“Truyện sex” Ăn chơi đụ lung tung P3

 
Tôi càng nắc mạnh hơn, hai mu lồn của Hương cao nên độ va chạm mạnh, do đó tiếng va chạm nghe phành phạch như máy bay cất cánh, càng kích thích và càng làm tôi nắc mạnh hơn, Nhi lúc này mải mê liếm mút hòn dái của tôi, thi thoảng Nhi lại quay sang liếm mu lồn Hương.
 
– Ôi sướng….sướng quá. Hai người làm Hương sướng quá, ôi sướng….sướng quá. Anh ơi, địt mạnh lên nữa đi anh ơi, em sắp ra rồi.
 
Tôi càng nắc mạnh và hai tay tôi bóp, xéo mạnh vào hai bầu vú, thỉnh thoảng tôi vỗ bem bép vào mông Hương, lúc này đang chơi ở tử thế chó, Nhi nằm dưới và được Hương bú lồn, nhưng do tôi húc mạnh quá nên nhiều khi cả mặt mủi Hương dúi hẳn vào lồn Nhi, hình như điều đó làm Nhi sướng hơn hay sao mà Nhi cũng la lên không kém Hương.
 
– Á…Nhi sướng… sướng lắm…
 
Đang nắc điên cuồng thì tôi cảm thấy lồn Hương co bóp mạnh, bà cô đã ra, một dòng nước xuất phát trong sâu thẳm cái lồn Hương ứa ra, bao trùm lấy con cặc tôi.
 
Tôi rút cặc ra và sang địt Nhi, với Nhi tôi chơi nhẹ nhàng hơn, tôi nhấp nhè nhẹ nhưng cứ mỗi lúc đút lút cán vào lồn Nhi tôi lại để yên một chút.
 
– Thốn…sướng quá…á anh ơi, sướng thế, cặc anh đâm thủng tử cung em rồi.
 
Nhi đang nói thì Hương úp lồn đang ướt nhẹp bịt ngay lại không cho nói nữa, nhìn cái lồn Hương lúc này ửng đỏ và nhầy nhụa nước, hai mu lồn dày, từng giọt âm thuỷ rơi ra dính cả vào đám lông trông mới kích thích làm sao.
 
– Hai cô em sướng chứ. Có muốn anh đụ cả ngày luôn không.
 
– Muốn lắm, em muốn anh đụ em mãi. – Nhi nói ngay.
 
– Tham thế cô em, nếu Nam đụ cô cả ngày, thế cái lồn đĩ già này lấy cái gì mà đút vào đây. – Hương tức giận.
 
– Cái lồn nát nhà bà thì lấy con cặc giả mà đút vào ấy. – Nhi đáp trả.
 
– Thôi nào hai em, hai em có muốn sướng hơn nữa không?
 
– Ôi sướng, lồn em bắt đầu tê tê rồi. Em ra rồi mà sao mãi anh chưa ra thế. Em sắp ra nữa rồi nè.
 
– Lồn cô em tê rồi thì nhường lại cho chị đi, lồn chị còn nứng lắm.
 
– Thôi, để anh nghỉ dưỡng sức cái đã. Tí còn chiến tiếp.
 
– Nhưng em tí nữa phải về rồi. – Nhi nói.
 
– Thế thì để anh bắn tinh vào lồn em nhé.
 
Nói xong tôi nắc như điên cuồng, rồi bắn tinh vào tận sâu trong lồn Nhi. Có vẻ như lượng tinh trùng không còn nhiều như đêm qua nữa thì phải. Cùng lúc đó Nhi cũng ra lần 2. Tôi rút cặc ra và nằm vật ra giường. Nhi đứng dậy, lấy trong túi xách một cái băng vệ sinh, đặt vào lồn và mặc lại quần áo rồi ra về.
 
Trong phòng còn mỗi tôi và Hương.
 
– Cưng ơi, lúc nãy anh địt em có sướng không, em có muốn anh địt em nữa không.
 
– Sướng lắm anh ơi, đêm qua em nhớ cặc anh quá, đè thằng chồng ra cưỡi ngựa, nhưng cặc hắn bé lắm, không làm em sướng như anh được.
 
– Thế em có muốn có thêm con cặc để đụ không? Anh có thằng bạn cũng thích lái máy bay lắm.
 
– Em cũng muốn thử.
 
Tôi rút điện thoại ra và gọi ngay cho thằng Long.
 
– Alo, Long à, mày đến khách sạn Kim Liên ngay nhé. Có con hàng này dâm lắm, mình anh mày tiếp không nổi, đến ngay nhé.
 
Tôi vào nhà tắm, chỉ nghĩ đến cảnh một ngày nào đó đè con Loan bồ thăng Long mà địt thì thích lắm, cặc tôi dựng đứng lên, tôi để tồng ngồng vậy mà đi ra thì Hương chạy đến cầm ngay con cặc tôi mà bú, mà liếm.
 
Cùng lúc đó thì Long vào, nhìn thấy Hương, Long hơi bất ngờ, nhưng thân hình Hương quá gợi cảm, cặp ngực đồ sộ, đang căng cứng và nước lồn nhầy nhụa, Long không còn kiềm chế được nữa, hắn như con thú điên chạy đến, tự cởi bỏ quần áo, con cặc hắn sổ tung, không thua kém mấy so với con cặc của tôi, nhưng cặc hắn lại cong cong như quả chuối, hắn đến và kéo mông Hương lên mà đâm sầm từ phía sau, mặc dù vậy Hương vẫn không nói gì, Hương càng thích thú hơn, công nhận thằng Long làm mạnh thật, hắn nắc phát nào ra phát ấy. Lại đúng với cảm giác thích mạnh của Hương, càng được địt Hương càng bú cặc tôi mạnh hơn, nhiều khi Hương húc cả đầu vào háng tôi, địt được một lúc thì Long đổi tư thế, lúc này Hương nằm nữa người trên giường, trong tư thế này Hương không bú cặc tôi được, tôi lại chủ động địt vào miệng Hương, nhưng tôi không dám làm mạnh, Hương lúc này như con thú điên, nàng muốn la lên nhưng âm thanh bị cặc tôi chặn đứng. Chỉ nghe tiếng ú ớ.
 
Được một lát thì người thằng Long giật giật mấy cái rồi đổ gục xuống, chắc nó đã xuất tinh, nó rút cặc ra, và ngồi sang bên canh. Tôi vội rút cặc ra khỏi miệng Hương, nhảy xuống đút vào lỗ lồn đang đầy ắp tinh trùng của ả.
 
– Anh ơi, rách lồn em rồi này, sao cặc anh giờ to hơn lúc nãy, ôi sướng….sướng quá. sướng quá, chết em rồi anh ơi,ôi sướng….sướng quá. Cặc đéo gì mà to, địt gì mà dai và khoẻ thế, địt thế này thì ai mà không muốn cho địt. Á…Á…Á Em ra…aaaa
 
Thấy thế, tôi nắc mạnh hơn và phụt, một luồng tinh khí của tôi bắn xối xả vào lồn Hương.
 
– Ôi ôi sướng….sướng quá.
 
Xong xuôi tôi nằm vật ra giường, còn thằng Long và Hương kéo nhau vào nhà tắm làm nhau một hiệp nữa, nhưng được một lát thì Hương xin thôi vì bả có cảm giác khó chịu ở lồn.
 
Tắm táp xong thằng Long ra về.
 
Hương quay sang nói với tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *