“Truyện sex” Ham muốn tiềm ẩn P25

Truyện sex Ham muốn tiềm ẩn P25
Lan Chi chạy thật nhanh xuống lầu, nàng cảm thấy đường đi sao thật dài. Bất chợt một bóng đen choàng qua người Lan Chi, bịt kín miệng nàng lại, kéo vào góc tối dưới chân cầu thang. (truyen xxx dâm)

 

Lan Chi nhận ra Hiền, nàng thở phào nhẹ nhõm. Không hiểu sao dù Hiền cũng là một phụ nữ, nhưng nét mặt kiên định của cô làm Lan Chi tin tưởng.
 
Hiền không nói gì nắm tay Lan Chi chạy theo hướng sau nhà. Phía sau văng vẳng tiếng la hét, tiếng bước chân huỳnh huỵch nện lên thềm xi măng.
 
Hiền dẫn Lan Chi chạy nép theo bờ tường, bên trong các bụi kiểng xum xuê. Lan Chi ngẩn đầu lên, nàng tuyệt vọng nhìn bức tường cao sáu mét bên cạnh mình. Nhưng nàng vẫn chạy theo Hiền, cô ta là hy vọng duy nhất hiện giờ. Trước mặt Lan Chi hiện lên bước tường bao chắn ngang, tại góc tường là một thân cây to bằng vòng eo người. Lan Chi chợt hiểu ra kế hoạch của Hiền. 
 
Hiền đẩy Lan Chi lên trước, cô ta leo lên sau nàng. Thân cây trơn trượt, Lan Chi phải ôm chặt vào thân cây, tay Hiền bám vào luôn đặt dưới chân nàng làm điểm tựa. Cả hai cứ như thế lên được độ cao khoảng năm mét, nàng có thể thấy được đầu tường phía trên.
 
– Có hai đứa leo cây! Bắt nó lại.
 
Một tên bảo vệ thấy hai nàng từ xa hô hoán lên. Chẳng mấy chốc ba bốn tên bảo vệ nữa chạy ào ào đến dưới thân cây nhìn lên. Ánh mắt mấy gã đỏ có thể thấy rõ mồn một âm hộ Lan Chi phía trên, bốn cái miệng há hốc sững sờ.
 
– ĐM tụi mày ngây ngốc ra đó làm gì, leo lên ngay. Bắt được cho tụi mày chơi luôn cả hai đứa. – Hồng chạy đến hét lên từ xa.
 
Cả đám tranh nhau trèo lên.
 
Lan Chi hoảng sợ lúng túng, chân suýt nữa vuột khỏi thân cây. 
 
– Tiếp tục leo lên, đừng nhìn xuống. Ái… – Hiền chợt la lên.
 
Chân Hiền bị níu lấy kéo xuống, chiếc giày của nàng bị kéo tuột ra rơi xuống. Hiền bực tức mím môi leo lên tiếp, nàng không dám trả đòn, sợ Lan Chi phía trên tuột tay té xuống.
 
– Ái.. Khốn nạn. Buông tay ra. 
 
Ống quần Hiền bị tên phía dưới nắm lấy, chiếc quần đồng phục nhân viên phục vụ nàng mượn của người khác hơi rộng so với cơ thể thon dài của nàng, lưng quần bị kéo trễ xuống giữa mông. 
 
– Há há. Mông em này trắng quá. Để anh kéo luôn xuống nhé. 
 
Hiền co chân đạp mạnh vào giữa mặt gã đang nắm ống quần nàng, gã rú lên ngã bật ngữa ra, nhưng tay gã vẫn không buông ống quần nàng.
 
– Xoạt… 
 
Hiền thấy mát lạnh một bên mông mình, lưng quần tuột xuống hết mông, kéo theo chiếc quần lót nhỏ của nàng lệch một bên. Hiền mím môi, đưa tay xuống mở luôn nút lưng quần cho nó rơi xuống dưới. 
 
Mặt Hiền giận dữ tím tái lại, vì sếp Cương dặn dù bị phát hiện cũng không được công khai thân phận, nàng phải cố gắng nhẫn nhịn. Trước khi tìm đủ chứng cứ, không ai chịu nổi thế lực sau lưng của ông Cung, ngay cả sếp Cương cũng không ngoại lệ.
 
Lan Chi đã đến được bờ tường với hàng cọc sắt thưa thớt chĩa xéo ra ngoài. Tay nàng ôm chặt cái cây, bàn chân run rẩy đưa ra muốn bước qua. 
 
– Ngăn nó lại. – Hồng hét to lên, cùng hai gã bên dưới dùng hết sức đạp lên thân cây.
 
– Á.. 
 
Cái cây đung đưa làm Lan Chi bước hụt bờ tường, hai chân nàng chới với, tay cố gắng bấu lấy thân cây.
 
Hiền lao lên ôm chặt lấy cánh tay Lan Chi, mặt nàng đỏ bừng. Lan Chi đung đưa thân mình, cố gắng đá chân lên bờ tường, nàng đặt được một chân lên, rồi một chân nữa. Người nàng vẫn cong vòng xuống, không biết làm thế nào để bật người lên. Tay Hiền chợt gồng thật mạnh hất cả người nàng lên. 
 
– Á… 
 
Lan Chi bay lộn luôn qua bức tường, rơi xuống bên kia, rồi im bặt. Hiền không tỏ ra lo lắng gì, vì nàng biết sau lưng bờ tường là một ao bùn, nàng đã từng khảo sát quanh nhà ông Cung trước đây. 
 
Hiền nhẹ nhàng nhúng người lên thân cây, đáp chân lên đầu tường.
 
Hiền xoay người định nhảy theo Lan Chi, chợt nàng há hốc miệng nhìn bên dưới. 
 
Hồng đang nhìn nàng cười đắc ý, tay gã nắm lấy tóc một người phụ nữ trần truồng, hai tay bị trói quặt ra phía sau, miệng bị siết ngang bởi một sợi dây. Đầu nàng cố gắng cúi xuống nhưng tay Hồng nắm chặt tóc nàng bắt ngữa mặt lên.
 
– Kim… 
 
– Ha ha… Sao cô gái có hy sinh vì đồng đội không ?
 
– Tao giết mày. – Hiền hét lên.
 
Kim ú ớ dù không ra được tròn tiếng nhưng đầu cô lắc nguầy nguậy, mắt nhìn về phía Hiền. Hiền hiểu ý Kim, hít một hơi sâu lấy lại bình tĩnh.
 
– Tụi mày sẽ hối hận vì việc này. Tao thề. – mắt Hiền lóe sáng nhìn chằm chằm vào Hồng.
 
– Ha ha, thằng này chưa biết sợ ai? Mày đi đi, về nói với lão Cương là tao mượn đỡ cô bé này chiêu đãi đàn em tối nay.
 
– Mày… – Hiền không ngạc nhiên, khi gã nhận ra thân phận nàng, vì gã đã nhanh chóng tìm ra Kim trong hàng trăm người ở đây.
 
– Cho tụi mày này. Không được để vết tích! – Tay gã đẩy Kim cho bốn tên đàn em phía sau, gã rút từ trong túi quần một dây bao cao su thật dài, vứt cho chúng.
 
Bốn tên nhào vào xâu xé Kim, hai tay nàng bị trói ngược ra sau, bị đẩy nằm sấp xuống thảm cỏ, hai chân nàng bị kéo rộng ra, mấy ngon tay thô bạo nhét vào âm hộ nàng bới móc.
 
– Ưm.. Ưm.. 
 
Kim vùng vẫy một cách tuyệt vọng, nước mắt nàng trào ra, tủi nhục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *