“Truyện sex” 2 Cô bạn P3

Truyện sex 2 Cô bạn P3
Phượng uể oải mở mắt, nàng cảm nhận rõ lồn và đít mình đau nhói, cổ nàng đau nhức và khát khô, nàng giật mình khi thấy mình nằm dưới hán của một người đàn ông lạ, mà nguyên con cặc to đùng chĩa ngay mặt nàng.

 

Phượng lùi ra xa, tới phía cuối giường nàng nhìn xung quanh, dần dần lấy lại tỉnh táo, nàng nhớ lại những gì xảy ra đêm trước. Nàng đau khổ vì bị cưỡng dâm, vì người nàng yêu thương lại là người đưa nàng cho gia đình hắn hiếp dâm tập thể. Phượng cố gắng kìm nước mắt, vì nàng biết nếu lớn tiếng sẽ đánh thức những gã kia. Phượng nhìn xung quanh cố gắng tìm lối thoát, thấy cánh cửa phòng mở toan nàng vui mừng hy vọng sẽ thoát khỏi địa ngục này, nhẹ nhàng bước xuống đất nàng cố gắng bước đi nhẹ nhàng hết mức có thể nhưng bất ngờ nàng vấp ngã, không phải vì cơn đau từ hạ bộ mà là thứ gì đó đã giữ chân nàng lại. Quay lại nhìn, Phượng không khỏi bàng hoàn, trước khi ngủ chúng đã cẩn thận xích chân nàng vào giường. Tuyệt vọng vì không còn đường thoát nàng bật khóc nhưng vẫn không quên lấy tay chặn miệng mình. Bỗng nhiên từ đâu một bàn tay nắm lấy tóc nàng kéo mạnh về phía sau. Hoảng hốt khi bị kéo ngược về phía sau nàng lại kinh hãi hơn khi thấy gương mặt của Chú 3. Gương mặt hắn nhìn nàng một cách dâm dãng khiến nàng sợ hãi mà thét lên nhưng chưa kịp thét lên thì ba ngón tay của hắn đã thọc sâu vào cuống họng của Phượng. (truyen nguoi lon)
 
– Mày hét lên đánh thức những người còn lại thì bọn họ sẽ banh lồn banh đít mày ra địt tiếp, chi bằng bây giờ mày bú cặc cho tao, bú cho tao sướng tao sẽ cho mày đi. Chú 3 thì thào vào tai nàng.
 
Biết mình chẳng thể làm gì nàng đành gật đầu. Thấy nàng đã biết điều hắn rút ngón tay ra khỏi họng nàng và thả tóc nàng ra. Hắn bế nàng lên giường, đặt nàng nằm ngửa, đầu nàng ngửa ra bên mép giường. Hắn cúi xuống thì thào.
 
– Thằng Hùng khen mày bú cặc rất giỏi, nếu mày bú cho tao ra sớm thì tao cho mày đi sớm, còn nếu để bọn kia dậy thì mày khỏi thoát nhé con đĩ. kaka.
 
Bị kẻ hiếp dâm mình sỉ nhục nàng ngẹn ngào ứa nước mắt nhưng cũng đành chấp nhận hả miệng ra chờ đợi con cặc chuẩn bị hiếp dâm cổ họng mình. Còn hắn thấy nàng phục tùng lại càng thêm nứng, con cặc cương cứng chĩa ra nãy giờ ngay lập tức kê sát mặt nàng. Hắn đưa đầu khất đến đôi môi xinh đẹp của nàng, ngay lập tức Phượng mút lấy mút để cố gắng thỏa mãn cho gã, nàng lấy tay xoa xoa 2 hòn dái trên đầu mình và tay còn lại sục con cặc to lớn của hắn, nhưng hắn đâu muốn thế, hắn nắm lấy tay nàng, gì chặt xuống giường, hắn chỉ cho phép nàng dùng cái miệng xinh xắn của mình bú cặc hắn thôi. Một lúc sau thấy tay Phượng không còn cử động hắn lấy tay vịnh chặt đầu nàng bắt đầu đâm lút cán, cả con cặc to bự đâm sâu hết cả cuống họng khiến nàng muốn tắt thở, nước mắt nàng lại giàn dụa vì đau và khó thở, cố gắng thở bằng mũi nàng lại ngửi thấy mùi cặc nồng nồng khiến nàng bắt đầu mụ mị. Lúc này thấy chân nàng dần dần mở rộng cánh tay như muốn móc lồn để thủ dâm khiến Chú 3 khoái trí cười nhạo.
 
– Con đĩ này, bị hiếp dâm mà lại nứng lồn haha hôm qua lão đại thưởng thức lồn mày rồi, để hôm nay tao thử xem nước lồn mày ngon đến mức nào.
 
Hắn khom người xuống lấy ngón tay thọc sâu vào lồn Phượng làm nàng thấy nhói nhói vì lồn nàng vẫn chưa hồi phục hẳn. Rút ngón tay ra hắn đưa lên miệng mút ngon lành. – Đúng là nước lồn ngon thật hơn hẳn những con đĩ ngu khác. Haha. Hèn gì hôm qua lão đại bú lồn mày lâu như thế.
 
Dâm thủy ngon như thế không nên lãng phí, hắn cuối người dùng hai tay banh rộng lồn Phượng ra đưa lưỡi vào ngoáy, đầu lưỡi vừa chạm vào âm đạo là dâm thủy túa ra khiến hắn càng thêm kích thích vừa húp vừa ngoáy lưỡi còn hông thì không ngừng nắc lút cán con cặc mình vào họng của nàng. Cảm giác bị cưỡng dâm dù làm Phượng khó chịu nhưng bên dưới từng cú ngoáy, từng cú quét lưỡi của hắn khiến nàng bắt đầu cảm thấy sung sướng. Tay nàng choàng ra sau vịnh lấy mông của hắn như thể muốn hắn đâm con cặc của hắn sâu nhất có thể vào cổ họng mình.
 
Thấy Phượng như hưởng hứng hắn càng nắc mạnh hơn, hắn ngưng bú lồn, đứng thẳng lên, dùng hai tay bóp vào cổ Phượng mà nắc. Được vài chục cái hắn đâm một cú lút cán rồi ấn chặt không rút ra khiến cả cổ họng nàng nổi lên vì bị con cặc to lớn nong ra, hai hòn dái hắn chặn ngay lỗ mũi nàng khiến nàng không thở nổi. Cố gắng thở nhưng không thể nàng lấy tay cố gắng bóp bóp cái mông của gã như thể đang cầu xin hắn cho nàng thở nhưng hắn đang tận hưởng cảm giác deep-throat hắn đâu để ý đến Phượng nữa. Đến khi cảm giác thấy tay Phượng không còn sức và nàng dường như muốn liệm đi hắn mới rút con cặc ra cho nàng thở. Vừa rút con cặc ra một lượng lớn nước dãi phọt ra từ miệng và mũi của Phượng bê bết chảy xuống cả mặt nàng. Phượng cố gắng hả to miệng để thở nàng tưởng chừng mình sắp chết đến nơi nên bật khóc. Thấy gương mặt xinh xắn của nàng bê nết nhày nhụa hắn càng thêm nứng tiếp tục nắc lấy nắc để, lâu lâu lập đi lập lai cái trò deep-throat đó. Một lúc sau bỗng nhiên Phượng giật mình, nàng cảm thấy có một cái lưỡi đang rà quét quanh đít mình. Cảm giác nhột nhạt khó tả khiến lồn nàng rỉ nước, cái lưỡi tiếp tục rà một đường từ lỗ đít nàng lên lồn rồi ngoáy sâu vào âm đạo khiến nàng cong người lên vì sướng. Cái lưỡi tiếp tục ngoáy rồi mút mạnh hột le khiến nàng đê mê bắt đầu rên rỉ nhưng bị chặn lại bởi con cặc trong cổ họng chỉ phát ra những tiếng ư…ư… vô nghĩa.
 
Người Phượng bỗng dưng bị bế bổng lên nàng cảm thấy có đến 4 cánh tay chạm vào người mình, nàng biết bọn kia đã thức dậy và nàng lại phải trân mình chuẩn bị cho chúng địt. Nàng được đặt lên người một gã khác và con cặc gã chĩa đúng vào đít nàng. Gã này lấy tay móc vào sâu trong lồn nàng lấy dâm thủy thoa đầy lên cặc mình rồi từ từ ấn con cặc mình vào đít nàng cho đến khi lút cán. Đít nàng lại nhói lên từng cơn như muốn tét ra, cơn đau hôm qua chưa dứt hôm nay lại tiếp tục bị tấn công. Con cặc trong đít vừa lút cán thì một con cặc khác đâm thẳng ngay vào lồn nàng mạnh mẽ đến mức phát ra một tiếng “ót” rất to. Hai con cặc bắt đầu nhấp ra nhấp vào trong đít và lồn nàng. Bên trên con cặc trong cổ họng nàng vẫn nắc liên tục, lâu lâu hắn lại đâm sâu tận gốc cặc vào miệng nàng rồi giữ lại thật lâu khiến nàng như chết đi sống lại. Hai con cặc bên dưới vẫn liên tục ra vào. Lúc đầu còn đau rát nhưng dần dần nước lồn nàng đã bôi trơn âm đạo còn lỗ đít đã bị nong lớn ra vừa với con cặc của gã kia nên nàng không còn thấy đau đớn như trước mà ngược lại nàng dần quen với việc cả ba cái lỗ trên người bị địt cùng lúc, nó mang lại cho nàng một cảm giác căng cứng khắp người, rồi một luồng điện như chạy khắp cơ thể nàng rồi vòng xuống hạ bộ, nàng không chỉ ưỡn người lên đỉnh mà còn đái ra một ít nước đái. Thấy nàng lên đỉnh đến mức đái cả ra ba tên này càng hăng máu nắc mạnh mẽ hơn chúng dùng hết sức như muốn tống hết con cặc mình vào trong người Phượng vậy. Chúng đụ nàng hơn cả ngàn cái, khiến nàng lên đỉnh đến 3-4 lần mà vẫn chưa muốn ngưng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *