“Truyện sex” Ham muốn tiềm ẩn P19

Truyện sex Ham muốn tiềm ẩn P19
Lan Chi tựa đầu vào lưng ghế máy bay, hai mắt nhắm chặt, cơ thể nàng còn âm ỉ dư vị của trận hoan ái cuối cùng trên đất Thái Lan.
 
Hai nàng đã vào trong thành công. Nhờ sự hộ tống của hai gã an ninh, hai nàng tránh né được tai mắt của hơn mười tên bảo vệ của ông Rai rải rác khắp nơi và đi lối ưu tiên không xếp hàng tới thẳng quầy hải quan. (truyen xxx dâm)

 

Giờ phút này đã an toàn, hai nàng nghĩ ngay đến việc nộp đơn xin nghỉ việc vào sáng mai. Dù không muốn, nhưng sự việc đẫ không còn đường lui đối với hai nàng. Lý do nghỉ việc cũng được thống nhất, hoàn toàn không liên quan đến những chuyện xảy ra bên kia và nhất là ông ta.
Xuống đến sân bay Tân Sơn Nhất, Lan Chi và Thục Nhi ôm chầm lấy nhau nghẹn ngào. Họ đã giao hẹn với nhau khi những giọt nước mắt này đã rơi, những chuyện đã xảy ra sẽ chìm vào quên lãng, hai nàng sẽ không chia sẻ với bất kỳ ai.
Lan Chi đón taxi về nhà trong tâm trạng lo lắng. Hồng Sơn không biết nàng về sớm hơn dự định, nên đã không ra đón nàng. Nhưng nàng không thể liên lạc được với số điện thoại di động của anh, số máy nhà cũng reo liên tục không người nhấc máy. 
 
Chiếc taxi đậu trước cửa nhà, báo và thư kẹp vứt vung vãi dưới sân, lá cây rụng đầy không ai quét. Lan Chi thật sự cảm thấy bất an, Hồng Sơn rất gọn gàng, trước đây những việc này đều do anh làm. Điều này có nghĩ là anh đã không về nhà nhiều ngày nay. Nàng biết anh có kế hoạch bay ra Hà Nội chạy cửa sau giấy phép thi công, nhưng anh nói chỉ đi về trong ngày.
 
Bên trong nhà, lạnh tanh, Lan Chi tìm kiếm trong tủ quần áo chồng, anh rõ ràng chỉ sử dụng đúng một bộ quần áo, không mang theo gì khác, ngoại trừ chiếc laptop và một số tư trang. Trong két sắt số tiền mặt trong nhà cũng y như vậy, do anh thường thích sử dụng thẻ hơn là mang theo tiền nhiều trong bóp.
 
Lan Chi ngồi đó thẫn thờ, tay nàng cầm điện thoại liên tục bấm gọi lại cho anh, nhưng chỉ có giọng nói của tổng đài. Nàng bất chợt nhớ đến một người, anh Định, là bạn thân của Hồng Sơn trong Công ty.
 
Nàng tìm số anh Định trong cuốn sổ name card trên bàn làm việc của chồng.
 
– Tút… Tút… Tút…
 
Chuông reo ba tiếng, giọng anh Định vang lên bên kia, trầm trầm chán nản.
 
– Alô.
 
– Em Lan Chi vợ Hồng Sơn đây anh Định ơi! Anh…
 
– Trời, Lan Chi em đi đâu mấy hôm nay mà anh gọi số nhà hoài không tìm được. Thằng Sơn nó bị bắt ngoài Hà Nội. Nó gọi báo cho anh có vài câu. Chỉ nói..
 
– Anh nói sao? Anh Sơn bị… bắt! Tại sao? Ảnh làm gì? – giọng Lan Chi khàn đặc, nàng choáng váng như muốn ngã.
 
– Em bình tĩnh. – Định muốn trấn an nàng, nhưng tâm trạng anh cũng rối bời không kém.
 
– Anh mới bay từ Hà Nội vào tối hôm qua. Anh không gặp được nó, nhưng anh đã tìm hiểu được nguyên nhân. Sơn bị bắt vì đưa hối lộ, lập biên bản tại chỗ, đang bị tạm giữ để điều tra. 
 
Định im lặng, anh có thể nghe hơi thở nặng nề của Lan Chi đầu dây bên kia.
 
– Chuyện này là một cái bẫy. Chuyện lót tay này ai trong tụi anh cũng làm qua, không ít lần, chưa bao giờ nghe có ai bị bắt. – Định nói tiếp.
 
– Anh Sơn đang bị giam ở đâu? – giọng Lan Chi yếu ớt như làn gío.
 
– Hình như là Cục An ninh KT – Bộ An ninh, phố Đại Cồ Việt.
 
– Em cảm ơn anh. – giọng Lan Chi nghe thật bình tĩnh. 
 
– Em.. – Định như muốn hỏi thêm.
 
Tu..Tu.. Tu.. Lan Chi cúp máy.
 
Nàng gục đầu xuống bàn, hai vai run nhẹ, nàng cố kiềm chế, nhưng thật khó ngăn được những giọt nước mắt trào ra. Lan Chi vừa trải qua những hiểm nguy, trốn về đây được nàng chỉ muốn lao ngay vòng tay ấm áp của chồng, nhưng về đến nhà lại hay tin anh bị bắt. Liệu anh có trách nàng không, khi anh lâm vào cảnh nguy khó nhất, nàng lại không ở bên anh.
 
Lan Chi vụt ngẩn đầu lên, nước mắt còn dàn dụa trên mặt nàng, nhưng ánh mắt nàng ánh sự kiên quyết sắt đá. 
 
“Mình sẽ cứu anh ra, dù phải trả bất cứ gía nào”
 
Nhưng đó là câu chuyện của phần sau, mời các bạn đón xem Chapter “Gian nan cứu chồng”.
 
Lan Chi thu xếp mọi việc với tốc độ nhanh nhất suốt ngày hôm đó.
 
Chiều tối hôm đó nàng lên taxi với tâm trạng thấp thỏm, trong vali xách tay của nàng mang theo ít quần áo và 300 triệu đồng tiền mặt, kèm theo 3 sổ tiết kiệm với tổng cộng gía trị lên tới 3 tỷ đồng. Canh bạc này nàng phải đánh, dù hết sạch tiền bạc dành dụm của hai vợ chồng nàng cũng không tiếc, tất cả chỉ để lấy lại tự do cho Hồng Sơn.
 
Chiếc taxi chạy chậm chậm dọc đường Phó Đức Chính, dừng lại bên lề đường. Cửa kính kéo xuống, Lan Chi đưa đầu ra vẫy vẫy tay. Thục Nhi chạy đến bên xe, nàng thở dốc chưa kịp nói gì thì nhận một lá thư do Lan Chi đưa tới.
 
– Đơn xin nghỉ việc của chị. Em chuyển cho anh Linh nhé. Bây giờ chị phải đi lo một số việc, trong vài ngày chị sẽ không về nhà. – Lan Chi nói nhanh, tay nàng đặt sẵn trên nút bấm cửa kính kéo lên.
 
Thục Nhi ngơ ngác nhìn chiếc taxi chậm rãi chen vào dòng xe đông đúc, tay nàng còn cầm lá thư của Lan Chi, miệng nàng ú ớ chưa kịp hỏi gì thì Lan Chi đã đi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *