“Truyện sex” Dì Ba P3

Truyện sex Dì Ba P3
Những ngày sau đó, thằng Trung cố tình quan sát và để ý Chị Linh và nó nhận thấy là những buổi sáng, sau khi vộc chơi với con cu của nó thì Chị hấp tấp bỏ chạy về phòng mình. (truyen xxx)

 

Một lần, thằng Trung rón rén theo Chị để rình xem Chị làm gì.
Chị quá hấp tấp nên Chị quên không khóa cửa phòng, nhờ vậy mà thắng con trai được nhìn thấy Chị leo lên giường, tuột quần lót xuống ngang đùi và bắt đầu tự thủ dâm.
Khi thấy nó bước vào phòng, Chị thất kinh la lên một tiếng, kéo quần lót lên.
Thằng Trung năn nỉ Chị cho nó được ngồi xem Chị thủ dâm.
Chị Linh mắc cỡ nạt :
– Bộ em điên rồi hay sao ? em ra khỏi phòng chị ngay.
Thằng con trai nói:
– Chị đã chơi với em từ mấy tháng nay rồi, chứ có phải mới lạ gì đâu. Nếu Chị không cho em ngồi nhìn Chị thì em sẽ mét với Mẹ em.
Chị Linh hoãng hồn, mặt trắng bệt ra. Chị nhìn nó như để đoán xem nó có nói thật hay không. Thấy nó có vẽ nghiêm túc, Chị rụt rè nói :
– Em không nói giỡn đó chứ?
– Em năn nỉ Chị mà. Chị cho phép em nhe ?
Chị Linh luống cuống thấy rõ … Chị bị đặt vào tình thế cực kỳ khó xử, không biết phải làm sao. Không cho thì thằng con trai dọa sẽ đi mét với Cô Hai mà nếu nó thực hành thì hậu quả không biết đâu mà lường. Chỉ nghỉ đến đó mà Chị đã toát mồ hôi. Nhưng mà làm sao Chị có thể cho thằng Trung nhìn Chị trong cái giây phút cực kín đó được ?
Chị suy nghĩ một hồi rồi Chị thỡ dài :
– Thôi được, em ngồi xuống ghế đó đi. Em ngồi đó, không được nhúc nhích.
Chị mắc cỡ quá vì có bao giờ Chị để cho ai chứng kiến những giây phút thầm kín của mình đâu. Lúc còn nhỏ, khi Chị tự thủ dâm thì Chị chờ đến khuya khi cả nhà đi ngủ rồi thì Chị mới dám bắt đầu, mà Chị còn trùm mền lên đầu để được yên tâm hơn… Vậy mà bây giờ Chị lại để một thằng con trai ngồi nhìn Chị tự sướng… Chị thầm nhủ: « Nhưng mà mình đâu có sự lựa chọn nào đâu! ».
 
Chị ý tứ kéo mền lên che hạ bộ của mình rồi nhắm mắt bắt đầu tự thủ dâm.
 
Dần dần Chị bớt căng thẳng và những động tác của Chị trở nên bớt máy móc hơn.
 
Dần dần Chị cũng nhận ra là thủ dâm dưới cái nhìn của một người khác cũng có một cái gì đó làm Chị thấy vừa nhột nhạt vừa lâng lâng lạ kỳ …
Chị hé mắt ra nhìn : gương mặt quá đờ đẫn của thằng Trung với cái miệng đang há hốc làm Chị không khỏi mắc cười. Nhờ vậy mà Chị không còn khẩn trương nữa mà lấy lại được sự tự tin. Chị tự nghĩ : « Thằng Trung vẫn là đứa con nít 15, 16 tuổi, mình hơn nó gấp đôi tuổi đời, lẻ nào mình lại e dè nó sao !». Nghĩ vậy, Chị không dè dặt nữa mà quây trở về với những gì mình đang làm … Chị thở phào thích thú khi cảm nhận những rung động êm ả quen thuộc đang từ từ trổi dậy từ vùng kín đang được mấy ngón tay Chị kích thích …
 
Hơi thở của Chị không còn bình thường nữa … hột le của chị căng lên dưới áp lực của ngón tay đang nhẹ nhàng tăng tốc độ … Chị không cầm được một tiếng rên nhỏ làm thằng Trung nổi da gà. Hôm nọ nó không được nghe Mẹ nó rên vì cửa sổ đóng chặt nên bây giờ nó mới nghe được lần đầu tiên tiếng rên sung sướng của một người đàn bà.
 
Nó rón rén kéo ghế lại gần giường hơn để được hưởng âm điệu mới lạ đó.
 
Cơn sướng đang dâng trào trong cơ thể người phụ nữ nên Chị Linh không kềm chế được những tiếng rên của mình, những tiếng rên nhỏ như tiếng chó con kêu chó mẹ, đòi bú sữa … Lúc đó tấm mền đang che hạ bộ của Chị trở nên một chướng ngại vật nên Chị tung nó qua bên, để bàn tay mặc sức mà dấy, mà chà, mà bóp cái hột le đỏ hỏn.
 
Thằng Trung chăm chú quan sát, nó biết đây là một cơ hội hiếm có để học hỏi, để trau dồi thêm kiến thức về tình dục. Vô tình, Chị Linh đang dạy cho nó một bài học quí giá về những gì phải làm để thủ dâm cho người đàn bà.
 
Khi Chị đạt được đỉnh cao của khoái lạc thì Chị hứ lên một tiếng dài trong khi người Chị co giựt vài cái rồi Chị nằm tênh hênh ra đó mà nhắm nghiền mắt thở hổn hểnh.
 
Thằng Trung run run đưa tay luồn vào quần lót để sờ mu của người phụ nữ …
 
Chị Linh đang bay bổng tuốt trên mây nên Chị đâu có ở đó mà phản ứng …
 
Thằng Trung được dịp tiếp cận với cái lồn của Chị, đây là cái lồn người lớn thứ hai sau cái lồn của Mẹ nó. Lồn Chị Linh ít lông hơn nhiều, Chị chỉ có lún phún một chùm lông phía bên trên cái khe, còn phần còn lại thì hoàn toàn nhẳn thín.
 
Nó nhận ra là khe lồn ướt nhẹp chất gì đó nhờn nhợt. Nó đưa tay lên mũi để ngữi và thấy ưa thích ngay cái hương vị nồng nồng mùi biển, mùi cá.
Thằng Trung nhẹ nhàng rời khỏi phòng trước khi Chị Linh hoàn hồn.
 
Khi đến bửa ăn nó gặp lại Chị Linh thì Chị đỏ bừng hai gò má, không dám nhìn nó. Nó kiếm dịp nói nhỏ vào tai Chị:
– Em thật sự cám ơn Chị đã cho em món quà quí giá đó.
 
Chị Linh không nói gì nhưng trong lòng Chị rất vui vì câu nói đó. Chị yên tâm thấy thằng con trai biết giữ tôn ti trật tự và vẫn tôn trọng Chị. Chị thấy không hối tiếc gì vì đã để cho thắng Trung xâm nhập vào không gian cực kín của mình và đã để cho nó nhìn mình tự thủ dâm.
 
Chị đỏ mặt thầm nhận là thủ dâm trước mắt thằng con trai còn làm Chị thấy sướng hơn lúc thường nữa. Chị thầm trách sao dạo sau này mình lại dâm dật hơn! chính xác là từ lúc mình chấp nhận sụt cu cho thằng Trung, chính cái thằng con trai này đã làm cho mình điên cái đầu và rạo rực cái chỗ kín !
Chị liếc nhìn thằng Trung đang xớ rớ trong bếp mà chặc lưỡi :
– Mới 16 tuổi mà đã thấy nó đẹp trai rồi. Vài năm nữa, chắc nó còn làm mê mệt bọn con gái không biết đến mức độ nào nữa đây !
Chị thầm hảnh diện mình là người phụ nữ đầu tiên đã chỉ điểm cho nó nhưng cùng lúc Chị cũng thầm nhũ là mình phải biết cách giữ khoãng cách với nó, để nó đến gần quá thì nguy cơ không biết đâu mà lường !
 
Nói là nói vậy nhưng mấy ngày sau, khi thằng Trung năn nỉ xin Chị cho nó được nhìn Chị thủ dâm thì Chị lại gật đầu.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *