“Truyện sex” Dì Ba P2

Truyện sex Dì Ba P2
Khi chị trở về phòng mình thì chị không chịu được nữa, chị hấp tấp nằm lên giường rồi thò tay vào quần mà ngượng ngùng tự thủ dâm. Chị biết thủ dâm từ lúc còn học lớp 7, lớp 8 nhưng từ lúc lấy chồng chị không bao giờ lập lại trò chơi đó nữa vì chị cảm thấy không nên không phải với chồng chị. Dạo sau này khi tình nghĩa vợ chồng phôi phai phần nào do xa mặt cách lòng thì chị lại càng không quan tâm nhiều đến chuyện tình dục nữa …(truyen 18+)

 

Vậy mà rồi thằng Trung lại xuất hiện làm chị nhận ra là mình vẫn còn nhiều rạo rực bị chôn vùi. Và rồi hôm nay làm cho thằng Trung xuất khí khiến chị bị kích thích quá đổi nên chị buộc phải giải toả bằng cách tìm lại cái trò chơi của thuỡ thiếu niên.
 
Nhanh chóng chị thích thú tìm lại được những thao tác quen thuộc. Chị cô lập được hột le cương cứng và chị dấy nhè nhẹ lên đó … tốc độ tăng dần … chị cong người lại như con tôm và lăn qua bên khi cơn sướng khoái nổ bùng trong chị. Chị cắn vào cái gối để kềm hãm tiếng rên rỉ của mình.
 
Một lúc lâu sau, khi nhịp tim của chị trở lại bình thường, thì chị khoan khoái vươn hai tay. Chị hài lòng với chính mình : hôm nay mình đã giúp cho thằng Trung thành người lớn thật sự và mình cũng tìm lại được cái thú thủ dâm. Lâu lắm rồi mình không xuất khí. Chị chặc lưỡi : « ít nhất cũng 5, 7 năm là ít ! ».
 
Được biết sướng khoái nhục dục đem lại cho thằng Trung một sự tự tin vô bờ. Nó nhìn thế giới quanh nó với một ánh mắt đầy chinh phục. Cùng lúc cơ thể nó phát triển mạnh mẽ làm cho nó trở thành một thanh niên cường tráng trong vòng không đầy mấy tháng. Nhưng mặc dù vậy, nó vẫn học hành tốt và vẫn là đứa con trai ngoan ngoãn trong gia đình.
Dì Ba vẫn được nó dẫn ra sau vườn để tiếp tục trò chơi được khám phá từ sau đêm cả hai nhìn trộm Ba Mẹ nó. Dì vẫn còn ngại ngùng và một vài lần Dì hỏi nó :
– Trung ơi, mình làm chuyện này có gì sai trái hay không ?
Thằng Trung trấn an Dì :
– Không có gì sai trái hết ! Dì thương con thì Dì cưng chìu con chứ có gì đâu. Cũng như khi Dì ôm hôn lên trán lên tóc con đó !
Di cười hồn nhiên :
– So sánh cái gì mà kỳ vậy ? hôn lên tóc của Trung là một chuyện còn … cái chuyện kia là khác chứ !
– Dì nhiều chuyện quá hà ! con thích Dì cưng con thì Dì cứ làm, đâu có ai biết đâu !
– Ừ … nhớ đừng nói cho mẹ con biết nhe.
– Dì vô lý thiệt đó, ai mà đi làm chuyện đó. Chỉ có Dì và con biết chuyện này mà thôi.
– Dì làm là vì Dì thương con và Dì chìu theo ý thích của con.
– Dì nói vậy chứ bộ Dì không thích được cưng con như vậy hay sao ? khi Dì chơi với cu của con, con thấy Dì cũng thích lắm mà, phải không ?
Dì Ba đỏ bừng mặt, không trả lời.
Thằng Trung cười hì hì :
– Hôm nay nếu Dì muốn, con sẽ chỉ cho Dì một cách làm cho con sướng hơn nữa.
– Ừ chỉ cho Dì coi…
 
Tối hôm đó, thằng Trung hướng dẫn cho Dì Ba thủ dâm cho nó. Mấy tuần nay nó được Chị Linh thủ dâm nên nó cũng đã có thêm chút it kinh nghiệm rồi.
Dì Ba dù sao cũng còn quá ngốc nghếch nên thằng Trung biểu sao thì Dì cũng nhắm mắt làm theo.
 
Dưới tàn cây, Dì tập tểnh sụt cu cho nó và khi đứa con trai xuất khí trong tiếng rên rỉ thì Dì rùng mình nổi da gà. Tuy không có kiến thức gì nhiều về chuyện tình dục, Dì cũng lờ mờ đoán ra là mình vừa làm một chuyện kín chỉ xảy ra giữa một cặp tình nhân trong phòng the.
 
Tối hôm đó Dì trằn trọc hoài không ngũ được. Những gì xảy ra hồi tối làm Dì rạo rực trong người một cách kỳ lạ. Dì cảm nhận rỏ ràng con cu run rẩy trong lòng bàn tay của Dì, rồi Dì trân trố nhìn dòng tinh dịch trắng đục phun ra từng đợt. Dì nhớ lại tiếng kêu rên sung sướng của thằng Trung, những âm thanh làm Dì chấn động đến trong từng tế bào.
Dì muốn chia sẻ với ai đó những gúc mắc không lối thoát, Dì nhận ra là mình sống cô lập từ thuỡ nhõ nên không có bạn bè tri kỷ để tâm sự. Dì hoang mang với những biến cố vừa xảy ra trong đời mình. Lòng Dì nặng chĩu …
 
Chị Linh hỏi Dì Ba :
– Hôm nay em đi chợ, Cô có cần gì đặc biệt hay không ?
– Không … không có gì …
Nhưng rồi Dì chợt kêu giựt Chị Linh lại khi chị vừa quây lưng đi về phía cổng :
– Chị chờ tôi vào thay áo. Tôi cũng đi theo chị.
 
Thằng Trung nhìn theo bóng của hai người phụ nữ mà lòng nghe thật khoan khoái. Hai người là hai người đàn bà đã làm cho nó hưởng được sương khoái. Dì Ba thì khỏi nói rồi, nó thầm cám ơn Ông Trời đã cho nó có được một người Dì quá tốt với nó. Kế bên đó, càng ngày nó càng thấy quí Chị Linh. Dạo sau này chị tự chăm sóc cho mình chu đáo hơn nên nhìn chị cũng có duyên hơn hẳn. Có lần Mẹ nó nghiêm nghị nói với chị :
– Cô thấy em hồng hào hẳn ra. Và cũng vui đời hơn trước. Có … lý do gì hay không vậy ?
Chị Linh ngượng đỏ bừng mặt, chị ấp úng :
– Dạ, đâu có gì đâu Cô. Được ở với Cô em rất sướng nên em vui vậy đó thôi.
 
Mẹ tôi lườm chị mà cười :
– Thiệt không đó !
Khi Mẹ thằng Trung bước ra khỏi nhà bếp thì Chị Linh đặt tay lên ngực thở phào nhẹ nhõm. Chị không nghe thấy thằng con trai đang tiến đền sau lưng chị. Chị giật nảy mình lên khi nó cười hì hì vào tai chị.
Chị nhăn nhó làm thằng Trung cười giễu cợt :
– Có tật thì giật mình phải không ?
Chị Linh trợn mắt lên :
– Tật gì mà tật ?
– Thì tật lên phòng em mà chơi với em đó
Chị Linh hoãng hốt nhìn quanh rồi hạ thấp giọng :
– Trời ơi, coi chừng Mẹ em còn đâu đó. Lỡ Cô mà nghe được thì chắc tiêu tùng chị rồi.
 
Thằng Trung lùi lại để ngắm chị :
– Mà thiệt đó ! dạo sau này thấy chị đẹp ra phết.
Chị Linh mắc cỡ, đưa tay ra véo vào tay thằng con trai.
 
Trên đường đi chợ Chị Linh ngó nhìn Dì Ba rồi lơ đãng hỏi :
– Em thấy Cô đăm chiu … Cô có chuyện phải suy nghĩ ?
– À … không có gì đâu mà.
Cả hai im lặng bước đi. Sau một lúc, Dì Ba ngập ngừng nói :
– Tôi biết chị có nhiều kinh nghiệm hơn tôi …
– Em không dám, em với Cô bằng tuổi nhau mà.
– Tôi nói đây là về chuyện đàn ông. Chị đã có chồng …
Chị Linh cười khúc khích :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *