“Truyện sex” Dì Ba P7

Truyện sex Dì Ba P7
Thời gian đầu sống ở Đức lẽ dĩ nhiên là không phải dễ dàng chút nào cho thằng Trung. Nhưng nó có ý chí cao và hơn nữa nó có chú Tuấn bên cạnh nên rồi mọi chuyện cũng dần dần được suôn sẽ. Thằng Trung được chú Tuấn cho về ở trọ với chú. Chú Tuấn làm việc trong một hảng xe ô-tô, chú vẫn sống độc thân vì chú nói : « Lấy vợ sớm thì hết đường chơi bời ! chừng nào gần sụm rồi thì lấy vợ cũng không trễ ». Thật vậy chú làm việc cũng nhiều nhưng chơi bời cũng không thua ai ! (truyen xxx dâm)

 

Gần gũi chú, kiến thức của thằng Trung nhờ vậy cũng được trau dồi đáng kể. Chú Tuấn rất chu đáo nên chú vẫn thường nhắc nhỡ thằng Trung phải trước hết cố gắng học hành đến nơi đến chốn rồi sau đó mới được nghĩ đến chuyện giãi trí, vui chơi. Thằng Trung nghe theo nên lo miệt mài học. Nó vẫn giữ liên lạc với gia đình ở Việt Nam qua thư từ hàng tháng cho Ba Mẹ nó, và lâu lâu thì nó cũng viết vài hàng cho con Phượng. Thằng Trung không do dự hỏi ý kiến của chú Tuấn trong những chuyện liên quan đến tình cảm trai gái hay tình dục nhưng nó dấu kín mối liên hệ của nó với Dì Ba. Nó giữ trong ngăn tủ một lá thư mà Dì đã gởi cho nó lúc nó vừa mới qua Đức. Không cần đem ra đọc lại, nó cũng có thể nhớ từng câu một …
 
« Trung ơi, Dì nhận ra là mình đã đi quá xa rồi. Dì có lỗi vì trong một lúc không kiễm soát được mình, Dì đã để cho Trung xúc phạm đến Dì. Dì không thể trách cứ Trung được vì Dì là người lớn thì phải chịu trách nhiệm về sơ sót của mình nhưng Dì muốn nói cho Trung biết là tốt hơn hết, Trung phải quên đi những gì đã xảy ra ngày hôm đó. Dì quyết định ngay từ hôm nay Dì sẽ trỡ lại là người Dì mà Trung phải tôn trọng như lúc xưa … »
Thằng Trung rất ngỡ ngàng và hụt hẵng khi đọc lá thư đó. Từ lúc được ôm hôn và vuốt ve Dì Ba thì nó cứ như đi trên mây … nó cứ nghĩ đến Dì từng giây từng phút, hình ảnh Dì cứ lẫn quẫn trong đầu nó từ lúc mới thức dậy đến lúc đi ngũ … tuy chưa có nhiều kinh nghiệm đời nhưng nó đã lờ mờ hiểu là cuộc sống của nó không thể nào thiếu vắng được Dì Ba. Nó nhớ lại những giây phút nồng cháy khi Dì Ba sung sướng để cho nó âu yếm Dì … nó cảm nhận rõ ràng sự trung thực của Dì, nó biết là tình cảm đó không giã tạo chút nào.
 
Vậy mà bây giờ Dì lại cho nó biết tất cả chỉ là một sai lầm nhất thời. Và Dì muốn nó phải xóa bỏ tất cả những kỷ niệm đó. Thằng Trung làm sao mà hiểu cho thấu những phức tạp của tâm lý đàn bà! Lòng nó nặng trĩu nhưng nó không biết chia sẽ với ai, Chú Tuấn thì tuy là người giúp nó khai mở rất nhiều kiến thức nhưng nó không thể nào hỏi chú về đề tài này.
 
Và rồi thằng Trung cũng đạt được bằng tốt nghiệp trung học.
Chú Tuấn mừng lắm, chú nói :
– Tao hứa với Ba mầy là mầy sẽ học hành tốt. Như vậy là tao đã giữ được lời hứa rồi.
Chú Tuấn chỉ mới hơn 30 tuổi nên chú cứ « mầy-tao » với thằng Trung.
Chú tiếp :
– Tối nay mình đi chơi một cú nhe. Tao dẫn mẩy đi chỗ này … tuyệt vời !
– Chỗ nào vậy chú ?
– Tao dẫn mầy vào một động đĩ.
Thấy thằng Trung trố mắt kinh ngạc, chú cười cười :
– Nói là động đĩ, nhưng bên nầy họ gọi là câu lạc bộ ! mãi dâm bên Đức hoàn toàn chính thức. Mầy sẽ thấy là tất cả rất lộng lẫy, cao cấp, không bèo nhèo, nhơ nhớp như ở Việt Nam đâu. Ở Berlin có trên dưới 700 động sex.
– Trời ơi, không tưởng tượng được hả chú !
– Tồi nay tao dẫn mầy đi câu lạc bộ FKK Artemis lớn kinh khũng luôn, nghe đâu rộng 4000 mét vuông và có cả trăm « em ».
Chú nheo mắt:
– Nhưng mầy nhớ không được cho Ba Mẹ mầy biết chuyện, không thì chết tao mất!
 
Lần đầu tiên được đi động sex, thằng Trung vừa lo vừa kích thích. Chú Tuấn mua 2 vé – 60 euros cho mỗi người – rồi nắm tay nó mà kéo nó vào. Thằng Trung hoa cả mắt ! không gian giống như một lobby cao cấp với ánh sáng lờ mờ và âm nhạc dịu, một quầy bar sang trọng và nhiều góc salon thoải mái. Quanh bar là một lô mấy cô gái đẹp như người mẫu và điều làm thằng Trung nổ cả mắt là tất cả đều khỏa thân. Tóc vàng cũng có, tóc nâu, tóc đen cũng có. Đại đa số là người da trắng nhưng cũng có vài cô da đen.
Chú Tuấn cười:
– Ở đây rất là tự nhiên. Vé vào cho phép mầy có một tủ thay đồ, trong trường hợp mầy muốn tắm hơi hay tắm hồ bơi, và một ly giải khát ở quầy bar. Mầy có thể dùng tất cả những không gian thư giãn trong này. Rồi nếu mầy có nhu cầu thì mầy cứ chọn một cô trong nhóm những tiếp viên. Cô ta sẽ dẫn mầy vào khu phòng riêng ở phía sau, mầy tha hồ mà chơi cho sướng. Dịch vụ đó là 50 euros, trả thằng cho cô gái đó. Nhưng có người chỉ vào đây với bạn bè mà « rữa mắt » hoặc tán gẫu với mấy cô khỏa thân chứ không cần chuyện đụ đéo.
– Nói chuyện suông ? vậy có trả tiền không ?
– Mầy có thể gọi họ đến bàn của mầy mà tán chuyện, mầy có thể rờ bóp cho vui nhưng không được suồng sã.
Thằng Trung suýt soa :
– Cô nào cũng đẹp quá chú ! nhìn cũng đủ nứng cu rồi.
– Ừ, đây là một động cao cấp mà, cô nào cũng trẻ, đẹp, điện nước đầy đủ.
 
Chú Tuấn biết là thằng Trung chưa bao giờ làm tình thật sự. Thằng Trung có kể qua loa cho chú nghe về vài kinh nghiệm non nớt của nó ở Việt Nam … lẻ dĩ nhiên nó không đá động gì đến Dì Ba.
Chú nói với nó :
– Hôm nay tao đãi mầy đó, mầy cứ lựa một em nào để cho biết mùi vị thật sự của sex.
Thằng Trung ngượng ngùng :
– Con teo teo chú à.
 
Chú Tuấn phải động viên nó một lúc để giúp nó lấy can đãm. Thật ra mà nói thì thằng Trung có khớp thì cũng dễ hiễu thôi: dù sao nó cũng mới 18 tuổi, và thấy cùng một lúc bao nhiêu cô gái đẹp như trong các tạp chí thời trang, họ lại nằm trong tầm tay của nó, vừa khỏa thân vừa dâng hiến … thằng Trung vừa khớp vừa kích thích vô cùng … nhưng nó tự biết đây là cơ hội ngàn vàng cho nó nên nó nuốt nước miếng mà hỏi Chú Tuấn :
– Con phải làm sao hả chú ?
– Trước hết mầy nhìn cho kỷ để lựa một cô …
Thằng Trung háo hức nhìn quanh … thật ra cô nào cũng đạt tiêu chuẫn hết …
Nó đắn đo một lúc rồi quay sang Chú Tuấn :
– Con thích cái cô đang ngồi trên cái ghế màu đỏ đó.
– U choa ! con bé da đen đó hả ?
Rồi chú cười hì hì :
– Trung ơi, mầy xứng đáng làm cháu của tao ! mới chơi lần đầu mà đã đầy sáng tạo rồi. Dám lựa một em da đen để nó lấy trinh mầy. Tao tán thành hai tay !
Chú Tuấn nói tiếp :
– Mầy chưa quen thì để tao lo cho …
Nói xong, chú đứng dậy, bước đến bên cô gái mà nắm tay cô ta mời về bàn.
Thằng Trung lúng túng bắt tay cô gái một cách cung kính, lí nhí vài tiếng chào lịch sự.
Cô gái tươi cười tự giới thiệu :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *