“Truyện sex” Em thích đọc truyện dâm P4

"Truyện sex Em thích đọc truyện dâm P4
Nó chào cô bằng một tiếng mẹ làm Lan cũng rưng rưng, nàng đóng cửa đi xuống lòng cũng rộn ràng, từ lâu nàng cũng muốn có một người con trai giờ coi như toại nguyện đi cũng được. Đặt lưng xuống giường nó thở dài mệt mõi cho một ngày đóng kịch thành công, nó nhớ tới hình ảnh của Tiên và Linh chợt nó nở nụ cười khó hiểu.

Hôm nay là ngày đầu tiên nó 9 thức làm thành viên trong cái gia đình rắc rối này, cái công việc này tới giờ nó cũng chưa biết là phúc hay là họa nhưng với nó phúc họa do tâm, tâm nghĩ phúc thì đó là phúc, dù là họa tâm nghĩ phúc họa cũng hóa phúc. Đóng bộ đồ mới cáu nó xuống nhà thì đã thấy Tiên và Linh đang ngồi ăn sáng. Thấy nó Linh chào rồi cuối đầu ăn lấy ăn để mặt đỏ gất, nhìn qua Tiên nó chỉ thấy nguyên một khẩu đại bác đang hừng hực chỉa thẳng vào mình như muốn giết 9 đời nhà nó. Nó kéo ghế ngồi xuống bàn ăn đối diện với Tiên như chọc tức, Linh hỏi nó ”ăn sáng luôn nhé để em làm” nó chưa kip chả lời cô bé đã chạy tót vào bếp 5′ sau bưng ra chảo ốp la thịt xông khói bánh mì nóng hổi. Tiên bực bội nói “con nhỏ này hôm nay tốt nhỉ, sao không kêu mấy cô giúp việc làm, ăn không lo ăn toàn lo việc bao đồng, tí mà trể học thì đừng bảo tại sao” Linh nghe chỉ biết cuối mặt lắp bắp chả nói được lời nào. Trong tình cảnh này thì làm thế quái nào mà giải thích được đây. Nhận ra vẻ khó xử của Linh nó liền giải vây ” hai đứa học ngành gì?” Linh nhìn nó chăm chăm ” bộ bọn em già lắm hả anh, em mới học 12 thôi còn chưa vào đại học, chị Tiên thì mới 11 thôi” nghe câu đó xong nó mém nữa phun hết đống bánh mì trong miệng ra. Trời còn có công bằng không sao lại có thể đưa cặp giò siêu mẫu cùng cặp vếu siêu khủng đặt lên người của 2 con nhỏ học 11-12 này được chứ, ngay cả Ỉn của nó hết tuổi cao tuổi lớn hàng họ cũng thuộc dạng tốt rồi mà nhìn thấy hai con này chắc phải đập đầu vào gối chết vì gato mất thôi. Mà khoan thế éo nào con em học 12 mà con chị lại học 11 không lẽ con chị bị ngu. Nó hỏi Linh ” ủa sao bé linh học 12 mà Tiên lại học 11, Tiên là chị mà đúng không mà 2 chị em sinh đôi mà, hay tại Tiên học ngu bị ở lại lớp, nó cười hả hê nhìn qua như chọc tức Tiên ” cũng may hai nhỏ này đứa nhuộm tóc xanh rêu mờ đứa nhuộm tóc tím mờ nên nó có thể phân biệt được ai ra ai nhưng cũng phải có ánh sáng tốt nha chứ mà đi ngoài đường vào ban đêm, trong bar hay phòng tối thì tuyệt nhà ngói cũng như nhà tranh bất luận thế nào cũng khó bề phân biệt. Tiên nghe nó nói ức nghẹn không nói không rằng bỏ ra oto ngồi đợi trước, Linh cười khổ không biết làm sao cũng đứng dậy đi ra theo. Tài xế hôm nay còn chưa tới Tiên đang khó chịu đt định trút giận với gã tài xế nhưng đt mấy lần đều không nhất máy. Nhất máy thế quái nào được khi sáng qua trước khi về nó đã dúi vào tay ổng 1 năm lương cùng câu nói kiếm việc khác mà làm. Chỉ có người ngu mới không lấy số tiền đó cả 1 năm chỉ để nghĩ kiếm việc khác là quá hời vã lại ổng cũng chán cái vụ lâu lâu nỗi khùng của vị đại tiểu thư kia rồi.

Trên lan can Lan cũng đang theo dõi mọi chuyện, tối qua nó đã nói với nàng về việc sẽ hộ tống hai đứa em đi làm, nó cũng nói sẽ giúp đỡ Lan trong công việc vì nó bên đó học bề kinh doanh. Lan nghe thì cũng khá sốc nhưng vẫn gật đầu đồng ý chứ biết sao được, nó còn nói muốn học hỏi kinh nghiệm thì làm sao mà từ chối được, mà quái lạ sao nó vừa tới là tài xế liền xin nghĩ khéo thế chứ. Haizz….. chiếc xe lăn bánh rời khỏi, Lan cũng bỏ vào trong nhà không suy nghĩ nhiều nữa, qua giờ vì 3 đứa này mà đau đầu quá rồi.

Lái xe ra đầu hẻm 2 chị em mới định thần lại Linh mới hỏi nó” sao anh lại lái xe?” Nó cười trả lời” chú tài xế phải về quê để đưa bà cố đi tập bơi, tội nghiệp bà già cả sợ chết không bơi qua được sông Hoàng Hà không được đầu thai nên mới phải tập bơi. Từ giờ anh là tài xế của 2 đứa”. Tiên há hốc mồm ngạc nhiên sau câu nói của nó còn Linh thì ” chết cha vậy em cũng phải tập bơi thôi, em không biết bơi” nó nghe mà mém sặc, may mà nó đang lái xe chứ không thì phải quay lại coi coi người nó đanh n.c là cõi nào mới xuống. Tiên nghe vậy quay qua gằn giọng:” người ta chọc đấy ngu gì mà ngu thế, não trang trí ah?”

Linh nghe vậy biết mình bị chọc liền cuối đầu má đỏ mắt rưng rưng vì thẹn, thấy vậy nó cũng đánh sang truyện khác” Linh này kể truyện của Tiên anh nghe đi cái dụ nãy anh hỏi đấy. Linh đang định nói thì Tiên chợn mắt nên nàng đành im bặt. 30 phút thì cũng tới trường. Nó chào hai người đẹp rồi lái xe đi. Hôm nay nó phải làm vài việc quan trọng. Lái xe tới một nhà máy ở quận 12, nhà máy có vẻ bỏ hoang lâu ngày. Nó tấp xe vào lề nhìn trước sau rồi cẩn thận đi vào. 15′ sau trên tay cầm theo 3 cái hộp 1 cái to dài tầm 1m4 ngang 60 dầy 40. Cái hộp thứ 2 dài 40cm ngang 10cm dầy 5cm. Cái hộp thứ 3 thì là một cái hộp đựng ghita. Cẩn thận sắp sếp hết lên xe. Nó im lặng vận lực mở hết giác quan thăm dò xung quanh không có gì khả nghi nó yên tâm đóng cốp lái xe đi. Đích đến của nó là một xưởng gỗ ở tít trong củ chi, xưởng gỗ trông tồi tàn dường như đã bỏ hoang từ lâu. Nó không gỏ cửa bước thẳng ra sau. Ngôi nhà bằng gỗ mái ngói thấp nó lấy viên đá gõ lên ngói 9 tiếng bên trong gõ lại 6 tiếng nó cất tiếng ” đỏ hay đen” bên trong đáp lại ” đỏ” nó trả lời ” đen” cánh cửa mở ra, một ông chú khoảng chừng 60t bước ra mừng rở:

– ” Lâu quá rồi rồng mới tới tìm tôi ấy hả, đi đâu mất dạng vậy thằng nhóc này” nó xúc động

-” Thầy, con mới về, thầy khỏe chứ ah?”

-“Uhm thầy khỏe, lâu quá rồi, lâu quá rồi coi con này đã 25 rồi nhỉ”

” Dạ, thầy vẫn như xưa chả già đi chúc nào nhỉ” nó nhìn thầy, thầy nhìn nó không nói không rằng lao vào nhau. Thầy nó đấm một cước nó không kiệp né liền bay ngay vào vách gỗ dội ra nó lắp bắp

-” Thầy 1 chút cũng không lưu tình sao, cả cái đó cũng xài, muốn giết đồ đệ ah?” thầy nó cười ha hả như hài lòng

-” Đồ đệ như mày đập chết là vừa cả năm mất dạng chả có tiến bộ, 1 cước cũng không chịu được” . Nó ấm ức đứng dậy lao tới tung liền mấy cước, thầy nó né được hết. Tình hình không ổn nó hét lên:

-” Con nhỏ hàng xóm mặt đồ bơi phơi nắng kìa!! ” thầy nó quay lại ” đâu đâu” ngay lúc này nó lao lên tung ra một cước nhắm lưng thầy bay tới, khóe môi thầy nở nụ cười lách qua dựa vào đà lao đánh 1 quyền vào lưng nó trợ lực nó lao luôn một mạch xuống ao cá, thầy nó thì cười ha hả nó thì thê thảm lê lết lên ướt sũng, lục bình dính đầy người.

-” Không chơi nữa, bộ đồ mới mua, thầy đã không lưu tình đã vậy còn khó lừa hơn xưa” thầy nó gãi gãi đầu:

-“ Không phải khó lừa mà nhà bên dọn đi lâu rồi may là nhớ ra kip há há há”. Nó cũng phá lên cười thầy nào trò nấy, chỉ có cái mê gái là giống nhất. Vâng thằng cha già đen nhẻm khụng khọm này là thầy nó, hồi xưa thấy nó cà bơ cà bất lụm về nuôi( cái này là nổ đấy thật ra thấy trên người nó có 1 vật nên không muốn mang về cũng không được) rồi dạy dỗ từ nhỏ, ông này xem như là cha nó cũng được. Người thân duy nhất của nó

-” thầy vẫn ác độc như xưa thầy nhỉ” nó vừa đi lên khỏi nhà tắm vừa lau đầu vừa nói. Ông nhìn nó, nó lớn quá rồi đồ mặc cũng chật rồi. Nó đang mặc bộ đồ hồi mấy năm về trước chật là phải

-” Không ác không độc mà mày có ngày hôm nay hả con, thế cả năm qua mày đi đâu?”

-” Dạ con đi làm nhiệm vụ “

-” Nhiệm vụ hẳn một năm?”

-” Dạ, nhiệm vụ huyền thoại cấp sss “( nhiệm vụ huyền thoại là nhiệm vụ cao nhất của một tổ chức. Tổ chức chia ra thành 4 loại nhiệm vụ từ dể, trung bình, khó, huyền thoại. Dể là nhiệm vụ xong trong tuần, trung bình là nhiệm vụ xong trong tháng, khó là nhiệm vụ xong trong năm. Huyền thoại chia ra làm 3 loại s, ss, sss. S là nguy hiểm nhắm làm không được thì có thể bỏ về báo cáo thay người khác. Ss là nhiệm vụ bán mạng một người có thể kêu hổ trợ dù bán mạng cũng phải làm cho xong. Sss là nhiệm vụ tối mật không nhiều người biết chỉ một người nhận và phải làm thật gọn gẻ an toàn khi nào chưa xong chưa thì cả đời cũng không được từ bỏ.

-” Cái gì huyền thoại cấp sss?” ông toát mồ hôi, lúc ông bằng tuổi nó bây giờ thậm chí nhiệm vụ cấp khó còn chưa được nhận chứ nói chi là s. “Cái thằng nhóc biến thái này không lẽ nghịch thiên dữ vậy, tư chất nó thiên phú học là biết, biết là phát nhưng với một thằng như thế sao lại đủ bản lĩnh?”.Haizz

-” Có thể nói ra không? “

-“Con kiếm sư phụ là có 2 việc 1 là nhờ sư phụ hoa tay múa chân chổ tài làm cho đệ tử ít đồ, 2 là muốn hủy một vật “

-” Vật, là của nhiệm vụ lần này? “

-” Hậu duệ cung?
“mày lấy được?” Sư phụ nó rung rẩy mặt cắt không còn giọt máu.

Nó gật đầu ” lấy được nhưng không hủy được “( hậu duệ cung tương truyền là thánh vật thượng cổ, mười hai mũi tên bắn rớt 11 mặt trời. Dư lại 1 cung một tên lưu truyền trôi nổi tới thời nay. Một Linh khí có thể dủy cả một hành tinh như mặt trời thì các bạn tự hiểu đi, lỡ cái thằng chủ sở hửu buồn buồn dương cung hướng về cái mặt trời cuối cùng đang ở trên đầu nhân loại hay là thất tình chán chán mà kéo cung nhắm xuống đất thì, hé hé hé. Bùm… cả con kiến cũng chả còn mạng)

Ông thừa biết là nhiệm vụ cấp sss 99% là săn tìm Linh Khí Cực Đại ( Linh khí là các loại vũ khí có sức mạnh siêu nhiên, hỗ trợ cho người sử dụng) nhưng mà giao cho một thằng nhóc 25t đi đoạt thánh vật cao cấp nhất thì nghe cứ như giỡn chơi. “ mày đang cấp gì rồi” ông nhìn nó chằm chằm tựa hồ khó hiểu. Nó gãi gãi đầu “14” Thầy nó như rớt quai hàm xuống đất lắp bắp” 14” sư phụ nó choáng váng té ầm. Cười như khóc, giỏi giỏi rồi ngất luôn.

Trong lúc đó tại tổng hành dinh bài tây.

-“” Anh đại, anh đại” mấy chục người đứng lố nhố thấy một gã bước vào liền cuối cháo. Gã bước từng bước, đôi mắt nham hiểm ánh lên nhìn một lượt rồi ngồi lên cái ghế chủ tọa, xung quanh bàn 28 cái ghế 14 cái đều ngồi xuống 14 cái kia để trống những người xung quanh tuyệt nhiên không dám đặt mông vào. Gã nhìn 14 ghế trống cười khổ

-” Bài đen không đến ah, càng ngày càng vô tổ chức, vô kĩ luật. Một Đỏ mày có báo cho bọn nó không thế?”

-” Anh đại, em đã có báo rồi, nhưng bọn nó quá nữa đang nhận nhiệm vụ cấp trung bình không bỏ ngang được, J,Q,K thì nhận nhiệm vụ cấp khó đang ở nước ngoài chứ thể về ngay riêng Black Joker xác định là đã về Việt Nam rồi nhưng bặt vô âm tính, nhiệm vụ cũng đã hoàn thành nhưng không thấy về báo cáo, vật lấy được cũng không đem về.”

Gã anh đại gật gù suy nghĩ. Thở ra một hơi:

-“J đỏ mày nghĩ sao?”

Gã ngồi ghế thứ 11 tính từ dưới tính lên đang định cất lời thì thằng kế bên đã lên tiếng

-” Thằng black joker làm phản rồi chứ sao, ôm được của quý trốn luôn rồi há há há” vừa nói xong câu đó nó liền bay ngược ra sau va vào đám lố nhố đứng sau. Tội cho cái đám đứng sau không không vì một câu nói mà bị luyên lụy cả đảm. Đứa nhẹ thì trật khớp nặng thì rạn xương gãy răng. Riêng thằng vừa mới lên tiếng tuy phản ứng lanh lẹ đưa hai tay đang xéo chấn thủ trước ngực nhưng vẫn bị 1 chiêu đánh bay, lồm cồm bò dậy nôn ra một bải nước miếng+ máu+ dịch vị.

-” Mẹ kiếp tao nói kệ mẹ tao liên quang chó gì tới mày hả con đỉ kia, bố mày chưa phòng bị thôi, có ngon thì chơi tiếp mày “.Kế bên ghế số 11 ghế số 12 mảnh khảnh đứng lên, cô bé mặt một bộ đầm màu đỏ, dáng vẻ thanh toát, mặt ánh lên nét vương tộc quyền quý cười khanh khách

-” Dựa vào sức của mày mà cũng muốn đánh với bổn cô nương, ngán cơm thèm đất hả thằng kia “. Lời nói vừa dứt hình bóng nàng đột nhiên biến mất rồi xuất hiện ngay trước mặt thằng kia tung chân, chợt không gian như dừng lại ở ghế số 13 một âm thanh trầm trầm mà đầy uy lực vang lên.

-” Q và số 10 hai đứa muốn húp cháo thay cơm ah?, Anh đại đang ngồi đây hai đứa bay không biết hay cố tình không biết, còn không mau về chỗ “. Kế bên anh đại thằng ngồi nghịch dao từ đầu tới giờ vẫn im lặng bổng cười hắc hắc ném con dao bay xuyên đám người cắm phập vào con kiến cánh đang đậu ngay tường, lưỡi dao cắm vào tường xi măng hết nữa, mấy thằng đang đứng gần không ai nói ai khẽ rung cầm cập.

-” K, Q này mắng chó phải biết nể mặt chủ, dù sao trước bao nhiêu anh em tao còn chưa dạy đàn em tao ai khiến bọn mày dạy, nói ra chảng phải thằng Red Joker này không biết dạy đàn em sao?”

Nghe thế thằng K ngồi xuống con Q cũng chợt biến mất rồi xuất hiện ngay ghế ngồi xuống thằng số 10 đang lồm cồm đứng dậy thì hự…. nhanh như chớp cây dao trên tường không ai đụng mà bay đâm thẳng bắp tay thằng số 10. Nó kêu hự một tiếng rồi nhìn thằng Red Joker.

-” Trả dao cho tao rồi vào ghế ngồi đi, lần sau giữ mồm giử miệng, mày lớn hơn ai mà dám chỏ mỏ vào khi chưa được cho phép hả? “. Thằng số 10 đứng dậy rút dao đồng thời vận lực ep miệng vết thương lại tuyệt đối một giọt máu cũng không chảy ra. Nó cung cung kính kính trả dao rồi ngồi xuống ghế. Thằng J nãy giờ chỉ đứng nhìn chả buồn xen vào chi mất công, vốn dĩ cũng chả ai ưa ai. Hội này là bài tây là hội trung lập không thuộc vào ai trong tứ đại quyền lực nào cả. Sức mạnh của hội tuyệt nhiên rất bí ẩn, cũng rất lớn nên 4 đại quyền lực cũng không ai dại mà đắc tội. Có người nói hội này thuộc nhà nước, có nơi lại nối hội thuộc quân đội, có kẻ còn ba hoa họ là điệp viên gián điệp hay tổ chức khủng bố cực đoan. Nhưng tất cả đều nhìn nhận chung một điều họ là những người rất mạnh, rất giỏi và tuyệt nhiên máu lạnh.

Nhìn chung thì hội này phân chia giai cấp theo bộ bài tây. Đứng đầu là thủ lĩnh bài tây, kế là hai ám toán joker đỏ và đen. 26 người kế tiếp lần lược là K,Q,J,10…1 chia ra đỏ và đen sau đó là đám đàn em gọi là bài trắng. Hội chia đỏ và đen, bên đỏ là bên hiện thân chứng tỏ sự tồn tại của hội, các công việc làm ăn, kiếm tiền, duy trì hoạt động phân phó đều thuộc bên đây quản lý. Bên đen chỉ nhận lệnh trực tiếp từ bài tây, thân phận diện mạo luôn được giấu kính, Là những siêu chiến binh được đào tạo từ nhỏ để phục vụ những việc quang trọng. Hai bên đỏ đen luôn ganh ghét đối chọi nhau xét về mặt lý bên đỏ luôn phải làm việc nhiều hơn, luôn xử lý mọi thứ trong tổ chức đối ngoại đối nội nhận nhiệm vụ

Trong khi bên đen chỉ về tổ chức cầm tờ giấy nhiệm vụ rồi mất dạng, làm xong còn mặc sức ăn chơi thả cửa mà chả lo lắng gì. Bên đen thì lại nghĩ bên đỏ toàn ăn không ngồi mát, trong khi mình phải đi làm nhiệm vụ bán mạng 100 phần nguy hiểm. Cứ vậy mà hai bên chiến tranh không ưa nhau đã từ xa xưa tới giờ trải qua mấy đời vẫn thế.

Trong hội này đẳng cấp phân chia rất đơn giản chỉ cần mày mạnh thì cứ thích vị trí nào thì vào đấu với vị trí đó. Đập cho nó thập tử nhất sinh thắng thì hiên ngang thay thế vị trí đó thôi. Nói thì dể chứ làm thì ngàn lần khó. Bọn thủ lĩnh thằng nào thằng nấy đều quái dị, thằng nào cũng võ thuật một cây, học thức một trời muốn thắng đã không dễ, còn thêm

thằng nào cũng có Linh khí bên mình. Nói tới linh khí thì chắc hơi khó hiểu một tí. Linh khí là vũ khí mang sức mạnh siêu nhiên mà khoa học không chứng minh được, nó cũng như các hành tinh từ đâu mà có từ ai tạo ra tuyệt nhiên không ai trả lời được. Linh khí xuất hiện rất nhiều trong các câu truyện lịch sử hào hùng dân tộc của các nước trong đó có VN. Một số ví dụ cụ thể nỏ thần kim quy 1 phát bắn trăm tên, thiết mã phù đổng 1 phát đạp không bay lên trời, dùi đục yết kiêu 1 dùi đục lũng toàn bộ thuyền địch, thần kiếm Hoàng Kiếm một kiếm dẹp tan quân giặc …v…v…. Trên đời này làm gì có siÊu nhân, làm gì có dị nhân tất cả các sức mạnh đều từ các Linh khí mà có. Linh khí ban cho chủ nhân nó một sức mạnh nhất định nhưng cũng không phải là bá đạo, càng không phải hoàn mỹ nếu có loại linh khí như vậy thế giới đã sớm diệt vong rồi. Linh khí muốn xài yêu cầu phải trả cái giá nào đó và người xài cũng phải cực kì mạnh mẽ và thông minh thì mới không bị bức bách mà chết. Linh khí đa phần là truyền từ đời này sang đời khác hoặc tự nhiên mà xuất hiện thông qua một thiên tai dị tượng nào đó. Vì vậy thằng nào đã leo lên thủ lĩnh thì tuyệt nhiên không bị một thằng ắt ơ nào đó khiêu chiến đa phần bọn nó phải khiêu chiến từ số 1 rồi từ 1 lên 2 cứ như vậy nếu có bản lĩnh thì tới K riêng Joker thì khác 2 cái ghế này là khiêu chiến trực tiếp với bài tây, không biết kết quả ra sao nhưng chỉ thấy lù lù xuất hiện 2 gã joker 1 đen 1 đỏ , 2 gã này kể cả K cũng ngán đụng vào vì chả ai biết thực lực của 2 gã ra sao nên đụng vào không khéo lên bàn thờ ngắm gà hỏa thân ăn chuối nguyên nải mất. Kì thực thì 2 gã joker này cũng khéo làm trò gã đỏ thì tuyệt bạo cuồng sát chém người không nhát tay 1 đêm phá nát 1 vũ trường đoạt mấy chục mạng 1 đêm trở nên đáng gờm ở thế giới ngầm. Trái lại tên Joker đen kia thì kì kì bí bí làm được mọi việc tổ chức giao thậm chí giết người mà ngay cả người ngồi kế bên cũng không hay biết là bạn mình chết sau một thời gian cái tên Black Joker trở thành thần chết mà ai được ghi vào danh sách sinh tử của hắn tuyệt nhiên là không thoát được. Cái hội này cũng chia làm 4 nhó nhỏ J thủ lĩnh dẫn theo số 1,2,3. Q thủ lĩnh của 4,5,6. K thủ lĩnh 7,8,9 riêng thằng joker thủ lĩnh của thằng số 10 tất nhiên là cả đàn em của mấy số kia. Riêng bên đen thì hoạt động riêng lẽ hổ trợ nhau chứ cũng ko có đàn em 9 thức nào. Thằng J sau một hồi im lặng khi mà tất cả gian phòng đều nhìn nó thì nó mới lên tiếng. Black Joker đã thành công nhiệm vụ, tin tình báo từ Hoàng Xa, Trường Xa của chúng ta gữi về thì vật cần lấy đã lấy được, bọn chó TQ chỉ mượn lý do bồi đắp để toàn quyền nghiên cứu vật đó mà thôi. Lần thành công này xem như là một cái tát mạnh vào 9 quyền TQ cũng như hội bàng cờ, tuy chưa ngăn chặn được ý đồ xâm chiếm lÃnh thổ nhưng phần nào đã đâm một nhát vào tim của bọn nó. Tin tức cũng báo Black Joker cũng phá hủy 1 sân bay và 2 tàu chiến của TQ 9 xác là làm 2 tàu chiến tự xã đạn vào sân bay rồi tự bắn nhau, hiện tình hình ở đó hết sức rối ren, bọn TQ đang tích cực điều tra nhưng cũng chưa chắc tìm ra được manh mối gì. Đây là fax của hội bàn cờ nhằm yêu cầu sự giải thích và xác nhận có liên quan của chúng ta. Hiện em đã phủ nhận điều đó vì kì thực tung tích của Black Joker cho tới giờ chưa được xác nhận, vật đó cũng không biết là đã hủy hay chưa nên cũng ko dám manh động. Anh và mọi người cũng biết trong tổ chức cũng như bên ngoài không ai thực sự còn thở mà biết được mặt thật của Black Joker. Nên việc tìm kiếm gần như bất khả thi. Bây giờ chỉ có một người duy nhất có khả năng làm được việc đó. Q đen chỉ có ả là dù Black Joker có thành tro cũng nhận ra được. Nhưng Q đen sau trên dưới 100 lần bị Black Joker từ chối tình cảm đã nhận nhiệm vụ khó đi biệt tích, nhiệm vụ đã hoàn thành nhưng không thấy về. Em đã nhiều lần phát lệnh mời về mà vẫn ko thấy hồi báo.

Bài tây nghe xong chỉ biết thở dài. Haizz….. cái gì buông lỏng quá cũng không tốt.

Sau một hồi bất tỉnh sư phụ nó cũng mở mắt. Vừa mở mắt ổng đã vận lực tát thẳng mặt nó đánh bốp

-” Sao thầy đánh con ?” nó ôm má nhả ra ngụm máu

-” Vậy là không phải mơ ” sư phụ nó toát mồ hôi

-” Sao ko tự tát thầy ấy sao lại tát con “

-” Tự tát đau sao mày, tao đâu có ngu “

-” Cung đâu? “

-” Lúc thầy bất tỉnh con đã đem hết bỏ vào phòng bí mật “

-” Xuống coi sao “

Hai thầy trò bước xuống một căn hầm như hầm đựng rựơu, kéo tủ rơu ra có 1 cái địa đạo đi theo địa đạo là tới phòng bí mật. 3 cái hộp đang để trên bàn. Thầy nó với mở cái hộp nhỏ và hộp vuông. Trong hộp nhỏ là bộ dao găm vũ khí yêu thích của nó, trong thùng vuông thì gồm đủ thứ súng ống, lựu đạn, đạn dược, áo chống đạn, xịt hơi cay, bom, mìn. Thầy nó hơi choáng nhìn nó

-” Chừng này thứ bộ mày đi cướp ngân hàng hả con?”

Nó giải thích cho sư phụ nó về vụ người yêu nó rồi về ông Bình và việc giờ nó làm.

-” Vậy hôm nay mày tới đây việc thứ 2 là nhờ tao làm bộ nội thất phòng mày để che đậy hết đống này?”Nó cười cười gãi đầu

-” dạ vâng, con cũng cần cái xe của con nữa, thầy làm xong chưa 2 năm rồi đấy “

-” tiền bạc của ngon vật lạ thì không thấy đâu, mỗi lần về là na toàn rắc rối về, chìa khóa đây, xe mày trong bãi xe ở sân bay đấy, tiền gửi gần 1 năm chắc hơi khẩm đó con” Ổng cười há há còn nó thì gần như mếu, ko phải nó tiếc tiền nhưng nó ghét lãng phí mà cái này thì lãng phí quá rồi.

-“Linh khí chỉ dùng để đấu với linh khí tuyệt đối không được dùng với người thường, đạo lý này cần phải ghi nhớ, nếu không sẽ gây hoang mang trong dân chúng rồi cũng tới ngày bị triệt tiêu, núi cao còn có núi cao hơn.” Nó khẽ gật đầu. Sư phụ nó đóng hai cái hộp lại tiến tới cái thứ 3 tay ông khẽ rung mở ra. Ông giật mình đánh thót quay quá cóc một cái vào đầu nó, một cái cóc như trời gián làm tối tăm mặt mày.

-“Mày đùa tao hả ?hậu vệ cung truyền thuyết dài 20 cm hả mày, làm quái nào bắn được cái tên tử ngọc 1m2 kia?”

-” sao thầy thích đánh con vậy, không nhẹ nhàng hỏi được ah?”

Thầy nó trừng mắt dơ tay tính làm thêm vài cái. Thấy tình thế có biến nó vội vã:

-” khoang khoang con nói, con nói cái cung này nhìn thì như đồ chơi nhưng cầm lên sẽ tự biến to phù hợp với người cầm, đặc biệt cây cung này cũng phản lại lực hút trái đất cung nặng hơn 500 cân nhưng khi cầm thì cứ như 500 gram con đã thử mọi cách con biết để hủy nó từ dùng máy cắt kim cương, kim loại, bỏ vào lò nung, dùng laze, ngâm axit, dùng xe lu cán tất cả đều không làm nó xước 1 đường”.

Sư phụ nó trầm ngâm cầm cung quả thật cung dài lên thành 1m2 vừa tầm sư phụ nó. Ông kéo căn dây rồi thả ra một luồng khí tím lao thẳng tới trước tạo thành một lỗ trên vách đất. Hai thầy trò nhìn nhau đồng thanh kinh hô ” vô tên tiễn “

-” uy lực này thì không bằng súng nhưng không có hạn chế lại không có tiếng động nếu không cầm thì thu lại nhỏ gọn cầm thì vừa tay đúng là thần binh của TQ, đoạt được cây này TQ tức ói máu ấy chứ” thằng nhóc này coi bộ vậy mà giỏi. Nhưng cây cung này quá nguy hiểm cũng phải hủy nhưng dùng mọi cách rồi vẫn không được thì….”

Thầy nó suy nghĩ một hồi nhìn vào cây tên cầm lên bẽ cái pặc, cây tên gãy đôi từ từ tan biến trong ánh mắt trợn trừng hả hốc mồm của nó.

-” Truyện này, truyện này sao con không nghĩ ra, tới tay thầy sao có thể đơn giản thế chứ. Hủy tên xem như cũng hủy luôn cái sức mạnh hủy thiên diệt địa kia rồi đã vậy còn lưu lại được 1 Linh khí tốt. (tiếp phần 5)

———- Phần 1 – Phần 2 – Phần 3 – Phần 4 – Phần 5 – Phần 6 ———-

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *