“Truyện sex” Dì Ba P16

Truyện sex Dì Ba P16
Thật vậy, tuy Mẹ thằng Trung chưa làm bất cứ một động tác gì hết ngoại trừ nắm con cu trong lồng bàn tay của mình, nhưng con cu đã rục rịch cương lên … làm Bà không khỏi thầm thích thú. Dì Ba đặt tay mình lên tay Chị Hai rồi nhẹ nhàng ép chị mình bắt đầu xê dịch trên thân cu. Mẹ thằng Trung bỡ ngỡ để cho em gái mình dìu dắt mình … Bà biết đây là lần đầu tiên từ khi mình lấy chồng mà mình nắm một con cu khác hơn là con cu của chồng mình. Bà rùng mình không dám nghỉ tiếp : đó lại là con cu của con trai mình ! Bà cứ thầm lập đi lập lại câu nói của em gái mình : không cần biết người đàn ông này là ai …không cần biết người đàn ông này là ai … Bà nhắm mắt lại để khỏi nhìn thấy thực tế quanh Bà … và mầu nhiệm thay, Bà đã thành công như ý muốn ! Bà chỉ còn nghỉ đến con cặc đang nằm trong tay, con cặc nóng ấm đang rung rẩy chờ đợi Bà …

 

Mắt vẫn nhắm tít, Mẹ thằng Trung từ từ đi thám hiểm cái vùng bí hiểm, những ngón tay rung rung lùa vào rừng lông … rồi luồn xuống dưới mà nâng niu hai hòn dái … Trong giấc ngủ mê mệt, thằng Trung không cầm được tiếng rên sung sướng làm Bà mỉm cười tự tin … Bà nắm con cu căng cứng và … bắt đầu sụt nhè nhẹ …
 
Dì Ba rón rén lui ra khỏi phòng … Dì không quên tắt luôn cái đèn chụp, chỉ để lại một ngọn đèn nhỏ xíu trên đầu giường.
 
Khi Mẹ thằng Trung mở mắt ra và thấy em gái mình đã đi đâu mất thì Bà hội ý và thầm cám ơn Dì Ba. Dù gì chăng nữa, Bà vẫn còn ngượng lắm nếu có em gái bên cạnh. Dì Ba đi rồi làm Bà thấy thoãi mái hơn. Bà sung sướng nhìn con cu hùng dũng trong tay mình mà tự nhủ : «Mình thật là may mắn ! hôm nay sở hữu được cái con cu này chỉ riêng cho mình, muốn làm gì thì làm, mình xem đây là một dấu ngoặc độc nhất vô nhị trong đời mình. Sẽ không có lần thứ hai nào nữa…».
Mẹ thằng Trung đặt đầu lên bụng thằng con trai, Bà khôn khéo đặt đầu ngược hướng để cho mình không thể nhìn thấy được thằng Trung !
 
Rồi Bà rạo rực nhớ lại cảnh tượng lúc mình nhìn trộm Dì Ba đang bú cặc thằng Trung. Bà nhớ lại cảm giác thèm thuồng của mình lúc đó, chỉ muốn được nằm vào vị trì của em gái. Vậy mà bây giờ con em gái của mình lại tạo điều kiện cho mình được nắm cái con cu của chồng nó, cái con cu làm mình thèm thuồng …
Rồi Bà không cầm lòng được nữa mà lấy hết can đãm để há miệng ngậm lấy con cu … Bà lịm người đi vì thích thú : đây là lần đầu tiên Bà được làm chuyện này … Cảm giác thật là tuyệt vời … con cu run run co giựt trong miệng Bà làm Bà cũng run theo … Đến tầng nấy tuổi mới được bú cu nên Bà lúng túng vụng về. Nhưng khi Bà nghe thằng Trung rên rỉ thì Bà nhận ra là mình cũng không đến nổi tệ cho lắm. Bà mỉm cười tự tin tiếp tục bú, vừa tìm sự thích thú cho mình vừa chú tâm đem lại sướng khoái cho thằng Trung.
 
Khi con cu co giựt hổn loạn trong miệng Bà thì Mẹ thằng Trung lại ngần ngừ không dám đi tiếp bước cuối cùng. Bà vừa thèm thuồng vừa lo lắng khi nghỉ đến lúc con cặc phóng tinh trong miệng mình.
 
Rốt cuộc, Bà chỉ nằm đó mà cảm nhận con cu run rẩy trong miệng mình chứ không đủ can đãm bú mút đến cùng … Bà cảm thấy bao nhiêu đó là cũng đủ hạnh phúc rồi.
 
Bà rón rén trở về phòng mình, thích thú với mùi hăng hăng của con cu trong miệng …
 
Vào buổi ăn sáng, Dì Ba tinh nghịch hỏi thằng Trung :
– Tối hôm qua, Trung ngủ có ngon không ?
Thằng Trung gải đầu :
– Không biết sao, vừa vào giường là ngủ như sây như chết.
Dì Ba cười hì hì :
– Vậy Trung không biết là có ai đó mân mê rờ rẫm mình hay sao ?
Mẹ thằng Trung đỏ bừng mặt, ngượng quá không biết phải làm sao …
Thằng Trung nheo mắt nhìn Dì Ba :
– Ủa té ra … Dì đã … phá rối Trung hả ? Chà phá rối tình dục kẻ yếu đuối không tự bảo vệ được là phạm tội lớn đó nhe, ở tù như không, coi chùng đó.
– Yếu cái gì mà yếu … cứng như khúc cũi thì có !
Cả ba không cầm được tiếng cười vì câu nói khôi hài. Thằng Trung quay sang Mẹ nó :
– Mẹ thấy không ? vợ con ăn nói không kiêng kị gì hết, Mẹ dạy bảo cô nàng đi.
– Xí, nói vậy mà nói được sao ? chồng thì phải dạy vợ chứ sao lại nhờ đến Mẹ ?
Cuộc nói chuyện hóm hỉnh làm Mẹ thằng Trung cảm thấy thật vui, những gúc mắc trong lòng từ tối hôm qua như đã tan biến mất hết, Bà thấy mình thật gần gũi với hai người thân.
Bà hít một hơi thở dài rồi nhẹ nhàng nói với thằng Trung và Dì Ba :
– Mẹ cám ơn ông Trời đã mở mắt cho Mẹ. Mẹ rất vui khi tán thành cuộc hôn nhân của hai đứa, Mẹ rất hạnh phúc và không hối tiếc gì hết. Ngày mốt là Mẹ sẽ lên máy bay về lại Việt Nam … Mẹ mong là không bao lâu sau, sẽ được quay trở lại đây để được bồng em bé của hai đứa. Hứa với Mẹ nhe !
Thằng Trung và Dì Ba nắm tay nhau gật đầu lia lịa.
 
Tối đến, Mẹ thằng Trung đang đứng tần ngần ngoài hành lang để ngắm cảnh trăng rằm đang lên thì Dì Ba bước đến bên chị mình mà âu yếm nắm lấy tay Bà :
– Chị Hai, em … em không biết nói gì để cám ơn Chị.
– Về chuyện gì ?
– Chị đã tán thành mối liên hệ của em với Trung, Chị còn cho phép hai đứa em có con với nhau.
– Chị cũng rất vui khi thấy em hạnh phúc như vậy. Chị cảm thấy mình thật gần gũi không ngờ với em và thằng Trung. Chị có cảm giác là mình cũng là thành viên của gia đình này.
 
Mẹ thằng Trung về lại phòng mình, Bà nhanh chóng thay quần áo ngủ rồi hối hả chui vào chăn với ý định tự thủ dâm cho vơi hết những dồn nén tích tụ từ nẩy giờ.
Bà vừa bắt đầu thì Dì Ba bước vào phòng làm Mẹ thằng Trung không khỏi nhăn mặt khó chịu vì bị kỳ đà cản mũi. Dì Ba sung sướng chui vào nằm với chị mình. Dì nôn nao muốn Chị kể lại mọi chuyện, nhưng Mẹ thằng Trung ngượng nên vùng vằn không muốn chút nào.
Bà lại năn nỉ :
– Em về ngủ đi cho Chị nhờ. Chị buồn ngủ lắm rồi.
Dì cười hì hì :
– Làm sao mà Chị ngủ được …
Rồi Dì thò tay vào mà rờ mu lồn của chị Hai mình.
Mẹ thằng Trung giật mình thất kinh. Bà vừa đẩy tay Dì Ba vừa nói nhỏ :
– Em làm gì vậy ? em điên rồi hay sao ?
Dì Ba tùm lấy chùm lông lồn dài ngoằn của Chị Hai làm Bà không bức ra được. Dì lại cười khúc khích :
– Khe của Chị ướt nhẹp đây mà.
 
Mẹ thằng Trung đỏ mặt vì bị lật tẩy nên mắc cỡ quay mặt đi làm thinh.
 
Dì Ba thừa dịp mà chiếm trọn mu lồn của chị mình.
 
Thật ra thì Dì Ba chưa bao giờ làm chuyện này, nhưng từ lúc được Chị Hai chấp nhận mối quan hệ của Dì với thằng Trung thì Dì hạnh phúc tràn trề và Dì muốn trả ơn cho chị mình bằng mọi cách. Hơn nữa Dì cũng được biết là Chị Hai mình không có được một cuộc sống tình dục thật sáng lạng với nhiều dồn nén không được giải toả. Cũng vì vậy mà khi nghe Chị Hai mình thú nhận sự thèm thuồng được bú một con cu thì Dì đã dàn cảnh cho chị mình được tiếp cận với cu của thằng Trung. Nhìn gương mặt sáng ngời sung sướng của Chị Hai mà Dì cảm thấy thương chị mình vô vàn. Những ngày này đã giúp cho tình thương đó lên thật cao.
Biết chị mình trở về phòng để tự thủ dâm, Dì không nở để chị phải lủi thủi làm chuyện đó một mình nên Dì quyết định chia sẻ với chị mình. Dì không có kinh nghiệm về tình dục đồng tính nhưng Dì cứ tự nhủ « thì mình cứ làm như cho chính mình vậy thôi, không thể nào sai được », với lại Dì biết là trong tương lai thế nào Dì cũng sẽ được cơ hội làm chuyện đó với con Phượng. Thành ra nếu bắt đầu bây giờ thì càng lại tốt mà thôi.
 
Tình thương dành cho Chị Hai của mình là động cơ giúp Dì không phân vân chút nào khi tối hôm đó Dì nắm lấy mu lồn của Mẹ thằng Trung. Thấy Chị Hai nằm im, Dì khoan khoái bắt đầu vuốt ve khe lồn…
 
Mẹ thằng Trung vừa ngượng vừa lo lắng, Bà định ngồi dậy mà bỏ đi nhưng tâm trạng của Bà lúc đó rất phức tạp : Bà hứng tình đến mức độ cả người cứ rạo rực bồi hồi, Bà lại cảm nhận được tình thương thật sự của em gái mình muốn đem lại sung sướng cho mình. Nhưng Bà lại hổ thẹn khi để cho một phụ nữ sờ mó mình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *