“Truyện sex” Dạ ngoại tắm biển khoái lạc P1

Truyện sex Dạ ngoại tắm biển khoái lạc P1
Vy e lệ khép nép bước từng bước từ khu chòi ra bãi tắm biển. Hôm nay trường của Vy tổ chức đi dã ngoại, tắm biển ở Hồ Cốc. Học sinh cả trường vui vẻ lắm. Bình thường trong lớp, các thầy cô rất nghiêm khắc, cấm đoán đủ mọi thứ từ chuyện ăn vận, đầu tóc đến cả việc nói năng, nói chung là gò bó quá sức. Lâu lâu có một dịp cho học sinh cả trường hội tụ, thoải mái vui chơi bên bãi tắm sạch sẽ xinh đẹp này thì hỏi đứa học sinh nào mà không vui được cơ chứ. Vy cũng vậy, bình thường như bao đứa con gái khác trong lớp, cô không có gì là nổi bật cả, hôm nay nhân dịp đi tắm biển chung với cả lớp, cả trường thế này, Vy đi đến một quyết định táo bạo là sẽ ăn mặc quyến rũ, hở hang một chút.

 

Lúc này các thầy cô đang cho học sinh tắm biển tự do. Bạn bè của Vy đứa nào cũng đã xuống nước hết rồi, thấy Vy khép nép đi ra, tụi con gái cứ đứng từ xa vẫy tay gọi cô ý ới. Vy hít một hơi thiệt dài rồi lột cái khăn lông dài mà nãy giờ cô vẫn đang quấn quanh thân hình của mình. Tụi con trai đứng gần xung quanh Vy nãy giờ vẫn đang cười nói ồn ào náo nhiệt, khi thấy tấm khăn lông của Vy được trút xuống, tất cả dường như im bặt, mọi con mắt đổ dồn vào cô. Phải, hôm nay Vy quyết định mặc bikini ra biển. Bộ đồ tắm hai mảnh kiệm vải chỉ che đi có vài chỗ ‘nhạy cảm’ trên cơ thể của Vy thôi, còn lại thảy đều lồ lộ ra dưới ánh nắng mặt trời chói chang hết. Làn da Vy trắng ngần, cơ thể thon gọn nuột nà, cặp đùi phốp pháp rất đáng yêu, mái tóc dài đen nhánh buông xõa bay bay càng làm Vy thêm xinh tươi. Mấy đứa con trai đang vui đùa gần xung quanh Vy nuốt nước bọt ừng ực khi mục kích phần trước ngực cô. Cặp nhũ hoa của Vy săn chắc, hai tấm vải hình tam giác chỉ che được tầm cỡ ½ của mỗi bên thôi, đẩy phần trên căng đét lên, lộ rõ khe ngực sâu hun hút. Tụi con trai tự nhiên được Vy đãi mắt no nê, cả bọn tha hồ căng mắt thỏa sức nhìn đùi, nhìn ngực Vy mà không thèm ý tứ gì hết.
 
Vy lúc đầu mới mặc cái áo tắm hở hang này thì còn ngại lắm, khi thấy tụi con trai xung quanh mắt tròn mắt dẹt nhìn mình, Vy còn đỏ mặt hơn. Bình thường Vy không phải là một cô gái thích khoe khoang da thịt như thế này đâu, nhưng hôm nay trùng dịp đi tắm biển với trường, Vy cố ý ăn mặc mát mẻ cũng là có lý do riêng. Bối rối vừa lấy tay thu lại che bớt da thịt đang lòi ra của mình, Vy vừa đảo con mắt nhìn quanh bãi tắm biển một lượt. Hai mắt Vy chợt sáng lên khi nhìn thấy bóng dáng của Trung Hiếu đang đứng ở một khoản cách xa. Chầm chậm từng bước một, Vy thong thả đi dạo trên bãi biển mà không xuống nước. Hai mắt cô không nhìn trực diện nhưng tình thực hướng đi của Vy đang nhắm thẳng về hướng mà Trung Hiếu và nhóm bọn của mình đang đứng. Trung Hiếu học chung một lớp với Vy. Anh chàng học khá giỏi, lại còn rất đẹp trai, tướng tá săn chắc phong độ mang nét đẹp của một thanh niên tuổi mới lớn. Giống như cái tên của chàng, Vy thấy Trung Hiếu thật sự là người rất đàng hoàng đứng đắn. Anh chàng vẫn hay giúp đỡ Vy trong việc học hành, thậm chí còn có lúc đến nhà kèm cặp riêng cho Vy nữa. Dù là đã có rất nhiều lần tiếp xúc gần gũi và riêng tư với Vy nhưng Trung Hiếu chưa bao giờ tỏ ra sổ sàng cả. Thậm chí nhiều khi học chung ở nhà với Trung Hiếu, Vy cố tạo điều kiện cho anh chàng mấy lần nhưng Trung Hiếu tỏ ra rất quân tử, chưa làm điều gì ‘vô lễ’ với Vy cả, có lẽ cũng chính vì vậy mà Vy càng yêu mến anh chàng hơn.
 
Hôm nay đi tắm biển, Vy cố tình ăn mặc sexy, mát mẻ chỉ là để thu hút sự chú ý của Trung Hiếu mà thôi. Với suy nghĩ non nớt của mình, Vy đoán chắc tại đó giờ Trung Hiếu chưa có dịp nhìn thấy bộ dạng của cô như thế này nên chưa bao giờ muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ bạn bè với cô. Sau cái nhìn ấn tượng ngày hôm nay, Vy hy vọng thái độ của Trung Hiếu sẽ đổi khác. Vy bước lại rất gần với Trung Hiếu rồi, bất chợt bên tai cô nghe tiếng xì xào của tụi con trai.
 
– Ê… con nhỏ nào mà coi sexy vậy tụi bây!?
 
– Tao nhận ra rồi, con Vy lớp 11A7 chứ ai…
 
– Wow, bình thường thấy nó im im vậy, ai ngờ hôm nay ‘chịu chơi’ quá ta!
 
– Uhm… dám mặc bộ đồ này giữa chốn đông người… tao nghĩ chắc nó cũng dâm lắm…
 
– Phải phải…
 
Nghe được mấy lời đó, bất chợt Vy đứng sựng lại, mặt tím tái. Vy thầm nghĩ trong bụng: “Thôi chết rồi, có khi nào Trung Hiếu nhìn vậy, lại nghĩ mình là kẻ dâm đảng không ta?”. Vy co ro, phân vân quay mặt đi không chú ý về chỗ Trung Hiếu đang đứng nữa. Ý nghĩ thoáng qua đó trong đầu Vy cứ lởn vởn. Vừa muốn cho Trung Hiếu nhìn được nét hấp dẫn trên cơ thể mỹ miều của mình, vừa không muốn anh chàng nghĩ mình là phường con gái dâm tà, Vy bối rối quá biết làm sao đây? Nhưng nghĩ đi cũng phải nghĩ lại, Vy thấy mình đã lỡ phóng lao rồi giờ phải theo lao thôi. Mất công tốn tiền mua bộ đồ ít vải này, không lẽ giờ lại không để cho Trung Hiếu nhìn thử xem sao. Vy dằn lòng: “Thôi kệ, chết thì chết cũng để Trung Hiếu ngắm mình thử rồi coi thái độ của chàng xem sao?”. Vy lại hít một hơi dài lấy lại sự can đảm. Cô quay ra đi một mạch hướng về phía nhóm bạn Trung Hiếu đang đứng.
 
Đến chỗ nhóm con trai lớp mình đang đứng xớ rớ. Vy ngó quanh quất rồi chợt thất vọng vì lại không thấy Trung Hiếu đâu. Lạ thật, mới đây Vy còn thấy mà giờ Trung Hiếu đi đâu mất tiêu rồi. Thấy Vy đi lại, tụi con trai trong lớp cô trầm trồ:
 
– Wow… hôm nay Vy đẹp quá… giống người mẫu quá ta…
 
Mấy lời tán dương của đám con trai cùng lớp làm Vy thấy tự tin hơn một chút. Vy ngó mắt nhìn quanh, dằn lòng không đậu, cô buột miệng hỏi cả hội:
 
– Ủa… mấy bạn thấy Trung Hiếu đâu không? Mới đây mà đâu mất tiêu rồi…
 
Có anh bạn lẹ làng trả lời:
 
– Vy kiếm Hiếu hả? Nó nãy giờ cũng đang chơi bóng với tụi mình nè… Rồi Lệ Hà đến nói gì đó với nó… hai đứa kéo nhau đi đâu rồi… mới đây thôi mà…
 
Nghe anh bạn kia nói vậy, Vy dậm chân đầy tức giận. “Lại con nhỏ Lệ Hà này!”. Ở trong lớp, Vy luôn xem Lệ Hà là đối thủ trong cuộc ganh đua dành trái tim của Trung Hiếu. Lệ Hà và Vy đều biết đối phương đã thích Trung Hiếu rồi. Lệ Hà tuy không đẹp bằng Vy nhưng được cái bình thường cái con nhỏ này rất sổ sàng, xí xọn. Mấy lúc đi chơi chung với bạn bè, nó lúc nào cũng cố ý ăn mặc mát mẻ để dụ khị Trung Hiếu cả. Trái với sự e thẹn có phần kín đáo của Vy, Lệ Hà lại lộ liễu hơn trong cái ý định muốn cua Trung Hiếu. Hôm nay Vy phải bấm bụng mặc cái bikini hở hang này, cũng vì một phần muốn ‘chạy đua vũ trang’ với Lệ Hà thôi. Vy giận mình nãy giờ cứ mãi lo nghĩ ngợi không đâu, để Lệ Hà thừa cơ ‘phỗng tay trên’ Trung Hiếu mất tiêu rồi, giờ biết tìm Trung Hiếu ở đâu ra đây.
 
………………………………………………………………

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *