“Truyện sex” Chuyện tình dục với chị P2

Truyện sex Chuyện tình dục với chị P2
Hôm nay nó với chị ở nhà, hơn 9h tối rồi mà ngoài kia kèn đám ma vẫn eo éo. Nó đang chùm chăn ngồi học bài còn chị ngồi trên dát giường ghi chép cái gì đấy, hình như là nhật ký, hôm nay chị không xuống xem vô tuyến, nó không biết là chị cũng sợ ma.
Đang ngồi học thì nó thấy buồn ỉa quá, buồn đái còn nhịn được chứ ỉa thì làm sao mà nhịn, cố chịu tí nữa đùn ra quần còn xấu hổ hơn, nó quay sang bảo chị :
 
“ Chị ơi..”
 
“ Sao cò? Hỏi bài gì ah?
 
“ Không..em buồn đi ngoài”
 
Nó còn bé với cả như em trai chị nên nói vậy nó chẳng ngại, mà chị nói tỉnh bơ :
 
“ Buồn thì đi đi”
 
Trời ơi tối om thế này mò ra tận góc vườn ngồi trong chuồng xí, mà chuồng xí nhà nó lại ngay sát cánh đồng nữa, tiếng kèn đám ma thì cứ eo éo bên tai, ra đấy thì chỉ có nước chết, chưa ra đến nơi có khi đã ỉa ra quần rồi, nghĩ đã thấy hãi, nó mếu máo :
 
“ Nhưng ..em sợ ma lắm…chị đi ra đấy với em nhá”
 
Thấy cái điệu bộ của nó cũng tội nên chị ngập ngừng đồng ý, chứ thực ra chị cũng sợ lắm rồi, hai chị em cầm đèn pin lò dò bên nhau đi ra tận góc vườn, nó chui vào chuồng xí ngồi mà tâm trí đâu có tập trung chuyện ỉa đái, nó cũng chẳng biết mình có ỉa không nữa, chị ở ngoài cầm đèn pin hỏi liên tục “ Xong chưa Cò?”
 
“ Sắp rồi…”
 
“ Nhanh lên…” Nó nghe giọng chị cũng run lắm
 
“ Vâng…em xong bây giờ đây.”
 
Từ bé đến lớn, đó là lần đầu tiên và cũng là duy nhất nó thấy trường hợp một người đi ỉa một người đứng ngoài cửa canh và hai người nói chuyện với nhau luôn mồm, lại còn giục ỉa nhanh lên nữa.
 
Cái vụ buồn ỉa rồi cũng xong, nó kéo quần đứng dậy chui ra và cắm cổ chạy một mạch vào nhà, bỏ mặc chị chạy đằng sau vừa chạy vừa khóc :
 
“ Đợi chị với…Cò…đợi chị..huhu”
 
Thấy chị khóc to quá nó mới sực tỉnh mình vừa bỏ rơi ân nhân, trẻ con mà. Nó quay lại gặp chị nước mắt ngắn dài, chẳng hiểu sao nó lại đưa tay nắm lấy tay chị mà dắt chị đi vào trong nhà.. “ Đây…”
 
“ Bỏ chị lại mà chạy thế ah…chị sợ sắp chết”
 
“ Em xin lỗi..được chưa”
 
“ Lần sau chị kệ em…”
 
Nó cũng thấy mình hơi kỳ kỳ, nhưng nó sợ quá biết làm thế nào, theo phản xạ mà, người ta chả nói chạy như ma đuổi là gì???
 
Lên gác chưa kịp hoàn hồn, tim vẫn còn đang đập thình thịch, thì chị lại bảo :
 
“ Cò…đi xuống dưới kia với chị nhớ..”
 
“ Đi đâu nữa?” Nó hỏi và nhìn chị
 
“ Đi xuống nhà tắm…chị đi tiểu”
 
Nó càu nhàu :
 
“ Thế sao vừa nãy chị không đi luôn? Giờ mới đi”
 
“ Đi lúc nào được…thế có đi không” Chị nói vừa như ra lệnh vừa như cầu xin, nó nhìn mặt chị thấy chị đỏ bừng lên, nhìn xuống thì hình như chị đã dỉn một ít ra quần rồi, chắc là vừa nãy sợ quá vãi đái. Chị quay ngoắt bước xuống cầu thang huỳnh huỵch không nói một lời, nó chạy theo sau ngay “ Đi thì đi”…Nó mà không đi theo chị ở lại trên này một mình có khi cũng vãi đái vì sợ …
 
Hình như chị giận nó, chị lên giường nằm đắp chăn kín mít, nó nằm bên kia mà không thể ngủ được, kèn đám ma vẫn eo éo bên tai ám ảnh, cứ nhắm mắt lại bao nhiêu hình ảnh rùng rợn hiện ra, đánh liều nó gọi với sang phía chị :
 
“Chị Dịu….”
 
“ Gì?” chị trả lời nhưng vẫn đắp chăn kín mít
 
“ Chị ngủ chưa ?”
 
“ Sắp rồi..ngủ đi”
 
“ Nhưng em sợ lắm…em sang nằm cạnh chị nhớ?”
 
…… “..ừ..”
 
Chị trả lời ngập ngừng nhưng nó chỉ chờ có thế, nó vác chăn sang nằm cạnh chị, đang nằm bên kia ấm chỗ sang bên này lạnh thế, nó nằm ép vào phía chị , mùi bồ kết trên tóc chị thơm lừng, nó hỏi :
 
“ Chị cũng sợ ma lắm hả”
 
Chị quay lại, thò tay ra dí lên trán nó “ Thằng quỉ này nhớ…biết là chị cũng sợ ma..mà dám chạy bỏ chị lại thế ah”
 
“ Em tưởng chị không sợ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *