“Truyện sex” Bí mật của cô giáo dạy trẻ P2

Truyện sex Bí mật của cô giáo dạy trẻ P2
Tôi cứ nằm ôm em bất động như thế 10p, bản năng của 1 thằng đàn ông không cho phép dừng lại ở đấy. Tay cứ như lạc địa chỉ. Mò xuống eo em, bóp eo.

 

– Tưởng em béo, mà eo em chuẩn quá, chẳng có tí mỡ nào.
 
Em thấy tôi khen, lại khoe trá hình cơ thể luôn.
 
– Em lao động chân tay, có ở nhà ăn rồi chơi như tiểu thư đâu mà béo được.
 
Em vừa nói xong, tôi nhanh tay sọc thẳng tiến tới ngực bên phải xuyên qua hàng tay chặn trước ngực, xuyên qua cả chiếc áo yểm trợ.
 
Lúc này bàn tay phải đã nằm im ở ngực bên phải em, giữ im 3p, mặc cho mọi sự ngăn cản của em
 
– Đừng mà anh…Dừng lại đi
 
Bỏ ngoài tai những gì em nói, bàn tay phải như cục nam châm dính chặt vào ngực bên phải em.
 
– Lâu rồi anh mới có cảm giác này. Ngực em đẹp và căng lắm. (truyen 18+)
 
Thấy tôi nói vậy, em cũng không nói gì, cũng dừng ngăn cản. Tôi lại bỏ tay ra, lại ôm em.
 
Có cảm giác như em cảm thấy cho phép không còn phản ứng nữa, thỉnh thoảng lại cho tay vào. Lặp đi lặp lại thành thói quen, cho em thích nghi dần, tôi bắt đầu rê nhẹ ngón tay lên đầu Nhũ hoa của em, hết bên phải rồi bên trái.
 
Mắt em nhắm nghiền, tôi cảm nhận được cơ thể em đang giật và đấu tranh tư tưởng ghê ghớm lắm.
 
Tôi phà hơi lên cổ em, cắn nhẹ vào tai, hôn nhẹ lên cổ. Rồi đột ngột hôn lên môi em. Em đáp trả tôi bằng nụ hôn như thể đất khô cằn hôm nay mới được tưới nưới. Cái phần nhục dục trong con người trỗi dậy.
 
Tôi hôn em mạnh bạo hơn, chỉ trực xé tan quần áo đang làm xa cách 2 cơ thể. Tôi như con sói bỏ đói lâu ngày, ngấu nghiến cơ thể em. Cho đến khi tay tôi kéo khóa quần em thì em như chợt tỉnh giấc sau khi ngủ mê man trong rừng. Bản năng tự vệ của em bừng tỉnh.
 
– Mình dừng lại ở đây thôi anh, em không muốn đi quá xa. Em xin lỗi
 
Như ngọn lửa đang bùng cháy bị dội gáo nước lạnh. Nét buồn hiện rõ lên mặt tôi. Và em cũng thấy vậy.
 
– Ừm, em đừng suy nghĩ nhiều quá, cứ để tự nhiên đi em. Đừng gò bó mình. Thoải mái người ra.
 
Nói xong tôi lại nằm ôm em, em cũng đồng ý cho tôi ôm mà không phản ứng như lúc đầu.
 
Lần này tôi quyết định kích thích thông qua ngực của em. Nhẹ nhàng tay luồn lách đến mục tiêu, tấn công từng chi tiết một. Xoay vòng tròn trên Nhũ hoa, vẩy nhẹ ngón trỏ kích thích đầu.
 
Như kịch bản cũ, mắt em lịm đi, đê mê, 10p trôi qua người em có phản ứng lạ, bản năng mách bảo giây phút đó đây rồi.
 
Tôi chồm lên người em hôn nụ hôn đốt cả tỉ tấn calo, có cảm giác như chẳng ai thể ngăn cản giây phút này. Tôi nhanh tay lột áo em, rồi đến quần, đến mức quên cả tháo thắt lưng của em, sợ em lại tỉnh giấc.
 
Dường như em đã đồng ý cho tôi tiến xa hơn, em chịu để cho tôi lột quần em ra. Chiếc quần lót màu tím pha hoa lá cuối cùng cũng rời khỏi đôi chân. Phản ứng đầu tiên khi ném chiếc quần là định lao vào liếm âm hộ em.
 
Em nhanh tay đẩy đầu tôi ra.
 
– Bẩn anh….
 
Thầm nghĩ trong đầu, ừ thôi khó quá thì bỏ qua. Học sách vở, xem tài liệu nhiều hôm nay mới tìm được người thi triển. Mà chả hiểu sao quan hệ rất nhiều người con gái nhưng đối với em cảm giác đó thật lạ. Tôi chỉ muốn làm cho em sướng. Trong đầu tôi nghĩ vậy.
 
Từ từ từng chỗ nhậy cảm một, tôi hôn lên đôi môi em, cắn nhẹ vành tai, cho em có cảm giác như tôi là con sói đang ăn mồi, gầm gừ, tay phải không quên nhiệm vụ miết nhẹ hột le.
 
Em cong người như con tôm vậy , mắt em đê mê liếm mép, chả hiểu sao bây giờ trước mặt tôi không còn là người con gái giữ ý tứ, hiểu chuyện nữa, bản chất lộ diện hết trước mắt tôi. Thoáng trong đầu câu nói của các cụ ” Đ** nhau như gà ”.
 
Hai con gà đang quấn lấy nhau, nghĩ lại bài học kích thích điểm G đã tìm hiểu. Nhẹ nhàng đưa 2 ngón nhưng sao hơi mắc, chỉ vừa 1 ngón tay. Thầm nghĩ, nhỏ và khít thế này thì sao chơi đây.
 
Vừa kích thích điểm G, bỏ qua mùi ngai ngái vục mặt xuống liếm hột le cho em. Từ lúc biết đàn bà. Đây là lần đầu tiên tôi làm, cái cảm giác khó chịu sốc thẳng lên mũi nhưng dần cũng quen. Vì lúc ý chả biết gì nữa, chỉ biết cháy hết mình cùng em.
 
Chuyển qua thế 69, cũng là lần đầu tiên tôi được cảm nhận nó bằng thực tế chứ không phải qua màn ảnh nhỏ, hay sách báo.
 
Em chuyên nghiệp đến lạ kì, liếm bọng, liếm wc, làm người tôi giật liên tục, không thể chịu đựng được.
 
Sao em lại thuần thục đến thế cơ chứ, em dâm đãng cách đáng yêu. Em khiến tôi càng yêu em hơn.
 
Không thể chịu đựng thêm được nữa, cái lưới nám liếm bìu vừa buồn nhột lại kích thích đến thế. Chuyển qua lấy bao, em bóc rồi thổi phù đeo bao vào.
 
Trong đầu nẩy số, cái gì đây không biết. Em chuyên nghiệp đến mức tôi ngớ người.
 
Em đẩy tôi xuống, em như đứa trẻ con hoang dại, mơn trớn đẩy đi đẩy lại, 2 tay bóp vú của em. Ánh mắt dâm đãng lờ mờ sau ánh đèn hắt vào cửa số.
 
Chả hiểu sao tôi thích thú đến thế, chỉ biết nằm và cảm nhận.
 
Em nhấp mạnh hơn, em coi tôi như con ngựa đang thuần chủng. Em phi nước đại. Rồi lại chuyển qua xay cối gạo. Em cúi xuống hôn tôi, đá lưỡi liếm vành tai, liếm đầu ti tôi. Rồi em nhẹ nhàng nằm ngực tôi không quên mông hẩy và lắc.
 
Tôi không thể chịu được thêm nữa, có lẽ out mất. Đành vật lộn em lại doggy. Lưng con ong, mông con vút, em ưỡn mông lên để tôi dễ đút vào hơn.
 
Do súng bị cong xuống lên em rất hợp tác. Súng cong và hơi bị tự ti vì ngắn 12cm mà chọn tư thế đúng thì ăn điểm trọn gói.
 
Em rên hừ hừ như con mèo hen, tôi gục xuống 2 tay ôm xoa đầu vú em mà nhấp. Nhẹ nhàng, chẳng đi đâu mà vội. Em thì cứ chết lên chết xuống.
 
Thấy em mỏi chuyển qua thế truyền thống. Tôi đút nửa cây vào không cho hẳn. Tôi khiêu khích em,em cũng nhận ra ánh mắt dâm đãng cứ ngóc lên nhìn tôi rồi lại nằm xuống.
 
Cứ trêu em cho đến khi em ngóc đầu dậy và nói
 
– Đút sâu vô đi anh, cho hẳn sâu vào trong đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *