“Truyện sex” Dạ ngoại tắm biển khoái lạc P3

Truyện sex Dạ ngoại tắm biển khoái lạc P3
Hiếu vẫn ái ngại, nhưng chàng đành để yên cho Hà. Hà vừa ôm chàng, vừa nhìn theo dáng gã đàn ông trần truồng. Cô nói:
 
– Người đâu kỳ quá ha! Ở trần ở truồng như vậy…
 
Hiếu ôn tồn giải thích:

 

– Đó là sở thích của người ta, mình không cản được. Ở mấy nước phương Tây, người ta cũng hay có mấy bãi tắm vắng vẻ, khỏa thân để gần với thiên nhiên hơn.
 
– Ờ… Hà biết rồi… Hiếu hiểu biết quá ha…
 
Hiếu cười gượng vì câu khen của cô bạn. Cả hai rời khỏi chỗ nấp, bắt đầu đi xuôi theo con đường mòn để xuống đồi. Hà nãy giờ ôm Hiếu khư khư, nhất quyết không bỏ ra. Hiếu mới đầu cũng thấy ngượng, nhưng nghĩ cô bạn mình cũng đang sợ hãi nên không chấp. Hà thì thấy Hiếu để yên cho mình ôm nên mừng lắm. Khi vừa đi, cô nhân cơ hội áp môi mình vào môi Hiếu, say sưa hôn lên cặp môi của chàng. Hiếu ngăn lại nói:
 
– Đừng Hà ơi… ngượng lắm!
 
Hà vẫn ôm cứng chàng, miệng thì thào:
 
– Ngượng gì chứ. Hiếu ơi… tớ yêu Hiếu lắm…
 
Nghe câu tỏ tình bất ngờ của cô bạn, Hiếu đỏ mặt tía tai. Thực ra đó giờ trong lớp Hiếu chỉ để ý thương Vy thôi, nhưng sợ nhiều thứ nên chàng chưa bao giờ dám tỏ tình. Nay thấy Hà tự chủ động vậy, Hiếu bất thần phân vân, bối rối chẳng biết sao. Anh chàng cứ cố đẩy nhẹ Hà ra, ngăn không cho Hà ôm hôn mình nữa:
 
– Đừng, đừng, Hà ơi ngượng lắm!
 
Giọng Hiếu có vẻ yếu đuối, không có gì là cương quyết nên Hà được thế cứ lấn tới, ghì chặt lấy chàng, ép bộ ngực nở nang của cô vào ngực chàng. Là con trai mới lớn nên khi tiếp xúc gần con gái, dương vật của chàng lúc này đã vô ý cương to lắm rồi ép vào giữa đùi Hà. Mặc dù mặc quần soóc bò khá dầy nhưng Hà cũng cảm nhận được cái vật đặc trưng của người con trai đang ở giữa đùi mình, điều đó làm cô mừng rỡ ra mặt. Được thể Hà càng lấn tới hơn. Hiếu bối rối vội đẩy Hà ra, rồi bỏ chạy. Hà không buông tha quyết bám theo chàng. Hiếu đang chạy giữa chừng, đột nhiên dừng phắt lại làm Hà có cơ hội từ phía sau ôm chầm lấy Hiếu. Hà thỏ thẻ:
 
– Sao rồi… Suy nghĩ lại rồi phải hông? Để con gái người ta chủ động hoài vậy?
 
Hà đang nói bị Hiếu ra dấu bảo dừng lại, anh chàng chỉ cho Hà thấy cái cảnh mà đã làm cho chàng phải dừng phắt dậy. Cả hai nhìn thấy sau cành cây dương, dưới gốc cây là ba người đang trần truồng. Trong số đó có gã trần truồng tóc dài, đang đứng xỉa máy quay, quay phim, lại còn có một người con gái đang nhấp trên thân mình gã còn lại. Ở góc này, người con gái quay lưng nên Hiếu và Hà không nhìn thấy mặt, chỉ thấy sau lưng cô thôi. Vô tình nhìn phải cảnh trụy lạc đó, mặt Hiếu đỏ lên rần rần, trái lại Hà thì tròn hai mắt nhìn đầy thích thú.
 
– Hí hí… thì ra người ta đang làm tình ở đây… lại còn tay ba nữa chứ!
 
Hiếu quay sang tròn xoe mắt với phát ngôn người lớn của Hà. Hiếu mới nhìn còn mắc cỡ muốn chết, ấy vậy mà cô bạn chàng cứ xem như pha, còn tỏ ra quá hào hứng nữa chứ. Hoảng hốt chẳng biết làm gì, Hiếu cứ đứng như trời trồng. Hà dạng dĩ hơn, cô kéo Hiếu vào nấp sau một tảng đá to, từ đây tuy hơi xa không nhìn thấy rõ mặt cả ba người kia nhưng được cái kín đáo, có thể quan sát rõ ràng chuyện họ đang làm…
 
Hiếu là trai mới lớn, chưa biết mùi đời nên khá sốc trước chuyện ba người kia đang làm ngoài bãi biển. Lúc này cô gái trần truồng kia đã quỳ chổng mông, người cô đầm đìa mồ hôi. Gã tóc vàng khom chân ở đàng sau đang nắc vào hạ bộ cô. Hiếu không thể tưởng tượng ra cái kiểu cách làm tình quá đỗi truỵ lạc như vậy. Hà rì rầm bên tai Hiếu:
 
– Nhìn không rõ mặt… chán quá. Nhưng Hà đoán chắc con nhỏ kia là học sinh trường mình…
 
Hai lỗ tai Hiếu lùng bùng luôn. Chàng không ngờ một học sinh được giáo dục đầy đủ có thể làm trò đó giữa thanh thiên bạch nhật được. Chàng lắp bắp:
 
– Sao… sao Hà biết?
 
– Hi hi… Hà đoán vậy thôi… tại nhìn cái dáng con nhỏ đó thấy quen quen…
 
Quả thật Hà có con mắt rất sắc sảo, tuy nhìn ở khoản cách xa như vậy cũng có thể lờ mờ nhận ra. Hà nói chẳng sai, ba người đang làm tình trụy lạc đó chính là Vy và hai gã du côn. Lúc này ở phía đó, gã tóc dài đang vừa quay phim, vừa một tay ôm lấy đầu của Vy đập dồn dập vào hạ bộ gã. Dương vật gã như cái pít tông bơm phầm phập trong mồm cô. Vy bú mút không ngừng và cũng không nhả ra. Gã tóc vàng đang nắc đột nhiên buông lời chọc Vy:
 
– Sao thế em? Sao không la hét kêu gào như hồi nãy nữa đi…
 
Biết là bị gã trêu mình nhưng Vy đang trong cơn sướng rồi, cô mặc kệ không phản ứng. Gã tóc dài vừa quay phim vừa nói tiếp lời:
 
– Sướng quá rồi… la lối gì nổi nữa…
 
Gã tóc vàng nghe thế cười khoái trá:
 
– Ha ha ha… Con nào gặp phải hàng tụi mình đều sướng điên lên chứ chịu gì nổi.
 
Gã vừa nói nhưng vẫn vừa đóng rất mạnh vào âm hộ Vy. Lúc này cử động của gã tóc vàng rất trơn tru vì lồn Vy đã tiết ra bao nhiêu là nước nhờn. Mặc tình cho hai gã du côn hống hách với chiến công, cô cứ nhắm mắt, hai tay cấu chặt xuống cát, đầu cô đập phầm phập vào háng gã tóc dài. Vy tỏ ra rất cuồng nhiệt, cảm xúc trụy lạc này làm cô tạm thời quên đi chuyện chính mình đang bị hai gã này cưỡng bức. Vy nghĩ dù sao cũng đã lỡ rồi, giờ cô cứ chống cự cũng chẳng ích gì, chỉ gây đau đớn thêm thôi, cứ để đấy, buông xuôi tất cả cho hai gã, không chừng lại sướng hơn nhiều. Suy nghĩ đó của Vy trong giây khắc làm cho hai gã du côn hơi cụt hứng. Tình thực mà nói hai gã vẫn thích được đụ Vy trong khi cô cứ la hét chống cự hơn, như thế sẽ kích thích hai gã hơn, chứ cứ như Vy lúc này thì lại có phần hơi nhàm chán với gã. Đang tặc lưỡi vì có chút hơi cụt hứng, đột nhiên, gã tóc dài ngẩn mặt lên nhìn về phía xa xăm. Gã dường như đã nhìn thấy điều gì. Gã nở nụ cười méo xẹo một bên. Chợt, gã nháy mắt với gã tóc vàng rồi chỉ về phía tảng đá Hà và Hiếu đang nấp. Gã nói với bạn:
 
– Ê mày… Hình như có khán giả đang xem tụi mình biểu diễn đó…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *