“Truyện sex” Con dâu hiếu thảo P2

Truyện sex Con dâu hiếu thảo P2
Nàng bị Tuấn hôn thở không nổi, vất vả lấy tay đẩy ra, lại thấy Tuấn xuất hiện gương mặt cổ quái cùng biểu hiện không cam tâm liền hỏi Anh làm sao?
 
Tuấn trả lời nói: “Ba rất lợi hại á, nghe kể chuyện như vậy, em đi đón ông, hết cả buổi tối, ba còn có thể biểu hiện như không có chuyện gì xảy ra.”

 

Phương cười khanh khách liền đứng lên, nói: “Gừng già thì càng cay, Anh không hiểu à?”
 
“Ba thật là gian manh!”
 
Tuấn làm bộ vẻ cắn răng nghiến lợi, rồi tiếp theo chính mình cũng không nhịn được cười.
 
Trong mấy ngày này, trong lòng Tuấn, ngoài sự cảm kích đối với vợ anh, còn là sự bình thản mang niềm vui sướng không nguôi.(truyen nguoi lon)
 
Mấy ngày chung sống với nhau, cuộc sống giữa hai cha con cũng không như anh tưởng tượng, không có quá nhiều lúng túng. Mặc dù vậy, mỗi khi mặt đối mặt, ánh mắt tiếp xúc nhau, lời nói, giọng nói đều không tránh khỏi mất tự nhiên, tuy vậy cả hai đều vờ che dấu một cách tốt nhất có thể. Mà Phương nói cho cùng, cũng cần thời gian để làm quen với cuộc sống có ba.
 
Mỗi sáng sớm, Tuấn và vợ cùng nhau đi làm, Ba ở nhà sẽ trông cháu, đi chợ mua thức ăn, nếu rảnh tay được sẽ nấu và càng không quên chuẩn bị một ít rượu. Sau đó chờ vợ chồng Tuấn về nhà, hai cha con trên bàn ăn sẽ làm mấy chén, đồng thời cũng cùng Phương vui đùa trêu chọc cháu nội. Một nhà bốn miệng ăn, 3 đời ông – cha – cháu sống thật hạnh phúc.
 
Tuấn mong muốn cuộc sống như vậy, mọi chuyện đều có thể kể cho nhau, cùng nhau giải quyết, cùng nhau trải qua những ngày tháng tuyệt vời. Hơn nữa còn cùng nhau mang đến những cảm giác mới. Một cuộc sống không cần giấu giấu, diếm diếm, cha và vợ anh được tự nhiên, ông sẽ cảm nhận được hạnh phúc tuổi già, cảm nhận được sự hiếu thuận của con cháu.
 
Những ngày này, Tuấn cùng Phương trao đổi rất nhiều, Phương cũng đồng ý với ý nghĩ của Anh, hy vọng có thể khiến cha thoải mái. Mỗi ngày, buổi tối trước khi ngủ, vì không muốn ba có cảm giác cô đơn lãnh lẽo, Phương đều sẽ đến phòng Ba cùng ba nói chuyện tâm sự, dĩ nhiên là không tránh khỏi được chuyện ôm hôn vuốt ve.
 
Mà buổi sáng dậy, thấy Phương trên người đã sạch sẽ, Tuấn không nói gì mà luôn cùng vợ làm một cái. Sau đấy Tuấn liền thuyết phục vợ ban đêm ăn mặc sexy. Mặc dù Phương không có nói là sẽ chấp nhận, nhưng trên mặt đỏ ửng, ánh mắt sáng ngời nhấp nháy, có thể thấy trong lòng nàng cũng mong đợi chuyện này.
 
Đây chính là lý do Tuấn gấp gáp đón Phương về nhà sớm hôm nay.
 
Hai vợ chồng cùng nhau vào nhà, Ba đang trong phòng khách trêu chọc ẵm cháu trai. Thấy bọn họ đi vào, ngẩng đầu cười rồi nói:
 
“Hai đứa về rồi?”
 
Hai vợ chồng cùng đồng thanh gọi Ba.
 
Phương nhận lấy con trai từ tay bố chồng, ngồi ở trên ghế salon vừa cùng con trai thân thiết chơi đùa, vừa nghe ông nói chuyện:
 
“Ông bà thông gia có ghé qua chơi, mang cho Bo rất nhiều đồ chơi với một chút cháo gà, cơm canh ba cũng đã nấu xong chờ hai đứa về.”
 
Phương thuận miệng cùng Ba trò chuyện mấy câu, lại thấy Tuấn đưa ánh mắt thúc giục, khiến mặt hơi đỏ lên, hung hăng trợn mắt nhìn anh một cái, đem con trai đưa Anh, sau đó đứng dậy đi vào phòng ngủ. Ba hình như cảm nhận được, mặt cũng tự nhiên đỏ lên. Phòng ngủ hai vợ chồng nàng có một phòng vệ sinh nhỏ bên trong, Phương ở bên trong tắm rửa thân thể ngắm nhìn thân thể mình. Suy nghĩ một lúc không biết phải mặc gì ra ngoài, mặt thì vẫn đỏ ửng xấu hổ.
 
Sáng sớm hôm nay, Phương dậy sớm, đi vệ sinh phát hiện mình đã sạch kinh. Sau khi xong cứ để mặc thân thể trần truồng đi ra, ở trong phòng ngủ tìm áo lót, đang lựa chọn, thì Tuấn tỉnh dậy. Thấy vợ không còn băng vệ sinh liền hỏi nàng “Hết rồi!” nàng gật đầu, khiến Tuần chồm dậy ôm vợ đè xuống giường…
 
 
Do vẫn còn sớm, Tuấn vừa làm vừa hỏi nàng, bắt nàng kể lại chi tiết chuyện hôm trước. Hôm đó cũng là ở phòng tắm. Phương vốn muốn cùng cha thoải mái làm một lần, một lần quan hệ trọn vẹn. Nghĩ đến cha có thể sẽ muốn xem cô bé của mình, nàng liền rửa sạch sẽ bên dưới, khi phát hiện cửa mình có chút máu hồng, nàng ảo não nhìn mình trong gương rồi thở dài. Mặc dù trước kia, không ít lần cùng Tuấn quan hệ kiểu này rồi nhưng đối với người già lớn tuổi mà nói, nàng không biết ba có thích không hay lại sợ bẩn. Ngày xưa vẫn khác nay nhiều lắm.
 
Phương mặt như đưa đám, không biết có nên nói cho cha không. Nếu không nói, chút nữa thôi quan hệ, dập vài cái thì thể nào dương vật ông cũng dính máu, không thể nào giấu được. Hơn nữa so với Tuấn, dương vật Ba to hơn nhiều, lần trước quan hệ Phương đã được trải nghiệm nó, cái dương vật to lớn đầy gân guốc, như vậy lại càng làm máu ra nhiều hơn.
 
Đóng của phòng tắm lại, Phương vẫn đang do dự không biết có nên để cho Ba biết không, cửa phòng tắm bỗng bị đẩy ra. Mặc dù biết chỉ có thể là Ba, nhưng bản năng phụ nữ khiến Phương vẫn kéo khăn tắm, che kín thân thể.
 
“Sao lâu thế hả Phương, Ba tới xem một chút, có phải là có chuyện gì sảy ra hay không?”
 
Ba giải thích, mặt mày đỏ ửng, ánh mắt thì như phát ra lửa, cùng đó thì quần lót liền cộm lên một cách hùng dũng. Thấy Ba hình như hoảng hốt về sự bất tuân của cái dương vật, Phương ngược lại trở nên thoải mái rất nhiều, buông khăn tắm ra, vừa cười đưa tay ra, để cho cha vào cùng, hai tay ôm cổ của Ba:
 
“Vâng ah, con vừa mới tới ngày.”
 
“Ồ!” Một thoáng thất vọng hiện ra trên khuôn mặt ba, liền sau đó ôm nàng, vỗ nhẹ sau lưng nàng: “không sao, không sao, tắm xong, chúng ta ra ngoài đi.”
“Ba, chuyện này con thật không tính được, sớm hẳn hai ngày.” Phương áy náy nói, cảm nhận được ở bụng mình, dương vật Ba cứng rắn phồng lên to lớn cọ cọ vào mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *