“Truyện sex” Dì Ba P6

Truyện sex Dì Ba P6
Về phòng mình thằng Trung vừa buồn vừa tư lự. Nó đâu có hiểu được những gúc mắc của Dì Ba ! nó ngồi xuống và bắt đầu sữa soạn hành lý cho ngày mai nhưng nó không thể nào chú tâm được, đầu óc của nó cứ tràn đầy hình ảnh của buổi tối qua …(truyen18+)

 

May thay con Liên bước vào và nheo mắt nhìn nó :
– Anh Trung, anh cần em giúp làm va-li hay không ?
Thằng Trung cố mỉm cười :
– Ừ, có lý đó, mầy giúp tao đi. Tao đã lựa ra cả đống đồ rồi đó …
– Anh đúng là con trai ! cứ dồn bừa vô va-li … nhăn nhúm hết đây nè !
Nói xong nó ngồi xuống và bắt đầu xấp xếp từng món đồ.
 
Đang nằm dài ra sàn, thằng Trung chợt trố mắt ra nhìn. Thì ra con Liên đang ngồi chồm hổm trước mắt nó và con bé đang cho nó một cái nhìn thật cận kề về hạ bộ đứa con gái. Thằng Trung mỉm cười thích thú, quên bẵng đi những ư tưởng buồn bực.
 
Với tư thế ngồi của con Liên, thằng Trung được nhìn thấy rõ ràng cái quần sì-líp màu hồng nhạt. Cái quần bó chặt mu lồn vung tròn và thằng Trung còn được thấy cái khe lồn ẩn hiện lờ mờ dưới làn vãi mõng …
 
Nó thầm nghĩ : « Mấy tuần trước mình được con nhỏ cho rờ bóp mu lồn của nó, lúc đó nó đã có vài cọng lông. Bây giờ chắc lông còn nhiều hơn ! ».
Thằng Trung bắt đầu nứng cặc.
 
Từ hôm qua nó đã nhiều lần nứng cặc khi nhảy đầm với con Phượng, khi bóp đít con Liên, rồi khi được bú vú Dì Ba … nhưng không lần nào nó được giải toả đến nơi đến chốn.
 
Bây giờ lại được ngắm nhìn vùng kín của con Liên, nó chịu không được nữa. Nó cần phải giải toả ngay những dồn nén.
Nó nhẹ nhàng nói với con Liên :
– Tao buồn ngủ muốn ngủ một chút, chút trưa mày quay trở lại giúp tao nhe ?
Con Liên ngoan ngoãn đứng dậy bước ra ngoài. Nó không quên đóng cửa phòng lại.
 
Thằng Trung hấp tấp nằm lên giường và nắm con cu ra mà bắt đầu sục cặc …trong đầu nó hiện ra hình ảnh vừa thấy của mu lồn mủm mỉm của con Liên … rồi hình ảnh của cơ thể trần trụi của Dì Ba … nhưng khi nó được kích thích tột độ thì hình ảnh tràn đầy trong đầu nó là hình ảnh khi tối hôm qua nó nhìn trộm qua cửa sổ phòng Ba Mẹ nó, hình ảnh Mẹ nó đang được Ba nó bú lồn …gượng mặt rạng rỡ cũa Mẹ nó, một gương mặt đẹp như thiên thần.
 
Bị dồn ép từ mấy ngày nay, dòng khí được tuôn ra như thác lũ trong tiếng rên sung sướng của thằng con trai. Dòng khí bay tung toé ra khắp giường …
 
Thằng Trung quá nóng lòng nên đâm ra sơ xuất … nó không ngờ là bên ngoài cửa, con Liên đã được chứng kiến từ đầu đến cuối màn thủ dâm của nó. Thì ra con Liên quá ngạc nhiên khi tự dưng bị anh nó đuổi cổ ra khỏi phòng nên nó tò mò quay lại mà nhìn lén …
 
Nó rung động mạnh khi nhìn thấy con cu căng cứng của thằng Trung, nó lờ mờ đoán ra đó là cái vật kín của đàn ông mà nó đã được cảm nhận khi nhảy slow với thằng Trung hôm kia. Khi thằng Trung bắt đầu sục cặc thì con Liên điếng người… nó kinh hải định bỏ chạy trước cảnh tượng quá sức tưởng tượng của nó. Nhưng chân nó như bị tê liệt, nó đứng đó như trời trồng … Cảm giác hoảng sợ từ từ nhướng bước cho một sự kích thích lạ kỳ … người nó nhũn ra và nó phải bấu vào khung cửa mới đứng vững được. Những động tác mạnh bạo của thằng Trung vang dội trong người nó làm nó phập phồng thở không muốn nỗi. Nó run rẩy thò tay vào quần lót để nhận ra là khe lồn nó ướt nhẹp.
 
Khi thằng Trung kêu lên một tiếng mà rối rít xuất khí thì con Liên nhắm nghiền mắt lại, trên môi nở một nụ cười lạ thường …
 
Con Liên lảo đảo chạy về phòng mình. Nó nằm lăn ra giường mà thở hổn hểnh. Những gì vừa được chứng kíến là một cú sốc lớn cho nó. Chỉ trong vòng có mấy phút đồng hồ mà tình dục đã đến với nó một cách quá nhanh chóng làm nó trở tay không kịp. Con Liên chỉ mới có vài khái niệm sơ sài về tình dục nhờ Chị Linh. Nó rất thích chị và có lần nó đã hỏi Chị và được Chị mỉm cười chỉ dẫn qua loa về sự khác biệt giữa đàn ông và đàn bà. Nó cũng đã được thằng Trung vuốt ve mu lồn khi nó ganh tị con Phượng và dồn ép anh nó phải làm với nó những gì anh nó làm với con Phượng.
 
Nhưng dù sao nó mới chưa đầy 13 tuổi nên nó vẫn chưa thật sự chú tâm đến tình dục. Vậy mà hôm nay tình dục lại đến với nó một cách quá bất ngờ và thô bạo làm nó chới với. Con Liên cố gom góp những mảnh vụn kiến thức mà nó có để ráng hiểu những gì mà nó được chứng kiến ngày hôm nay.
 
Nó bàng hoàng đoán hiểu được cái sướng khoái của người đàn ông khi thấy thằng Trung cong người mà xuất khí. Và nó cũng nhớ đến cái cảm giác khi nó được thằng Trung vuốt ve khe lồn làm nó hoảng sợ. Con Liên thầm nhủ : « có phải lần đó mình đang trên con đường tiếp cận với cái mà mình đã nhìn thấy nơi anh Trung hồi nẩy ? ».
 
Con Liên rụt rè thò tay mà xoa bóp lồn của nó, nó cố nhớ lại những động tác mà thằng Trung đã thực hiện trên nó. Nó lấy ngón tay sờ móc trong khe lồn nhưng nó không tìm lại được cảm giác lần trước … Nó bực mình định bỏ cuộc thì cùng lúc Chị Linh bước vào phòng.
Chị giựt mình nhìn đứa con gái đang xoa bóp khe lồn của mình. Chị hối hả chạy đến ngồi xuống giường mà nhăn mặt :
– Liên ơi, em đang làm trò gì vậy !
 
Con Liên quen thói tự nhiên với Chị Linh từ lúc nhỏ vì Chị Linh là người chăm lo cho nó nhiều nhất sau Dì Ba nên nó không câu nệ gì với Chị, nó phụng phịu :
– Em thấy ngứa ngứa chỗ này …
Chị Linh lo lắng :
– Ngứa hả ? có bị gì không đó, để chị xem…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *