“Truyện sex” Cho gấu đụ với thằng khác P2

Truyện sex Cho gấu đụ với thằng khác P2
Ngày t7 phải nói là dài lê thê, chỉ đợi đến tối để ông Đ đ!t người yêu mình, cả ngày cứ nghĩ đến là cu lại ngỏng lên, ngồi đánh lol mà toàn feed, tụt từ thách đấu xuống cao thủ mới cay =)). Cuối cùng thì cũng đến, tối t7 ông kia đi chơi éo đâu ấy 11h mới về, lại có tí rượu. Em vừa chơi game vừa gọi điện cho con gấu còn nó thì xem phim. Tầm 11h thì thấy con người yêu bảo là ông kia lại sang xin nước, chắc lại diễn lại bài cũ, lúc này mới nghĩ ra, con người yêu em ra mở cửa thì ông ấy vào luôn. Lúc đấy nó không kịp tắt cuộc gọi zalo, chỉ gập màn hình xuống thôi, mà e lại cài cho nó cái mà gập màn hình lap xuống thì máy không sleep mà chỉ tắt màn hình thôi ấy, vẫn hoạt động bt, hên vl.

 

Các bác éo thế tưởng tượng ra cảm giác của em lúc đấy đâu, chỉ dc nghe, không can thiệp được, cảm giác bất lực, giống như bị trói vào 1 chỗ, bị bịt mắt để nghe thằng khác nó đ!t người yêu mình ấy, nứng không thể tả nổi. Vì lúc đấy nó cắm tai nghe mà lại để lap trên giường nên em nghe khá rõ nhưng cay 1 cái là em không chuẩn bị, không có phần mềm nào để ghi âm lại lúc đấy, hjx. Em bật max volume luôn, nghe, cảm nhận và tưởng tượng lại những gì sảy ra trong phòng lúc đấy. Cái cửa ở chỗ nào, cái giường ở chỗ nào, ông Đ bước vào như thế nào, tất cả hiện lên rõ nét trong đầu em, như 1 đoạn phim sex 4d ấy. Ông Đ vào phòng, cũng uống nước như thật, xong hỏi người yêu em là con bé cùng phòng về rồi à. Con người yêu em vừa ừ 1 cái thì em nghe thấy tiếng ư ư luôn, hôm sau nghe người yêu kể lại mới biết là ông ấy vừa hôn vừa bóp vú luôn. Hôm đấy định cho con gấu mặc 1 bộ sexy khác sang nhưng chưa kịp thay thì ông ấy đã sang trước rồi nên lúc đấy nó mặc mỗi váy ngủ với quần lót bt thôi, không mặc áo lót. Xong em nghe thấy xột xoạt của quần áo bị cởi ra, tiếng leng keng nhỏ của dây thắt lưng rồi con người yêu em a lên 1 cái rồi cười hi hi. Con người yêu em nói “Thèm lắm rồi hả” ông kia bảo “Anh nhịn cả tuần rồi, cho anh đi”, rồi đến tiếng rên ư ử nhỏ, được khoảng hơn 2 phút thì nghe thấy tiếng hôn nhau, tiếng người nằm lên giường rồi con người yêu em á lên 1 cái rõ to rồi tiếng phạch phạch phạch của 2 cái bẹn đập vào nhau cũng với tiếng cạch cạch của cái giường đập vào tường. Tiếng rên quan thuộc của con người yêu vang lên, nó rên to vãi, mk phòng trọ mà cứ làm như nhà nghỉ không bằng ấy, thi thoảng thì lại im thì có tiếng chụt chụt như hôn nhau, chắc ông ấy thấy con người yêu em rên to nên hôn để bịt mồm. Nằm nghe chúng nó đ!t nhau mà con cặc em cứng lên hết cỡ, nằm trên giường vừa sục vừa tưởng tượng, được khoảng 3 phút thì ngưng lại, chắc đổi tư thế, em đoán là doggy vì vừa tiếng bạch bạch nhỏ đi và nhưng tiếng cộc cộc thì vẫn đều (không biết bên hàng xóm có ai không chứ cộc cộc như này nó đoàn con mẹ nó ra) hơi lạ là tiếng rên không còn nữa, thi thoảng con người yêu em ré lên 1 cái thôi, chắc ông Đ bóp vú mạnh. Mỗi lần như thế trym em lại giật 1 cái, phải tầm 10 phút sau đầu óc em căng vl ra mà thằng này nó chưa ra (đm thằng này hôm nay chắc có tí rượu, đ!t lâu thế không biết, hôm trước con người yêu kể được có 3 phút đã ra cơ mà), con người yêu em nói:
 
“Sao … hôm nay … anh lâu ra thế?”
 
“Anh đ!t lâu cho em sướng”
 
“Em … sướng”
 
“Có sướng hơn người yêu em đ!t không “
 
“Có …, sướng lắm … , anh đ!t sướng hơn người yêu em … , đ!t dai hơn”
 
“Anh đ!t nhanh cho em sướng nhé”
 
“Á Á Á Á em ra em ra…” đoạn này ông Đ chắc dốc hết tốc lực, nghe tiếng bạch bạch bạch và tiếng cộc cộc của thành giường nhanh hơn
 
“Anh sắp ra rồi”
 
“A a a bắn vào lô`n em đi anh”
 
“A a a a a a”
 
Rồi im lặng 1 lúc. Xong cuộc gọi chấm dứt, tự dưng cảm thấy lo vl, không biết có phải cuộc gọi nó tự ngắt không, hay ông kia mở lap ra rồi nhìn thấy không, lỡ mà thế thì ông ấy hỏi con người yêu mình trả lời làm sao. Lo mà không dám gọi điện cho nó để hỏi. Thế rồi bao nhiêu giả thiết trong đầu … Hjx. Loáng cái đồng hồ đã 2h, rồi em cũng chìm vào giấc ngủ.
 
Lại 1 tuần nữa trôi qua, hôm nay Hằng sắp xếp về Hải Phòng 1 chuyến, phần để thăm gia đình, phần là để gặp Thắng. Lần nào về, Hằng cũng gặp Thắng và 2 người lại cuốn quýt với nhau cả ngày ở nhà nghỉ, lần này cũng không ngoại lệ.
 
Vừa vào nhà nghỉ, Thắng đã ôm chầm lấy Hằng từ đằng sau, hôn vào gáy Hằng. Sau bao lần làm tình, Thắng đã biết được các điểm nhạy cảm của nàng. Vừa hôn gáy, 1 tay thắng luồn vào áo vê núm vú 1 tay luồn vào quần day hột le. Bị kick thick 3 điểm nhạy cảm 1 lúc, người Hằng uấn éo, nước lồn bắt đầu rỉ ra. Sau suốt 1 tháng không gặp, Thắng như 1 con hổ đói, sau khi kick thick 1 lúc, biết Hằng đã nứng, Thắng cởi áo và quần dài của Hằng ra, người Hằng giờ chỉ còn lại bộ đồ lót đen.
 
– Sao hôm nay em không mặc lọt khe
 
– Em để trên Hà Nội rồi, không mang về. Mà cái quần bị ông Đạt tịch thu rồi còn đâu, hjx
 
– Ông ấy lấy hôm nào?
 
– Hôm em mặc bộ sexy sang ấy, sáng hôm sau ông ấy không cho mặc quần lót về, giữ luôn rồi, bảo để hôm nào nhớ bỏ ra thủ dâm.
 
Câu nói của Hằng làm Thắng kick thick, cậu lột quần lót của Hằng ra rồi bắt đầu vét máng.
 
– Anh liếm lồn em có thick không
 
– Ư ư … có
 
– Có giống ông Đạt liếm không
 
– Ư ư … không
 
– Ông ấy liếm lồn em như nào
 
– Chọc sâu lưỡi vào lồn em cơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *