“Truyện sex” Em thích đọc truyện dâm P4

"Truyện sex Em thích đọc truyện dâm P4
Nó chào cô bằng một tiếng mẹ làm Lan cũng rưng rưng, nàng đóng cửa đi xuống lòng cũng rộn ràng, từ lâu nàng cũng muốn có một người con trai giờ coi như toại nguyện đi cũng được. Đặt lưng xuống giường nó thở dài mệt mõi cho một ngày đóng kịch thành công, nó nhớ tới hình ảnh của Tiên và Linh chợt nó nở nụ cười khó hiểu.

 

Hôm nay là ngày đầu tiên nó 9 thức làm thành viên trong cái gia đình rắc rối này, cái công việc này tới giờ nó cũng chưa biết là phúc hay là họa nhưng với nó phúc họa do tâm, tâm nghĩ phúc thì đó là phúc, dù là họa tâm nghĩ phúc họa cũng hóa phúc. Đóng bộ đồ mới cáu nó xuống nhà thì đã thấy Tiên và Linh đang ngồi ăn sáng. Thấy nó Linh chào rồi cuối đầu ăn lấy ăn để mặt đỏ gất, nhìn qua Tiên nó chỉ thấy nguyên một khẩu đại bác đang hừng hực chỉa thẳng vào mình như muốn giết 9 đời nhà nó. Nó kéo ghế ngồi xuống bàn ăn đối diện với Tiên như chọc tức, Linh hỏi nó ”ăn sáng luôn nhé để em làm” nó chưa kip chả lời cô bé đã chạy tót vào bếp 5′ sau bưng ra chảo ốp la thịt xông khói bánh mì nóng hổi. Tiên bực bội nói “con nhỏ này hôm nay tốt nhỉ, sao không kêu mấy cô giúp việc làm, ăn không lo ăn toàn lo việc bao đồng, tí mà trể học thì đừng bảo tại sao” Linh nghe chỉ biết cuối mặt lắp bắp chả nói được lời nào. Trong tình cảnh này thì làm thế quái nào mà giải thích được đây. Nhận ra vẻ khó xử của Linh nó liền giải vây ” hai đứa học ngành gì?” Linh nhìn nó chăm chăm ” bộ bọn em già lắm hả anh, em mới học 12 thôi còn chưa vào đại học, chị Tiên thì mới 11 thôi” nghe câu đó xong nó mém nữa phun hết đống bánh mì trong miệng ra. Trời còn có công bằng không sao lại có thể đưa cặp giò siêu mẫu cùng cặp vếu siêu khủng đặt lên người của 2 con nhỏ học 11-12 này được chứ, ngay cả Ỉn của nó hết tuổi cao tuổi lớn hàng họ cũng thuộc dạng tốt rồi mà nhìn thấy hai con này chắc phải đập đầu vào gối chết vì gato mất thôi. Mà khoan thế éo nào con em học 12 mà con chị lại học 11 không lẽ con chị bị ngu. Nó hỏi Linh ” ủa sao bé linh học 12 mà Tiên lại học 11, Tiên là chị mà đúng không mà 2 chị em sinh đôi mà, hay tại Tiên học ngu bị ở lại lớp, nó cười hả hê nhìn qua như chọc tức Tiên ” cũng may hai nhỏ này đứa nhuộm tóc xanh rêu mờ đứa nhuộm tóc tím mờ nên nó có thể phân biệt được ai ra ai nhưng cũng phải có ánh sáng tốt nha chứ mà đi ngoài đường vào ban đêm, trong bar hay phòng tối thì tuyệt nhà ngói cũng như nhà tranh bất luận thế nào cũng khó bề phân biệt. Tiên nghe nó nói ức nghẹn không nói không rằng bỏ ra oto ngồi đợi trước, Linh cười khổ không biết làm sao cũng đứng dậy đi ra theo. Tài xế hôm nay còn chưa tới Tiên đang khó chịu đt định trút giận với gã tài xế nhưng đt mấy lần đều không nhất máy. Nhất máy thế quái nào được khi sáng qua trước khi về nó đã dúi vào tay ổng 1 năm lương cùng câu nói kiếm việc khác mà làm. Chỉ có người ngu mới không lấy số tiền đó cả 1 năm chỉ để nghĩ kiếm việc khác là quá hời vã lại ổng cũng chán cái vụ lâu lâu nỗi khùng của vị đại tiểu thư kia rồi.
 
Trên lan can Lan cũng đang theo dõi mọi chuyện, tối qua nó đã nói với nàng về việc sẽ hộ tống hai đứa em đi làm, nó cũng nói sẽ giúp đỡ Lan trong công việc vì nó bên đó học bề kinh doanh. Lan nghe thì cũng khá sốc nhưng vẫn gật đầu đồng ý chứ biết sao được, nó còn nói muốn học hỏi kinh nghiệm thì làm sao mà từ chối được, mà quái lạ sao nó vừa tới là tài xế liền xin nghĩ khéo thế chứ. Haizz….. chiếc xe lăn bánh rời khỏi, Lan cũng bỏ vào trong nhà không suy nghĩ nhiều nữa, qua giờ vì 3 đứa này mà đau đầu quá rồi.
 
Lái xe ra đầu hẻm 2 chị em mới định thần lại Linh mới hỏi nó” sao anh lại lái xe?” Nó cười trả lời” chú tài xế phải về quê để đưa bà cố đi tập bơi, tội nghiệp bà già cả sợ chết không bơi qua được sông Hoàng Hà không được đầu thai nên mới phải tập bơi. Từ giờ anh là tài xế của 2 đứa”. Tiên há hốc mồm ngạc nhiên sau câu nói của nó còn Linh thì ” chết cha vậy em cũng phải tập bơi thôi, em không biết bơi” nó nghe mà mém sặc, may mà nó đang lái xe chứ không thì phải quay lại coi coi người nó đanh n.c là cõi nào mới xuống. Tiên nghe vậy quay qua gằn giọng:” người ta chọc đấy ngu gì mà ngu thế, não trang trí ah?”
 
Linh nghe vậy biết mình bị chọc liền cuối đầu má đỏ mắt rưng rưng vì thẹn, thấy vậy nó cũng đánh sang truyện khác” Linh này kể truyện của Tiên anh nghe đi cái dụ nãy anh hỏi đấy. Linh đang định nói thì Tiên chợn mắt nên nàng đành im bặt. 30 phút thì cũng tới trường. Nó chào hai người đẹp rồi lái xe đi. Hôm nay nó phải làm vài việc quan trọng. Lái xe tới một nhà máy ở quận 12, nhà máy có vẻ bỏ hoang lâu ngày. Nó tấp xe vào lề nhìn trước sau rồi cẩn thận đi vào. 15′ sau trên tay cầm theo 3 cái hộp 1 cái to dài tầm 1m4 ngang 60 dầy 40. Cái hộp thứ 2 dài 40cm ngang 10cm dầy 5cm. Cái hộp thứ 3 thì là một cái hộp đựng ghita. Cẩn thận sắp sếp hết lên xe. Nó im lặng vận lực mở hết giác quan thăm dò xung quanh không có gì khả nghi nó yên tâm đóng cốp lái xe đi. Đích đến của nó là một xưởng gỗ ở tít trong củ chi, xưởng gỗ trông tồi tàn dường như đã bỏ hoang từ lâu. Nó không gỏ cửa bước thẳng ra sau. Ngôi nhà bằng gỗ mái ngói thấp nó lấy viên đá gõ lên ngói 9 tiếng bên trong gõ lại 6 tiếng nó cất tiếng ” đỏ hay đen” bên trong đáp lại ” đỏ” nó trả lời ” đen” cánh cửa mở ra, một ông chú khoảng chừng 60t bước ra mừng rở:
 
– ” Lâu quá rồi rồng mới tới tìm tôi ấy hả, đi đâu mất dạng vậy thằng nhóc này” nó xúc động
 
-” Thầy, con mới về, thầy khỏe chứ ah?”
 
-“Uhm thầy khỏe, lâu quá rồi, lâu quá rồi coi con này đã 25 rồi nhỉ”
 
” Dạ, thầy vẫn như xưa chả già đi chúc nào nhỉ” nó nhìn thầy, thầy nhìn nó không nói không rằng lao vào nhau. Thầy nó đấm một cước nó không kiệp né liền bay ngay vào vách gỗ dội ra nó lắp bắp
 
-” Thầy 1 chút cũng không lưu tình sao, cả cái đó cũng xài, muốn giết đồ đệ ah?” thầy nó cười ha hả như hài lòng
 
-” Đồ đệ như mày đập chết là vừa cả năm mất dạng chả có tiến bộ, 1 cước cũng không chịu được” . Nó ấm ức đứng dậy lao tới tung liền mấy cước, thầy nó né được hết. Tình hình không ổn nó hét lên:
 
-” Con nhỏ hàng xóm mặt đồ bơi phơi nắng kìa!! ” thầy nó quay lại ” đâu đâu” ngay lúc này nó lao lên tung ra một cước nhắm lưng thầy bay tới, khóe môi thầy nở nụ cười lách qua dựa vào đà lao đánh 1 quyền vào lưng nó trợ lực nó lao luôn một mạch xuống ao cá, thầy nó thì cười ha hả nó thì thê thảm lê lết lên ướt sũng, lục bình dính đầy người.
 
-” Không chơi nữa, bộ đồ mới mua, thầy đã không lưu tình đã vậy còn khó lừa hơn xưa” thầy nó gãi gãi đầu:
 
-“ Không phải khó lừa mà nhà bên dọn đi lâu rồi may là nhớ ra kip há há há”. Nó cũng phá lên cười thầy nào trò nấy, chỉ có cái mê gái là giống nhất. Vâng thằng cha già đen nhẻm khụng khọm này là thầy nó, hồi xưa thấy nó cà bơ cà bất lụm về nuôi( cái này là nổ đấy thật ra thấy trên người nó có 1 vật nên không muốn mang về cũng không được) rồi dạy dỗ từ nhỏ, ông này xem như là cha nó cũng được. Người thân duy nhất của nó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *