“Truyện sex” Dì Ba P5

Truyện sex Dì Ba P5
Bữa tiệc do con Phượng tổ chức để tiễn đưa thằng Trung thật là vui vẽ. Ba Má con Phượng đồng ý cho nó tổ chức tại nhà vì khu terrace liền với vườn hoa nhà nó rất rộng và thoáng. Hai ông bà cũng mừng vì thấy thằng Trung là một đứa con trai nhà gia giáo mà lại được đi du học nước ngoài. Trong thâm tâm họ chắc họ cũng đã có ẫn ý gì rồi về thằng Trung và con gái của họ.(truyen nguoi lon)

 

Bạn bè đến đông đủ và buổi tiệc thật là vui nhộn…Bọn trẻ ở tỉnh lẻ ít có dịp được tụ họp ăn chơi như vầy nên cả nhóm rất thích thú.
Chiều tối khi buổi tiệc gần tàn rồi thì con Phượng đến bên thằng Trung mà nhẹ nhàng nói :
– Anh Trung, anh dạy em nhảy đầm đi.
– Ừ, được thôi …
Thằng Trung tiện tay tắt bớt mấy cái đèn, chỉ để lại chút ít ánh sáng rồi kéo con Phượng vào lòng mà nói:
– Điệu slow này dễ nhất, em cố nghe nhịp trống trầm của bản nhạc …
– Rồi … em nghe được rồi …
– Bây giờ em di chuyễn chân theo nhịp … 1 … 2 … hiểu chưa ?
 
Con Phượng thích thú để cho thằng con trai dìu nó theo điệu nhạc … nhanh chóng nó bước theo đúng nhịp.
 
Ôm đứa con gái trong lòng, thằng Trung nghe mùi hương của nó … mà không khỏi hứng tình làm con cu của nó từ từ cương cứng lên.
Đang mơ màng theo điệu nhạc, con Phượng nhận ra điều đó, nó cười khúc khích :
– Anh xấu lắm đó nhe!
 
Nó kín đáo nhìn quanh để xem có ai để ý đến hai đứa hay không … nhưng xung quanh cũng có mấy cặp trai gái bắt chước nó và thằng Trung mà ôm nhau nhảy nhót, không ai quan tâm đến hai đứa … Yên tâm, chị Phượng dịu dàng ép bụng nó vào con cu. Thằng Trung thích thú thấy con Phượng phản ứng như nó ao ước. Con cu được ép thật chặt làm thằng con trai sung sướng thêm.
 
Nó ôm con Phượng mà lâng lâng, không quan tâm gì đến ngoại cảnh nữa …
Chợt giọng một đứa con gái vang lên bên tai hai đứa :
– Bây giờ là đến phiên tao.
Thì ra đó là con Liên! Nó cười cười nói với con Phượng :
– Tao cũng muốn anh Trung dạy tao nhảy đầm.
Con Phượng cực chẳng đã phải buông thằng Trung ra. Con Liên nhanh nhẹn nắm tay anh nó :
– Anh chỉ cho em đi …
 
Thằng Trung mỉm cười, bắt đầu hướng dẫn con Liên giống như hồi nẩy.
 
Rồi nó ôm con Liên vào lòng mà dìu đứa con gái theo điệu nhạc…
 
Cùng lúc thằng Trung giật mình nhận ra là con cu của nó vẫn còn đang cương cứng và ôm con Liên làm nó bắt buộc phải ép con cu vào bụng đứa con gái.
Nó luống cuống đẩy con Liên xích ra xa … Hình như con em nó cũng vừa nhận ra cái vật cồm cộm đang ép vào người … không những con em nó không ngạc nhiên bối rối mà càng rịt xát vào thằng con trai, không chịu rời xa.
 
Thằng Trung nói nhỏ :
– Liên ơi, thôi mình về … tao mệt rồi …
– Không được, anh phải nhảy với em cho hết bản nhạc.
 
Nó tăng sức ép vào con cu làm thằng Trung không thể không rùng mình thích thú. Thằng Trung đành phải nghe theo lời con Liên.
 
Hai đứa ôm nhau một lúc thì thằng Trung động lòng, nó cố chống chọi và tự nghĩ: « Con Liên là em gái mình, nó lại trẻ quá chừng, mình không nên làm trò này với nó …» nhưng nhanh chóng nó đầu hàng trước cảm giác thích thú …và rón rén đặt tay lên mông đít con Liên bên trên lớp vãi mõng của cái váy. Thấy đứa con gái không nói gì mà còn gục đầu vào vai nó, thằng Trung run run bắt đầu xoa bóp hai mông đít.
 
Con Liên vẫn đứng yên …
 
Thằng Trung không chịu được nữa, kéo con Liên vào một góc tối rồi luồn tay dưới váy mà bóp đít trần của đứa con gái dưới quần sì-líp. Đít con Liên tuy không được đầy đặn như đít chị Linh nhưng thằng Trung thấy rất vừa tay nó.
Thằng Trung thầm thì :
– Liên ơi, mầy có … giận tao không ?
Con Liên nhu mì trả lời :
– Không, em cho phép anh đó mà.
 
Được bật đèn xanh, thằng con trai không do dự nữa mà tiếp tục xoa đít con Liên. Hai ngón tay len lõi vào cái khe nóng ấm làm đứa con gái bắt đầu run rẩy …
Bản nhạc vừa hết và đèn được bật lên làm hai đứa bàng hoàng rời xa ra nhau. Con Liên không dám nhìn thằng Trung và luống cuống bỏ ra về. Trong lòng nó nghe lâng lâng dễ chịu : mấy tuần trước khi nó để cho thằng Trung vộc chơi với cái lồn của nó làm nó rúng động và hoảng hốt phải bỏ chạy và sau đó thì nó mắc cỡ không dám đối mặt lại với thằng Trung. Nhưng tối hôm nay, nhờ bóng tối lu mờ và cũng nhờ không khí vui nhộn của nhóm nên nó mới đủ can đãm mà đến với thằng Trung. Nó rất sung sướng khi được thằng Trung ôm nó vào lòng… nó lờ mờ đoán cái vật cứng khư khúc cũi là cái vật kín của đàn ông con trai khi được kích thích và nó rất hảnh diện khi cho là chính nó đã làm cho thằng Trung bị kích thích lúc ôm nó vào lòng. Nó đâu có đủ kiến thức để biết là thằng Trung đã nứng cu trước đó với con Phượng !
 
Con Liên thầm cám ơn chị Linh vì chính Chị Linh là người đã giãng cho nó nghe về bộ phận kín của đàn ông.
 
Té ra Chị Linh là người đã có công hướng dẫn cho hai anh em thằng Trung – con Liên về tình dục.
 
Phần thằng Trung thì khi con Liên về rồi thì nó thầm trách mình đã quá dại dột khi kéo con em của nó vào trò chơi tình dục. Bóp đít con Liên không đem lại bao nhiêu mà còn có thể gây nhiều phiền toái cho nó sau này. Nó tự nhủ sẽ hết sức tránh không để cho chuyện này tái diễn. Được đi xa ra nước ngoài thật là đúng lúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *