“Truyện sex” Em thích đọc truyện dâm P5

Truyện sex Em thích đọc truyện dâm P5
Chợt đt nó réo đầu giây bên kia một giọng nữ tru tréo.

-” Anh có tới đón bọn tôi không thì bảo? “. Là giọng của Tiên đây mà nó chưa kịp trả lời thì đầu giây bên kia lại vang lên

-” Anh Trí ơi bọn em tan học rồi, anh bận việc thì cứ làm đi bọn em đi taxi về cũng được”

-” Không không đừng đừng anh chạy tới ngay đây cho anh 30 phút anh tới ngay, đừng đi taxi về không mẹ lại la anh”. Nó chạy vù ra xe thầy nó với theo noi “2 ngày nữa xong”. Nó lao như bay về trường, một phần vì trễ giờ, một phần vì đối tượng nó phải bảo vệ đang có nguy cơ gặp nguy hiểm. Chợt nó nhận được một tn làm nó thoáng lạnh sống lưng.

Nó rung rung cầm cái i6, cuộc đời nó chưa hề biết rung sợ trước một điều gì, nhưng từ ngày nó để mất Ỉn nó nhận ra một điều không phải cái gì mình không sợ thì tất người khác đã không sợ, vì cái tính kiêu ngạo của mình mà hại chết người yêu, chỉ cần mình bớt kiêu ngạo, bớt ảo tưởng, bớt vô lo thì thảm cảnh ấy làm sao có thể xảy ra được. Vốn một thân võ công lẫm liệt đứng đầu cả hội bài đen mà ngay cả người yêu mình cũng không thể bảo vệ chuyện này thì nực cười quá rồi. Chạy tốc độ cao ở cái VN này đã là rất khó mà còn phải đọc cái tn không nên tới lúc này. Liếc nhanh đt dòng chữ hiện lên làm nó cảm thấy ấm ap lạ. ” Anh cứ từ từ mà chạy, em đt nói mẹ mấy anh em đi ăn về trể, chạy cẩn thận thôi em lo ” tn này của Linh. Hình bóng Ỉn lại ùa về ( cái này tuyệt nhiên không khuyến khích các bác đang lái xe mà có cái lối suy nghĩ thế này nhé, ngàn lần không bắt chước trừ khi là chán sống )

-” Hề này, việc làm của Hề sao toàn công tác thế, mỗi lần đi là lâu ơi là lâu, em nhớ anh lắm ” mắt ỉn đã hơi ướt ướt, nàng luôn thế luôn thật nhỏ bé nằm trong lòng nó, cái sự nhỏ bé ấy như trăng trên trời nhìn thì nhỏ đấy nhưng đẩy lùi cả màng đêm u ám soi sáng một nữa nhân loại. Tình yêu của Ỉn dành cho nó chỉ nhỏ bé thôi, nhỏ bé như chính nàng ngay lúc này nhỏ nhắn vừa vặn để nó ôm trọn vào lòng. Nhỏ để nó có thể cất tất cả vào trong tim. Ngày mai là ngày nó đi làm nhiệm vụ cuối, thuận lợi trở về nó sẽ từ bỏ hết những cái lớn lao của địa vị, quyền lực, sức mạnh, tiền bạc mà đỗi lấy cái hạnh phúc nhỏ bé này. Để có thể có một tương lai nhỏ bé thôi ở nơi nhỏ bé đó có Ỉn có nó có một thứ bình yên.

-” Lần này nữa thôi, rồi không làm nữa, xong lần này mình sẽ đi kíêm thiên đường mà hai đứa hằng ao ước” Nó kéo nàng lên nằm cao bằng nó. Thân thể nàng không một mảnh vải trắng ngần mờ ảo trong cái ánh sáng vàng không đủ sáng của đèn ngủ. Nàng nằm đó phơi bày hết những thứ tinh khiết, thanh cao. Nàng nằm đó dân hiến hết những thứ tốt đẹp nhất mà mình có cho người mình yêu. Nó ngồi dậy khẽ vuốt nhẹ một lượt tòa nhan sắc lộng lẫy trước mặt, Ỉn của nó đẹp quá, với nó nàng là duy nhất là thứ phá vỡ cả định luật hoàn hảo, là thuốc độc không thể nào giải được, là môn võ không thể nào luyện hết. Sức hút của nàng luôn mãnh liệt như thế. Đứng trước nàng nó chả là cái gì nữa ,cả không còn là võ học cái thế không còn là kiến thức ngập trời. Đứng trước nàng nó chỉ là một người yêu, người bạn đời bé nhỏ của nàng mà thôi. Nó khẽ xoa xoa vào cái bụng bé nhỏ của nàng rồi chạm nhẹ vào lỗ rốn nàng ư… lên một tiếng khó chịu

-” Mình sẽ sống ở Nha Trang nhé ở đó là đồng bằng còn có biển, con mình sẽ được bơi cả ngày” Nàng không trả lời chỉ nhắm mắt.

Tay nó chậm rãi tiếng lên ngực nàng cho tới khi chạm vào đầu nhủ, nàng khẻ giật thót người, miệng phá ra âm thanh ư….ư…

-” Hay mình sẽ sống ở đỉnh núi cao nguyên Đà Lạt nhé ở đây thời tiết mát mẻ, khung cảnh hữu tình, sáng thì sương trôi bền bồng tối thì cái lạnh se se còn có mưa phùn quanh năm con mình sẽ trắng trẻo lảng mạn”

Ỉn của nó lúc này chỉ biết nhắm mắt ưh… ử… chứ chả biết nói gì nữa, có lẽ giờ nàng đã lên tới quá nữa đỉnh everes rồi chứ đâu còn loanh quanh ở vn. Tay nó lại tiến qua bầu ngực bên kia lướt tròn quanh bầu ngực rồi chạm vào đầu nhũ hoa. Nàng lại cong cứng người lên một lần nữa.

-” hay chúng ta sẽ sống ở sapa nhé, nơi đó có rừng, có tuyết là một tiên cảnh đấy, con chúng ta sẽ vũng trải như đại ngàn”. Tay nó kéo dần lên miệng nàng, nàng khẽ tách đôi môi hồng xinh sắn cái lưỡi đã khẽ chạm quanh ngón tay nó.

-” Hay sống ở Hà Nội thủ đô nhé, đông vui náo nhiệt, 4 mùa phân rõ, con chúng ta sẽ được học ở những nơi tốt nhất, In sẽ được ăn ngon mặc đẹp, cơ mà thủ đô không có ẩm ướt như thế này đâu”

Nó nói rồi rút tay lại, cái lưỡi tham lam đột nhiên bị mất miếng mồi ngon thì lập tức rụt vào trong mặt nàng đỏ ửng như xấu hổ. Tay nó đưa nhanh khẽ chạm vào khu tam giác quỷ thầm kín của nàng, nó khẽ nhẹ vuốt từng sợi lông, lông nàng mềm mịn phủ phục trước tác động của nó, hai chân nàng vô thức tách ra. Nó xoa nhẹ lên mép ngoài động thiên thai day day vào hạt le

-” Hay mình sẽ sống ở Bảo Lộc nhé, nơi đó có rừng, có núi, có đồng cỏ xanh, có thác Đambri hùng vĩ. Con mình sẽ học được cách sống chậm của con người nơi đây”

Ỉn của nó chắc đã sắp lên đỉnh everes rồi, nhưng mai nó phải đi làm nhiệm vụ quan trọng nên đành thôi, nó đưa một ngón tay vào cửa mình nàng, nó biết điểm chí mạng của nàng nằm đâu cũng không quá 5s cơ thể nàng giật giật mắt trợn trắng, một dòng nước bắn ra làm tấm đệm đã ướt sau đợt làm tính trước nay còn thêm phát triển. Nó âu yếm nhìn nàng nó hôn lên trán, lên môi, lên má nàng. ” Đợi anh về em nhé ” nước mắt nàng chảy không biết vì sướng hay buồn vì sắp phải xa nó hay vì lý do gì khác. Và đó cũng là lần cuối cùng nó được ở bên nàng.

Cuối cùng nó cũng đã tới, sân trường không còn một bóng người, trong trường chỉ còn lác đác vài người đang cặm cụi làm gì đó. Trong trường có một cô bé tóc tím đi ra, bé thật đẹp. Nó đi lại.

-” Đợi anh lâu quá rồi đúng không?”. Cô bé không nói chỉ gật nhẹ mắt ánh lên vẻ mừng rở.

-” Anh xl nhé thôi để anh đền cho 2 chị em một chầu to to luôn chiu không?”

-“Mà chị Tiên đâu?”. Linh chợt bối rối, vẻ bối rối này không thể thoát khỏi tầm mắt của nó, đây là một dạng sợ hãi và lo lắng.

-” Chị Tiên xin đi chơi với bạn tí nữa sẽ về sau, kệ chị ấy anh em mình đi ăn thôi “

-” Chị Tiên không phải đi với bạn đúng không? Em nói anh nghe với ai “

-” em….em…. có thể không nói?”

-” Nó lại gần đặt tay lên đầu nó xoa xoa, không sao, không sao. Có anh ở đây không ai được ức hiếp 2 đứa em của anh hết, không sao cả đừng sợ “. Ngồi trên băng ghế đá Linh run rẫy nước mắt tràn ra nó đi mua cho nàng bịch khăn giấy. Một chặp Linh mới lấy lại bình tĩnh.

-” Anh sẽ bảo vệ được chị Tiên đúng không anh? “. Nó gật đầu

-” 10 năm trước khi ba mất gia đình ai cũng suy sụp cả, nhất là mẹ, mẹ khóc nhiều lắm anh ah. Trong gia đình mẹ thì thương em ba thì thương chị Tiên. Lúc ba mất chị Tiên chới với từ một cô bé hiền lành năng nổ chị Tiên trở nên ngỗ ngáo cộc cằng thô lỗ. Mẹ vẫn rất thương chị nhưng cái cảm giác thương em từ bé nên mẹ không thể cân bằng được từ từ chị hình thành cái mặc cảm như ngày hôm nay, cuộc sống của 2 chị em không thiếu thốn em thì thương mẹ nên không đua đòi lêu lổng ngược lại chị thì….. haizzz…. nếu chuyện chị chỉ dừng lại ở ăn chơi lêu lổng thì không có gì cả vì dù sao thời gian chị ở ngoài cũng không được bao nhiêu, đi đâu cũng có xe đưa đón. Mẹ và em nhìn chị như vậy cũng biết lỗi một phần là do mình nhưng đành bất lực rồi quen xem như đó là niềm vui của chị.

Cho tới một hôm em thấy chị đi với một đám con trai. Linh tính của một cặp song sinh mách bảo em là chị có chuyện không lành nên liền báo tài xế bí mật bám theo. Thấy chị tới một ngôi nhà cùng trong đó đã có vài bạn nữ ở đó. Đợi hồi lâu không thấy động tĩnh em liền cùng anh tài xế nhấn chuông cửa đi ra là một anh mặt hơi thất thần, em hỏi thì nói chị em không có ở đây vụ việc chỉ được giải quyết cho tới khi em báo công an, sau đó thì cả đám bị về phường và dương tính với ma túy đá trong đó có cả chị” . Nói tới đây Linh không kìm được cảm xúc mà khóc rống lên, nó ôm Linh vào lòng vỗ vỗ.

-” hức.. hức từ đó đám kia cứ đeo bám theo chị, dù muốn hay không khi bọn nó kêu chị cũng phải đi với bọn nó. Chị cứ phải trốn đi với bọn nó mãi thôi. Bọn nó…. bọn nó có ảnh nude của chị. Bọn nó dọa nếu chị không nghe lời sẽ đăng ảnh lên mạng, sẽ cho cả trường biết, chị sợ lắm, bọn nó còn hù dọa bắt cả em đi chơi với bọn nó vì em với chị giống nhau, chị một mực không cho dọa chết nếu ai đụng vào em, mái tóc này của em cũng phải nhuộm lại màu khác để khác chị. Chị sợ một ngày chị không chịu được nữa hình của chị sẽ bị tưởng là em. Chị Linh đáng thương lắm. Anh kiếm cách cứu chị với “

Nó chới với khi nghe Linh nói, đường đường là con nhà quyền quý, đường đường là con một trong tứ đại quyền lực mà phải thê thảm tới mức này sao, chú Bình ah chú làm cái gì mà để phải trả giá như thế này chứ. Haizz việc này không đơn giản, cũng phải nghĩ cách chu toàn. Giết người thì dễ rồi, mà nguyên đám đó mà đem đi giết hết thì cũng ko biết làm sao thu hồi được hết hình, và Tiên cũng chả thay đổi, phải làm sao, làm sao cho tốt nhất đây. Nó chầm mặt tính toán cân đo đong đếm. Khoãng 15 phút nó ngẩn đầu cười man rợ, Linh thấy nó suy nghĩ đã không dám làm phiền đến khi nó cười thì ap lực như muốn bức tử nàng.

-” Tiên đi đâu em biết không “

-” Dạ không “

-” em đt hỏi chị đi, anh đt một chút, xong anh với em đi cứu chị em, việc này anh cũng cần em giúp một tay đấy “

-” chị hai đang ở karaoke King bên sư vạn hạnh, nghe ồn áo lắm, bên đó chắc là đông lắm, giờ phải thế nào anh? “. Nó cười cười xoa xoa đầu Linh

-” Lâu rồi anh cũng không giết người ” Linh giật mình nhìn nó như nghe lầm, nó biết mình hố nên liền nói lại ” lâu rồi anh cũng không đánh người, hôm nay anh cũng vui cũng không muốn đánh lộn, 2 anh em mình lên đó n.c xem có cách nào giải quyết không?”

2 anh em mở cửa phòng Vip 6 bước vào, trong phòng ngập tràn khói thuốc lá. Trong phòng lố nhố một đám nam có nữ có đang quần lấy nhau, căng mắt nhìn cũng khó phân biệt được dung nhan của mấy đứa này, nó gãi gãi đầu cười khổ rồi cúp cầu dao dàn máy Karaoke tắt kịch, cả phòng chì vào im lặng, kế đó là tiếng tách tách tách tất cả công tắc đèn được bật lên, giờ thì dễ nhìn hơn rồi đây. Tiên đang ngồi chính giữa mặt cau có khó chịu, kết bên là một thằng đang khoát vai, chừng mắt nhìn nó.

“ mày là thằng nào?” Nó trông thấy Linh đứng phía sau thì cũng hiểu ra “ tài xế mới ah, hôm nay con Tiên nó đi chơi, tí tao đưa no về, ở đây không có việc của mày, phá cuộc vui của tao mày gan quá ha “. Nó cười

-“ Tao là n.y của Tiên tao đến đón Tiên về ăn cơm, mày có phiền bỏ cái tay cứt chó của mày ra khỏi cơ thể của n.y tao không?”. Tiên như không tin vào tai mình quay qua lắp bắp “ Không có, Không phải” chưa kịp nói hết câu chỉ nghe thằng kia quát “ Con đĩ chó “ nó vung tay tính tát Tiên, khi tay nó gần chạm mặt nàng thì cạch, tay nó dội ngược lại. Nó rú lên đau đớn chưa định thần được là việc gì xảy ra. Mấy thằng xung quanh thấy bạn bị đâu thì đều đứng dậy lại xem, đồng loạt quay đầu lại nhìn “ Mày đã làm gì “ Lòng bàn tay của thằng đánh Tiên lỏm vào một lỗ, từ vết lỏm máu chảy ra không ngừng. Nó cầm cục đá bi lạnh nhỏ tung tung hứng hứng” Hài, lâu lâu không chơi ném đá” nó nhìn Tiên kêu “ Em yêu qua đây chúng ta về thôi nào” Tiên rung rung nhìn nó rồi đảo mắt nhìn xung quanh nàng tính đứng lên thì một thằng đưa tay tính ấn nàng ngồi xuống, lại thêm một tiếng cạch, thằng đó rú lên rồi ôm bả vai ngồi xuống đau đớn thống khổ, trong phòng không ai kip nhìn gì cả. Tiên đứng lên bước từng bứơc run rẩy sợ sệt đi qua chỗ nó, có mấy thằng tính giữ lại nhưng nhìn 2 thằng đang ngồi thống khổ kia thì tuyệt nhiên không dám. Tiên đi tới chổ nó, nó xoa xoa đầu nàng

-“ Không sao, không sao có anh ở đây không ai ăn hiếp em cả, Linh kể anh nghe hết rồi, anh sẽ giải quyết không để em chiu đựng một lần nào nữa đâu. Em xuống xe trước nhé, anh với Linh làm tí việc rồi mình đi ăn” Tiên nghe lời nó răm rắp không còn là con Tiên bướng bỉnh hồi sáng nữa.

-“ Giờ thế này nhé, bọn mày lôi ra hết đống hình của Tiên, chổ này đủ chứ” Nó vừa nói vừa dục một cọc tiền lên bàn, nhìn một cọc 500k thì cũng không phải ít, cả đám trong phòng nhìn cọc tiền rồi nhìn nhau, thằng bị thương ở tay lên tiếng

-“ Tiền dĩ nhiên bọn tao lấy, còn mày cũng phải ở lại” nói rồi cầm chai bia đập bể lao về phía nó, nó thở dài 1 đá vung lên 9 xác thẳng mặt thằng đó phun ra một ngụm máu kèm mấy cái răng đổ ầm bất tỉnh, mấy thằng kia thấy bạn bị thế thì cùng nhau phan chai ném lý, tất cả cùng sông lên, nó bước 3 bước vào giữa phòng để đưa Linh tránh xa cuộc đánh nhau không tránh khỏi, Cả đám thượng cẳng tay hạ cẳng chân, mấy đứa con gái thì phang chai ném ly ào ào vào nó, chỉ nghe bộp bộp bộp gần 20 thằng lực lưỡng đồng loạt đổ ngã, nó đã bước tới gần mấy đứa con gái từ khi nào, đưa tay giật chai bia nó tu ực. “Bọn mày thuộc ai quản lý” con nhỏ lắp bắp, nhìn bộ dạng là biết mấy con này là dạng đú ăn chơi, nó quay qua thằng ngồi kế con Tiên đang lờ đờ vì mất máu

-“ Bọn mày thuộc ai quản lý” nó đau đớn thều thào

-“ mày cứ chờ đấy, bọn tao sẽ đăng ảnh con đó lên, xuất vài ngàn tấm tung khắp thành phố này, hahaha, mày đưa nó đi bỏ xứ là vừa” akkkkkkkk….. Nó ấn vào vết thương làm thằng nhóc la ý ới sắp ngất

-“ Bọn mày thuộc ai quản lý? “, thằng nhóc gằn mặt im lặng, Akkkkkkk….. lần này là nó bẻ ngược ngón tay của thằng nhóc, thằng nhóc nước mắt đầm đìa không thể phản kháng được.

-“ Bọn tao không thuộc ai hết “ Akkkkkk… lại một ngón nữa bị bẻ “ Bọn em không thuộc ai hết anh tha cho bọn em đi, bọn em không dám làm gì nửa cả”

-“ Tha.. sao con người ta xin tha bọn mày không tha?” Thằng nhóc im bặt. Nó đứng dậy tát từng thằng cho tỉnh lại rồi bắt vào ghế ngồi ngay ngắn.

-“ Bọn mày có hình n.y tao thì tao cũng phải có hình bọn mày chứ nhỉ?” nó cười nụ cười quái đản, nó nhìn Linh

-“ Em có thấy con trai Nude bao giờ chưa?” Linh đỏ mặt cuối đầu lắc lắc. Nó cười nụ cười còn quái đản hơn dần chuyển qua biến thái

-“Em xuống với chị Tiên đi, bọn này không đáng để em nhìn đâu, em chỉ cần nhìn anh là được rồi” nói rồi nó nháy mắc với Linh, Linh nghe nó nói mặt so với trái cà chua chín giờ không khác là mấy chạy vù xuống xe. Nó bắt từng thằng lột đồ tạo nhứng cái dáng bá đạo mà bọn bede hay làm rồi dùng đt chụp lại, thằng nào kháng cự thì bị 1 cước đánh sỉu sau đó bị tạt nước cho tỉnh, mấy đứa con gái cũng chả thoát ngoan ngoản chấp hành, xong sui nó bước ra cửa quẳng lại 1 câu

-“Mai mang tất cả file ảnh, hình ảnh hay bất cứ cái gì có Tiên trong đó qua cho tao, một tấm chụp chung bình thường cũng không được giữ. Nếu không thì đống hình này cứ như hồi nãy thằng kia nói mà làm. Nó cười ha hả bỏ xuống xe, cả đám trong phòng không ai dám nhìn ai ngồi im thin thít. Xuống quầy lễ tân, một gã đàn ông đã đứng đợi sẳn nó.

Người đứng dưới quầy lễ tân người khoát bộ đồ công sở miệng đeo khẩu trang, mặt đeo kính, đầu đội mũ lưỡi trai nhìn chung là khó có thể nhận ra được. Nó bước tới gần vẫn không giấu được bộ dạng cười ngắt nghẻo y như lúc mới vào chung với người này.

-” Lão Nhất nãy vội quá tao không nói, chứ cái bộ dạng này của mày so với ở tổng bộ đeo cái mặt nạ cổ quái trông còn có vẻ cổ quái hơn, cái này còn che được nhiều hơn ấy chứ, há há há” nó ôm bụng cười muốn khụy cả xuống.

Đây là lão Nhất người ngồi ở ghế số một cũng là số thấp nhất trong bài đen. Khả năng của hắn là thâu tóm ý thức hay gọi là thôi miên cũng được, cái kĩ năng này chỉ áp dụng được cho người có thần kinh kém hơn hắn mà thôi.

-” Tao thế nào kệ chó tao, không cần mày ý kiến”. Nó ngưng cười ngước lên nhìn miệng mỉm mỉm rồi lại bật cười.

” Hôm nay mày ngon, được được, tốt tốt thế cái hình mày chảy nước miếng chu mỏ ngủ ôm gối tao đem đi phân phát kèm theo chữ Một Đen hội bài tây tặng luôn chữ kí của tao nữa, chắc là có nhiều người quan tâm lắm ấy nhỉ?”. Người bình thường nghe thì sẽ cảm thấy xấu hổ đôi chút thôi đâu tới mức nghiêm trọng chỉ là ngủ chảy nước miếng chu mỏ thôi mà nhưng đối với những người trong bài đen thì khác, tấm hình đó mặt nó hoàn toàn chần dần ra không che đậy, đó là do một lần tấn công lén thâu tóm tâm trí của Joker bất thành mà còn bị hạ gục. Rồi Joker ung dung lột mặt hắn tạo dáng chụp đủ kiểu. Giờ mà bị tung ra thể diện không là cái rắm gì so với bị lộ diện mạo, diện mạo mà bị bại lộ đồng nghĩa với kẻ thù từ xưa tới nay biết mặt có thể truy sát bất cứ lúc nào. Hắng đúng ra từ đó không dám lên mặt với Joker đâu nhưng hắn đang thi hành nhiệm vụ thì đột nhiên bị gọi tới, tưởng sẽ được trò vui gì hóa ra bắt hắn thôi miên cả cái quán này chỉ để làm màu với đứa con gái, đệt mợ nhà nó chứ hắn dù sao cũng là 1 trong những người mạnh nhất của bài tây, kêu hắn đi cướp ngân hàng còn có vẻ dễ mà đẹp mặt hơn cái tình huống chó chết này rồi. Nhưng phải nhịn, kèo dưới thì phải nhịn.

-” Ấy ấy anh hề đẹp trai, khoai to. Em lỡ lời thôi, do nắng nóng đầu óc mụ mị, anh là đàn anh độ lượng, anh hùng cái thế sẽ không chấp nhất đâu đúng không?” Nói ra mấy câu này hắn còn nổi da gà chứ đừng nói tới người nghe.

-” tốt tốt, được được….. chỗ này giao lại cho chú, ah đám nhóc phòng vip 6 chú điều tra cho anh nhân thân, nhà cửa, bí mật tất cả mọi thứ liên quan tới con bé tên Tiên không bỏ sót tí nào nhé, làm một bảng báo cáo cho anh “

-” Sao phải làm quá như vậy chứ, đánh cũng đánh rồi, dọa cũng dọa rồi, người chứ có phải đá đâu mà không sợ, mà hai em đó là ai thế xinh đáo để nếu được thì, hé hé hé chia sẻ chia sẻ đê….”

-” Ah đù hôm nay mày gan, dám nhòm ngó hàng của tao ah? Không làm thì thôi làm thì phải cho thật chắc cú không lại để lại hậu họa, 2 nhỏ đó mày đụng vào cọng tóc thì vị trí số 1 của mày cũng có đứa khác thay thế đấy” nó dùng cặp mắt sắc lạnh nhìn gã.

-” Giờ thế này tao phải đi, tí mày lên phòng Vip 6 dùng Linh khí của mày moi hết thông tin cho tao một chữ cũng không bỏ sót, xong rồi thì gữi qua cho tao. Xóa băng ghi hình, mấy đứa nhân viên thì cứ làm chúng ngất đi là được.”

Hắn nhìn nó gật đầu. Haizz. Sao đời mình lại khổ thế này, chỉ vì một phút bốc đồng mà giờ thành một đời bốc cứt nè trời, khi nào mới thoát được cảnh ap bức bóc lột này đây.

Hắn nhìn nó đi ra xe trong lòng lại dấy lên một nỗi ai oán. Ông trời ơi sao ông bất công như vậy thằng 4 trái bưởi thằng không trái nào nè trời. Cũng là hắn hơi không được xinh zai cho lắm, nên hai chữ F.A cứ bám mãi không buông, từ trước tới giờ hắng cũng cứ phải chơi gái qua ngày đợi tới lúc qua đời chứ tuyệt chưa một ai thích hắn cả, hình thức công việc của hắng cũng không ổn định, toàn phải đi nằm vùng moi móc tinh tức. Lần đó để muốn thoát kiếp F.A hắn mới liều mình đánh lén Black Joker để mong chiếm thượng phong bắt Joker dạy cho nó ảo ảnh chi thuật. Nào ngờ học đã không học được mà còn thành ra thảm cảnh hôm nay. Loại thuật biến thân này luôn được Joker sử dụng mọi lúc để che đậy diện mạo của mình, nó là một loại điều khiển tần sóng âm hạ tần tấn công trực tiếp vào nảo bộ những người nhìn vào, làm cho họ mơ hồ nhìn thành ảo ảnh theo ý chủ thể. Tần sóng này cũng làm nhiểu cả các loại máy quay, máy chụp.

Nó đi ra xe nhìn đồng hồ đã gần 2 giờ rồi, bụng nó đói,2 người đẹp trong xe thì thế nào nhỉ. Ngồi lên xe nó mới quay lại, Tiên vẫn dáng vẻ sợ sệt cuối đầu, Linh thì một tay xoa xoa lưng một tay nắm tay chị, 2 chị em nhìn thương yêu nhau thấy rỏ, cái bầu không khí này sao gọi là ăn mừng chiến thắng được đây, cái này phải gọi là bộ mặt đưa đám mới phải, không nên, ngàng lần không nên có cái không khí thế này nha.

-“ 2 đứa ăn gì anh đãi nè, hôm nay phải ăn mừng ngày chị Tiên thành n.y anh, há há há” nó nói nữa đùa nữa thật. Linh ngước mặt lên nhìn nó ngạc nhiên miệng muốn hỏi nhưng lại thôi, Tiên nghe thấy mới trân trân mắt nhìn nó “ anh nói cái gì? Ai là người yêu anh chứ?” Nó cười hề hề “ tí rồi nói, hai đứa ăn gì nào” Linh thì bảo gì cũng được Tiên thì chỉ lắc đầu, haizz thế là nó lại phải tự biên tự diễn. Nó quyết định tới san fu lou Phan Xích Long, ở đây bán món ăn tàu, mỗi món có tí tí nhưng đa phần là dễ nuốt, quán cũng có những góc yên tĩnh nên có thể vừa ăn vừa nói chuyện mà không bị làm phiền. 3 người ngồi suống ghế gọi món xong. Linh kết cuộc lúc này cũng không thể nhịn liền hỏi

-“ Sao anh lại nói ăn mừng chị Tiên làm bạn gái anh?” Nó gãi gãi đầu

-“ Thì nãy lúc trong phòng anh kêu em yêu qua đây chị em đi qua ngay còn gì “ nó cười há hả. Tiên trợn tròn mắt nhìn nó “ ai….ai là bạn gái anh chứ, mặt anh dày tới không biết nhục ah?” đúng là lúc nãy nghe nó gọi thì Tiên liền đi qua, nó nói gì làm đó thật ra lúc đó nàng đang sốc với hàng loạt thứ xảy ra trước mắt và rồi còn thêm việc nó anh hùng cứu nàng thì dù trai đá thế nào cũng phải có tí chút ngưỡng mộ rồi, nhưng thù oán trong lòng vẫn còn nằm đó chưa giải quyết xong mà muốn nàng làm người yêu thì thật sự là có hơi vội vàng rồi, đây đâu phải phim hàng xẻng hay kiếm hiệp mà anh hùng cứu mỹ nhân, mỹ nhân lấy thân báo đáp. Nó nghe nàng nói vậy thì làm bộ buồn

-“ Rõ ràng là không từ chối, kêu còn đi qua liền và ngay, giờ còn nói thế”. Tiên đuối lý không biết cãi thế nào đành buông một câu

-“ Đồ mặt dày không biết nhục” rồi quay luôn ra ngoài nhìn xe cộ. Linh nãy giờ nghe nó nói thì khuôn mặt thoáng buồn, dường như trong lòng nàng dân lên một cảm giác mơ hồ mà nàng không lý giải được. Lúc này phục vụ bưng đồ ăn ra Tiên muốn hay không cũng phải quay lại :

-“ Truyện hồi nải cảm ơn anh,Linh kể cho em nghe hết rồi, hình……… hình của em thì sao? Nó cười cười

-“ đẹp đẹp lắm, anh để dành xem dần dần, há há há” lần này thì nó đùa quá lố rồi, đối với một người con gái mà nói thì đó là phẩm hạnh là danh dự, Tiên ôm mặc khóc rống lên, Linh ở bên cũng sững sốt ôm chị quay qua nhìn nó “ Anh… anh là đồ tồi” Linh trong lúc nóng giận thốt lên câu đó, rồi chợt giật mình, nàng biết đây là ăn nhân mới cứu chị mình, đây là người đã làm con tim mình sao xuyến nhưng… nhưng cái hành động này quả thật không thể tha thứ, quá đáng, quá đáng lắm rồi. Nó gãi gãi đầu cũng biết mình đùa hơi quá vội chỉnh sửa. (tiếp phần 6)

———- Phần 1 – Phần 2 – Phần 3 – Phần 4 – Phần 5 – Phần 6 ———-

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *