“Truyện sex” Con dâu hiếu thảo P1

Truyện sex Con dâu hiếu thảo P1

Nửa tiếng nữa là tan sở, nghĩ đến buổi tối có thể xảy ra nhiều chuyện, Tuấn không kịp chờ nữa. Xuống nhà xe, tiếng nổ máy vang lên, rẽ qua một con phố, thuận tiện đón Phương về.Chớp mắt, ba Tuấn đã về ở với vợ chồng anh được một tuần. Nhớ tới chuyện ngày đó, Tuấn không khỏi lộ ra một nụ cười vui vẻ.

Hôm đó, vào buổi trưa, trong phòng làm việc của mình, từ máy quay Tuấn nhìn thấy, ngón tay vợ vừa bấm tắt điện thoại kết thúc cuộc nói chuyện giữa anh với cha, Phương cùng ba anh ở phòng khách, trên ghế salon, hai người lại một lần nữa ôm hôn nhau.
 
Đôi mắt Tuấn nhòe đi, đến khi tiếng sột soạt nhẹ vang lên làm con ngươi Anh anh tập trung lại phía màn hình, ba vừa mới cởi xong áo vợ anh, liền sau đó đem mặt chôn ở hai bầu vú trắng nõn, ngậm ngay lấy một bên đầu vú đỏ hồng, Phương thở gấp đẩy ba chồng ra, rõ ràng nàng đã nứng, bởi vậy liền bắt ba đi tắm rửa. 
 
Sau đó liền lẻn về phía hướng máy quay, mặt đầy hứng tình hồng hào rồi đỏ ửng lên, ánh mắt nhấp nháy do dự một chút, đầu tiên là hướng về phía ống kính trợn mắt làm ra vẻ hung ác, tiếp theo là ngượng ngùng áy náy cười một tiếng, đưa tay tắt máy quay. (truyen18+)
 
Tuấn không còn cách nào tham dự được nữa, mặc dù chỉ là qua màn hình, khó tránh khỏi bắt đầu suy nghĩ lung tung. Ngồi trong phòng, đầu đầy rẫy những suy nghĩ, cuối cùng vẫn là không thể nhịn được, liền trốn vào WC liền gọi cho vợ, nhạc chờ vang lên rồi chưa đến 30s, ngoài dự tính của Tuấn không giống lần đầu tiên phải chờ đợi quá lâu, Phương, rất nhanh đã trả lời anh.
 
Tuấn thận trọng dò hỏi, ai ngờ vợ anh lại nói không có làm gì cả. Tuấn biết vợ anh sẽ không nói dối, giấu giếm truyện gì với mình, lại cho là Phương cùng cha đã xảy ra truyện gì không vui, làm anh rất lo lắng. Nếu không, đã tắt máy quay hai người bọn họ không có lý do, cũng không thể không làm chuyện đó.
 
Nghĩ tới vài nguyên nhân anh liền hỏi, Phương đều nói là không phải, chỉ là tra hỏi một hồi lâu mới nói ra, trong lúc đi tắm nàng phát hiện tới ngày, nên mới không có làm. Lúc ấy trong điện thoại, sâu kín trong giọng nói của vợ, có chút ảo não, làm cho Tuấn thiếu chút nữa bật cười.
 
“Tại sao không làm, hôm nay, không phải là chỉ mới có một tý sao?”
 
Thời gian đại học yêu nhau, cũng như sau khi cưới, vấn đề kinh nguyệt của vợ Tuấn hiểu rất rõ. Mới ngày đầu có, trong nửa ngày vợ anh sẽ ra rất ít. Hơn nữa Tuấn biết, mỗi lần trước và sau khi có kinh, là thời điểm vợ mình ham muốn mãnh liệt nhất.
 
Phương thẹn thùng thỏ thẻ nói:
 
“Là ba không muốn.”
 
Tiếp theo liền hừ một tiếng, sẵng giọng:
 
“Bệnh hoạn, không cho cười! Anh cho rằng ba với anh giống nhau sao, không có sự tôn trọng, cả ngày lúc nào cũng nghĩ đến chuyện đấy.”
 
Tuấn đang cười khanh khách, vội vàng im bặt. Lúc này, trời đất bao la, vợ là lớn nhất, nói gì cũng không thể đắc tội được. Chỉ dám cười thầm.
 
Tuấn không phải không thừa nhận, toàn bộ quá trình từ đầu đến giờ, công lao tất cả gần như đều là của vợ anh. Sự thật chứng minh, anh mang tiếng là con ruột, hoàn toàn thiếu dũng khí, nếu như không có Phương cam tâm tình nguyện bỏ ra công sức, lại tích cực nhiệt tình thì làm sao có được kết quả như bây giờ. Cha liền về ở với hai vợ chồng, đó là điều làm Tuấn rất hạnh phúc.
 
Người đón cha là Phương, sau lần đầu cha cùng Phương phát sinh quan hệ, giữa hai cha con Tuấn mặc dù nói chuyện rất nhiều, nhưng mơ hồ rằng cha vẫn không dám nhìn Tuấn nói chuyện, nhưng cũng không đến nỗi không dám gặp mặt với nhau.
 
Ăn xong cơm tối, sau khi hai vợ chồng lên giường, Tuấn không nhịn được liền ôm chặt lấy Phương, tỉ tê dụ nàng kể lại:
 
“Vợ yêu, nói cho anh nghe một chút đi, buổi chiều thời gian dài như vậy, em với ba sao không làm gì?”
 
Câu trả lời đương nhiên là không, nàng vốn không hề cũng không có ý định lừa gạt Anh, thành thực khai báo, nàng dùng miệng giúp cha, còn cha thi dùng tay kích thích nàng, nhưng lại không hề đút vào trong chỉ kích thích bên ngoài. Tuấn nghe thấy vậy, người nóng bừng bừng muốn tiếp tục hỏi chi tiết, Phương lại nằm cạnh bên tai, thì thầm nói, nghe đến đâu đầu óc anh lùng bùng đến đấy tim đập thình thịch vang lên trong ngực.
 
Cả buổi chiều, nàng đem toàn bộ sự việc kể cho cha, cũng nói rằng Tuấn không chỉ biết mà còn là người đề nghị, bày ra việc này luôn ở sau lưng ủng hộ khích lệ nàng nói cho cha biết.
 
“Em nói thật?” người toát mồ hôi lạnh ngồi dậy, Tuấn lắp ba lắp bắp nói:
 
“Ba nói như thế nào!”
 
“Xem Anh bị dọa sợ đến như vậy!” nhìn Tuấn phản ứng, Phương cười khanh khách, lại vội che miệng, không dám lớn tiếng sợ cha chồng phòng bên cạnh nghe thấy.
 
Trước đó, liên quan tới việc có muốn hay không đem toàn bộ câu chuyện nói cho cha biết, hai vợ chồng đã trao đổi qua rất nhiều lần, câu trả lời cũng là sẽ để cha biết, chẳng qua là cần tìm kiếm một thời điểm thích hợp. Tuấn không nghĩ tới, vợ anh lại nhanh như vậy liền kể cho cha Anh.
 
Hơi bình tĩnh lại, Tuấn hỏi Phương, thế nào đột nhiên lại nghĩ đến chuyện kể hết cho cha?
 
“Vậy em nói từ đầu đi!” Phương suy nghĩ một chút rồi nói:
 
“Anh ah, em biết nhìn qua máy quay, trong lòng anh rất là khó chịu, rất không thoải mái. Em đang suy nghĩ, lần trước đã cùng ba xảy ra quan hệ, còn làm hai lần. Hôm nay, chỉ cần em nói còn muốn, em đoán chắc là ba sẽ không từ chối nữa, như vậy có thể nói rằng ba đã đồng ý loại quan hệ này.”
 
Nói tới chỗ này, nàng thẹn thùng, mang ánh mắt bất an nhìn Tuấn một cái:
 
“Em nói không cho phép Anh tức giận. Anh phải biết, chúng ta cùng chung thúc đẩy chuyện này, ngoài áp lực trong lòng cùng cảm giác xấu hổ, em thú nhận là em cũng thật sự mong đợi vì nó còn mang lại cảm giác kích thích cùng hưng phấn khó tả. Với lại phản ứng từ thân thể em, em muốn lừa anh cũng làm không nổi.” 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *