ xuống trước người Phương, hai tay cô đặt hai bên đùi anh, hoàn toàn chỉ dùng miệng mình để chen vào trong đám lông rậm rạp để mút dương vật anh. Nhìn cách cô làm cho Phương mà Lan Chi nóng rực cả người, cô gái như đang ăn một món ăn ngon, chậm rãi, nhẹ nhàng.
 
Lan Chi nhìn qua chồng, anh ngượng ngùng tay nắm lại chiếc lưng quần bị níu xuống bởi Trúc đang quỳ trước mặt. 
 
– Sao thế anh? Sợ vợ ghen ah – Cô gái ngước nhìn Sơn, mép môi cười nhếch lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *