“Truyện sex” Em thích đọc truyện dâm P3

Truyện sex Em thích đọc truyện dâm P3
Không lẽ nào…. người ông Bình gặp hôm đó lại là…. nếu như đúng thì 2 phần bảo hiểm kia chung quy phải trả về…. vậy mục đích tới đây của thằng nhóc này không lẽ. Cô Lan toát mồ hôi. Nếu đúng như những gì cô nghĩ thì thật sự là chết chắc rồi. 10 năm qua số tiền bảo hiểm đã dùng để nuôi con, xây nhà và phục vụ nhu cầu của mấy mẹ con, tuy còn có cửa hàng thời trang nhưng doanh thu chỉ xem như đủ ăn đủ mặc. Khoảng tiền khi xưa chỉ còn lại ¼, từ xưa bà đã là tiểu thư đài cát, quen được ông Bình nuông chiều, dĩ nhiên trong làm việc và kinh doanh thì không giỏi. Nên kinh tế gia đình ngày càng xa sút+ thêm nghe theo bạn bè đầu tư bất động sản học hỏi người ta làm giàu không ngờ năm đó bất động sản đóng băng thiệt hại vô cùng lớn, 10 mấy tỷ không cánh mà bay

 

Nó nhìn bà bối rối trong lòng liền nở nụ cười nhưng mặt vẫn buồn rầu nói:
 
-“ Cách đây 6 tháng cháu có tình cờ lục được một cái hòm gỗ. Trong hòm có 1 quyển nhật kí của ba cà đôi bông tai này. Trong những trang cuối ba có viết là chuyến về Việt Nam đó là để thăm chú Bình, truyện về đôi bông tai cũng là từ quyển nhật kí đó mà biết được. Vì vậy cháu liền vội vã về Việt Nam lần theo manh mối dò hỏi cảnh sát thì biết được trong khoảng thời gian đó chú Bình cũng gặp tai nạn mất, trên xe còn có hai người. So sánh bản báo cáo DNA thì trùng khớp với gen của cháu. 10 năm sống một mình trên đất khách quê người, ba mẹ thì không biết nơi nào đến một tin tức cũng không có, may là ba mẹ có tiền tiết kiệm cháu nhờ nó mà sống sót. Sau khi đọc được cuốn nhật kí cháu đã bán hết mọi thứ dùng tài lực trở về để mong biết được tin tức của ba mẹ, nhưng không ngờ…”
 
Nước mắt nó rơi mà lòng nó cười như điện dại, tr ơi là tr kĩ năng của mày ko bị hao mòn tí nào thật là tự mình khâm phục mình. Lời nói của nó như đánh thẳng vào tâm trí người đàn bà đang ngồi trước mặt nó. Vậy là đúng rồi, thằng nhóc có thể nhờ tới c.a để điều tra biết ba mẹ nó chết thì sao lại không biết được việc 2 khoản bảo hiểm kia.Chết thật rồi,nó mà mở miệng đòi lại khoản tiền thì biết làm sao. Lan đờ đẩn không biết phải nói gì trong lúc này. Cả hai im lặng một chặp thì lan cũng phải lên tiếng:
 
Thì ra hai người đi chung với chú bình năm ấy là ba mẹ cháu, cô thật sự không biết, nếu biết thì cô đã….. haizz….
 
-“Từ khi về đây cháu sống ra sao, ở đâu?”
 
Kế hoạch 10 phần đã thành công được 7 nó hả hê trong lòng đáp:
 
-“Từ khi về đây cháu chỉ dốc toàn lực tìm kiếm ba mẹ, lay lắt nay đây mai đó. Tiền bạc phải rót vào túi của các chú c.a để mọi thứ được suôn sẻ cho tới khi kím được tới đây thì cháu cũng không còn bao nhiêu nữa”.
 
Lan thở dài như đồng cảm với nó. Đang tính cất lời an ủi nó thì…
 
-“Cô lan này. Bên phía cảnh sát có nói ba mẹ cháu mất đi có 2 phần tiền bảo hiểm”.
 
Lan giật thót, điều nàng lo sợ cũng đã tới…. Lan ấp úng:
 
“ việc này….. việc này…..”
 
Nó đưa ra một loạt giấy cho Lan xem. Đơn xác nhận quyền thừa kế, giấy xác nhận DNA. Rồi nói:
 
-“Thời hạn ủy quyền thừa kế là 10 năm. Cũng còn vài tháng nữa mới tới hạn. Cháu nghĩ cô cũng hiểu mục đích cháu tới gặp cô hôm nay”.
 
Lan chấn động toàn thân, tay khẽ rung cầm tách trà trên bàn nhấp một ngụm, Lan vẫn luôn lo sợ sẽ có ngày này, giờ đây trong Lan thật sự hối hận. Để trả được khoản tiền đó có nước phải bán nhà rồi mẹ con ra đường ở mất. Thời đó Lan cũng không hiểu vì sao số tiền bảo hiểm của 3 người mà lại lớn như vậy. Đùng một cái, có số tiền lớn Lan cũng bị u mê nên giờ mới thành ra thế này. Thôi việc đã đến thế này thì cũng đành nói thật biết đâu sẽ có lối thoát. Nghĩ là làm Lan đem toàn bộ sự việc từ khi tai nạn, cô mất tiền ra sao, làm ăn thua lổ như thế nào, tình cảnh hiện giờ. Kết thúc câu truyện Lan chực khóc nhìn nó:
 
-“Nếu cháu quyết đòi lại cô chỉ có nước bán nhà để mà trả thôi”.
 
Lòng nó reo sướng khi thấy thái độ này của Lan, người đàng bà kiêu sa, trang trọng khi sáng đã hoàn toàn phủ phục trước nó, kế hoạch xem như thành công 9/10 rồi. Nó nói:
 
–“Cô nói gì vậy, cháu đến đây đâu có ý đòi lại tiền, chú Bình là bạn chí cốt của ba cháu, hồi xưa vào sinh ra tử từng cứu ba cháu rất nhiều trong nhật kí của ba có ghi rõ cháu biết ơn còn không hết. Hôm nay cháu tới đây trước là để thăm cô. Sau là muốn nói với cô cháu đã không còn gia đình bà con gì. Cháu chỉ muống có một mái nhà, có những người thân. Thời gian sống ở đất khách lẻ loi lắm, nó làm cho cháu thèm được một thứ tình cảm gọi là gia đình. Cô có thể cho cháu ở lại làm thành viên trong nhà được không?”.
 
Lan trừng mắt cố nuốt những lời nó nói, vô thức còn tự nhéo vào tay coi mình tỉnh hay mơ, ôi thần linh ơi ngó xuống mà coi rõ ràng thằng nhóc này dìm chết người rồi ném phao xuống cứu sống. Tình cảnh này còn kinh hoàng hơn cả bị tra tấn nữa mà, trên nhân giang làm gì có cái cốt cách nhận người thân tàn ác như vậy chứ. Mém nửa làm đứng tim chết rồi. Lan run run hỏi:
 
-“ Cháu nói thật chứ?”
 
-“Thật, cháu chỉ mong có thế”
 
Lan hớn hở như trúng số
 
-“Tốt quá, tốt quá rồi cô luôn mong có đứa con trai bảo vệ gia đình giờ có cháu thì còn gì bằng. Tốt tốt….” sau mỗi từ tốt Lan mừng như sắp khóc
 
Vậy là thành công mỹ mãn kế hoạch tiếp cận đã thành công. Nó cười tươi trong lòng còn khó tả hơn. Vốn nó cũng tính vào làm tài xế nhưng làm tài xế thì có những hạn chế không thể bảo vệ với lại làm tài xế thì làm sao mà có rau có cỏ mà gặm. Nên từ khi hỏi về vụ dàn dựng vụ tai nạn của chú Bình nó đã nãy ra cái ý này. Dĩ nhiên làm gì có khoản tiền bảo hiểm nào lên tới cả chục tỷ, tất cả đều do chú Bình dàn sếp. Cả tuần điều tra cũng mang lại kết quả về truyện bà lan đã xài gần hết khoản tiền, nó chỉ cần tạo ra vài cái giấy tờ giả và cứ thế ung dung bước vào nhà. Ung dung nhận thân bằng câu truyện tự biên dựa theo cái chết của chú Bình. Lẽ dĩ nhiên một bước có tiếng nói, có chổ đứng trong nhà này ngay cả bà Lan cũng không dám nói gì nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *