“Truyện sex” Bé em họ dâm đãng P2

Truyện sex Bé em họ dâm đãng P2
Nói rồi nó cởi áo mình ra, mình cũng nhanh tay cởi áo lót của nó. Công nhận ngực nó đẹp hơn Uyên vì vừa to mà chân ngực lại cao, đầu ti thì thâm rùi nhưng mình thấy vẫn đẹp. 2 đứa lại hôn môi, tay mình sờ mông nó liên tục, sờ 1 lúc thì mình cho 1 tay vào sờ bướm, nó ướt nhẹp, ướt tới nỗi đọng thành 1 bãi dưới đáy quần lót, nên lúc sờ tay vô nước dính đầy trong lòng bàn tay và mu bàn tay mình, cảm giác giống như cho tay vào phần bột nhão vậy. Mình nói:

 

– Em ướt nhẹp rồi nè.
– Thì sao.
– Em cũng nứng chứ đâu phải mình anh.
– Vậy giờ sao anh. (nó đu cổ mình hỏi lẳng lơ, mặt đĩ đừng hỏi)
 
Mình ghé vào tai nó nói nhỏ:
 
– Chịch nha.
– Trời, anh nói bậy quá à, mà em thích.
 
Chắc tui chớt tập 2. Mình liền cởi quần trong 1 nốt nhạc, còn nó nhìn thằng nhỏ mình khi vừa được giải phóng. Nó nói:
 
– Của anh đẹp quá.
– 20, 40 đó.
– Là sao.
– Là 20cm và 40 phút.
– Ứm.
 
Nó đánh mình mấy cái vô ngực rồi nắm lấy cu mình dắt lại nệm, mình ngoan ngoãn đi theo nó. Tới nệm thì nó nằm ngửa ra và nói:
 
– Anh cởi dùm em cái quần.
– Okie.
 
Mình nhẹ nhàng cởi quần lót kích dục của nó ra. Bướm nó nhô cao, màu hơi sậm và ít lông. Thực sự mình chịu không nổi khi sau lưng là tiếng rên của Anna Polina, còn trước mặt là bướm con em họ. Mình lập tức thi triển “vét máng thần lưỡi” và đưa nó lên đỉnh trong vòng 5p vì mình có thói quen làm cho con gái ra 1 lần trước rồi mới tới mình. Mình cũng bất ngờ khi Huyền mau ra quá, chắc do cả tuần không quan hệ. Nó căng người lên đỉnh xong thì nằm vật xuống thở dốc và nhắm mắt, mình tranh thủ ôm nó và mân mê đầu vú. Lát sau nó mở mắt và nói:
 
– Có nhiu đó thôi hả.
– Còn nữa, thằng anh ăn hải sải rồi mà thằng em chưa ăn.
– Thằng em bị ăn thì có.
– Ừ ha.
 
Vừa dứt lời mình nằm bên trên nó và hun môi, rồi mình hỏi.
 
– Em có bao không.
– Chi anh.
– Để khỏi mang bầu.
 
Nó ghé tai mình và thì thầm:
 
– Không bao chịch mới đã.
 
Lâu lâu nó chen vô mấy câu tục vậy đó chứ không nói tục nhiều, nhưng như vậy càng kích thích tợn. Mình liền rà đầu cu ngay cửa mình bây giờ đã nhầy nhụa của nó và đâm từ từ vào. Huyền quan hệ tính ra cũng nhiều nhưng sao nó bót quá chừng, sau này nó nói mình mới biết là cơ địa nó lạ lắm, không quan hệ 2 ngày là âm đạo tự co nhỏ lại, hèn chi mấy thằng kia mê chết bỏ. Khi vào được hết cây rồi thì mình ngâm 1 lát, sau đó rút ra từ từ và cứ thế cho đến khi Huyền phê trở lại và nhắm mắt, mình liền dùng chiêu “9 cạn 1 sâu” làm Huyền ra thêm lần nữa. Mình không cho Huyền nghỉ ngơi mà lật nó lại chơi ở thế doggy. Phải nói là mông Huyền to nên chơi rất sướng, tuy không săn như Uyên nhưng mỗi lần đóng vào là phần mỡ nó chạy lên nhìn kích thích vô cùng. Mình không thể trụ nổi nữa nên bắn hết vô người Huyền. Rã rời, cả 2 ôm nhau ngủ mặc kệ cho Anna Polina rên la thảm thiết ở phía cuối nệm. Lúc sau đỡ mệt thì mình hỏi Huyền.
 
– Nãy anh quên cho ra ngoài.
– Không sao đâu, sáng nay em uống thuốc rồi.
 
Thì ra Huyền đã lên kế hoạch từ trước.
 
– Vậy là anh bị em dụ đó hả.
– Uhm, em tưởng lúc vừa đóng cửa là anh nhào vô em liền chứ, ai dè giỏi chịu đựng quá ha.
– Tại lúc đó anh nghĩ em mặc đồ ở nhà bình thường thôi, chứ đâu có biết là kích thích anh.
– Em nói thiệt, lúc ngồi kế bên anh lựa phim là em ướt nhẹp rồi.
– Mà sao em lại muốn quan hệ với anh vậy.
– Thì em muốn có trải nghiệm mới, làm tình với anh họ, cũng đâu có ruột thịt gì lắm.
– Em dâm quá.
 
Nói rồi mình đè Huyền ra hôn, vừa hôn vừa sờ xuống dưới thì thấy lầy nhầy nguyên 1 bãi chiến trường bao gồm dâm thủy và tinh trùng của 2 đứa. Hôn 1 hồi mình mới đi đường lưỡi xuống cổ, lên tai, xuống nách, vú, 2 bên hông, rốn. Khi đi ngang âm hộ thì mình bỏ qua mà đi thẳng xuống đầu gối và nhượng luôn, liếm 1 hồi thì đi ngược trở lên… rốn, mình biết là Huyền hụt hẫng lắm nên lúc đi xuống đầu gối lần nữa mình bất ngờ quét lưỡi thiệt mạnh và bướm Huyền, làm Huyền hứ lên 1 tiếng rồi ưỡn người lên hết cỡ. Mình liếm láp nhiệt tình và không quên hút cái hỗn hợp ấy vô miệng rồi bò lên nhả vô miệng Huyền. Huyền hiểu ý nên mở miệng ra đón nhận và nuốt hết hỗn hợp ấy. Mình hỏi:
 
– Ngon ko em.
– Nó béo béo, ngon hơn thằng bạn trai cũ của em, của nó tanh lắm.
– Tại anh không hút thuốc, mà ăn nhiều chất xơ đó.
– Ra là vậy, mà anh còn hok, em muốn uống nữa.
– Thiếu gì, nhưng chút nữa đã, giờ em muốn anh hun em ở chỗ nào.
– Không chừa chỗ nào hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *