“Truyện sex” Bé em họ dâm đãng P3

Truyện sex Bé em họ dâm đãng P3
Nói xong, Huyền kéo mình lên và cởi áo cho mình, rồi quỳ xuống cởi quần nhưng khá khó khăn vì lúc này cu đã cứng lên hết cả mà lại là quần jean nữa. Nhưng cuối cùng thằng em cũng được giải phóng, ném quần áo qua 1 bên, Huyền sục nhẹ thằng em mình và bắt đầu BJ. Thật sự Huyền BJ cũng không khá hơn Uyên là bao, thỉnh thoảng răng vẫn cạ vào đầu khấc nhưng được cái Huyền biết dùng tay xoa nhẹ bìu còn tay kia thì sờ mông mình. Lát sau mình không chịu nổi nên kéo Huyền lên và hôn mạnh vào môi Huyền rồi đè Huyền vào tường, quay Huyền lại và vạch quần lót Huyền ra kê đầu thằng nhỏ vô luôn. Chỉ 1 phát là lút cán vì lồn Huyền đã nhoe nhoét nước rồi. Mình vừa nắc mạnh bạo vừa nói:

 

– Em dâm quá.
– Em dâm sao, ahhhhh.
– Dâm như đĩ.
– Xạo, đĩ làm gì nhiều nước bằng em.
– Em vừa dâm vừa nhiều nước, đồ đĩ dâm.
– Vậy anh chịch con đĩ dâm này đi, sịt…ahhhhhh…
– Anh chịch cho tét lồn luôn nha.
– Thôi, tét rồi sao chơi. Chịch cho có thai là được rồi.
Mình nghe tới đây thì nắc không thương tiếc, Huyền chỉ còn biết hớp hơi vừa la vừa hít hà. Mông Huyền quá tuyệt, nên chỉ sau 20 cái nắc mạnh, mình ra ào ạt trong Huyền. Để 1 hồi Huyền quay người lại hôn mình, tinh trùng lập tức chảy tràn xuống 2 đùi Huyền. Huyền nói:
 
– Anh mời em ăn hủ tiếu rùi, để em đãi anh ăn món này nha.
– Ngon anh mới ăn đó.
– Đảm bảo ngon, còn bổ nữa.
 
Nói rồi Huyền lột hẳn quần lót ném sang 1 bên xong nằm xuống nệm, thò tay móc 1 bãi hỗn hợp từ trong bướm ra và trét lên vú, sau đó với tay lấy chai Chocolate xịt lên bãi nước dâm đó rồi trộn nó lại. Mình không cần Huyền mời, lại tức khom xuống và ăn hết món ngon mà Huyền đãi, nó có vị ngọt ngọt béo béo và phải nói thực sự ngon, mình nghĩ chắc do Chocolate. Ăn xong mình nói:
 
– Ngon lắm.
– Ngon sao không chừa em.
– Anh còn thiếu gì, tối nay cho em ăn no luôn.
– No miệng trên hay miệng dưới.
– Cả 2.
– Xạo quần, bữa làm cái cuối ở cầu thang ra được có mấy giọt, ở đó mà cho em ăn no.
– Không đủ thì cho anh thiếu, lần sau anh đền nha.
– Vậy thì được.
 
Mình nằm vọc bướm Huyền 1 hồi thì nó lại ra nước, con đàn bà này dâm quá mức. Mình chuyển vô thế 69 thần thánh và vét máng nhiệt tình, Huyền cũng không vừa khi ở đầu bên kia vừa BJ vừa liếm dái, thỉnh thoảng liếm lỗ 2 còn tay thì sụt cu mình nhẹ nhàng. Bú liếm cho nhau 1 hồi thì mình ngồi dậy và nói:.
 
– Lồn đâu. (thực sự lúc này quá hưng phấn, với mình muốn thử xem Huyền theo style nào)
– Dạ đây nè. (vừa nói Huyền vừa chà chà nhẹ vào môi lớn của âm hộ)
– Banh lồn ra.
– Dạ.
 
Huyền mở rộng 2 chân hết cỡ, mình ngồi sát xuống kê đầu thằng nhỏ vào đâm 1 cái thật mạnh, mạnh tới nỗi háng 2 đứa kêu “bạch” 1 cái thật lớn đồng thời Huyền cũng hước lên 1 tiếng thất thanh. Mình đóng chậm, nhưng cái nào cái nấy cũng dùng hết lực, chủ yếu là để đầu thằng nhỏ đâm mạnh vào cổ tử cung của Huyền. Cách này mệt y như tập tạ vậy, Huyền cũng bắt đầu cấu mạnh 2 bắp tay của mình rồi chừng 30 s sau là Huyền ra. Âm đạo siết lại chật khủng khiếp vì cơ bản lồn Huyền đã bót rồi. Mình không để cho Huyền nghỉ, lật ngang Huyền lại và nắc chậm và mạnh y như vừa rồi. Được mấy chục cái mình lật sấp Huyền lại và chơi thế úp thìa. Thế này khi mình chơi mạnh như vậy thì có cặp mông Huyền đỡ lại nên rất sướng (kiểu như có giảm sốc vậy, haha). Dập chán mình lại kéo mông Huyền lên cao và doggy thần thánh. Vừa nắc được 5 cái thì Huyền lại ra lần nữa, lần này 2 chân Huyền co giật dữ dội. Mình nằm lên người Huyền và ôm Huyền đợi cho dịu lại bớt. Huyền nhắm mắt thở dốc 1 hồi thì mở mắt ra:
 
– Anh tuyệt vời quá.
– Em thích hok.
– Em thích muốn chết, sao anh khỏe quá vậy.
– Chuẩn men nó vậy đó.
– Hì, mà anh chưa ra hả.
– Uh chưa, chừng nào em cho anh ra anh mới ra.
– Vậy anh ra đi, để em giúp anh nha.
 
Huyền trèo lên người mình, dùng tay cầm cu lựa đúng lỗ âm đạo và cho vào, xong Huyền ngồi hẳn xuống. Cảm giác 1 cái lồn đầy nhớt dâm đãng của cô em họ thân thiết vuốt trùm lên dương vật đang căng cứng nó sướng cực kỳ. Cả mình và Huyền đều rên lớn 1 cái thật dài. Rồi Huyền bắt đầu nhún, sàng, chà và dập rất mãnh liệt tuy chưa chuyên nghiệp lắm, riêng khoản này thì Huyền thua Uyên. Nắc 1 hồi Huyền cúi xuống ghé sát tai mình và nói:
 
– Em đói bụng rồi, thèm tinh trùng đàn ông quá.
 
Mình nghe vậy nứng tợn, ôm hông Huyền, ghim gót xuống nệm mà nắc kịch liệt. Tuy nhiên kiểu này rất hao sức mà mình lại chưa ra ngay được. Nên dập chừng chục cái thì vật Huyền xuống nệm và nắc mạnh hết mức. Được chừng chục cái nữa thì mình ra, Huyền biết trước nên khi cảm nhận dương vật căng lên trong âm đạo thì Huyền kéo mình xuống và hôn môi mình thật mạnh. Đang ra mà bị bịt miệng lại nên mình phải thở bằng mũi, thở phì phò luôn, cứ tưởng ngạt thở tới nơi. Ra xong nằm ôm Huyền 1 hồi rồi ngủ thiếp lúc nào không hay.
 
Sáng thức dậy mình và Huyền còn làm thêm cái nữa, làm xong thì nằm ôm nhau 1 lát vì mới có 6h sáng. Mình hỏi:
– Chuyện của anh và em, em tính sao?
Huyền im lặng 1 lát rồi nói:
– Em biết mình làm vậy là sai, nhưng thật sự em chưa tìm được ai hòa hợp về tình dục như anh, mà anh thân với em từ nhỏ tới lớn, nên chuyện này nó đặc biệt lắm. Giờ em tính vầy, chuyện này tuyệt đối không được hé răng với ai nửa lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *