“Truyện sex” 2 Cô bạn P4

Truyện sex 2 Cô bạn P4
Sau khi chúng bỏ đi, Phượng bật khóc nức nở, nỗi đau xé thịt và nỗi đau tinh thần là quá lớn đối với một cô bé 16 tuổi ngây thơ. Khóc đến hết nước mắt nàng nằm im trên giường bất giác cơn đau nhói lên từ đít làm nàng thấy khó chịu, nàng lấy tay rà quanh đít mình, nàng thấy lỗ đít vẫn chưa khép lại được, cái lỗ còn to vừa cả đến hai ngón tay của nàng. Không biết làm thế nào thì nàng giật mình khi thấy có hai bàn tay xoa xoa quanh lỗ đít mình. Nàng sợ hãi quay mặt lại nhìn thì thấy là một trong những người lao công đang xoa cho mình. Nàng thở phào nhẹ nhõm, cứ nghĩ chúng đã quay lại bắt nàng phục vụ tiếp.

 

Sau khi đít nàng đã hồi phục họ dìu nàng vào phòng tắm, đặt nàng vào bồn nước nóng nghỉ ngơi. Ba người dọn dẹp phòng, hai người tắm rửa vệ sinh cho nàng. Nàng cố gắng hỏi han, xin họ thả nàng đi nhưng tuyệt nhiên không ai hé môi nói với nàng một câu. Một lúc sau cơ thể đã lại sức, họ dẫn nàng xuống phòng bếp. Họ đặt nàng lên ghế ngồi nhưng nàng không thể ngồi được thoải mái, đít nàng vẫn còn đau quá. Họ nấu đồ ăn xong, vừa dọn lên bàn là Phượng ăn ngấu nghiến, hơn một ngày trời nàng không được ăn uống gì mà chỉ như sex toy giúp bọn ấy xả tinh. Sau khi ăn xong nàng nhìn quanh phòng ăn, nàng nhớ lại phòng ăn và cửa chính chỉ cách nhau một dãy hành lang. Thấy những người lao công đang dọn dẹp nàng rón rén bước ra cửa. Dãy hành lang tối om không thấy được gì, nàng chỉ thấy toàn một màu đen.
 
– Chỉ cần đến được cửa là sẽ thoát, phía trước không có đèn nhưng cũng không sao, mò mẫm trong bóng tối cũng được. Phượng thầm nghĩ.
 
Nàng đánh bạo tiếng đến dãy hành lang thì cả năm người lao đến giữ nàng lại, họ không cho nàng đi. Phượng cố hết sức vùng vẫy van xin.
 
– Con xin các cô, hãy cho con đi, nếu còn ở lại họ sẽ tiếp tục cưỡng hiếp con, con không chịu được nữa huhu.
 
Một người bỏ chạy vào bếp lấy ra một cái đèn pin. Bà ta bật đèn pin lên chĩa vào chỗ cửa chính khiến Phượng sợ hãi đến cứng hết cả người. Trước cửa là hai con chó ngao tây tạng không hề có xích, to lớn, hung tợn, miệng còn chảy đầy nước dãi nhìn chằm chằm vào 6 người. Phượng lại rưng rưng nước mắt, nếu không có họ chắc nàng đã bị lũ chó cắn chết rồi. Và nàng cũng nhận ra mình thật sự không thể thoát khỏi đây. Họ đưa nàng lên lại phòng, vừa bước vào phòng nàng bỗng thấy sợ hãi căn phòng này, căn phòng này là nơi mà nàng bị hiếp chính chiếc giường là nơi nàng nằm trân người chịu những dày vò mà nàng lại phải ngủ ở trên nó. Khi nằm xuống giường nàng nhìn thấy chiếc cốc tinh trùng khi nãy đặt ở đầu giường. Cầm chiếc cốc lên Phượng bàng hoàng khi thấy trong đó không chỉ có khá nhiều tinh trùng mà còn có cả phân và máu nữa. Nàng nhớ lại khi nãy đít mình bị tên cầm đầu đụ đến mức tưởng như tét ra. Nàng biết đây là tinh trùng, phân và máu từ đít mình và khi chúng về chúng sẽ bắt nàng uống. Sợ hãi vì phải uống thứ kinh tởm đó nàng mang cái ly vào phòng vệ sinh đổ hết xuống cống rồi quăng cả cái ly đi. Sau đó nàng về lại giường nằm nghỉ. Nàng thiếp đi lúc nào không biết.
 
Đang say giấc bỗng nàng nghe một tiếng động lớn làm nàng giật mình. Nàng nghe tiếng ồn của nhiều giọng đàn ông đang tiến đến phòng. Nàng biết chúng đã về. Mắt nàng lại rưng rưng nước mắt.
 
Bọn chúng tên nào cũng đã ngà ngà, mùi bia rượu nồng nặc khiến nàng khó chịu mà phải đưa tay lên che mũi lại. Bọn chúng vào phòng ngồi lên salon. Lão đại quay sang thằng Hùng.
 
– Lấy cái cốc ra đây.
 
Thằng Hùng đi loanh quanh trong phòng kiếm cái cốc mà không thấy khiến nàng sợ đến xanh mặt. Cuối cùng thằng Hùng nhặt cái cốc từ trong nhà vệ sinh ra quang lên giường. Lão đại nhìn nàng với cặp mắt giận dữ khiến nàng khóc nức nở. Nàng trèo xuống giường chạy ra cố khỏi phòng nhưng đã bị bắt lại, lão đại tát nàng một cú như trời giáng khiến nàng té xuống đất, say xẩm mặt mày. Rồi hai tên lôi nàng lên giường như hồi sáng. Lúc này Phượng hoảng sợ giãy giụa van xin.
 
– Huhu e lỡ tay làm đổ cái cốc, mấy anh tha lỗi cho e đi mà….. huhu, e sẽ chuộc lỗi mà…. đau lắm……. đừng đánh e…..huhu.
 
Tên cầm đầu thét lên.
 
– Đồ đĩ láo toét. Hắn quất mạnh một roi vào mông nàng
 
– Á á……..huhuhu…………… e biết lỗi rồi…………….huhuhu. Phượng khóc thét lên trong đau đớn.
 
– Dám đổ hết tinh trùng của tao à. Hắn lại thét lên rồi quất thêm một roi nữa
 
– Huhu………….. mẹ ơi con đau quá…….. huhu………… cứu con mẹ ơi…………. huhuu.
 
Phượng thét lên trong đau đớn, đau đến nỗi đít nàng chảy cả máu, đái khắp cả sàn.
 
– Tao đánh đến khi mày tét đít mới thôi. Hắn lại tiếp tục 1 roi nữa.
 
Mỗi roi là một câu hắn chữi nàng. Đến hết 10 roi đít Phượng đã chi chít lằng roi, mà cái nào cũng rỉ máu. Nàng khóc đến tắt cả tiếng.
 
Chúng để nàng nằm đó, lấy cái cốc lần lượt từng tên đái vào đó đến khi đầy cả cốc. Hùng đặt cái cốc xuống đất rồi quay lại salon, lão đại lớn giọng nói.
 
– Xuống đây uống hết cả ly này không thì ăn thêm 20 cây nữa.
 
Vừa nghe thấy Phượng dù rất đau đớn lập tức cố gắng trèo xuống giường loạng choạng đến chỗ cái cốc. Không biết chúng uống bao nhiêu rượu mà cả nước đái cũng có mùi rượu. Nàng nhắm mắt cố gắng uống thật nhanh. Mùi rượu hòa với mùi khai nồng và vị chát khiến nàng lợm giọng. Uống hết số nước đái nàng ho sặc sụa.
 
– Bò lại đây. Lão đại ra lệnh cho nàng.
 
Lập tức nàng bò lại chỗ hắn. Bây giờ nàng phục tùng mọi mệnh lệnh của chúng răm rắp vì sợ cảnh đòn roi.
 
– Bây giờ đến lượt tao. Uống không hết thì tự hiểu. Hắn nhìn nàng nói rồi gì đầu nàng mà tọng đầu cặc mình vào miệng nàng và đái. Phượng ngậm lấy đầu cặc cố gắng nuốt nhanh hết mức đến khi hết cạn. Nàng nhìn vào ánh mắt tên lão đại một cách sợ sệt khiến hắn cảm thấy khoan khoái. Bỗng nhiên hắn gì đầu nàng một cái lút cán cũng may cặc hắn chỉ mới cương lên một nửa mà thôi. Tuy chỉ một nửa mà nàng muốn ngộp thở rồi nếu không khéo khi cương hết cỡ nàng sẽ tét cổ họng mất.
 
May cho nàng hắn chỉ nhấp lút cán mấy cái rồi thôi. Hắn bế nàng lên giưởng. Cả bọn nhanh chóng cởi hết quần áo lao vào nàng. Hùng dùng hai tay xoa nắn cặp vú của nàng. Vẫn phong cách mhẹ nhàng nâng niu, rồi Hùng cúi xuống mút nhẹ đầu vú khiến Phượng thấy lâng lâng. Hùng rất biết cách kích thích nàng. Hùng và chú 3 ngồi ngang bên hông Phượng mà mút lấy mút để vú nàng. Còn bên dưới lần lượt rất nhiều cái lưỡi khấy đảo âm đạo của nàng, lần đầu tiên mà chúng lại nhẹ nhàng với nàng như vậy. Bỗng nhiên nàng lại thấy thoải mái. Nàng bắt đầu rên rỉ, ưỡn người hưởng ứng. Chúng thấy nàng bắt đầu nứng liền thay đổi tư thế cho một tên nằm dưới đặt Phượng nằm sấp lên người tên đó rồi chia thành 2 nhóm 3 người lần lượt đụ cả 3 lỗ trên người nàng, lỗ đít nàng đã bị đụ rất nhiều nên lần này dù đau nhưng nó lại dãn ra nhanh chóng, còn lồn nàng thì không ngừng bắn ra nước lồn sau mỗi nhịp nắc, miệng nàng bây giờ đã quen với deep-thoart nên tuy khó thở không còn quá khó chịu lưỡi nàng lại quấn chặt lấy cả thân cặc đang ra vào miệng mình nữa. Bây giờ bỗng nhiên nàng lại thích cảm giác này, cả 3 cái lỗ được nong ra liên tục, cơ thể nàng căng cứng, nàng lên đỉnh liên tục đến gần chục lần có vài lần không kiểm soát được Phượng đái ướt hết cả nệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *