“Truyện sex” Bé em họ dâm đãng P4

Truyện sex Bé em họ dâm đãng P4
Huyền bước lên thì thấy tóc hơi ướt, chắc là mới tắm xong. Nó hỏi:
– Anh chơi con người ta dữ vậy đó hả.
– Thì anh hứa làm 2 đứa sướng mà.
– Cũng phải chừa cho em đó, em đang thèm tinh trùng đàn ông, loại hảo hạng.
– Bao nhiêu cũng có.

 

Huyền cười rồi đi ra sau lưng mình, ôm từ phía sau và ịn nguyên cặp vú vào lưng mình, cạ cạ thân thể vào lưng mình khiến mình hưng phấn tột độ. Không chỉ vậy, Huyền còn kéo đầu Tâm qua 1 bên và hôn môi luôn. 2 đứa bạn thân cùng chia sẻ 1 người đàn ông. Mình ẵm Tâm chơi đứng, Tâm bấu vào vai mình để đu, Huyền đứng phía sau ôm mình và nút lưỡi Tâm, tay Huyền vòng ra đằng trước bợ mông Tâm phụ mình, Tâm được đỡ nên dang 2 chân ra kẹp nhẹ vào hông Huyền để Huyền ôm mình sát hơn, cảnh tượng thật là kích thích và đẹp. Mình không chịu nổi nên bắn đợt thứ 2 hết vào trong lồn Tâm, vì ra đứng nên mình hơi mất thăng bằng, xíu nữa là té, cũng may có Huyền đỡ lại phụ và nhanh chóng áp cả 3 vào tường nên mình mới trụ lại được. Ra xong mình cứ để nguyên vậy mà nút lưỡi Tâm mạnh bạo, còn Huyền thì quỳ xuống rồi kêu 2 người dang háng ra. Huyền ngước lên ngay chỗ giao ban giữa cu và lồn rồi liếm láp nhẹ nhàng, chỗ đó bây giờ nhầy nhụa nước, Huyền liếm nhẹ nhàng thật là thư giãn cho cả 2. Lát mình rút cu ra thì hỗn hợp dâm đãng trào ra khỏi lồn Tâm, Huyền ở dưới hút hết, ngậm 1 họng đứng lên nhìn Tâm chỉ vào miệng:
– Ưm, Ửm, Ửm?
 
Tâm lắc đầu, Huyền quay qua đưa hết mớ dâm đãng đó qua miệng mình, mình cũng không vừa, truyền ngược lại cho Huyền, 2 đứa truyền qua truyền lại 1 hồi thì bị sặc, Tâm cười quá trời. Cả 3 nằm xuống nệm nghỉ mệt, lát sau Huyền ngồi dậy mở Laptop lên lựa mớ phim bữa mình chép, mở 1 phim some FMF. Thằng con trai thì lực lưỡng cơ bụng 6 múi tuyệt đẹp làm mình cũng hơi chạnh lòng, tuy body mình săn chắc và bụng cũng gần có chút múi rồi do mình cũng tập GYM, nhưng nếu so với thằng này vẫn còn kém xa. Huyền next tới đoạn, 2 đứa con gái nằm chồng lên nhau, đứa dưới nằm ngửa đứa trên nằm sấp, thằng con trai thì thay phiên nhau chơi 2 lỗ. Huyền nói:
– Mình thử kiểu này đi anh.
– Em thấy sao Tâm.
– Cũng được, Huyền là chủ xị mà.
 
Nói rồi Huyền nằm ngửa còn Tâm nằm sấp lên người Huyền cho Tâm nhẹ hơn nhiều, Tâm nâng nhẹ 2 chân lên để chìa lồn ra nhưng mỏi quá nên mình lấy cái gối nằm lót giữa bụng 2 đứa. 2 đứa ôm nhau khá tình cảm, mình quỳ ở dưới chuẩn bị nhập cuộc. Dùng tay cầm cu quẹt lên xuống cạ vào lồn Huyền và Tâm làm cho 2 người không đoán được là mình sẽ chơi ai trước. Mình ưu tiên Tâm, đâm 1 phát nhẹ nhàng chậm rãi vào lồn Tâm rồi rút ra đâm 1 phát vào lồn Huyền, cứ thế mà thay phiên đến hơn 10 phút, nhìn lại thì thấy Huyền và Tâm nút lưỡi khí thế rồi. Mình ưu tiên Tâm nên tập trung nắc Tâm từ phía sau, Tâm hiểu ý nên nâng mông lên thành kiểu doggy, miệng Tâm vẫn không rời miệng Huyền, mình nắc thêm chục cái nữa thì Tâm lại ra lần nữa, đây là lần thứ 2 Tâm ra trong 1 đêm và cũng là lần đầu tiên Tâm được ra 2 lần trong 1 cuộc làm tình. Tâm nhả miệng Huyền ra để thở, tay ôm siết người bạn thân, chân giựt giựt rồi sụp xuống đè lên người Huyền. Mình rút ra và đóng tiếp vào lồ.n Huyền, rất dễ dàng vì lồn Huyền cũng ra nhầy nhụa nước rồi. Huyền vẫn ôm Tâm và nằm yên để mình nắc, trong lúc đó Huyền thì thầm với Tâm cái gì đó mà 2 đứa cứ cười khúc khích. Khi biết mình sắp ra, Huyền nói:
– Anh Nam cho con Tâm ăn đồ bổ nghen.
– Okie, em là chủ xị mà.
 
Mình rút ra kê lên mặt Tâm mà sục, được vài cái thì đút vô miệng Tâm mà bắn, tuy không nhiều như 2 lần trước nhưng cũng không ít. Tâm nuốt hết rồi hôn mình. Cả 3 ôm nhau ngủ mặc kệ lồn cu nhầy nhụa dơ dáy còn đệm thì sặc mùi dâm đãng.
 
Sáng hôm sau mình tỉnh dậy bởi chuông báo thức đặc biệt. Huyền BJ cho mình để đánh thức, lúc mình mở mắt ra thì thấy lồn Tâm đã ở trước mặt rồi, nên đoán là chỉ có Huyền BJ cho mình thôi. Mình tỉnh rất nhanh, đúng là kiểu báo thức này vừa mau tỉnh mà lại sướng. Nằm cho Huyền BJ và bợ cái mông lép vét máng lồn Tâm. 1 hồi mình chịu không nổi nên ra trong miệng Huyền coi như đãi Huyền ăn sáng. Huyền kéo ra nằm ngửa ra rồi nhả phân nửa tinh trùng vào miệng để chia bữa sáng cho Tâm. Cả 3 nằm nghỉ mệt 1 lát nữa rồi ngồi dậy dọn dẹp bãi chiến trường. Huyền thay drap còn mình và Tâm xuống tắm. Cả 2 tắm táp cho nhau tỉ mỉ rồi Tâm lại BJ cho mình, mặc dù tối qua rã rời nhưng nhìn gương mặt đẹp như hoa của Tâm mình không chịu nổi nữa, đè Tâm vô tường và đâm cu từ phía sau vô, đang nắc thì Huyền đi xuống, thấy vậy Huyền nhập cuộc bằng cách kéo 2 người quay ra, Huyền ôm Tâm còn 2 tay thì bấu vào mông mình, mình vừa chơi Tâm vừa nghiêng đầu qua để nút lưỡi Huyền. Thỉnh thoảng Huyền nhả môi mình ra để hôn Tâm, cứ thế cho đến khi mình ra lần cuối, lần này chỉ được vài giọt nhưng cũng sướng không kém. Sau đó cả 3 tắm rửa cho nhau rồi ra ghế ngồi nghỉ. Mình thực sự hơi đuối nên nằm nghỉ hơi lâu, lát sau mình mặc đồ về không quên thó thêm 1 cái quần lót của Tâm để làm chiến lợi phẩm.
 
Sau này thỉnh thoảng mình ghé nhà Huyền những lúc Huyền không có nhà để chơi Tâm, vì theo như Huyền nói thì sau hôm đó Tâm cho thằng bạn trai de luôn. Mình chơi Tâm cũng không thấy tội lỗi nữa. Tâm không nhìu nước và dâm đãng như Huyền nhưng được cái gương mặt quá đẹp và nước da bánh mật rất hấp dẫn. Làm tình với Tâm giống như làm tình với hotgirl vậy.
 
Chuyện của Huyền thì kể ra đây cả ngày cũng không hết, vì thật sự nó nhiều quá mình nhớ không xuể. Nói chung là về tình dục thì thời gian này mình quá sức thỏa mãn. Làm tình thường xuyên với 3 người con gái đẹp là Uyên, Huyền và Tâm, trong đó 1 người cực kỳ dâm đãng. Đang say sưa trong men tình thì mình nhận được 1 hung tin:
 
Ba Uyên mất. Do bị đột quỵ.
 
Ba Uyên và mẹ Uyên đã ly dị cách đây 2 năm, ông định cư ở Úc vì có nhiều bà con họ hàng. Lúc qua đó nhờ kinh doanh giỏi nên cũng có cơ ngơi kha khá. Ông thương Uyên lắm, thường hay mua cái này cái nọ gửi về cho Uyên, mẹ Uyên thì bán quán nhậu ở quận Phú Nhuận, quán cũng là nhà của mẹ Uyên luôn. Uyên thường hay ra phụ mẹ bán nên rất lanh lợi. Sau khi ba Uyên mất, các cô chú ở Úc kêu Uyên qua để tiếp nhận tài sản thừa kế, ba Uyên để lại cho Uyên toàn bộ, và nếu được thì định cư bên Úc luôn. Lúc Uyên nói chuyện này với mình Uyên khóc rất nhiều, 1 phần là do nhắc lại cái chết của ba, 1 phần là không muốn xa mình. Uyên khóc còn mình sốc. Lát sau Uyên nói:
 
– Em không muốn đi.
– Anh cũng không muốn em đi, nhưng nếu em không qua đó thì nhiều rắc rối lắm.
– Em không cần tài sản gì hết, em cần anh thôi.
– Em nên nghĩ cho ba em, nếu em không tiếp nhận tài sản thừa kế là bất hiếu đó, vì lúc đó người khác sẽ tranh giành xâu xé nhau.
– Nhưng mà….
– Anh hiểu, thời thế nó xô đẩy.
 
2 đứa im lặng 1 hồi. Mình nói:
 
– Anh nghĩ mình nên kết thúc.
– Anh nói gì, anh muốn chia tay hả.
– Ừ, vì em đi qua đó không biết khi nào về, mà anh thì không muốn yêu xa.
– Em không muốn, em sẽ về thường xuyên với anh.
– Vậy không được, em qua đó thì gần như sự nghiệp của em là bên đó rồi, mỗi lần về VN đâu phải đơn giản, anh không muốn làm khổ em.
 
Uyên không trả lời, chỉ ôm mình mà khóc, chắc cũng là thay cho câu trả lời khó nói ra nơi đầu môi. Lát sau mình chở Uyên về. Lòng tan nát đầy những mãnh vỡ trái ngang.
 
Đoạn đường từ nhà Uyên về nhà mình vẫn như mọi ngày, nhưng sao mọi thứ lướt qua như 1 bộ phim không màu sắc – nhợt nhạt, lặng im và vô hồn ngay cả khi đó không phải là 1 thứ có linh hồn. Nhiều chữ “tại sao” và vô vàng chữ “nếu như” nảy ra trong đầu mình giống như 1 căn bệnh được dịp hoành hành khi cơ thể thiếu sức đề kháng. Chữ “tại sao” này khỏa lấp chữ “tại sao” kia, từ “nếu như” này đưa đẩy chữ “nếu như” nọ. Bất giác, mình nghĩ đến Huyền, mình dừng xe lại, muốn gọi cho Huyền nhưng rồi lại thôi, cứ như vậy đến lần thứ 3 khi mà mình bấm vào tên danh bạ “Huyền” trong điện thoại nhưng không chạm vào biểu tượng cuộc gọi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *