“Truyện sex” Dì Ba P9

Truyện sex Dì Ba P9
Được làm tình với Chị Linh càng làm tăng thêm lòng tự tin của thằng Trung. Nó tự hứa sẽ tận dụng mấy tuần ờ Việt Nam để trãi nghiệm nhiều tình huống sex khác. Nhưng trong một góc kín của lòng nó vẫn có một tâm sự nặng trĩu : nó rất buồn vì thái độ của Dì Ba, nó không hiểu là nó đã sai ở chỗ nào để Dì Ba tỏ thái độ lạnh lùng như vậy đối với nó, mấy ngày liên tiếp Dì cứ tránh mặt nó, mà nếu có dịp nói chuyện với nó thì Dì cũng tỏ vẻ xa cách, không thân tình chút nào. (truyen 18+)

 

Thằng Trung không thể nào quên được những giây phút nồng nàn bên Dì mấy năm trước, Dì đã làm rung động con tim của nó nhưng rồi tại sao bây giờ Dì lại lơ là đến như vậy ? Nhiều lúc nó lén nhìn gương mặt xinh đẹp của Dì đến ngây người ra. Khi Dì nhận ra thì Dì đỏ mặt quay đi làm nó càng buồn bực hơn.
Nó bỏ đi sang nhà con Phượng rủ con bé đi chơi.
 
Thằng Trung rất được lòng ba mẹ con Phượng nên họ cho phép con gái mình đi chơi với thằng con trai. Mà con Phượng càng ngày càng đẹp ra, bây giờ nó đã 14 tuổi và thuộc dạng đẹp nhất trường, chỉ thua con Liên vài điễm. Thằng Trung rất hợp với con Phượng, con bé tuy mới 14 tuổi nhưng đã chứng tỏ nhiều đức tính hơn người. Không những nó rất ngoan ngoãn và hết sức chìu chuộng thằng Trung, mà nó lại không có tánh ích kỷ, lúc nào cũng sẳn sàng chia sẻ cái hay cái tốt của mình với người khác. Đó là điễm mà thằng Trung quý nhất và làm nó rất ưa thích con Phượng. Và kế bên đó con Phượng lại có tánh dâm vô tư, thích tình dục một cách tự nhiên. Chình nhờ thằng Trung mà lúc mới 12 tuổi nó đã biết xuất khí rồi.
 
Con Phượng còn tin chắc như đinh đóng cột là sau này thằng Trung và nó sẽ trở thành vợ chồng. Nó tâm sự với Mẹ nó điều đó làm Bà cũng lo lắng vì sợ con mình sẽ bị vỡ mộng. Bà có dịp ướm lời với thằng Trung. Thằng con trai nói thẳng :
– Thưa Bác, con rất tôn trọng em Phượng và con hứa sẽ chu toàn, bảo vệ cho em Phượng tối đa. Còn chuyện hôn nhân thì tụi con còn trẻ quá nhưng con cũng nghe Phượng nói với con điều đó. Con không biết là tương lai sẽ ra sao nhưng nếu ông Trời cho tụi con được sống bên nhau suốt đời thì đó cũng là ao ước của con.
Câu trả lời của thằng Trung làm bà mẹ con Phượng rất hài lòng và tin tưởng, nhờ vậy mà con Phượng được cho phép đi chơi với thằng Trung một cách dễ dàng.
Lần đầu tiên gặp nhau từ khi thằng Trung trở về, thằng Trung đã háo hức nói với con Phượng:
– Em nè, đi xa mấy năm anh có một cái thèm rất mạnh, em biết là gì không ?
– Làm sao em biết được anh thèm cái gì !
– Anh thèm … được chiêm ngưỡng chim của em, có lúc anh nằm mơ thấy cái đó của em.
Con Phượng đỏ bừng mặt, lấy tay đập lên ngực thằng Trung :
– Anh vô duyên số một.
Lúc đó cả hai đang ngồi trong phòng con Phượng … con bé ra khoá trái cửa phòng rồi quay lại đứng trước thằng con trai đang ngồi trên ghế. Nó đưa tay tự vén vạt áo váy đằng trước để lộ ra cái quần lót màu hồng nhạt rồi dịu dàng nói :
– Em cho phép anh đó.
Thằng Trung cả mừng, run run đưa tay vuốt ve cái quần lót rồi từ từ tuột nó xuống … xong thằng con trai ngẫn người ra mà nhìn :
– Chim em đẹp quá … bây giờ em đã có lông lất phất rồi. Thật là một tuyệt tác của ông Trời.
Nói xong nó kéo con Phượng đến gần rồi úp mặt vào lồn con bé mà hít mấy hơi dài, khen lấy khen để :
– Chim em thơm quá Phượng ơi. Anh mê cái lồn của em rồi.
Con bé cười khúc khích :
– Vậy anh mê em hay mê chim của em hả ?
Thằng Trung luồn ngón tay vào khe thì thấy khe đã ươn ướt rồi. Nó nheo mắt nhìn con bạn :
– Chà chưa chi mà đã ướt nhèm rồi đó sao ?
Con Phượng phụng phịu :
– Anh về hai ngày rồi mới chịu đến thăm em làm em cứ thao thức chờ … lỗi của anh đó, em bắt đền …
Thằng Trung cười hì hì đưa tay xoa xoa mu lồn đứa con gái. Con Phượng đứng xích lại gần hơn để cho thằng con trai được dễ dàng hơn. Thằng Trung ngồi đó mà rờ bóp con Phượng làm cho đứa con gái càng lúc càng hứng tình … khi thằng Trung bắt đầu thủ dâm thật sự cho nó thì chỉ cần có vài phút là con Phượng đã thăng hoa … nó run rẩy ra khí, loạng choạng đứng không vững làm thằng Trung phải ôm nó vào lòng. Xong hai đứa lăn ra giường mà sây mê nút lưỡi nhau.
Con Phượng sung sướng cười toe toét :
– Hai năm rồi mới được có cơn cực sướng như vầy … đã quá !
– Ủa nói vậy là … trong suốt thời gian anh đi, em không …
– Chỉ có anh mới làm cho em sướng được như vậy mà thôi.
– Nhưng em cũng có thể tự thủ dâm để được sướng chứ ?
– Em biết … anh đả từng chỉ cho em … em có thử một lần … với con Liên… nhưng em thấy không hứng thú chút nào. Em thà chờ anh thương của em còn hơn.
– Em thủ dâm … với con Liên ? kể cho anh nghe đi !
– Thì cũng không có gì lạ thường … hôm đó hai đứa tụi em học bài với nhau … cũng trong phòng này …sau một lúc, con Liên hỏi em về những trò chơi giữa anh và em đằng sau chòi nhà anh. Em cũng không giấu gì với nó vì nó là con bạn thân nhất của em mà. Sau một lúc hai đứa điều đỏ mặt tía tai vì kích thích. Rồi con Liên đòi em chỉ cho nó biết cách tự thủ dâm như em đã kể cho nó nghe. Vậy là hai đứa tuột quần ra mà ngồi đối diện nhau để tự thủ dâm …
Thằng Trung nuốt nước miếng :
– Hay quá, kể tiếp cho anh nghe …
– Có gì đâu mà kể tiếp ! em đã nói là không có anh bên cạnh em không thấy hứng thú bao nhiêu. Còn con Liên thì sau một lúc nó cũng ngừng vì không đạt được mong ước. À mà nè anh ơi, lúc đó là lúc anh mới đi chưa được mấy tháng, nghĩa là tụi em mới hơn 12 tuổi … vậy mà sao con Liên đã có lông rồi đó. Em thấy ngạc nhiên lắm.
– Anh biết … chắc là do gen trong gia đình.
Con Phượng ngồi bật dậy, hùng hổ :
– Mà sao anh biết vậy hả ?
– Không nói dóc gì em, lúc đó anh đã có dịp nhìn trộm Mẹ anh trong phòng ngũ …
– Anh thiệt là con quỷ !
Rồi nó tò mò hỏi :
– Bộ anh nhìn lén Mẹ trong phòng hả ?
– Anh có cái tật thích nhìn lén … đôi ba lần vì cửa sổ phòng Ba Mẹ không đóng nên anh có cơ hội nhìn trộm. Nhờ vậy mới thấy Mẹ có lông rất nhiều. Sau nữa có lần anh cũng được thấy con Liên ở truồng nên biết nó có lông sớm.
Con Phượng im lặng một lúc rồi mở miệng nói nhỏ :
– Em cũng có một lần như vậy.
Thằng Trung cười hì hì ôm nó vào lòng :
– Cũng đi nhìn trộm mà lại dám mắng anh là đồ quỷ !
– Thì anh với em là … hai con quỷ chứ có sao đâu !
Rồi nó kể tiếp :
– Lần đó thức dậy nữa đêm đi đái. Khi đi ngang qua phòng Ba Má thì nghe tiếng động không bình thường … em tò mò ghé mắt nhìn vào. May là cửa không đóng ! nhờ vậy mới được thấy Ba Má làm tình với nhau. Em thấy đẹp lắm.
– Ừ anh cũng vậy, thấy Ba Mẹ làm tình thật là đẹp. Mình thấy họ gần gũi với mình hơn, lúc thường họ nghiêm khắc làm mình cứ đặt họ trên bục cao vời vợi. Khi được thấy họ làm chuyện sex với nhau thì mình nhận ra là họ không khác gì mình.
Con Phượng liếc mắt nhìn thằng Trung rồi nhẹ nhàng hỏi :
– Còn Dì Ba thì sao ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *