“Truyện sex” Dì Ba P12

Truyện sex Dì Ba P12
Những ngày sau đó thật là tuyệt vời cho họ. Không còn giai cấp, tuổi tác gi gì nữa! chỉ còn hai tâm hồn hợp nhất với nhau. Họ hối hả yêu nhau vì biết là ngày mai hai con đường sẽ rẻ đi hai hướng khác nhau và dù không ai nói ra nhưng họ đều thầm hiểu là ngày mai họ sẽ là những người xa lạ với nhau và họ thầm hứa với nhau là sẽ không bao giờ gặp nhau lại.(truyen18+)

 

Nhưng hiện tại là hiện tại và họ quấn quít với nhau một cách toàn diện.
 
Thằng Trung ao ước được Dì Ba bú nó và sau một lúc do dự, Dì cũng vui vẻ đồng ý thử nghiệm trò chơi mới lạ. Lúc mới ngậm con cu vào miệng Dì còn vụng về chỉ e dè liếm bằng đầu môi chót lưỡi nhưng sau khi được thằng Trung khuyến khích Dì đút trọn con cu vào sâu trong miệng. Dì tò mò thầm nghĩ : « Mình đã đón tiếp thằng Cu này cả ở lỗ dưới lẫn lỗ trên, không biết Trung còn nghĩ ra trò chơi nào khác nữa hay không ?».
 
Thằng Trung sung sướng để Dì bú nó cả giờ đồng hồ, nó kềm chế không xuất khí vì sợ Dì chưa quen và sẽ không chịu. Khi thấy khí gần trào ra thì nó đập nhẹ lên vai Dì ra dấu biểu Dì ngừng không bú nữa. Dì bắt đầu thấy thích cái cảm giác tuyệt diệu khi có con cu phập phồng sống động trong miệng …
 
Rồi Dì bàng hoàng nhận ra là con cu của thằng Trung không chỉ đơn thuần là cái vật sinh dục của đứa con trai mà nó còn là biểu tượng của chính thằng Trung ! Yêu thương thằng Trung đồng nghĩa với yêu thương con cu của nó.
 
Hiểu được vậy Dì âu yếm nút con cu làm thằng Trung mau chóng chịu không được, nó rối rít đập lên vai Dì nhưng Dì vẫn cứ bú làm thằng Trung cuống quít định đẩy đầu Dì ra … nhưng đã trể rồi … nó ngưỡng bụng lên rồi bắn khí ra dầm dề … nó ra khí bao nhiêu Dì Ba hãnh diện nuốt hết bấy nhiêu. Thằng Trung rùng mình rên rỉ … Dì tiếp tục sung sướng bú nút đến giọt khí cuối cùng. Dì vừa nhận ra quyền lực của mình, có thể ban phát hạnh phúc cho thằng Trung, cho đàn ông, con trai.
 
Ngày cuối, Dì Ba nói với thằng Trung :
– Mình coi như đã trở thành vợ chồng với nhau nhưng có một điều Dì tiếc nuối lắm.
Thằng Trung lo lắng nắm tay Dì :
– Đó là gì vậy ?
– Là quan hệ của mình không được công khai ở ngoài ánh sáng, không được có ai công nhận.
Thằng Trung suy nghĩ một lúc rồi sáng mắt lên mà nói :
– Nếu người đời không chấp nhận thì mình phải xin thánh thần. Thánh thần bao dung, không như con người.
Nói xong nó nắm tay Dì Ba mà kéo Dì ra kêu xe chở đến một ngôi đền mà hồi sáng họ có đến thăm và thấp hương.
Thằng Trung nói :
– Hai đứa mình ra mà quỳ lạy xin thánh thần chứng giám cho tình cảm của mình, được không ?
Dì Ba nhìn thằng con trai với ánh mắt long lanh … Dì gật đầu.
Hai người ra chính điện, quỳ xuống mà khấn vái.
Xong rồi, khi ra ngoài sân, Dì Ba kéo thằng Trung ngồi xuống một cái ghế đá. Dì cảm động nói :
– Cám ơn Trung đã chu đáo như vậy. Dù hành động của mình chỉ là một chuyện nhỏ nhưng Dì rất vui vì thấy Trung quan tâm đến những suy tư nhỏ nhoi đó của Dì.
 
Thấy Dì nghiêm chỉnh như vậy, thằng Trung nắm tay Dì mà xiết chặt.
Dì nói tiếp :
– Ngày mai mình sẽ rời nhau, Dì sẽ đi theo hướng mà ba mẹ Trung muốn … và Dì sẽ thực hiện nhiệm vụ mới của mình một cách nghiêm túc. Dì sẽ ráng trở thành vợ tốt của người ta.
 
Dì gục đầu vào vai thằng Trung :
– Nhưng Dì rất hạnh phúc đã trao cho Trung tất cả những gì quí báu nhất của mình. Trong thâm tâm của Dì, thì Dì luôn là vợ của Trung.
Thằng Trung đã tràn đầy cảm xúc từ lúc khấn vái trong đền nên khi nghe Dì nói thì nó không cầm được nữa mà bật khóc …
 
Thật là buồn cười ! thằng Trung là một người đàn ông cứng rắn đầy tự tin nhưng lúc nầy khi đến lúc phải chia tay với Dì Ba thì nó phơi bày ra hết những yếu đuối của nó. Còn Dì Ba thì bên ngoài có vẽ như là một người phụ nữ yếu ớt, thiếu tự tin nhưng trong lúc này thì Dì lại cho thấy tất cả sự mạnh mẽ của Dì.
Dì ôm thằng Trung mà vổ vể nó, Dì đong đưa nó trong vòng tay như một đứa con nít. Được ôm ấp bảo vệ, thằng Trung cảm thấy yên tâm mà để cho những dồn nén trong người được tuôn trào ra. Thằng Trung khóc làm cho Dì cũng mũi lòng mà khóc theo…
 
Đêm hôm đó họ làm tình lần cuối với tất cả sự yêu thương, quyến luyến …
 
Đám cưới của Dì, thằng Trung không có mặt, viện cớ là nó không xin nghỉ học được. Dì Ba theo chồng ra Đà Nẳng mà sống.
 
Một lần nữa chúng ta lại được thấy sự yếu đuối của thằng Trung và sự mạnh mẽ của Dì Ba ! Thằng Trung bị sốc nặng nề làm nó bị trầm cảm, phải mất hết mấy tháng mới tìm lại được trạng thái bình thương để mà cố tập trung học hành. May cho nó là có chú Tuấn bên cạnh để động viên nó.
 
Còn Dì Ba thì cúi đầu chấp nhận định mệnh của mình một cách bình tĩnh. Chồng của Dì không còn là trai tráng nữa mà chỉ cần cưới về một người phụ nữ để chăm sóc và bầu bạn với ông ta. Ông ta đủ kinh nghiệm để ngay đêm tân hôn biết là Dì không còn trinh tiết nữa nhưng điều đó không quan trọng đối với ông ta.
 
Đến hè năm sau, thằng Trung về thăm nhà với một tâm lý trở lại ổn định. Nó được biết là Chị Linh đã xin nghỉ việc về quê nuôi con. Con Phượng bây giờ đã là một cô gái 17 tuổi cực kỳ xinh đẹp. Con Phượng vui mừng đón tiếp thằng Trung làm thằng con trai rất vui, hai đứa được hai gia đình chính thức cho giao tiếp với nhau và việc hôn nhân của hai đứa đã được đề cập một cách công khai.
 
Con Phượng rất tinh tế nên mau chóng nó nhận ra là thằng Trung có một nổi niềm kín đáo. Nó rất tin tưởng thằng Trung nên thấy thằng Trung không đề cập đến thì nó cũng không muốn tra cứu làm gì.
 
Nó chỉ hết sức chìu lòng thằng Trung để cho thằng con trai được vui. Hai đứa lại hối hả nối tiếp những trò chơi tình dục của họ, họ còn trẻ và biết là thằng Trung chỉ về được 1 tháng hè mà thôi nên họ không muốn mất thời giờ … con Phượng vẫn giữ được tánh dâm tự nhiên của nó nhưng kế bên đó nó rất nghiêm túc trong tình cảm : nó hết lòng hết dạ với thằng con trai, lúc nào cũng đặt sự hài lòng của thằng Trung lên trên hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *