“Truyện sex” Em thích đọc truyện dâm P6

Truyện sex Em thích đọc truyện dâm P6
“ Anh xin lỗi, anh đùa thôi, không ngờ hai đứa ngay thơ tưởng thật, anh giải quyết hết rồi ngày mai bọn nó sẽ mang hình qua không thiếu một tí nào, từ giờ em cứ yên tâm, mọi thứ có anh lo hết rồi”. Tiên vẫn đang ấm ức khóc

 

-“ Thật không anh” Linh hỏi nó gật đầu. Linh quay qua chị an ủi
 
-” thui không khóc nữa, chị Tiên xinh đẹp ngoan không khóc nữa, anh Trí đùa thôi, chị thấy không, anh trí thương 2 đứa mình không hết, còn giúp chị thì sao làm mấy cái việc này được, thôi nín đi”
 
Tiên vẫn còn hức hức ấm ức nhưng cũng đẫy Linh ra quay qua bàn, Cả 3 cùng ăn nhưng chả thấy ngon lành gì,mỗi người có mỗi tâm trạng khác nhau. Ăn xong nó tính lái xe về nhà, nguyên buổi sáng lái xe rồi thêm trận giải cứu khi nãy làm nó cũng mất sức, nó muốn nghĩ nơi nhưng Tiên lại muốn đi mua sắm( Con gái khi buồn các bác cứ dẫn đi mua sắm thì mọi thâm thù đại hận đều tiêu tan hết nhé) nên nó cũng đành lết theo làm một tay bảo vệ kiêm khuân vác cho hai nàng. Dạo một vòng AEON MALL trên tay nó đã lỉnh khỉnh đồ, nào quần áo, giầy dép cho tới son phấn thậm chí cả đồ lót Tiên cũng không ngại đem nó ra làm mẫu thử, dưới biết bao nhiêu là cặp mắt nó lần đầu tiên biết thế nào là mắc cỡ. Nó giận sôi sục trong lòng” đù mạ.. con hồ ly, bố mày đường đường là siêu đại sát thủ dưới một người trên trăm người, một tay vung ra đoạt mạng người mà hôm nay vì mày mà đi gây sự với đám nhóm lôm côm, giờ còn thêm cái trò này nữa, mày bức chết bố mày đi”. Linh nhìn nó lúc đầu cũng xấu hổ dùm, từ từ thấy chị Tiên lấy mấy cái áo vếu để lên người ns ướm ướm thì cười đến đau cả bụng, một hồi biết mình quá đáng Linh cũng đi lại xách phụ nó nhưng nó từ chối, Linh nghĩ nó giận nên cũng không dám nói gì lẳng lặng đi. Giờ thì nó mơ hồ đoán ra thêm cái nguyên nhân vì sao mấy chục tỷ tiền bảo hiểm không cánh mà bay, mấy cái hóa đơn in ra không có cái nào dưới 7 số 0, nó thì cũng không lạ với mấy món hàng đắt tiền, cái lạ là mỗi lần tinh tiền Tiên đều nhìn nó còn Linh thì cuối cuối đầu, Tiên có vẻ đã vui vẻ và hả hê khi có 1 anh osin đập zai sách đồ còn quẩn được một đống tiền vì dù sao tiền tiêu vặt tháng này vì thằng này mà bị thu sạch rồi.
 
6h chiều cuối cùng cũng về được tới nhà. Cô Lan đang ngồi ở bàn ăn đợi tay chọt chọt cái Ipad thấy Tiên và Linh đi vào liền hỏi:
 
– “ hôm nay đi chơi vui không hai công chúa, anh Trí đâu con” chưa kiệp trả lời thì nó đã đi vào với cả chồng tầng tầng, lớp lớp hộp vương cao quá đầu, tay sách nách mang toàn giỏ là giỏ, nhìn thấy cái cảnh này thì quá sức tưởng tượng của Lan rồi. Thấy mặt mẹ biến săc Tiên chạy tót lên phòng đóng cửa trốn theo sau là tiếng quát của Lan
 
-“ cái con bé này, chạy đó hả?”. Lan quay qua nhìn Linh
 
-“ truyện này là thế nào?” Linh lúi cúi lý nhí
 
-“ Dạ… dạ chị Tiên kêu anh chở đi AEON MALL mua một ít đồ” Lan không biết lúc này là đang có biểu cảm gì :
 
-“ Cái này mà là một ít hả, 2 đứa quá lắm rồi nha, mẹ sẽ cắt luôn tiền tiêu vặt 3 tháng” Linh thống khổ nhưng cũng không dám cãi hay giải thích. Nó đành lên tiếng mỗi tội là chỉ nghe tiếng chứ cả người đều bị bao bì và hộp che kín “ dạ me đừng la 2 em, hôm nay mấy anh em đi chơi vui quá nên con cũng bắt mấy em mua ít đồ, xem như là quà ra mắt gia đình” Tiên ở trên lầu nghe xong câu này vội chạy tọt xuống
 
-“ Đúng rồi đó mẹ, có cả đồ cho mẹ nữa này” rồi lục lục lôi ra mấy cái giỏ, Lan nhìn thở dài rồi cười thầm thương cho một đứa con trai hiểu chuyện. Hôm nay gia đình ăn một bữa tối thật vui vẻ.
 
Đêm, cái không gian thật thanh tịnh, nó một người, một đàn đang ngồi trên sân thượng. Ở đây không cao như phòng cũ của nó không nhìn được khung cảnh rộng lớn của sài gòn về đêm. Nó rảo những ngón tay trên từng giây đàn, ấn theo từng cung bật cảm xúc, bài hát” Sorry that i love you” từng nhịp từng nhịp vang lên. Nó buồn nhưng không khóc, nó cần phải mạnh mẽ, Ỉn sẽ không nhìn nó khóc đâu, giờ nó đã có một cái gia đình tạm bợ, có một hy vọng tìm ra chân tướng sự ra đi của Ỉn. Một giọng hát vang lên làm nó thoáng khựng lại nhưng rồi nó lại tiếp tục đàn,nó đàn vì có một người con gái đang vừa hát vừa bước tới bên nó, nàng ngồi đó ngân nga những ca từ.
 
And I’m so sorry that I hurt you
Sorry that I fell through
Sorry I was falling in love with you
Im sorry that it came true but sorry doesn’t turn back time
For all that I have done to you
I wish that I could make it right
So sorry that I loved you
Sorry that I needed you
Sorry that I held you tigh
 
Trong bóng đêm mờ huyền ảo này, nó cũng không biết là Linh hay Tiên đang ngồi kế bên nó, nó chỉ cơ hồ cảm nhận được con tim mình khẽ chợt lay động.
 
Hơn 20 bộ hồ sơ được gữi đến chi li từng tí làm nó khá hài lòng, đây là những hồ sơ của mấy đứa trong phòng karaoke. Nhìn sơ thì toàn những công tử ăn chơi con nhà giàu học dốt, xem tất tần tật hồ sơ nó ếu thể tin vào mắt mình. Nó nhấc đt gọi ngay cho lão Nhất( một đen gọi là lão Nhất để phân biệt với 1 Đỏ)
 
-“Ê thằng kia tao kêu mày đi điều tra mà mày lơ tơ mơ thế ah? làm thế éo nào một đám vây công 1 con nhỏ còn đòi xử con em mà chưa có đứa nào sơ múi gì được là sao. Mày giởn mặt với tao ah? Chưa sơ múi thì bọn nó lấy đâu ra hình nude rồi uy hiếp làm mẹ gì?”
 
-“Không lẽ lấy về ngắm hả, đâu có thằng nào thần kinh mà lấy về ngắm, trừ khi là bị bất lực thôi, mày có tin tao cho cái bản mặt mày lên khắp nẻo đường cho mọi người ngắm không?”. Nó cứ chửi xa xả làm lão Nhất chả kịp thanh minh gì. Đến khi nó nói câu cuối sợ thân phận bại lộ lão nhất mới dám cự lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *